Trang chủBitcoinHợp đồng tương lai Bitcoin của Bakkt cao hơn 1600% so với...

Hợp đồng tương lai Bitcoin của Bakkt cao hơn 1600% so với năm 2019

Bitcoin đã ghi nhận mức giảm giá hàng giờ lớn thứ năm trong lịch sử vào ngày 19 tháng 2. Mùa thu này đã giảm giá từ $ 10.214,98 xuống còn $ 9,573,74, một mức giảm đáng kể vì giá của đồng tiền một lần nữa bị hạn chế dưới mức kháng cự $ 10k. Một sự sụt giảm tương tự đã được ghi nhận khi Bitcoin ở mức cao nhất vào năm 2017, sau đó giá giảm mạnh.

Mặc dù có sự thay đổi mạnh mẽ về giá thị trường giao ngay, khối lượng của BTC vẫn tăng và đạt mức cao nhất cho năm 2020, với khối lượng hàng ngày đạt gần 1 tỷ USD, theo Arcane Research . Tương ứng với khối lượng hàng ngày, khối lượng giao dịch của BTC được quan sát là đang tăng trên CME khi gần đây đã vượt qua 1 tỷ đô la, gợi ý về nhu cầu tổ chức tăng lên. Bakkt cũng đã nhận thấy hết hạn hợp đồng cao hơn vào tháng Hai, khi so sánh với mức trung bình năm 2019 của nó, theo Arcane.

Nguồn: Nghiên cứu Arcane

Dữ liệu cho thấy các hợp đồng tương lai Bitcoin Bakkt 203 sẽ được giao vào ngày 20 tháng 2, tương đương với dưới 2 triệu đô la giá trị danh nghĩa. Mặc dù giao dịch thấp hơn so với tháng 1, nó vẫn đi trước con số 2019. Lý do được nhấn mạnh bởi báo cáo nghiên cứu là việc Galaxy Galaxy ra mắt hai quỹ Bitcoin vào cuối năm 2019.

Open Interest trên Bakkt cũng ghi nhận mức cao nhất vào ngày 14 tháng 2 với 19 triệu đô la, tuy nhiên, khi các hợp đồng hết hạn vào ngày 20 tháng 2, lãi suất mở cũng giảm xuống còn 10 triệu đô la.

Nguồn: Skew

Theo dữ liệu của báo cáo nghiên cứu, Lãi suất mở này tăng 270% vào năm 2020. Số lượng hợp đồng mở trên sàn giao dịch đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại là 1.861 vào tuần trước.

Nguồn: Nghiên cứu Arcane

Bất chấp sự sụp đổ gần đây của Bitcoin , các nhà đầu tư hiện tại và tiềm năng có thể không bị ảnh hưởng, theo Giám đốc điều hành của Morgan Creek Capital Management, Mark Yusko. Yusko tin rằng các nhà đầu tư nên tập trung vào cơ hội ‘mua’ được trình bày.

Ông nói thêm,

Nếu hôm nay giảm 5%, hãy mua ngay. Mua nó vào ngày mai, mua nó mỗi ngày

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...