Trang chủSàn ForexFxPro.com là gì ? Hướng dẫn đăng ký & Sử dụng

FxPro.com là gì ? Hướng dẫn đăng ký & Sử dụng

Tìm hiểu thông tin về FxPro.com 

FxPro.com Thành lập năm 2006, Website với tùy chọn hơn 20 ngôn ngữ, nó chắc chắn nằm trong top các sàn môi giới ngoại hối toàn cầu, với số lượng cơ sở khách hàng rộng và doanh thu khối lượng lớn. FxPro Group Limited là công ty cổ phần của FxPro Financial Services Ltd, FxPro UK Limited, FxPro Global Markets MENA Limited và FxPro Global Markets Ltd.

FxPro UK Limited được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính (đăng ký số 509956). FxPro Global Markets MENA Limited được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai (tham khảo số F003333). FxPro Financial Services Ltd được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp (giấy phép số 078/07) và được ủy quyền bởi Cơ quan Quản lý Ngành Tài chính (‘FSCA’) (ủy quyền số 45052). FxPro Global Markets Ltd được SCB ủy quyền và quản lý (giấy phép số SIA-F184).

Hơn 60+ Giải thưởng từ các tổ chức uy tín kéo dài từ 2006 đến nay, như Nhà môi giới ngoại hối tốt nhất, Nhà cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất, Nền tảng giao dịch tốt nhất, Công cụ ngoại hối tốt nhất, Dịch vụ ngoại hối tốt nhất, v.v. Công ty phục vụ khách hàng tại hơn 170 quốc gia trên toàn thế giới và các cơ quan quản lý ở cả Vương quốc Anh và Síp cung cấp giám sát, trong khi việc tuân thủ MiFiD cũng được áp dụng cho tất cả Eurozone. Sự tin tưởng không phải là một vấn đề với công ty này. Minh bạch và đúng tiêu chuẩn. Công ty cung cấp một loạt các tùy chọn giao dịch và luôn tìm kiếm những cách thức mới, sáng tạo để sử dụng công nghệ mới nhất để nâng cao trải nghiệm giao dịch

FxPro có hơn 200 nhân viên. Công ty rất tích cực trong cộng đồng địa phương, tài trợ cho nhiều đội bóng cấp cao, như Watford FC tại Ngoại hạng Anh, FxPro cũng có nhiều dự án thể thao khác trên toàn cầu. Theo John Hughman, Biên tập viên của Nhà đầu tư Chronicle, vào năm 2014 FxPro cho ra đời công cụ và nền tảng giao dịch được thiết kế có chủ đích nhằm giúp các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức giao dịch thị trường FX thành công hơn. Thật không may, khách hàng Mỹ không được chấp nhận tại thời điểm này.

Sự an toàn

Tất cả các quỹ của khách hàng được tách biệt khỏi vốn hoạt động trong tài khoản cấp 1 với các ngân hàng lớn trên toàn cầu.

Các loại tài khoản và tiền gửi

 • FxPro cung cấp các loại tài khoản MT4
 • Tài khoản MT5, cTrader và Supertrader cũng được cung cấp
 • Tài khoản Demo miễn phí không giới hạn
 • khách hàng Mỹ không được chấp nhận.

Hỗ trợ người mới bắt đầu

FxPro cam kết chất lượng và cung cấp tiêu chuẩn cao nhất để hỗ trợ khách hàng. Mỗi đại diện đã được đào tạo chuyên nghiệp để xử lý nhiều loại vấn đề và giúp bạn nhanh chóng đi đến con đường thành công của mình, 24 giờ một ngày, 5 ngày một tuần.

FxPro cung cấp hỗ trợ chuyên dụng trong hơn 25 ngôn ngữ.

Sản phẩm thương hiệu mới của năm 2019 – Phần giáo dục trên trang web chính thức: fxpro.com/help-section/education Tất cả thông tin được trình bày dưới dạng thẻ với văn bản, hình ảnh hoặc phương tiện khác. Các chủ đề mới, cũng như các bài kiểm tra và danh sách kiểm tra giao dịch được thêm vào mỗi tuần.

Ưu điểm giao dịch với FxPro

 • 70 cặp tiền tệ, 55 cổ phiếu, 20 hợp đồng tương lai, 24 chỉ số giao ngay, cũng như các loại tiền điện tử có sẵn để giao dịch.
 • Không có sự can thiệp của đại lý
 • Biên độ chặt chẽ, tính thanh khoản cao
 • Các nền tảng Metatrader4, MT5 và cTrader được cung cấp và FXPro Edge;
 • Sử dụng các Chuyên gia Cố vấn tự động và các chiến lược mở rộng được phép;
 • Các nền tảng giao dịch có thể chứa một loạt các môi trường và mỗi môi trường cung cấp các ứng dụng giao dịch di động;
 • Tài khoản có thể được giữ bằng EUR, USD, GBP, CHF, JPY, PLN, AUD, ZAR (FxPro Financial Services Limited); EUR, USD, GBP, CHF, JPY, PLN, AUD (FxPro UK Limited); EUR, USD, GBP (FxPro Global thị trường MENA Limited); EUR, USD, GBP, JPY, AUD (FxPro Global Markets Limited)
 • Tất cả các khoản tiền gửi của khách hàng được tách biệt trong tài khoản cấp 1 với các ngân hàng lớn và được chi trả thêm bởi Chương trình bồi thường cho nhà đầu tư địa phương lên tới tổng cộng 20.000 EUR;
 • Các tùy chọn Gửi / Rút tiền nhanh chóng và thuận tiện tồn tại bằng thẻ thanh toán, chuyển khoản ngân hàng hoặc các phương thức thanh toán địa phương khác;
 • Bình luận thị trường hàng ngày, chia sẻ mạng và hỗ trợ phân tích kỹ thuật đảm bảo rằng các quyết định dựa trên thông tin kịp thời;
 • Đại diện bộ phận dịch vụ khách hàng đang làm nhiệm vụ trực tuyến 24×30 và bao gồm hơn 20 ngôn ngữ hiện nay;
 • Phần Giáo dục FxPro bao gồm các tài liệu từ hội thảo trên web, đến các khóa học miễn phí được thiết kế theo thẻ;
 • Blog FxPro.News chứa các mẹo phân tích kỹ thuật và phân tích được cập nhật hàng ngày của các tác giả.

Ứng dụng di động

Nhóm FxPro đã tạo ra FxPro Tool- một phần mở rộng trình duyệt rất hữu ích cho Chrome, Safari, Mozilla và Opera. Công cụ FxPro cung cấp báo giá thời gian thực, thông tin chi tiết và phân tích hàng ngày cũng như Công cụ tính toán FxPro cho phép người dùng thực hiện các yêu cầu ký quỹ, giá trị pip và hoán đổi cùng với việc thực hiện chuyển đổi tiền tệ trực tiếp.

Phiên bản máy tính để bàn có sẵn tại fxpro.com và các ứng dụng di động cho iOs và Android có sẵn để tải xuống trên thiết bị di động.

Một ứng dụng cao cấp khác là FxPro Direct – ứng dụng quản lý tài khoản giao dịch. Cốt lõi của nó là Ví FxPro, giúp giữ tiền của khách hàng tham gia vào quá trình giao dịch và an toàn trước các rủi ro thị trường. Nó có thể giao dịch thông qua Chuyển khoản ngân hàng, Neteller, Skrill, Ngân Luong hoặc Thẻ ngân hàng. Tất cả các phương thức thanh toán này có hoa hồng 0%.

Cả hai ứng dụng di động đều được kết nối bằng các nút chuyển tiếp nội bộ dễ sử dụng.

Sàn giao dịch

FxPro cho phép bạn chọn môi trường hoạt động ưa thích. Ngoài các thiết lập Metatrader4 rất phổ biến, công ty cũng cung cấp MT5, FxPro Edge và cTrader. Hỗ trợ bổ sung cũng được cung cấp cho nhà giao dịch khi đang di chuyển bằng các ứng dụng di động cho iPhone, iPad và thiết bị Android.

Phần kết luận

Một nhóm quản lý kỳ cựu gồm các chuyên gia tài chính đã tạo ra FxPro vào năm 2006. Nền tảng của họ hiện xử lý hơn 5.000 giao dịch mỗi giây và 99,9% tất cả các đơn đặt hàng được thực hiện trong vòng 50 mili giây. Công ty đã giành được nhiều giải thưởng về chuyên môn  trong ngành ngoại hối kể từ khi thành lập 2006, và việc tuân thủ quy định và thực hành tốt nhất luôn là quy tắc. Nhiệm vụ của nhóm FxPro là cung cấp các dịch vụ giao dịch ưu việt cho tất cả các khách hàng, bất kể quy mô của số dư tài khoản của họ

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...