Trang chủTiền ảoMạng XYO là gì ? Mua bán đồng coin XYO trên sàn...

Mạng XYO là gì ? Mua bán đồng coin XYO trên sàn giao dịch nào ?

Mạng XYO, viết tắt của XY Oracle Network, đang cung cấp một mạng lưới vị trí do mọi người cung cấp được xây dựng trên blockchain. Tóm lại, Mạng XYO là một mạng vị trí mã hóa cho phép xác minh vị trí lớp trên nhiều thiết bị và giao thức. Mạng sử dụng một loại tiền điện tử gọi là XYO để hoạt động.

Xem thêm các đồng coin khác

XYO khai thác vào chuỗi khối Ethereum để cho phép người dùng gọi điện thoại cho các truy vấn cụ thể xoay quanh các yêu cầu vị trí.

Mạng XYO là một dự án được khởi xướng bởi một công ty có tên XY , đã có từ năm 2012 xây dựng các giải pháp công nghệ định vị cho máy bay không người lái tự động, xe tự lái, thành phố thông minh và thám hiểm không gian. Sản phẩm đầu tiên XY ra mắt là XY Findables , một mạng lưới hơn 1 triệu người được kết nối bằng thiết bị Bluetooth và GPS. Các thiết bị này về cơ bản là các fob nhỏ có thể được gắn vào các vật dụng thường xuyên bị thất lạc như chìa khóa, ba lô, vòng cổ chó, v.v.

Mạng XYO hoạt động như thế nào ?

Mạng XYO chứa bốn trụ cột chính: Sentinels (Bộ thu thập dữ liệu), Cầu nối (Bộ chuyển đổi dữ liệu), Nhà lưu trữ (Bộ lưu trữ dữ liệu) và Bộ chia dữ liệu (Bộ tổng hợp câu trả lời).

 1. Sentinels thu thập thông tin vị trí thông qua radio, cảm biến và các phương pháp khác. Những người này đóng vai trò là nhân chứng địa điểm.
 2. Cầu lấy dữ liệu từ Sentinels và chuyển tiếp nó đến Archivists. Chúng hoạt động như các phiên bản dữ liệu vị trí.
 3. Các nhà lưu trữ lưu trữ thông tin cho các Divine để phân tích nó.
 4. Các nhà dự đoán đóng vai trò là nhà dự đoán và phân tích tất cả các phương pháp phỏng đoán vị trí để cung cấp câu trả lời cho các truy vấn và gán điểm chính xác. Các nhà dự đoán sau đó chuyển các câu trả lời này trở lại thành một hợp đồng thông minh.

Mạng XYO ra mắt thuật toán đồng thuận Proof of Origin ban đầu kết hợp với Chuỗi khóa tạm thời để đảm bảo rằng các sổ cái chảy vào mạng là hợp lệ trong khi không thể làm sai lệch chuỗi gốc của dữ liệu. Mạng XYO lưu trữ thông tin trên một blockchain công khai được gọi là XYOMainChain.

Ai sẽ sử dụng mạng XYO ?

Ngoài lợi ích kỹ thuật của Mạng XYO có vô số trường hợp sử dụng trải rộng trên một số ngành công nghiệp.

Một ví dụ được ghi chú trong whitepaper là dành cho các thương nhân thương mại điện tử sử dụng XYO để cung cấp một khoản thanh toán cao cấp khi giao dịch vụ trực tuyến cho khách hàng của mình. Người bán sẽ viết một hợp đồng thông minh (trên nền tảng của Ethereum), XYO sẽ theo dõi vị trí của gói hàng cho đến khi hoàn thành và chỉ khi nào nhà cung cấp mới được thanh toán.

Mã thông báo XYO

XYO chỉ có sẵn để bán trên phạm vi quốc tế do sự thiếu rõ ràng từ các cơ quan quản lý Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư Hoa Kỳ có thể đầu tư vào XYO dưới dạng Vốn chủ sở hữu của SEC Reg A +. Điều này về cơ bản cho phép các nhà đầu tư Hoa Kỳ đầu tư vào công ty mẹ XY,

 1. XY là một Tập đoàn C Delwar của Hoa Kỳ được điều chỉnh bởi luật pháp và các tiêu chuẩn được giám sát bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.
 2. XY có 850.000.000 Mã thông báo XYO (ước tính 3,5% tổng số mã thông báo). Ngoài ra, XY vận hành quỹ Dự trữ tiền điện tử XYO, được phân bổ trên cơ sở 1-1 cho mỗi Mã thông báo XYO được bán trong Bán công khai
 3. XY đã tạo ra doanh thu khoảng 10 triệu đô la cho đến nay.

Việc bán mã thông báo công khai có cấu trúc giá theo từng cấp bắt đầu ở 1 ETH: 100.000 XYO và tối đa hóa ở 1 ETH: 33.333 XYO.

 • Nền tảng hợp đồng thông minh: Ethereum
 • Loại hợp đồng: ERC20
 • Mã thông báo: XYO
 • Tên mã thông báo: Mã thông báo tiện ích mạng XYO
 • Tổng số phát hành: Hữu hạn và giới hạn ở số tiền đạt được sau khi bán chính Token
 • Giới hạn mã thông báo XYO: 48 triệu đô la
 • Mã thông báo chưa bán và chưa phân bổ: Bị đốt cháy sau sự kiện bán mã thông báo

Không có mã thông báo XYO nào nữa sẽ được tạo sau khi Kết thúc bán hàng chính.

XYO hiện giao dịch trên IDEX, DDEX, Bitmart và một vài sàn giao dịch nhỏ hơn và hiện có mức vốn hóa thị trường khoảng $ 12,692,705 USD.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...