Trang chủTiền ảoIRIS Network là gì ? Tìm hiểu thông tin về đồng coin...

IRIS Network là gì ? Tìm hiểu thông tin về đồng coin IRIS

Tổng quan về ICO của IRIS Network

Việc thông qua ICO bán mã thông báo IRIS của IRIS Network đang gây quỹ cho một cơ sở hạ tầng và giao thức dịch vụ liên chuỗi. IRIS Network đặt nền tảng cho một mạng lưới các sổ cái phân tán có khả năng tích hợp các dịch vụ kinh doanh khác nhau, bao gồm các chuỗi công cộng và độc quyền bên cạnh các hệ thống kế thừa doanh nghiệp. IRIS Network là một ví dụ của Cosmos và sẽ mở rộng hệ sinh thái có thể tương tác như một trung tâm khu vực.

Đề xuất giá trị ICO của mạng IRIS

Mạng IRIS nhằm mục đích triển khai cấu trúc liên kết tương tự như Cosmos trong khi thêm một bộ các tính năng bổ sung cho hệ sinh thái. IRIS sẽ kết nối với Cosmos Hub, cung cấp một bộ chức năng mở rộng cho bất kỳ người tham gia nào được kết nối tại bất kỳ điểm nào trong mạng. Các nút đầy đủ của IRIS, được phát triển với IRIS SDK (một phần mở rộng của Cosmos SDK), sẽ cung cấp cả cơ sở hạ tầng hướng dịch vụ và tích hợp IPFS.

Trung tâm IRIS

Thành phần đầu tiên của dự án là triển khai và tích hợp IRIS Hub với Cosmos Hub và sẽ bao gồm việc ra mắt một ứng dụng khách di động để truy cập mạng. Chức năng cốt lõi của khả năng tương tác chuỗi riêng và chuỗi công cộng được cung cấp bởi IRISHub.

iService

Thành phần thứ hai là Lớp dịch vụ IRIS, được gọi là iService. Lớp này cho phép định nghĩa dịch vụ, ràng buộc (đăng ký nhà cung cấp), chức năng gọi và truy vấn trên toàn bộ mạng. iService được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa blockchain và các ứng dụng doanh nghiệp thông thường, cho phép các nhà phát triển truy cập vào một bộ hoàn chỉnh các chức năng ngoài chuỗi để tích hợp logic kinh doanh. Lớp này cũng đóng vai trò là bộ chuyển đổi giữa các chuỗi độc quyền, hệ thống doanh nghiệp cũ và IRIS Hub.

Sơ đồ cơ sở hạ tầng dịch vụ IRIS

Mã thông báo IRIS

IRIS Token (IRIS) là phương tiện trao đổi giá trị chính giữa người dùng. Mã thông báo được sử dụng cho cả đặt cược và thanh toán phí. Mã thông báo cũng cung cấp quyền biểu quyết để tham gia quản trị mạng.

IRIS được yêu cầu thanh toán phí Hub và cũng có thể được sử dụng để thưởng cho các nhà cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, mạng sẽ hỗ trợ mô hình nhiều mã thông báo cho phép các nhà cung cấp dịch vụ tự do tính phí bằng cách sử dụng một loạt mã thông báo được liệt kê trong danh sách trắng, ban đầu sẽ bao gồm mã thông báo gốc Cosmos Network (ATOM) và ETH.

Một hệ thống thanh toán linh hoạt được sử dụng để dễ dàng chấp nhận và tăng số lượng giao dịch giữa các blockchain bằng các loại tiền tệ khác nhau, điều này sẽ làm tăng nhu cầu về mã thông báo IRIS để thưởng cho các nút xác thực.

Đội ngũ IRIS

IRIS Network là kết quả của sự hợp tác giữa một số doanh nghiệp blockchain – Tendermint (hiện đang xây dựng Cosmos), Wancloud (công ty con của Wanxiang Blockchain ) và Bianjie AI. Tendermint cung cấp giám sát kỹ thuật và hỗ trợ phát triển cho nhóm IRIS Network. Wancloud đóng vai trò là đối tác chiến lược để phát triển hệ sinh thái Mạng IRIS. Các thành viên nhóm cốt lõi xuất phát từ cả ba tổ chức.

Harriet Cao (Đồng sáng lập) là người sáng lập Bianjie AI, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Thượng Hải sản xuất các giải pháp blockchain độc quyền cho sự hợp tác kinh doanh dựa trên AI. Trước khi thành lập Bianjie AI, Harriet đã dành hơn 16 năm tại IBM Research, phục vụ nhiều năng lực khác nhau, bao gồm Giám đốc Phòng thí nghiệm nghiên cứu Thượng Hải của IBM và Trưởng phòng phân tích dữ liệu lớn tại Phòng thí nghiệm toàn cầu của IBM. Harriet có bằng MS về Robotics từ Đại học Carnegie Mellon và MEng về Tự động hóa từ Đại học Thanh Hoa.

Haifeng Xi (Giám đốc và đồng sáng lập) là Chủ tịch và đồng sáng lập của Bianjie AI. Sau khi trở về Trung Quốc từ Mỹ năm 2009, ông đã giữ ba vị trí CTO liên tiếp, gần đây nhất với Wancloud. Haifeng có bằng Thạc sĩ về Kỹ thuật Điện và Máy tính của Đại học Maryland và bằng Kỹ sư Tự động hóa từ Đại học Thanh Hoa.

Jae Kwon là CEO và Fou nder của Tendermint và Cosmos Network . Ông cũng là Chủ tịch của Quỹ Interchain, được thành lập để phát triển phần mềm và giao thức nguồn mở cho Internet Internet của Blockchains. Là một khía cạnh không thể thiếu của hệ sinh thái Cosmos , Jae giám sát sự phát triển của IRIS Network. Jae có bằng Cử nhân Khoa học Máy tính của Đại học Cornell.

Tom Tao đóng vai trò là phó chủ tịch của Wanxiang Blockchain và chịu trách nhiệm về các dịch vụ tư vấn, Nền tảng BaaS của Wancloud và công cụ tăng tốc dự án ChainBase. Trước khi gia nhập Wanxiang, Tom đã phục vụ trong cả hai vai trò quản lý và điều hành tại IBM và Hewlett-Packard. Ông có bằng Thạc sĩ Vật lý tại Đại học Fudan.

Nhóm IRIS Network bao gồm tổng cộng 30 thành viên, 25 người trong số họ là nhà phát triển. Có sáu cố vấn hiện đang hỗ trợ dự án. Trong số đó có Yubo Ruan , Người sáng lập 8 Decimal Capital, và Adrian Brink , Nhà phát triển cốt lõi và Người đứng đầu Cộng đồng tại Tendermint / Cosmos.

Điểm mạnh và cơ hội ICO của IRIS Network

Nhóm đằng sau IRIS Network đã phát triển thành công các sản phẩm blockchain, bao gồm Mạng phân tích Blockchain Edge (BEAN), chuỗi được phép phân tích dữ liệu phân tán trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. IRIS Network sẽ kết hợp phiên bản này của sản phẩm này vào lớp dịch vụ như một công cụ để lấy dữ liệu cho các mô hình phân tích.

Người dùng doanh nghiệp của chuỗi độc quyền sẽ có quyền truy cập vào các nguồn dữ liệu bên ngoài được cung cấp bởi những người tham gia khác trên mạng, cho phép các trường hợp sử dụng như đào tạo AI phân tán, an toàn thông qua IRIS Hub.

Vì IRIS Network và Cosmos được tích hợp, lớp dịch vụ có thể được gọi từ bất kỳ blockchain nào trong hệ sinh thái. Mặc dù IRIS Network được gọi là một trung tâm khu vực, nhưng điều này không giới hạn quyền truy cập vào các dịch vụ. Những người tham gia trong khu vực sẽ kết nối với mạng thông qua IRIS Hub, nhưng các dịch vụ này có sẵn trên toàn cầu. Trên mạng, nhóm đã đạt được tiến bộ đáng kể và hiện tại công chúng có thể truy cập testnet .

IRIS Điểm yếu và các mối đe dọa

Giá trị gia tăng mà IRIS Network mang đến cho hệ sinh thái Cosmos sẽ chỉ giữ trọng lượng trong chừng mực vì chính Cosmos được sử dụng để kết nối các chuỗi khối khác nhau. Sự phụ thuộc lẫn nhau này có nghĩa là quỹ đạo của mỗi mạng phần lớn đan xen lẫn nhau.

ICO Cosmos đã được tiến hành vào tháng 4 năm 2017 nhưng mainnet vẫn chưa được ra mắt . Với TBD phát hành mainnet của vũ trụ, không rõ ở giai đoạn nào phiên bản nào sẽ khởi chạy trước. Hơn nữa, không thiếu các mạng tập trung vào khả năng tương tác cạnh tranh cho người dùng, với một số dự án được thành lập dẫn đầu.

Trong khi công ty mẹ Bianjie đã cố gắng hợp tác với một số doanh nghiệp về phát triển và triển khai BEAN, IRIS Network đã không công bố bất kỳ thỏa thuận nào để thí điểm sử dụng mạng công cộng.

Các đối tác hiện có sử dụng chuỗi độc quyền của Bianjie có thể nắm giữ một số tiềm năng là người dùng trong tương lai, nhưng bản thân họ không báo hiệu bất kỳ nhu cầu thực sự nào đối với mạng công cộng.

Với một nhóm bao gồm gần như toàn bộ các nhà phát triển, các nguồn lực để tiếp thị và xây dựng mối quan tâm trong số các đối tượng mục tiêu của người dùng B2B bị hạn chế. Không có các nguồn lực chuyên dụng để nâng cao nhận thức trong cộng đồng và trong số các khách hàng doanh nghiệp tiềm năng, mạng sẽ có ít sự chấp nhận.

Phán quyết về ICO Mạng IRIS

IRO Network ICO cung cấp một nền tảng toàn diện cho một mạng tích hợp các chuỗi khối có thể tương tác. Thông qua lớp iService, vô số tình huống sử dụng trở nên khả thi thông qua các cấu hình mới của chuỗi công khai và riêng tư. Mô hình đa mã thông báo và cung cấp SDK thân thiện với nhà phát triển để tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho mục đích này thông qua việc dễ dàng áp dụng.

Trong khi những nỗ lực để tiếp thị dự án có vẻ hạn chế, nhóm đã đạt được tiến bộ đáng kể về phát triển mạng. Với một sản phẩm hoàn chỉnh trên đường chân trời, bây giờ là thời điểm thích hợp để bắt đầu xây dựng cơ sở người dùng.

Giá đồng coin IRIS hiện tại 

Các sàn giao dịch đồng coin IRIS

irisnet 


IRIS NETWORK ICO ĐÁNH GIÁ SCORES

TÓM LƯỢC

IRIS ICO tham gia vào đám đông các giao thức đang tìm cách tạo ra các chuỗi khối có thể tương tác – đây không phải là điều xấu. Rõ ràng sẽ không có “một chuỗi để thống trị tất cả”, và do đó, các giải pháp cho phép các chuỗi khối khác nhau giao tiếp hiệu quả sẽ có nhu cầu cao khi việc áp dụng doanh nghiệp tăng lên. IRIS đang bổ sung tích hợp vào các hệ thống kinh doanh cũ, về mặt lý thuyết, sẽ cho phép sử dụng chính trước khi hệ sinh thái blockchain đang phát triển hoàn thiện. Nếu IRIS có thể đưa lên các khách hàng lớn ở giai đoạn sớm hơn các giải pháp tương tác khác, thì nó sẽ có lợi thế cạnh tranh. Nhưng ngay bây giờ, chúng tôi lo ngại lợi thế này có thể bị lãng phí: có sự phụ thuộc tích hợp vào mạng Cosmos và rất ít bằng chứng cho thấy nhóm phát triển nặng đang tối đa hóa lợi thế chính bằng cách đưa các đối tác lên tàu. Họ có ý tưởng đúng,

Kết luận 

Ưu điểm

  • Tiến bộ đáng kể đã được thực hiện đối với việc khởi chạy mainnet
  • Nhóm có kinh nghiệm trước khi xây dựng giải pháp blockchain cho doanh nghiệp
  • Có sẵn nguồn lực công nghệ mạnh mẽ để hỗ trợ phát triển

Nhược điểm

  • Đội ngũ hầu như chỉ bao gồm các nhà phát triển
  • Không có dự án thí điểm hoặc quan hệ đối tác đã được công bố

Thông tin dự án 

Tên dự án: Mạng IRIS

Biểu tượng mã thông báo: IRIS

Trang web: https://www.irisnet.org/#

Sách trắng: IRIS Network Whitepaper

Thông tin bổ sung: https://t.me/irisnetwork

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...