Trang chủTiền ảoOdyssey là gì ? Tìm hiểu thông tin về đồng coin OCN

Odyssey là gì ? Tìm hiểu thông tin về đồng coin OCN

Odyssey là một nền tảng dựa trên blockchain giúp token hóa các nền kinh tế chia sẻ ngang hàng như Lyft, WyzAnt hoặc Airbnb. Hệ sinh thái phụ thuộc vào sự tham gia từ cả hai phía của thị trường, với người tiêu dùng được khuyến khích xem xét các nhà cung cấp trong ocoins (OCN), mã thông báo tiền điện tử ERC-20 độc quyền của Odyssey. Năm 2018, dự án đã ra mắt mã thông báo OCP thứ hai, bắt đầu phát sóng cho chủ sở hữu OCN vào tháng 11 năm 2018.

Nền tảng Odyssey đã có một dịch vụ thanh toán ví crypto di động gọi OCPay , và nó OCNEX trao đổi cryptocurrency lên mạng trong tháng 10 2018 .

Mặc dù nó không nhận được nhiều sự chú ý của truyền thông, dự án đầy tham vọng này đang nhắm đến một mục tiêu lớn bằng cách đưa nền kinh tế chia sẻ lên blockchain. Theo ước tính của PricewaterhouseCoopers , thị trường chia sẻ P2P sẽ tạo ra 335 tỷ đô la doanh thu hàng năm vào năm 2025. Uber (trị giá 72 tỷ đô la, tính đến tháng 8 năm 2018) là công ty công nghệ kỳ lân có giá trị nhất trong một thời gian dài và nó đã đồng sáng lập và cựu CEO Travis Kalanick, một tỷ phú .

Các công ty kỳ lân khác có trụ sở tại Hoa Kỳ bao gồm:

  • WeWork (45 tỷ đô la tính đến tháng 11 năm 2018), một công ty đồng nghiệp và chia sẻ văn phòng
  • Airbnb (38 tỷ đô la tính đến tháng 3 năm 2018), một nền tảng phòng vé
  • Lyft (15,1 tỷ đô la tính đến tháng 6 năm 2018), cuộc thi trình diễn của Uber
  • Coinbase (8 tỷ đô la tính đến tháng 10 năm 2018), một sàn giao dịch tiền điện tử.

Cố vấn trưởng của dự án có trụ sở tại Singapore bao gồm Giám đốc điều hành Tron Justin Sun và Giám đốc điều hành Avemo Holding Yi Shi, và cả TRON Foundation và QTUM Foundation đều được liệt kê là nhà đầu tư nền tảng, cùng với Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành Game.com Le Xu và Người sáng lập BlockVC Kevin Hsu.


Tóm tắt về tiền điện tử OCN và OCP

Giá cao nhất của OCN cho đến nay là $ 0,110455 vào ngày 27 tháng 1 năm 2018 . Có tổng nguồn cung 10.000.000.000 OCN.

ICO Odyssey đã kết thúc vào ngày 23 tháng 1 năm 2018 và huy động được ETH trị giá 50.000.000 đô la, bán 40% tổng nguồn cung cấp mã thông báo (4.000.000.000 OCN).

OCN được trang bị kỹ thuật trên không, nhưng nó được thực hiện theo cách tương tự như khai thác Proof-of-Stake. Người dùng xây dựng tín dụng bằng cách nắm giữ OCN và tham gia vào hệ sinh thái Odyssey (tức là cung cấp dịch vụ hoặc xem xét nhà cung cấp). Việc phân phối sau đó được thực hiện theo các điều khoản do nhóm Odyssey đặt tương ứng với xếp hạng tín dụng của từng nút.

Tín dụng sẽ rất quan trọng trong Odyssey, vì các nền kinh tế chia sẻ là các hệ thống dựa trên niềm tin. Các dịch vụ như Uber và Doordash yêu cầu xếp hạng tối thiểu đối với tài xế của họ và cả tài xế và người lái đều có thể từ chối giao dịch nếu họ không thích xếp hạng. Hệ thống tín dụng của Odyssey chuyển hệ thống này sang các hợp đồng thông minh trên Máy ảo Ethereum.

OCN được sử dụng để thanh toán cho các giao dịch token hóa trên mạng Odyssey.

Hơn 6 triệu đô la trị giá OCN được giao dịch hàng ngày. OCN được chấp nhận trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm Gate.io, LBank, Bittumb, Huobi và Upbit. Các cặp giao dịch bao gồm ETH, BTC và USDT.

Là mã thông báo ERC-20, OCN có thể được lưu trữ trong bất kỳ ví tiền điện tử tương thích ERC20 nào, chẳng hạn như MyEtherWallet và ví phần cứng Ledger Nano S.

OCP bắt đầu airdropping cho chủ sở hữu OCN tỷ lệ với mức trung bình của nắm giữ OCN của họ trong giai đoạn phát sóng. 10.000.000.000 mã thông báo OCP đã được đúc và chúng được sử dụng làm thanh toán trên nền tảng Odyssey.

Nhiều nhà phân tích ngành và diễn đàn Reddit đang băn khoăn về việc tại sao hai loại tiền tệ lại cần thiết cho một nền tảng đang tìm cách thống nhất các nền tảng kinh tế chia sẻ. Một số người cho rằng dự án chỉ là một khoản tiền mặt của những người sáng lập.


Các vấn đề được chia sẻ 

Mặc dù các dịch vụ P2P có vẻ lý tưởng trên bề mặt, nền kinh tế chia sẻ không phải không có những mặt tối. Cả người dùng và nhà cung cấp trong các thị trường như Airbnb và Uber đều nắm bắt được các dịch vụ. Cách tốt nhất để phá vỡ những vấn đề quan trọng này là theo thể loại:

Chia sẻ nhà – Các thị trường như Airbnb, VRBO và Couchsurfing cho phép bạn chia sẻ nhà của bạn với khách du lịch đang tìm kiếm những nơi để tránh xa khách sạn thông thường.

Nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng chủ nhà (và người thuê nhà cho thuê lại thông qua các dịch vụ) trở về nhà để phá hủy nhà cửa, người dọn dẹp, và thậm chí là cảnh sát. Những người thuê nhà chạy vào những trò gian lận và tội ác của chính họ, bao gồm cả giết người.

Trong khi đó, nghiên cứu tại các thành phố từ New York đến San Francisco báo cáo giá thuê Airbnb và chính phủ của SF thậm chí đã kiện dịch vụ này.

Chia sẻ đi xe – Các thị trường như Uber và Lyft cho phép bạn lái xe mọi người xung quanh, trong khi những người khác như Zipcar và Turo cho phép bạn thuê xe của mình cho người khác.

Đây là những cách tuyệt vời để kiếm tiền từ xe hơi và thời gian rảnh rỗi của bạn và Uber / Lyft đã khởi đầu cơn sốt đầu tư vào các dịch vụ P2P. Nhưng các tài xế Uber đã đệ đơn kiện Uber vì đã phân loại sai các tài xế là nhà thầu độc lập để tránh bồi thường thích đáng và các tài xế Uber không hài lòng về việc trả tiền,

Trong khi đó, dịch vụ vận chuyển và taxi , cùng với chính quyền địa phương, đang vật lộn với các dịch vụ này tại các tòa án trên khắp thế giới .

Dịch vụ P2P – Các thị trường như Rover, Postmate, Bird và Fiverr cho phép bạn cung cấp các dịch vụ công việc như dắt chó đi dạo, giao hàng, sạc xe tay ga hoặc bất kỳ công việc hay nhiệm vụ nào khác cho người khác.

Thị trường P2P – Các thị trường như eBay, Craigslist, Letgo và Facebook Marketplace cho phép bạn bán hàng hóa (và thường là dịch vụ) mà không qua trung gian của các cửa hàng.

Những thị trường này là tuyệt vời để kiếm thêm tiền, và nhiều người đã xây dựng các doanh nghiệp bền vững trên chúng.

Sử dụng các thị trường P2P như thế này đòi hỏi sự tin tưởng và một số, như eBay, có các hệ thống được tích hợp sẵn, trong khi các hệ thống khác, như Craigslist, thực sự không.


Giá Odyssey (OCN) Hôm Nay: Mua & Bán Odyssey (OCN) Trên Sàn Uy Tín

Giải pháp đề xuất Odyssey

Hệ thống của Odyssey có nghĩa là hoạt động như chất keo giữ toàn bộ nền kinh tế chia sẻ lại với nhau. Người dùng sẽ thanh toán qua ví OCPay và có thể theo dõi các nhà cung cấp trên một loạt các dịch vụ. Khi làm như vậy, họ sẽ được khen thưởng khi đưa ra các đánh giá và các giao dịch vi mô khác trên mạng.

Trong khi đó, các nhà cung cấp sẽ nhận được sự thúc đẩy lớn nhất từ ​​dịch vụ này, bởi vì tín dụng của họ sẽ vượt ra ngoài một nền tảng.

Ví dụ, nếu bạn xây dựng xếp hạng tài xế của mình trên Uber, rời khỏi Lyft sẽ là một ý tưởng tồi vì bạn phải bắt đầu lại từ đầu. Tất nhiên, hầu hết các tài xế đã biết lái xe cho tất cả các dịch vụ cùng một lúc, nhưng nếu bạn cần bán một thứ gì đó trên eBay hoặc thuê một căn phòng trong nhà khi xe của bạn bị hỏng thì sao?

Lý do eBay là một trong những câu chuyện thành công sớm nhất của kỷ nguyên dotcom là vì khả năng đánh giá con người. Xếp hạng cũng quan trọng đối với Uber và Airbnb. Bạn muốn biết bạn đang ở với một người mà bạn có thể tin tưởng.

Xây dựng một nền kinh tế tin cậy đòi hỏi phải có niềm tin vào chính nó, và như đã thảo luận ở trên, Quỹ Odyssey đang đấu tranh để duy trì niềm tin đó giữa các nhà đầu tư. Nó cần sự hợp tác để tồn tại và có vẻ như phần lớn nhóm đang bận rộn thực hiện các dự án khác liên quan đến Tron, Qtum hoặc các nơi khác. Odyssey là một dự án phụ khi nó phải là viên ngọc quý.

Nếu nhóm có thể tìm cách hợp tác với bất kỳ các nền tảng kinh tế chia sẻ ở trên, đó sẽ là một chiến thắng lớn. Nhưng điều đó nói dễ hơn làm, và họ có rất nhiều điều để chứng minh về nền tảng này.

Giá đồng coin OCN hiện tại 

Đồng coin OCN được giao dịch trên sàn nào ?

ocn


Tóm lược

Odyssey là một blockchain được xây dựng dành riêng cho nền kinh tế chia sẻ. Các thị trường P2P này đã tồn tại miễn là internet và họ đang thu được những khoản đầu tư lớn ngay cả ngày nay. Các nền kinh tế chia sẻ dựa trên niềm tin và niềm tin của công chúng vào Odyssey sẽ xoay quanh các yếu tố chính sau:

  • Odyssey được xây dựng trên blockchain Ethereum và sử dụng hai loại tiền điện tử ERC-20 – OCN và OCP. Các token này cung cấp nhiên liệu cho các giao dịch mạng và được sử dụng như một hình thức thanh toán nội bộ.
  • Đội ngũ nòng cốt của Odyssey tham gia rất nhiều vào Tron và Qtum, với khả năng tương tác là trọng tâm chính của mỗi dự án. Tuy nhiên, Odyssey được xây dựng trên Ethereum, không phải là một trong những blockchain đối tác.
  • Odyssey đã có hai chương trình được cho là hoạt động – ứng dụng ví / thanh toán cho điện thoại di động có tên OCPay và trao đổi tiền điện tử có tên OCNex.

Với những mảnh ghép này, Odyssey có nền tảng được xây dựng, nhưng nếu họ hy vọng mọi người chỉ đơn giản đến, thì họ đang mơ. Quan hệ đối tác doanh nghiệp và số tiền tiếp thị khổng lồ sẽ là cần thiết để biến đây thành một phần của từ vựng công nghệ.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...