Trang chủTiền ảoStorm coin là gì ? Tìm hiểu thông tin về đồng coin Storm

Storm coin là gì ? Tìm hiểu thông tin về đồng coin Storm

Storm coin là gì ?

Storm về cơ bản là một nền tảng microtask được chơi game mang đến cho bạn cơ hội kiếm tiền điện tử để đổi lấy việc thực hiện các nhiệm vụ đơn giản như tham gia khảo sát, thử sản phẩm mới hoặc thậm chí xem video.

Phát triển Storm

 1. Những trò chơi trên mạng, những trò chơi khác nhau được phát triển bởi StormX. Play đã được tạo và ra mắt đầu tiên. Người dùng chơi trên hệ điều hành android Phần thưởng cho việc làm này đã lên tới hơn 249 BTC, 570 ETH và 13M STORM.
 2. Gigs là một sản phẩm khác cho phép người dùng, kiếm tiền điện tử để thực hiện các vi lệnh được tạo bởi nhóm Storm Storm Makers.
 3. Chương trình beta Storm ios, bao gồm các khảo sát và câu đố, đã được ra mắt vào tháng 6 năm 2018.
 4. Các thành viên chủ chốt tham gia vào dự án StromX bao gồm:
  1. CEO và người sáng lập Simon Yu
  2. CTO và chuyên gia bảo mật Rui Maximo
  3. COO Arry Yu
  4. Đồng sáng lập và kỹ sư phát triển phần mềm Calvin Hsieh.
  5. Một nhóm các chuyên gia gamification, kỹ sư và chuyên gia tiếp thị.
  6. Một danh sách đầy đủ các cố vấn chính, bao gồm các CEO, người sáng lập và chuyên gia của các công ty như Bancor, Bittrex, Zynga, Transbiotech, v.v.
  7. Storm ICO diễn ra vào tháng 11 năm 2017, trong thời gian đó, nó đã kiếm được hơn 30 triệu đô la.
  8. Storm có một thị trường đang phát triển tại hơn 187 quốc gia và có hơn 250.000 người dùng hoạt động hàng tháng.

# 2 – Lợi ích của Storm là gì?

Công nghệ Storm

 1. Storm tự gọi mình là một trong những thị trường phi tập trung đầu tiên trên thế giới có liên quan đến vi ống. Đây là một nền tảng thương mại kết hợp API StormX và các phần mềm và công cụ độc quyền khác để xây dựng các hợp đồng thông minh dựa trên Ethereum để thực hiện các tác vụ bằng cách sử dụng mã thông báo STORM.
 2. Storm Makers – có thể là nhà quảng cáo hoặc thậm chí là công ty – có thể đăng một số tác vụ nhất định trên cổng thông tin bằng cách trả một số lượng token Storm nhất định; Người chơi Storm là người dùng hoàn thành các hoạt động này và được trao tặng các mã thông báo được gọi là Bolts
 3. Bolts có thể đổi lấy mã thông báo STORM, làm cho nó trở thành cơ hội cho Người chơi và Nhà sản xuất Bão có lợi cho nhau.
 4. Storm thúc đẩy sự gia tăng của thị trường freelancer toàn cầu. Hơn nữa, người thực hiện nhiệm vụ không bị giới hạn bởi khu vực địa lý nơi họ cư trú.
 5. Storm mô tả hành trình của một người dùng từ một người nghiệp dư đến một người dùng chính là một “chuyến đi”. Người chơi Storm có thể là người thành công, người gây rối, nhà thám hiểm, nhà xã hội, nhà từ thiện hoặc đơn giản là người chơi, dựa trên loại nhiệm vụ mà anh ta / cô ta muốn thực hiện. Ví dụ, người thành công StormX là người dùng thích thử thách, người có động lực để thành thạo các kỹ năng mới, trong khi nhà từ thiện StormX là một cá nhân vị tha, thực hiện các nhiệm vụ để giúp đỡ cộng đồng. Hành trình của người chơi được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau, cụ thể là:
  – Giai đoạn Khám phá,
  – Giai đoạn trên tàu,
  – Bắt đầu giai đoạn đắm chìm
  – Giai đoạn làm chủ.
 6. Tiến trình của người chơi có thể được theo dõi theo các microt Nhiệm vụ đã hoàn thành cho đến ngày và Bolts kiếm được. Số lượng Bolts kiếm được của người chơi càng nhiều, thứ hạng của anh ấy / cô ấy càng cao.
 7. Storm Makers có thể thu hút người chơi bằng cách sử dụng các vòng lặp hành động khác nhau được thiết kế cho từng giai đoạn trong hành trình của người chơi, bằng cách cung cấp cho họ các tùy chọn khác nhau để kiếm Bolts.
 8. Việc bao gồm các vòng lặp hành động dẫn đến một cơ chế phản hồi trong đó hệ thống ảnh hưởng trực tiếp đến các mục tiêu và động lực của người chơi Storm.
 9. StormX đã giới thiệu khái niệm về một thị trường được chơi game dựa trên các hợp đồng thông minh dựa trên blockchain trên Ethereum, với mã thông báo STORM tạo điều kiện cho tất cả các giao dịch. Một tùy chọn đã được cung cấp để cho phép STORM được sử dụng làm Mã thông minh thông qua giao thức Bancor.
 10. Ngoài ra, các kịch bản Người dùng được Gamified cho phép:
  1. Tầm nhìn tiếp thị nâng cao cho dịch giả tự do
  2. Quản lý người chơi StormX để tăng cấp kỹ năng bằng cách thực hiện nhiều nhiệm vụ hơn
  3. Quản lý dự án -Gamified, nơi người chơi được thưởng khi đạt được các mốc hoặc điểm kiểm tra nhất định
 11. Gamification của microt Nhiệm vụ giữ người dùng tham gia và tăng lòng trung thành của người dùng. Người dùng sẽ kiếm được mã thông báo cho các hoạt động như:
  – Tạo nhiệm vụ
  – Hoàn thành nhiệm vụ
  – Xếp hạng hoặc phân loại nhiệm vụ
  – Quản lý người chơi Storm khác
 12. Người dùng cũng có thể nhận được tiền thưởng giới thiệu lên tới 125.000 Bolts để khuyến khích người khác tham gia nền tảng!

Storm Market

 1. Storm Market, là một thị trường phi tập trung cho những người tham gia hoặc Storm Makers (bao gồm người bán, nhà quảng cáo, công ty, v.v.) cung cấp dịch vụ của dịch giả tự do để hoàn thành các nhiệm vụ ở các cấp độ khác nhau. Người chơi Storm (bao gồm người tiêu dùng, người xem, dịch giả tự do, v.v.), mặt khác có xu hướng giúp thực hiện các nhiệm vụ này.
 2. Người chơi Storm được thưởng bằng Bolts  khi thực hiện các nhiệm vụ. Các Bolts này có thể đổi lấy Storm Tokens có thể được bán hoặc trao đổi cho các loại tiền điện tử khác. Người chơi Storm cũng được trả bằng tiền điện tử Ethereum và Bitcoin.
 3. StormX , công ty đứng sau Storm Play , đã thực hiện một cách tiếp cận khác với thị trường kỹ thuật số, bằng cách chuyển sự giàu có giữa những người tham gia nền tảng với tiền điện tử thông qua một ứng dụng Android Mobile.
 4. Điểm có thể kiếm được trong ba lĩnh vực đặc biệt:
  – Storm Play: Với ứng dụng Store Play, nhiều cơ hội khác nhau được đăng trên nền tảng. Nó chạy trên Ethereum Blockchain. Người dùng có thể hoàn thành các nhiệm vụ này để kiếm và giành phần thưởng.
  – Storm Shop: Nền tảng này thưởng cho người mua hàng và người dùng bằng mã thông báo thưởng mua sản phẩm cụ thể hoặc yêu cầu dịch vụ thông qua nó.
  – Storm Gigs: Với Storm Gigs, người dùng được cung cấp quyền truy cập vào thị trường phi tập trung nơi các tác vụ vi mô thường xuyên được triển khai. Các nhiệm vụ này nằm trong các danh mục khác nhau và có thể bao gồm kiểm tra QA, học máy, các nhiệm vụ tự do, v.v.
 5. Các tác vụ này có xu hướng được thực hiện với sự trợ giúp của các hợp đồng thông minh, đó là một thỏa thuận giữa người đăng tải nhiệm vụ, nghĩa là Người tạo và người thực hiện nhiệm vụ, nghĩa là Người chơi. Chúng chứa tất cả các chi tiết cần thiết về công việc, đó là cột mốc quan trọng và các điều khoản thanh toán.
 6. Mục tiêu cuối cùng của Storm Market là giảm hoàn toàn chi phí nhiệm vụ được đăng trong khi đảm bảo rằng những người chơi hoàn thành các nhiệm vụ này được cung cấp phần thưởng công bằng cho thời gian của họ.
 7. Nền tảng này nhắm đến:
  1. Loại bỏ bất kỳ loại ma sát giữa người mua và người bán mà không có bất kỳ người trung gian nào.
  2. Giảm chi phí giao dịch so với các nền tảng vi mô truyền thống khác.
  3. Loại bỏ rủi ro và chi phí tranh chấp bằng cách thực thi các quy tắc trong hợp đồng thông minh.
  4. Đưa ra các phần thưởng vi mô cho các nhiệm vụ vi mô được thực hiện.
  5. Tạo cơ hội cho cả Người chơi Bão cũng như Người đánh dấu Bão để tiếp cận nhiều đối tượng và giúp hoạt động hiệu quả cho doanh nghiệp của họ.

# 3 – Làm thế nào để mua và lưu trữ Storm?

Cách mua Storm

 1. Khi bạn trở thành người chơi Storm và thực hiện các nhiệm vụ trên nền tảng, bạn kiếm được mã thông báo được gọi là Bolts. Chúng có thể được trao đổi cho các mã thông báo STORM.
 2. Ngoài ra, STORM có thể được mua trên bất kỳ sàn giao dịch lớn nào như Bittrex, HitBTC hoặc BitSwap.

Cách lưu trữ Storm 

STORM là mã thông báo tuân thủ ERC-20 hoạt động trên Ethereum Blockchain, nó có thể được lưu trữ trên bất kỳ ví kỹ thuật số tương thích Ethereum nào – như MyEtherWallet và Mist. Jaxx.io là một trong những lựa chọn phổ biến nhất khi nói đến ví STORM. Nó cũng có thể được lưu trữ trên ví phần cứng, chẳng hạn như các dịch vụ từ Ledger và Trezor.

# 4 – Tương lai của Storm là gì ?

 1. Tính đến tháng 7 năm 2018, giá của mã thông báo STORM tương đương 0,0169135 đô la, vốn hóa thị trường là 76,01 triệu đô la và tổng nguồn cung lưu thông lớn hơn 4 tỷ STORM.
 2. Mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,21369 đã đạt được vào tháng 5 năm 2018.
 3. Nhưng triển vọng tương lai của đồng tiền còn lâu mới ảm đạm; dự đoán đã được đưa ra nói rằng giá của một mã thông báo có thể tăng lên khoảng 0,06 đô la vào năm 2025, đây là mức tăng đáng kể so với giá hiện tại của nó.

Lịch sử giá

Ngày Mở Cao Thấp Gần Âm lượng Vốn hóa thị trường
Ngày 01 tháng 7 năm 2018 0,017495 0,019041 0,016330 0,00811 14.150.700 78.625.400
Ngày 01 tháng 3 năm 2018 0,029066 0,031540 0,028867 0,030382 808,557 118.724.000
Ngày 01 tháng 2 năm 2018 0,065882 0,066297 0,050713 0,051909 1.388.320 163.110.000
Ngày 1 tháng 1 năm 2018 0,062706 0,074348 0,051035 0,067488 4.057.350 152.352.000
Ngày 26 tháng 12 năm 2017 0,027852 0,03257 0,02098 0,028179 1.16.930 67,562,400

# 5 – Storm khác với các loại tiền điện tử khác như thế nào?

 1. Storm là một trong những hệ thống phần thưởng dựa trên blockchain đầu tiên trên thế giới để hoàn thành các microt Nhiệm vụ như trả lời các câu hỏi về khảo sát hoặc dùng thử sản phẩm mới.
 2. Sự ra đời của Gamification, nghĩa là, việc bổ sung các yếu tố giống như trò chơi, là điều chủ yếu phân biệt STORM với các nền tảng khác.
 3. Cơ chế trò chơi đã được tích hợp vào các bối cảnh ‘không chơi game’ như các trang web, để thu hút sự tham gia của người dùng.
 4. Storm khuyến khích sự tham gia của người chơi bằng cách cung cấp cho họ những ưu đãi, nghĩa là Bolts, để đạt được một số ‘cấp bậc’ nhất định trong suốt hành trình liên quan đến việc hoàn thành nhiệm vụ.
 5. Do đó, sự thu hút và sự tham gia của người dùng được thúc đẩy bởi việc bao gồm các hành trình của người chơi và các tình huống được chơi, trong đó họ có động lực để hoàn thành một số nhiệm vụ được thiết kế bởi Storm Makers và được thưởng tương tự.

# 6 – Bạn có nên đầu tư vào Storm?

Storm đưa ra một thị trường độc đáo dựa trên các vi lệnh và hợp đồng thông minh. Ngay cả khi bạn đang xem phim, nghỉ giải lao hoặc làm việc, nếu bạn có vài phút rảnh rỗi, giải một bài kiểm tra nhanh có thể lấp đầy ví kỹ thuật số của bạn bằng mã thông báo! Không có gì tốt hơn thế!

 Giá Storm (STORM) Hôm Nay: Mua & Bán Storm (STORM) Trên Sàn Uy Tín

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...