Trang chủTiền ảoTRUEUSD COIN (TUSD) là gì ? Thông tin tổng quan về đồng...

TRUEUSD COIN (TUSD) là gì ? Thông tin tổng quan về đồng coin TUSD

NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ TRUEUSD COIN (TUSD)

TrueUSD Coin (TUSD) được biết đến là một đồng tiền điện tử có ít biến động về giá và được tạo ra trên nền tảng Trust Token (là một nền tảng giúp kết nối blockchain với các tài sản thực) giúp chúng ta có thể quy đổi 1 TUSD thành 1 USD. TrueUSD là đồng tiền mã hóa quy đổi duy nhất cung cấp cho các chủ sở hữu thẻ tín dụng có đầy đủ các thông tin về các khoản thế chấp bằng USD, các chứng nhận và các biện pháp bảo vệ hợp pháp để đổi từ đồng TUSD sang đồng USD.

Bài viết liên quan

Mục đích của TrueUSD Coin là tạo ra một đồng tiền điện tử đơn giản, mà không cần phải thông qua một số công ty có tài khoản ngân hàng ẩn hoặc các thuật toán đặc biệt nào đó. Về mặt pháp lý của TrueUSD, nó cho phép chúng ta trao đổi trực tiếp USD với các tài khoản ký quỹ mà họ không được phép can thiệp vào tiền của chúng ta, nhờ có vai trò của người thứ 3 (Escrow Account – tạm dịch là tài khoản bảo chứng, là một tài khoản được xác nhận có uy tín trong nền tảng tiền điện tử mà không có liên quan đến người giao dịch và TrueUSD) làm trung gian để có thể tạo ra sự minh bạch tốt nhất và sử dụng các hợp đồng thông minh để đảm bảo tỷ lệ 1:1 cho cặp TUSD/USD.

tusd coin

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CỦA TRUEUSD COIN

Có sự ổn định về giá trị: Giá trị của TrueUSD được hỗ trợ bởi USD, chính vì vậy mà đã làm cho nó trở thành một loại tiền tệ ổn định mà bất kỳ trao đổi tiền điện tử nào cũng có thể sử dụng.

Có sự bảo vệ pháp lí: Bất kỳ ai khi vượt qua kiểm tra tiêu chuẩn KYC / AML đều có quyền sử dụng TrueUSD Coin hợp pháp cho USD.

Đảm bảo được Tỷ lệ 1:1 giữa TUSD và USD: Tất cả các đồng TrueUSD luôn được 100% thế chấp bằng USD, được giữ tại ngân hàng, được công khai trong các công ty.

Có sự minh bạch rõ ràng: Tài khoản ngân hàng của TrueUSD sẽ được công khai cho mọi người biết và bắt buộc phải chịu sự kiểm toán hàng tháng của các bên thứ ba có uy tín.

Có bảo mật cấp ngân hàng: TrueUSD sẽ phải thường xuyên trải qua các đánh giá độc lập của bên thứ ba bởi các kiểm toán viên hàng đầu để đảm bảo thực tiễn bảo mật tốt nhất có thể.

Có thể nhanh chóng rút tiền trực tiếp tại ngân hàng: Người dùng không cần phải tương tác với TrueUSD khi họ muốn đổi tiền cho USD. Thay vào đó, bất cứ khi nào có nhu cầu, họ có thể giao dịch trực tiếp với ngân hàng của công ty, và chắc chắn rằng TrueUSD Coin không bao giờ chạm vào quỹ này.

CÓ THỂ MUA BÁN TRUEUSD COIN TẠI ĐÂU?

Hiện nay, đã có rất nhiều sàn giao dịch cho phép mua bán TrueUSD Coin. Cũng như nhiều đồng coin khác, cách giao dịch TrueUSD cũng không khác biệt. Tùy vào từng sàn giao dịch, chúng ta đăng ký tài khoản để tiến hành mua bán TUSD. Có thể tham khảo ở một số trang sàn giao dịch sau: Hit BTC, Bittrex, Upbit, Binance, OKEx,.. Hiện nay theo thống kê thì tại sàn Binance.com đang có lượng giao dịch TrueUSD Coin nhiều nhất. Vì tính đến nay đây được coi là sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay.

GIÁ TRỊ CỦA TRUEUSD COIN

  • Đồng TrueUSD có giá 0,993646 đô la vào thời điểm hiện tại (20/ 12/ 2018).
  • Nguồn cung lưu hành hiện tại là 200 Triệu đồng và tổng khối lượng đã giao dịch là 46.527 đô la.
  • Mức vốn hóa thị trường là 215.250.379 đô  la (bằng 56.718 BTC hay 2.095.924 ETH). Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng coin này là 68.585.181 đô la, tương ứng với 18.072 BTC hay 667.824 ETH.

 Giá TrueUSD (TUSD) Hôm Nay: Mua & Bán TrueUSD (TUSD) Trên Sàn Uy Tín

Đây là những thông tin chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap. Để có thể cập nhật về những thông tin mới nhất về TrueUSD Coin hoặc các loại tiền điện tử tương tự, bạn có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Việc theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của TrueUSD Coin giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về tình hình biến động của đồng tiền này để có thể định hướng đầu tư một cách đúng đắn, đúng lúc và đúng thời điểm.

tusd coin

Ngoài ra để giúp bạn có thể hiểu rõ về giá trị của đồng TrueUSD, chúng tôi còn cung cấp cho bạn thêm một thông tin hữu ích nữa, đó là biểu đồ giá trị của TrueUSD Coin từ khi bắt đầu ra mắt thị trường đến nay. Thông qua đây bạn có thể xem giá trị vốn hóa (Market cap), tỷ giá (Price) và lượng giao dịch 24 giờ (24 Vol) ở bất kỳ thời điểm nào và tất cả đều được biểu diễn qua biểu đồ dưới đây.

tusd coin

TIỀM NĂNG CỦA TRUEUSD COIN

TrueUSD được niêm yết lần đầu tiên là trên sàn giao dịch Bittrex, hiện tại sàn này đang có 2 cặp tỷ giá cho TUSD là: TUSD / BTC và TUSD / ETH . Sau đó TrueUSD Coin đã được niêm yết trên Binance và nhờ vậy nên TrueUSD trở nên an toàn hơn để các nhà đầu tư “tránh bão”. Ngoài ra chúng ta còn có thể giao dịch đồng TUSD trên các sàn: Upbit, CoinTiger và Kuna.

NƠI LƯU TRỮ TRUEUSD COIN

Như các bạn đã biết, TRUEUSD COIN là một Token, vì thế cho nên mọi tính năng và cách thức hoạt động của nó cũng giống như các đồng điện tử khác, bạn có thể lưu trữ TUSD trên tất cả những ví có hỗ trợ Token ERC20. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn các loại ví phổ biến hiện nay có thể dùng để lưu trữ TUSD như: MyEitherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask,…

Nếu bạn là người thường xuyên trading (giao dịch) thì có thể lưu trữ TrueUSD Coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn giao dịch. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thì nên dùng những loại ví mà chúng tôi đã nói đến bên trên nhé.

Ngoài ra chúng tôi còn muốn giới thiệu một trang web chứa đựng thông tin lớn nhất thế giới, nơi giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn về lĩnh vực tiền điện tử đó chính là: www.coinmarketcap.com Tại đây, bạn có thể tham khảo và tìm kiếm tất cả các thông tin liên quan tới đồng tiền điện tử. Để nói về trang web này thì nó hoàn toàn miễn phí, nhưng những gì nó cung cấp cho bạn lại là một lượng thông tin khổng lồ, cho phép bạn định hướng được chặng đường phát triển cũng như những biến động trong từng giai đoạn của đồng tiền điện tử để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn. Đây chắc chắn là một địa chỉ thu thập thông tin vô cùng đắt giá đúng không nào!

tusd coin

KẾT LUẬN

Theo những thông tin vừa kể trên, chúng ta có thể thấy đây là một đồng coin thú vị và đầy tiềm năng. Nó mang lại nhiều yếu tố đảm bảo cho tương lai cũng như sự trải nghiệm cho người dùng. Tuy nhiên thị trường này vẫn luôn tồn tại những rủi ro tiềm ẩn, bất cứ lúc nào cũng có thể biến động mà chúng ta khó có thể đoán trước và kiểm soát được. Vì vậy trước khi đầu tư vào TrueUSD Coin hay bất cứ đồng tiền điện tử nào các bạn hãy tìm hiểu, suy tính thật kỹ càng, cũng như cần phải có chiến lược rõ ràng, luôn cập nhật tin tức nhanh chóng nhất từ thị trường để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và hiệu quả nhất.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích về TrueUSD Coin (TUSD). Chúng tôi hi vọng những thông tin vừa rồi có thể giúp các bạn có những bước đi, những quyết định sáng suốt và mang lại thành công vang dội. Và một lần nữa, đừng quên thường xuyên ghé qua www.coinmarketcap.com để cập nhật những thông tin mới nhất cùng biến động thị trường tiền ảo nhanh chóng và chính xác nhất nhé! Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...