Trang chủSàn giao dịchSàn LBank là gì ? Cách đăng ký & giao dịch trên...

Sàn LBank là gì ? Cách đăng ký & giao dịch trên LBank

LBank chưa phải là một sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Sàn giao dịch được thành lập vào năm 2016 với mục tiêu cung cấp cho người dùng từ khắp nơi trên thế giới các giải pháp quản lý tài sản tiền điện tử chuyên nghiệp. Sàn giao dịch được sở hữu và điều hành bởi một công ty Trung Quốc có tên Superchains Network Technology Co. Ltd.

Vì luật pháp của Trung Quốc khá khắc nghiệt khi nói về tiền điện tử, ICO và trao đổi, nên sàn giao dịch LBank đã đặt trụ sở của họ ra khỏi Hồng Kông và chủ yếu phục vụ thị trường châu Á và Trung Quốc. Tuy nhiên, Sàn không chấp nhận khách hàng từ khắp nơi trên thế giới và cung cấp dịch vụ của họ bằng cả tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.

Vì sàn giao dịch LBank có trụ sở ở Hồng Kông, họ không thuộc bất kỳ cơ quan quản lý có uy tín nào và không phải là một sàn giao dịch được cấp phép. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Sàn không có thẩm quyền và đáng tin cậy, vì hầu hết các Sàn trao đổi tiền điện tử hoạt động mà không có bất kỳ quy định chính thức nào. Với rất nhiều sàn trao đổi tiền điện tử để lựa chọn, làm thế nào để bạn biết cái nào phù hợp với bạn? Vâng, trong bài đánh giá sau đây, chúng tôi đi sâu vào các khía cạnh tạo nên sự khác biệt của LBank với đối thủ cạnh tranh và liệu chúng có thể được tin cậy hay không.

Nền tảng trao đổi

LBank có nền tảng giao dịch dựa trên web độc quyền của riêng họ. Nền tảng trao đổi rất đẹp và đơn giản với giao diện được thiết kế trực quan, dễ sử dụng và dễ hiểu. Ngoài ra, nền tảng kết hợp một số công cụ và tính năng nâng cao như các chỉ số phân tích kỹ thuật sau đây; MACD, KDJ, RSI, CCI. Mặc dù nền tảng này có một số công cụ, tính năng và chỉ báo kỹ thuật nâng cao, nhưng không có bất kỳ công cụ nào để phân tích biểu đồ như công cụ vẽ và các phương pháp phân tích kỹ thuật khác. Tuy nhiên, nền tảng trao đổi khá tiên tiến.

Thị trường trao đổi ( Các cặp tiền điền tử )

LBank hỗ trợ tiền điện tử cho các cặp giao dịch tiền điện tử và không hỗ trợ tiền tệ fiat. hỗ trợ hơn 40 loại tiền điện tử khác nhau sẽ được giao dịch ở 6 thị trường tiền điện tử khác nhau. Ngày càng có nhiều loại tiền điện tử được thêm vào, vì vậy con số này có thể sẽ thay đổi trong tương lai. Các thị trường tiền điện tử có sẵn và số lượng cặp giao dịch là:

 • Tether (USDT): 8 cặp tiền điện tử
 • Bitcoin (BTC): 22 cặp tiền điện tử
 • Ethereum (ETH): 36 cặp tiền điện tử
 • Qtum (QTUM): 7 cặp tiền điện tử
 • Bitshares (BTS): 2 cặp tiền điện tử
 • Neo (NEO): 3 cặp tiền điện tử

lbank-1

Lệ phí 

Chi phí giao dịch tại LBank tương đối thấp, đặc biệt là so với các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu khác. Cả phí nhà sản xuất và người nhận đều được nhóm lại với nhau trong một mức phí cố định là 0,10% mỗi giao dịch. Mức rất thấp khi xem xét hầu hết các sàn giao dịch hàng đầu tính phí ít nhất 0,20% – 0,25% mỗi giao dịch. Đối với tiền gửi và rút tiền, tiền gửi không có bất kỳ khoản phí nào, nhưng việc rút tiền phải chịu một khoản phí khác nhau từ tiền điện tử đến tiền điện tử. Phí rút tiền này không được nêu trên trang phí trang web nhưng được cho là khá thấp từ đánh giá của người dùng.

An ninh và Bảo mật 

Kể từ khi thành lập LBank năm 2016, họ chưa bao giờ có bất kỳ vụ hack hay mất tiền nào được báo cáo. Các tính năng bảo mật mới nhất như máy chủ được mã hóa SSL, xác thực hai yếu tố để đăng nhập và giao dịch, và cả lưu trữ ví nóng và lạnh của tiền người dùng. Đồng thời, mỗi người dùng được đối xử bình đẳng với cùng các dịch vụ có sẵn cho họ. Ngoài ra, người dùng không bắt buộc phải gửi bất kỳ thông tin nhận dạng nào và có thể ẩn danh khi giao dịch trên nền tảng của họ. Một điều chúng tôi thấy là không công bằng là một số khía cạnh của trang web chỉ có sẵn bằng tiếng Trung Quốc, mặc dù họ tuyên bố hỗ trợ tiếng Anh.

Hổ trợ khách hàng 

Hỗ trợ của LBank khá hạn chế đối với người dùng nói tiếng Anh vì trang web của họ không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh trên trang Câu hỏi thường gặp hoặc liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra, khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ bằng tiếng Anh, phản hồi của người đại diện chậm

lbank-3

Ưu và nhược điểm

Ưu

 • Cực kỳ dễ sử dụng và điều hướng
 • Phí cạnh tranh
 • Một loạt các tài sản tiền điện tử
 • Thanh khoản đủ

Nhược điểm

 • Dịch vụ khách hàng chậm và các tùy chọn hạn chế
 • Ngôn ngữ tiếng Anh không phải là ưu tiên hàng đầu
 • Không quy định

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến nhất được hỏi về dịch vụ giao dịch tiền điện tử LBank.

 • LBank có được quy định không?

LBank không phải là một sàn giao dịch tiền điện tử được quy định.

 • LBank ở đâu?

LBank có trụ sở ở Hồng Kông.

 • LBank kiếm tiền như thế nào?

LBank tính phí nhà sản xuất thị trường và người nhận phí cho mỗi giao dịch thương mại. Cũng như, họ tính phí rút tiền.

 • Làm cách nào để tôi gửi tiền vào tài khoản LBank ?

LBank chỉ chấp nhận tiền gửi bằng tiền điện tử.

 • Làm cách nào để tôi rút tiền từ LBank ?

Bạn có thể rút tiền từ LBank thông qua việc gửi tiền điện tử của bạn đến địa chỉ ví cá nhân của bạn.

 • Tôi có thể giao dịch trên LBank bằng thiết bị di động của mình không ?

Có, bạn có thể sử dụng thiết bị di động của mình để giao dịch trên LBank thông qua ứng dụng di động có thể tải xuống của họ.

 • LBank có đáng tin cậy không?

LBank đã được chứng minh là một sàn giao dịch đáng tin cậy và đáng tin cậy vẫn chưa bị hack.

 • LBank có phải là một scam?

LBank là một trao đổi rất hợp pháp và không phải là một scam.

Phần kết luận

LBank là một sàn giao dịch tiền điện tử thú vị đang phát triển và giành được sự quan tâm của nhiều khách hàng tại thị trường châu Á. Họ cung cấp các khoản phí rất cạnh tranh và nhiều loại tiền điện tử và thị trường để giao dịch. Tuy nhiên, việc trao đổi không phù hợp với các nhà giao dịch nói tiếng Anh vì sự hỗ trợ rất hạn chế. Nếu hỗ trợ không quan trọng đối với bạn, thì LBank có thể là một lựa chọn tốt. Nền tảng trao đổi của họ là tốt đẹp và dễ sử dụng và vẫn cung cấp một số công cụ và tính năng tiên tiến.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...