Trang chủSàn ForexSàn EToro là gì ? Hướng dẫn đăng ký & Sử dụng

Sàn EToro là gì ? Hướng dẫn đăng ký & Sử dụng

Thông tin Sàn giao dịch

 • Tên công ty: eToro
 • Thành lập: 2006
 • Quốc gia: Cộng hòa Síp

Dịch vụ môi giới

 • Cơ quan quản lý: CySEC, FCA
 • Tiền gửi tối thiểu: $ 200
 • Đòn bẩy: Từ 1: 2 đến 1:30
 • Khách hàng Hoa Kỳ: Không
 • Phương thức cấp vốn: Thẻ tín dụng, PayPal, Neteller, Moneybooker, dây ngân hàng, tiền gram
 • Cặp được cung cấp: hơn 1100

Thông tin nền tảng

 • Nền tảng: Nền tảng eToro
 • Bàn giao dịch: 
 • Dựa trên web: 
 • Giao dịch di động: 

Cập nhật lần cuối: tháng 9 năm 2019.

Tìm hiểu thông tin về sàn Etoro 

Có trụ sở tại Tel Aviv, Israel, eToro được thành lập năm 2006 bởi hai anh em Ronen và Yoni Assia và đối tác David Ring. Sàn môi giới được thành lập với tầm nhìn của một nền tảng đầu tư và giao dịch tài chính phổ biến phù hợp với tất cả mọi người. eToro đã phát triển đáng kể kể từ khi thành lập và hiện được xếp hạng trong số các mạng giao dịch xã hội hàng đầu, cũng như một nhà môi giới ngoại hối trực tuyến.

Theo như giám sát và quy định, eToro (Châu Âu) Ltd. có trụ sở tại Limassol, Síp và là một Công ty Đầu tư Cypriot hoặc CIF đã đăng ký, được đăng ký theo số HE200585. Công ty được quy định bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp hoặc CySEC theo số giấy phép 109/10.

Tại Vương quốc Anh, eToro (UK) Ltd. có trụ sở tại London và là công ty đã đăng ký tại Vương quốc Anh theo số đăng ký 7973792. eToro UK được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính hoặc FCA theo số tham chiếu của công ty 583263. Cả eToro (Anh ) Ltd. và eToro (Châu Âu) Ltd. tuân thủ và hoạt động theo Chỉ thị về Công cụ Tài chính hoặc MiFID.

eToro hiện có hơn 5 triệu người dùng tại hơn 170 quốc gia. Khách hàng của công ty có quyền truy cập vào giao dịch tiền tệ, chỉ số, CFD và hàng hóa. Nền tảng trực tuyến của eToro thu hút hàng ngàn tài khoản mới mỗi ngày là một trong những mạng đầu tư xã hội hàng đầu thế giới.

eToro đã ra mắt nền tảng đầu tư xã hội của mình, Open OpenBook vào năm 2010, cùng với tính năng Copy Copydingding của công ty. Vào năm 2010, eToro đã ra mắt các ứng dụng Android đầu tiên của mình để cho phép các nhà đầu tư thực hiện giao dịch trên thiết bị di động của họ. Các nền tảng sáng tạo này cho phép các nhà đầu tư tự động xem, theo dõi và sao chép các nhà giao dịch hàng đầu trong mạng và giờ đây họ đã được thay thế bằng một nền tảng eToro tất cả trong một cập nhật cũng có sẵn trên Android.

Tại Hoa Kỳ, eToroUSA hiện không hoạt động, do đó eToro không chấp nhận khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Các tính năng độc đáo của Giao dịch với eToro

Ngoài chương trình giáo dục tuyệt vời của công ty và tất cả các nền tảng giao dịch bao gồm, tính năng nổi bật nhất của eToro là cộng đồng giao dịch tài chính trực tuyến, nằm trong số lớn nhất thế giới. eToro gần đây đã thay thế hai nền tảng giao dịch WebTrader và OpenBook phổ biến của mình thành một nền tảng tất cả trong một mới cho phép nhà giao dịch truy cập vào tất cả các dịch vụ của họ trên tất cả các loại thiết bị.

Tùy thuộc vào khu vực và quốc gia mà khách hàng cư trú, khoản tiền gửi lần đầu tiên tối thiểu cho tài khoản trực tiếp eToro dao động từ $ 200 đến $ 1.000. Ngoài việc có thể mở một tài khoản được tài trợ, công ty cung cấp một tài khoản thực hành chỉ để đăng ký miễn phí.

Tài khoản thực hành eToro cho phép khách hàng tiềm năng kiểm tra sàn giao dịch mà không có bất kỳ nghĩa vụ tài chính nào với khoản tiền gửi ban đầu lên tới 100.000 đô la tiền ảo. Ngoài tài khoản được tài trợ tiêu chuẩn và tính năng tài khoản thực hành trên nền tảng của họ, eToro cũng cung cấp một tài khoản Hồi giáo, với số tiền gửi tối thiểu là 1.000 đô la.

Giống như các nhà môi giới ngoại hối trực tuyến khác , eToro không tính phí hoa hồng cho các giao dịch. Thay vào đó, công ty dựa vào việc trích dẫn khách hàng của họ một đại lý rộng hơn một chút để bù đắp cho chính họ. Một cuộc khảo sát về chênh lệch giao dịch theo thời gian thực tại eToro cho thấy họ bắt đầu ở hai pips cho cặp USD / JPY và ba pips cho EUR / USD, USD / CHF và USD / CAD.

Các cặp như GBP / USD và AUD / USD cho thấy mức chênh lệch rộng bốn pips, trong khi mức chênh lệch của New Zealand / USD là năm pip và tỷ giá USD / RUB là 7 pips. Giao dịch chênh lệch cho các cặp tiền tệ ít giao dịch khác có vẻ rộng tới 20 pips và chênh lệch trong giao dịch Bitcoin rõ ràng là 225 pips, theo trang web của nhà môi giới.

Kể từ ngày 29 tháng 4 năm 2018, eToro đã chuyển từ giao dịch cổ phiếu dưới dạng CFD sang cổ phiếu thực trên nền tảng của họ. Tất cả các quốc gia bây giờ sẽ là chứng khoán thực và chỉ có các quốc gia được liệt kê sẽ vẫn là CFD: Afghanistan Angola Úc Belarus Macedonia Iraq Liberia Libya Nauru New Zealand Nigeria Sierra Leone Zimbabwe Côte d”voire Congo Congo Cộng hòa Myanmar.

Kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2018, eToro hoàn toàn tuân thủ các quy tắc ESMA mới. Đọc thêm ở đây .

Phần mềm giao dịch

Khi eToro bắt đầu, nền tảng giao dịch ban đầu của họ chủ yếu hướng đến các nhà giao dịch mới và thiếu kinh nghiệm và kết hợp hoạt hình đồ họa mô tả các loại tiền tệ chạy đua với nhau hoặc tham gia vào một cuộc chiến. Các nền tảng trước đây của nhà môi giới đã được hợp nhất thành nền tảng eToro giành giải thưởng tất cả trong một, cũng có sẵn trên Android và iOS và tích hợp tất cả các tính năng có sẵn trước đó. Ứng dụng eToro hiện có sẵn tại App Store iOS hoặc Google Play.

eToro đã thêm một số TÍNH NĂNG MỚI trong danh sách eToro CopyPort portfolio! Nghe tất cả về nó ở  đây

Tiền gửi và rút tiền

Vì eToro chỉ cho phép giao dịch bằng Đô la Mỹ, mọi khoản tiền gửi bằng loại tiền khác sẽ được chuyển đổi sang loại tiền đó khi nhận được. Khoản tiền gửi tối thiểu được yêu cầu để mở tài khoản giao dịch trực tiếp tại eToro dao động từ 200 đến 1.000 đô la, tùy thuộc vào quy định khu vực mà tài khoản của khách hàng phải tuân theo.

Ví dụ: tiền gửi tối thiểu của Neteller dao động từ $ 200 – $ 1.000 và tối đa là $ 10.000; trong khi Webmoney và GiroPay có mức tối thiểu 200 – 1.000 đô la và tối đa 50.000 đô la và 30.000 đô la tương ứng. Yandex có trụ sở tại Nga có khoản tiền gửi tối đa 5.000 đô la.

Để thuận tiện cho khách hàng của họ, tiền gửi và để mở tài khoản có thể được thực hiện thông qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ Visa, MasterCard và Diner’s Club, bằng chuyển khoản ngân hàng và qua Wirecard – Thẻ tín dụng và dây, Yandex, Neteller, Skrill Limited UK, China Union Trả tiền, PayPal, Wirecard và Webmoney UK.

Để rút tiền, người dùng phải điền vào biểu mẫu rút tiền trong phần Thu ngân của trang web, nhấp vào tab WITHDRAWAL. Số tiền được nhập vào biểu mẫu và sau đó eToro sẽ thông báo cho khách hàng qua email về quy trình rút tiền. Thông thường, tiền được rút qua thẻ tín dụng, PayPal hoặc chuyển khoản ngân hàng, theo thứ tự ưu tiên đó.

Đối với lần rút tiền đầu tiên, khách hàng phải nộp một bản sao rõ ràng của Hộ chiếu bao gồm chữ ký bằng văn bản của họ, cũng như một bản sao rõ ràng của hóa đơn tiện ích không quá ba tháng và được gửi đến địa chỉ cư trú của bạn. Ngoài ra, nếu khoản tiền gửi để tài trợ ban đầu thông qua thẻ tín dụng, phải nộp một bản sao rõ ràng của cả hai mặt của thẻ tín dụng.

eToro tính phí $ 25 khi rút tiền. Việc rút tiền mất tới năm ngày để xử lý và có thể bị trì hoãn hơn nữa do phương thức thanh toán rút tiền của bên thứ ba.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng của eToro có sẵn 24/5 – Thứ Hai đến Thứ Sáu qua điện thoại và email, với email có thời gian trả lời 48 giờ. Chúng dường như không có chức năng trò chuyện trực tiếp, nhưng tính năng dịch vụ khách hàng kỹ thuật số được cá nhân hóa do một công ty tên là Nano Nano Rep cung cấp có sẵn bằng cách nhấp vào nút ở góc dưới bên trái của trang dịch vụ khách hàng của eToro.

Công ty cũng có tính năng Dịch vụ khách hàng trên tường, nơi khách hàng có thể tương tác với dịch vụ khách hàng theo định dạng loại diễn đàn. Hầu hết các truy vấn dịch vụ khách hàng được xử lý bằng cách giới thiệu khách hàng đến Hướng dẫn trực tuyến và cơ sở Kiến thức của eToro.

Nếu khách hàng muốn nói chuyện với một đại diện, một vé được mở và một đại diện liên lạc với khách hàng càng sớm càng tốt. Khách hàng có thể chọn đại diện dịch vụ khách hàng của mình bằng cách nhấp vào ảnh của họ, kèm theo tiểu sử tóm tắt của đại diện trên trang nhóm dịch vụ khách hàng của eToro. Hỗ trợ khách hàng hiện có sẵn theo khu vực bằng các ngôn ngữ sau: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Ý.

Sự an toàn

Ngoài việc giám sát CySEC và FCA, đảm bảo nhà môi giới được quy định hợp lệ tại Liên minh châu Âu và Vương quốc Anh, eToro giữ an toàn thông tin khách hàng của họ. Công ty sử dụng công nghệ SSL hoặc lớp cổng bảo mật tiên tiến để xác thực người dùng và truyền dữ liệu.

Phần kết luận

eToro luôn đi đầu trong đầu tư xã hội và là nhà môi giới trực tuyến ưu việt cho các nhà giao dịch coi trọng các hoạt động mạng như vậy. Với nền tảng đầu tư xã hội và giao dịch eToro mới được tích hợp, cũng như ứng dụng di động của họ, eToro mang đến cho các nhà giao dịch một cơ hội tuyệt vời trong lĩnh vực mới thú vị này. Ngoài ra, công ty còn cung cấp Học viện giao dịch, Blog, Giao dịch điện tử và hội thảo trực tuyến để giáo dục những người giao dịch mới làm quen.

Nền tảng đầu tư xã hội và giao dịch eToro trực tuyến độc quyền của họ khá dễ sử dụng và cung cấp một tài khoản thực hành miễn phí chỉ để đăng ký. eToro cũng thưởng cho các khách hàng thành công nhất của mình, vì ngoài việc kiếm tiền trong tài khoản của mình, các nhà giao dịch có lợi nhuận cũng có thể tham gia các cuộc thi, kiếm giải thưởng tiền mặt và để các nhà giao dịch khác theo dõi các hoạt động của họ. Số lượng người giao dịch càng lớn, số tiền thu được từ eToro càng lớn, điều này có thể làm tăng đáng kể thu nhập của người giao dịch so với chỉ hoạt động giao dịch của họ.

Hạn chế đáng kể nhất với nhà môi giới này là thời gian rút tiền khá dài năm ngày.

Cảnh báo rủi ro
Bài đăng này là dành cho mục đích giáo dục và không nên được coi là lời khuyên đầu tư.
Tiền điện tử có thể dao động rộng rãi về giá và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Giao dịch tiền điện tử không được giám sát bởi bất kỳ khuôn khổ pháp lý nào của EU. 
Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...