Trang chủTiền ảoKin là gì ? Mua bán đồng coin Kin trên sàn nào...

Kin là gì ? Mua bán đồng coin Kin trên sàn nào UY tín ?

Kin là gì ?

Kin là một hệ sinh thái dựa trên blockchain ban đầu được xây dựng trên nền tảng Ethereum . Nó được phát triển bởi công ty Kik Interactive của Canada để hỗ trợ các giao dịch vi mô thông qua nền tảng Kik Messenger. Blockchain Kin cũng đã được cập nhật để tích hợp Stellar . Kin Coin (KIN) là mã thông báo tiện ích ERC-20 được sử dụng bởi hệ sinh thái Kin và Kik.

Đối với những người không biết, Kik là một trong những ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến nhất trên thị trường. Được thành lập vào năm 2009, nó đã tồn tại được một thập kỷ nay, với các ứng dụng miễn phí có sẵn trên cả Android và iOS. Tính đến tháng 12 năm 2018, nó đã có hơn 300 triệu tài khoản người dùng được tạo, với hơn 9,17 triệu người dùng hoạt động hàng tháng .

Kik là phương tiện liên lạc ưa thích của nhiều người dùng vì nó ẩn danh hơn nhiều so với các nền tảng nhắn tin khác như WhatsApp. Tất nhiên, điểm mạnh này cũng là một điểm yếu, vì bất kỳ nền tảng ẩn danh nào cũng có thể được sử dụng cho cả mục đích tốt và xấu.

Nền tảng này cũng phổ biến cho các bot có thương hiệu cho phép người dùng làm mọi thứ, từ chơi trò chơi đến đặt câu hỏi, nghe một câu chuyện hoặc thậm chí đặt mua một chiếc bánh pizza.

Kik Interactive đã nhận được hơn 120 triệu đô la tài trợ vào thời điểm tổ chức ICO 98 triệu đô la vào năm 2017 cho KIN. Kể từ đó, nó đã được thúc đẩy để trở thành người dẫn đầu trong các phương tiện truyền thông xã hội P2P phi tập trung, cạnh tranh với các loại tiền điện tử như Dogecoin (DOGE) và Reddcoin (REDD) trong quá trình này.

Vào tháng 7 năm 2018, Kin Foundation đã phát hành Kinit cho người dùng Android Hoa Kỳ. Ứng dụng này cung cấp một thị trường để kiếm và chi tiêu KIN cho nhiều loại hàng hóa và dịch vụ bên ngoài Kik.

Hãy bắt đầu nghiên cứu về hệ sinh thái Kin bằng một cuộc khám phá Kin Coin (KIN), mã thông báo tiền điện tử gốc của chuỗi khối Kin.


Tóm tắt tiền điện tử KIN

Kin có tổng nguồn cung là 10.000.000.000.000 KIN . Giá cao nhất của nó cho đến nay là $ 0,001306 vào ngày 6 tháng 1 năm 2018.

KIN tồn tại dưới dạng cả mã thông báo ERC-20 trên chuỗi khối Ethereum và mã thông báo trên chuỗi khối Stellar. Cả hai đều được kết nối thông qua trao đổi nguyên tử, vì vậy khi sử dụng mã thông báo, cả hai đều được sử dụng làm một đồng tiền.

KIN không thể được khai thác và thay vào đó kiếm được thông qua việc tham gia vào các cuộc khảo sát, tham gia với các ứng dụng trong Kinit và được gửi P2P từ người tiêu dùng nội dung đến người tạo.

Việc bán mã thông báo KIN ICO được tổ chức từ ngày 12 đến ngày 26 tháng 9 năm 2017. Nó đã huy động được khoảng 98 triệu đô la ETH, BTC và USD.

KIN được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung, bao gồm Bancor Network, HitBTC và FatBTC. KIN trị giá khoảng 60.000 đô la được giao dịch hàng ngày và các cặp giao dịch bao gồm BNT, ETH, DAI và USDC.

Là mã thông báo ERC-20, KIN có thể được lưu trữ trong bất kỳ ví tiền điện tử tương thích ERC20 nào, bao gồm MyEtherWallet, Ví tin cậy và ví phần cứng từ Trezor và Archos. Điều này có thể thay đổi sau khi trao đổi mã thông báo năm 2019.


Kikking KIN

Giống như nhiều ứng dụng truyền thông xã hội và nhắn tin hiện đại, Kik hỗ trợ nhiều hơn là chỉ nhắn tin. Đây là một nền tảng trò chuyện đa phương tiện đầy đủ, nơi người dùng có thể trao đổi hình ảnh, video, âm thanh và hơn thế nữa. Nó cũng chứa đầy các chatbot cung cấp phản hồi tự động và thậm chí có thể thực hiện các hành động cụ thể, như mua hàng.

Theo chính công ty, 70 phần trăm người dùng Kik ở độ tuổi từ 13 đến 24, với 33 phần trăm thanh thiếu niên Mỹ được báo cáo sử dụng dịch vụ. Đây là một nhân khẩu học tiếp thị đáng thèm muốn, nhưng công ty không muốn kiếm tiền từ cơ sở người dùng của mình bằng cách phân phát quảng cáo.

Rival Snapchat đã được tung ra vào năm 2018 vì tiếp thị nặng nề cho người dùng. Công ty đã mất hơn 1,5 tỷ đô la sau khi người nổi tiếng trên mạng xã hội Kylie Jenner tuyên bố cô sẽ rời khỏi nền tảng vào đầu năm đó.

WhatsApp, một đối thủ Kik phổ biến và trực tiếp hơn, có lượng người dùng lớn hơn, nhưng sự liên kết của nó với công ty mẹ Facebook khiến nhiều người tránh né. WhatsApp cũng yêu cầu bạn xác minh số điện thoại di động của mình, cung cấp nhiều sự xâm nhập vào bạn là ai hơn Kik, người hầu như không thu thập thông tin tự nguyện.

Để tránh những lời chỉ trích của các đối thủ của mình, Kik tập trung vào sự ẩn danh và quyền riêng tư và đề nghị KIN như một cách để người tiêu dùng thưởng trực tiếp cho người sáng tạo nội dung mà không cần nhà quảng cáo và nhà tiếp thị làm người trung gian.

Theo cách này, nó là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các nền tảng như Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) , kết nối các nhà quảng cáo với người tiêu dùng, hơn là các dự án như Reddcoin, tìm kiếm cùng một giao dịch P2P.

Tuy nhiên, tất cả các nền tảng này đều nhắm thẳng vào nền kinh tế chú ý, nơi đạt được khả năng kiếm tiền bằng cách đặt nội dung trước đúng người vào đúng thời điểm.


Kin có một sức hút mạnh mẽ 

Kin Foundation và Kik Interactive đã tìm thấy chính mình trong các cuộc thảo luận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào năm 2018. Kik lập luận rằng KIN có nghĩa là được sử dụng như một loại tiền tệ, và do đó không được quy định là bảo mật.

Kể từ năm 2019, vẫn chưa rõ SEC sẽ cai trị gì liên quan đến tình trạng của KIN. Trên thực tế, KIN đã trở thành linh vật của năm 2019 cho quy định ICO và toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử đang hồi hộp chờ đợi kết quả.

Trong khi đó, cả Kik và Kin đều đang tiến lên – hơn 6 triệu người đã sử dụng Kin vào cuối năm 2018, với tới 200.000 giao dịch xảy ra hàng ngày trên nền tảng.

Thị trường Kinit bao gồm các ứng dụng như Kik, Perfect 365, Recent, Vent, Swelly và Kinny, tất cả đều chấp nhận KIN như một hình thức thanh toán hợp lệ.

Vào cuối tháng 4 năm 2019, Coinbase Custody tuyên bố họ đang lưu trữ an toàn mạng chính của Kin trong quá trình di chuyển từ Ethereum sang mạng chính của mình.

Chừng nào Quỹ còn có thể tránh được búa của SEC và tiếp tục phát triển cơ sở người dùng tuổi teen đáng thèm muốn, thì lý do là KIN có thể vẫn còn giá trị trong một thời gian dài.


Tóm lược

KIN là mã thông báo tiện ích tiền điện tử độc quyền do Kik Interactive phát hành để sử dụng trong nền tảng của mình, cùng với thị trường Kinit. Nó được tạo ra để cung cấp cho người tiêu dùng một cách để thưởng trực tiếp cho người sáng tạo nội dung, thay vì tiếp xúc với quảng cáo và tiếp thị. Sự thành công của hệ sinh thái Kin dựa trên các thành phần chính này.

  • Kik có hơn 9 triệu người dùng hoạt động hàng ngày, với tổng số người dùng hơn 300 triệu tài khoản người dùng. Điều này làm cho nó trở thành một trong những nền tảng truyền thông xã hội hoặc tin nhắn phổ biến nhất.
  • Cơ sở người dùng chính của Kik có độ tuổi từ 13-24, một nhân khẩu học tiếp thị chính. Kiếm tiền từ một nền tảng với cơ sở người dùng này có thể cung cấp một doanh nghiệp bền vững.
  • KIN tồn tại dưới dạng cả mã thông báo ERC-20 Ethereum và Stellar. Chúng được liên kết với nhau thông qua trao đổi nguyên tử, vì vậy cả hai đều được sử dụng bất cứ lúc nào.

Với những mảnh ghép này, Kin đã giải quyết nhiều vấn đề về khả năng mở rộng và khả năng tương tác. Nó sẵn sàng trở thành người dẫn đầu trong thị trường tiền điện tử. Nó chỉ cần vượt qua bài kiểm tra Howey của SEC và thu hút nhiều người dùng hơn.

Giá đồng coin Kin hiện tại 

Các sàn giao dịch đồng coin Kin

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...