Trang chủTiền ảoFirstBlood là gì ? Tìm hiểu về đồng coin FirstBlood

FirstBlood là gì ? Tìm hiểu về đồng coin FirstBlood

FirstBlood là một nền tảng eSports phi tập trung được xây dựng trên Ethereum. Nó cho phép người chơi kiểm tra kỹ năng của mình và đặt cược vào các trò chơi mà không phải chịu thời gian chết , hack, chuyển tiền truyền thống , quy định tài chính , và tham nhũng và  lệ phí trung gian . Firstblood sẽ làm cho ngành công nghiệp eSports minh bạch hơn và hiệu quả hơn

Nó hoạt động như thế nào ? 

FirstBlood là một ứng dụng phi tập trung (dapp) cho phép người dùng đặt cược vào các trò chơi eSports. Nó chạy trên Máy ảo Ethereum (EVM) và được cung cấp bởi 1 mã thông báo ST .

Khi người dùng mở phần mềm FirstBlood Web hoặc Desktop và đặt cược vào trận đấu với 1 ST , mã thông báo được gửi đến và được giữ bởi hệ thống hợp đồng thông minh FirstBlood có chức năng như một ký quỹ phi tập trung. Sau khi trận đấu diễn ra, Nhân chứng kết nối với API trò chơi, phân tích kết quả và truyền đạt kết quả đến Hệ thống hợp đồng thông minh . Nếu kết quả không được kiểm chứng, giải thưởng sẽ được gửi cho người chiến thắng và một khoản phí được trả cho các nhân chứng cho dịch vụ được cung cấp. Tuy nhiên, nếu kết quả được tranh luận, kết quả sẽ được bình chọn bởi Nhóm bỏ phiếu của Ban giám khảo (JVP) .

Nhân chứng là người dùng đang chạy các nút nhân chứng tự động . Hai nhân chứng là ngẫu nhiên để phân tích các kết quả của mỗi trận đấu. Kết quả được công bố trên blockchain và các nhân chứng được trả phí cho dịch vụ của họ . Quá trình này được tự động nên nhân chứng không cần phải thực hiện bất kỳ hành động khi báo cáo kết quả của một trận đấu, nhưng họ cần phải có một 1 st cân bằng và để gửi một giao dịch đặc biệt để hợp đồng thông minh để báo hiệu rằng họ muốn tham gia vào bể chứng kiến.Tỷ lệ của một nhân chứng cụ thể trong một hồ bơi càng lớn, cơ hội của nhân chứng đó được chọn càng cao .

Nhóm bỏ phiếu của Ban giám khảo chỉ được triệu tập khi có kết quả trận đấu. Khi điều này xảy ra, một nhóm các hội thẩm được chọn từ JVP để bỏ phiếu về kết quả trận đấu. Ban giám khảo phải bỏ phiếu thủ công theo bằng chứng được cung cấp bởi người chơi. Sau khi đại biểu được đáp ứng, giải thưởng sẽ được trao cho người chiến thắng được chọn và Jurys đã bình chọn cho kết quả cuối cùng sẽ được thưởng cho dịch vụ của họ. Những người bỏ phiếu chống lại đa số có thể bị phạt.

FirstBlood

Để khuyến khích một môi trường lành mạnh và cạnh tranh, FirstBlood sẽ triển khai các hệ thống xếp hạng và danh tiếng như Xếp hạng toàn cầu (kiểu bảng xếp hạng),  Xếp hạng so khớp (MMR) và Hệ thống danh tiếng người dùng (URS).

Các xếp hạng toàn cầu hệ thống cho phép người dùng để kiếm được một danh tiếng dựa trên những thành tựu và kết quả trận đấu. Hệ thống xếp hạng này khuyến khích sự cạnh tranh giữa những người chơi FirstBlood. Khi một người chơi đã đạt được thứ hạng đủ cao, anh ta sẽ có thể trở thành cố vấn và dạy những người chơi ít kinh nghiệm hơn để đổi lấy 1ST token.

các  trận đấu định Ranking  (MMR) được điều chỉnh sau mỗi trận đấu, theo kết quả. Nó cho phép người dùng được ghép nối theo các kỹ năng của họ.

Các  hệ thống tài khoản uy tín  (URS) khuyến khích người chơi để hành xử một cách trung thực và trừng phạt người chơi mà không làm. URS có mặt ở mọi khía cạnh của trải nghiệm người dùng, từ đăng ký ban đầu đến chơi giải đấu chuyên nghiệp. MMR cũng ưu tiên kết hợp cao hơn cho người dùng có điểm danh tiếng cao hơn.

Các tính năng bổ sung của nền tảng FirstBlood là khả năng tổ chức các giải đấu và chương trình giới thiệu cho phép người dùng được thưởng khi mời những người chơi tích cực. FirsBlood cũng muốn tạo ra 1  mã thông báo ST có thể đổi thành hàng hóa và dịch vụ  thông qua mạng lưới các nhà bán lẻ, dapps và những người tham gia khác, do đó tạo thêm nhu cầu cho 1  mã thông báo ST .

Quỹ cộng đồng

FirstBlood sẽ tổ chức một chiến dịch gây quỹ cộng đồng sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 9 lúc 12 giờ sáng UTC và sẽ kéo dài trong một tháng. Trong thời gian này, 1ST mã thông báo sẽ được phát hành và gửi cho các nhà đầu tư theo khoản đầu tư của họ. Vì các mã thông báo được phát hành trên Etereum Blockchain, người dùng sẽ có thể đầu tư bằng Ether bằng cách gửi nó đến một địa chỉ hợp đồng thông minh đặc biệt.

Trong giờ đầu tiên của việc bán đám đông, 1ST mã thông báo sẽ được bán với mức chiết khấu 70%, sẽ giảm sau khi hết giờ và sẽ tiếp tục làm như vậy mỗi tuần:

FirstBlood-1

Tiền bán đám đông sẽ được sử dụng để tiếp tục phát triển và tiếp thị nền tảng. Truy cập Trang bán hàng đám đông  để biết thêm chi tiết.

Đội nhóm đằng sau

Nhóm FirstBlood bao gồm những cái tên như  Joe Zhou , đồng sáng lập và CEO của Alt-Options, người sáng lập Zack Coburn của EtherOptt, một trao đổi tùy chọn phi tập trung được xây dựng trên Ethereum. Joey Krug , nhà phát triển cốt lõi tại Augur, thị trường dự đoán phi tập trung được xây dựng trên Ethereum, và Mikko Ohtamaa CTO và đồng sáng lập LocalBitcoins, sàn giao dịch Bitcoin p2p lớn nhất thế giới.

Giá đồng coin 1ST

 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...