Trang chủTiền ảoGSENetwork là gì ? Tìm hiểu thông tin về đồng coin GSE

GSENetwork là gì ? Tìm hiểu thông tin về đồng coin GSE

GSENetwork là một mạng lưới tín nhiệm phân cấp và theo dõi tương tác người dùng với các thiết bị thông minh trên blockchain. Niềm tin được xây dựng bằng cách tương tác với IoT, nền kinh tế chia sẻ và hơn thế nữa, tương tự như các hệ thống xếp hạng được sử dụng trong Lyft, Doordash và Airbnb. Mã thông báo GSE gốc được phát hành dưới dạng mã thông báo ERC-20 vào ngày 20 tháng 6 năm 2018 trên blockchain Ethereum. Bản xem trước testnet ra mắt vào ngày 26 tháng 11 năm 2018.

Các mối quan hệ, cho dù là cá nhân hay kinh doanh, tất cả đều là về niềm tin.

Các thị trường trực tuyến từ Craiglist và Facebook Marketplace cho đến trình chiếu, chia sẽ và các diễn đàn khác đều dựa vào niềm tin. Bạn cần tin tưởng rằng thông tin cá nhân và thanh toán của bạn được an toàn. Bạn cần tin tưởng tài xế Uber của bạn sẽ tin cậy và thoải mái đưa bạn đến nơi bạn cần đến.

Hệ thống tin cậy này giữ cho mạng của chúng tôi an toàn quá. Các nhà xuất bản như Crypto Briefing chỉ hoạt động với những người mà chúng tôi tin tưởng (mặc dù điều đó có thể cắn vào mông chúng tôi) và đó là vì chúng tôi quan tâm đến sự tin tưởng của độc giả. Bạn chỉ đọc nội dung từ các nguồn bạn tin tưởng và tôi cần xây dựng và duy trì lịch sử tin cậy giữa cả bạn và tiền điện tử .

Các nền kinh tế dựa trên niềm tin này là những gì GSENetwork đang được phát triển để phục vụ. Câu hỏi duy nhất là liệu một dự án mới như vậy trong một ngành công nghiệp mà bản thân nó đang ở giai đoạn đầu có thể tạo được sự tin tưởng cần thiết để kéo nó đi. Rốt cuộc, thành ngữ mà tôi không được sinh ra ngày hôm qua! Đã được sử dụng từ những năm 1800 để có nghĩa là tôi không thể tin được.

Hãy bắt đầu khám phá GSENetwork bằng cách kiểm tra mã thông báo GSE và hiệu suất của nó trên thị trường tiền điện tử.


Tóm tắt về tiền điện tử GSE

Tính đến ngày 28 tháng 3 năm 2019, nguồn cung cấp lưu hành của GSE là khoảng 19.631.563.564 trên tổng số 100.000.000.000. Giá cao nhất của nó cho đến nay là $ 0,009168 vào ngày 17 tháng 8 năm 2018 và nó chia hết cho một đơn vị tối thiểu là 0,0001 GSE.

Sự ra mắt ban đầu của GSENetwork dưới dạng mã thông báo ERC-20 trên blockchain Ethereum. Thay vì ICO, dự án đi theo con đường đầu tư khởi nghiệp truyền thống hơn, với các đối tác chiến lược như LD Capital, H Capital, Bixin, LINKVC, v.v.

Để phân phối ban đầu, nhóm GSENetwork đã thực hiện một loạt các airdrops cho người dùng của nhiều đối tác tiền điện tử khác nhau, bao gồm 2.500.000 GSE được trao cho 100 nhà giao dịch hàng đầu Gate.io vào mùa hè 2018. Một vòng Airbox giống như Dropbox đã kết thúc vào ngày 20 tháng 6, Năm 2018 và trao tặng 200 GSE khi đăng ký và 80 GSE khi giới thiệu bạn bè.

Nguồn cung ban đầu,

  • 40% được dành cho airdrops và xây dựng hệ sinh thái,
  • 20% được phân bổ cho Quỹ GSENetwork để hỗ trợ cộng đồng, 20% được phát hành cho các nhà đầu tư tư nhân,
  • 15% được phân bổ cho nhóm sáng lập và
  • 5% là phân bổ cho các cố vấn.

Mã thông báo GSE ERC-20 dự kiến ​​sẽ được chuyển đổi thành tiền điện tử GSE trên mainnet tại một số thời điểm trong các giai đoạn phát triển công khai. Bản alpha được lên kế hoạch ra mắt trước cuối năm 2018.

GSE được khai thác bằng cách sử dụng quy trình có tên là Khai thác xanh. tài sản kinh tế. Nó cũng muốn bao gồm một hệ thống xác nhận dựa trên DPoS, nhưng không có đề cập nào về việc họ nhận được phần thưởng, có nghĩa là về cơ bản họ sẽ được yêu cầu làm điều đó miễn phí.

Giống như nền tảng cung cấp dịch vụ đám đông Mechanical Turk của Amazon, vì niềm tin được xây dựng trong khuôn khổ GSE, các tùy chọn mạnh mẽ hơn được mở khóa. Hãy nghĩ về nó như chuyển lên một cấp trong một chương trình phần thưởng hoặc đi từ đặc quyền của người dùng đến quản trị viên trên các thiết bị.


Token hóa IoT và nền kinh tế chia sẻ

Về cốt lõi, điểm bán hàng của GSENetwork là mạng tin cậy của nó nhiều hơn chính mã thông báo. Khi bạn tham gia vào GSENetwork, bạn xây dựng niềm tin dưới dạng mã thông báo. Thuật toán tin cậy là sự kết hợp giữa số lượng GSE bạn nắm giữ (PoS) và cách bạn tham gia vào nền kinh tế với tư cách là người dùng hoặc người phục vụ (PoW).

Khi bạn hoàn thành nhiều giao dịch hơn, sổ cái kỹ thuật số cá nhân của bạn sẽ phát triển và xếp hạng tín nhiệm của bạn được cải thiện, giống như xếp hạng tín dụng. Và, giống như xếp hạng tín dụng, xếp hạng tín nhiệm GSE của bạn sẽ xác định những gì bạn được phép làm trên nền tảng. Mức độ tin cậy có thể được đặt bởi bất kỳ ai và ngay cả bản thân mạng cũng yêu cầu mức độ tin cậy tối thiểu để bỏ phiếu.

Niềm tin ngày càng trở nên quan trọng khi IoT và các nền kinh tế chia sẻ phát triển. Cho dù bạn có sử dụng chúng hay không, bạn đã nghe nói về những thị trường này. Ước tính có khoảng 66,2 triệu người sử dụng các nền kinh tế chia sẻ như Uber và Airbnb.

Gần 17 tỷ đô la doanh thu dự kiến ​​sẽ được tạo ra bởi các dịch vụ giao thực phẩm, từ các cửa hàng tạp hóa hoặc dịch vụ như Doordash, Postmate và Mạ.

Lý do các tập đoàn và thương hiệu rất có giá trị những ngày này là vì kiểm soát chất lượng phù hợp. Cho dù điều đó khiến bạn ăn ở McDonald hay tránh nó, bạn thường biết những gì bạn nhận được ở bất kỳ McDonald nào ở bất cứ nơi nào bạn đến. Khi bạn ở tại khách sạn Hilton, dù tốt hay xấu, bạn sẽ biết mình đang nhận được gì. Một dịch vụ như Postmate, Uber hoặc Airbnb khó hơn.

Mainnet của GSENetwork hứa hẹn sẽ giải quyết các vấn đề này thông qua nền kinh tế tin cậy được mã hóa. Nói một cách đơn giản, các hệ thống xếp hạng và tiền boa tương tự đã được triển khai trong ứng dụng Uber sẽ được mở rộng ra ngoài nền tảng, nếu Uber là đối tác của GSENetwork.

Trong khi đó, có hơn 20 tỷ thiết bị được kết nối cấu thành Internet of Things và con số đó dự kiến ​​sẽ tăng theo cấp số nhân lên hơn 75 tỷ vào năm 2025 . Các thiết bị này bao gồm từ đèn pha và đèn thông minh đến DVR, loa được kết nối, máy chơi game video, camera an ninh, v.v. Mọi thứ đều thông minh trong những ngày này và chúng tôi hầu như không đặt tường lửa, chống vi-rút và bảo vệ phần mềm độc hại khác trên máy tính xách tay, máy tính để bàn và thiết bị di động.

Mạng botnet Mirai là cuộc tấn công phần mềm độc hại đầu tiên trong số các thiết bị IoT không an toàn để khởi động một cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS) làm tê liệt một số dịch vụ đáng tin cậy nhất trên Internet.

Sử dụng hệ sinh thái tin cậy của GSENetwork, các mạng, máy chủ, thiết bị và người dùng đáng tin cậy của GSENetwork sẽ dễ dàng theo dõi và theo dõi hơn. Hệ thống hỗ trợ AI như Nest Aware của Google sử dụng một hệ thống tương tự để xác định niềm tin cho một khoản phí hàng tháng. Máy ảnh Nest IQ $ 300 sử dụng nhận dạng khuôn mặt để xác định những người đáng tin cậy trong và xung quanh nhà bạn.

GSENetwork là một giải pháp cho một vấn đề nổi tiếng với các ecomonies được chia sẻ.


Những thiếu sót của nền kinh tế 

Mặc dù nghe có vẻ hay, để GSE hoạt động, có rất nhiều sự chấp nhận và tin tưởng cần được xây dựng trong một khoảng thời gian ngắn.

Bởi vì nó được đưa vào cả hai phía của thị trường hai mặt , GSENetwork giữ một kho dự trữ lớn để cơ bản bổ sung nguồn cung mãi mãi. Đây là nơi ý tưởng bắt đầu hiển thị các vết nứt.

Thật tuyệt vời cho tiện ích, nhưng điều đó làm cho GSE trở nên rủi ro như một khoản đầu tư thuần túy. Kiểm soát nguồn cung tiền tệ là một công cụ quyền lực quan trọng trong xã hội. Bạn có tin tưởng GSENetwork với toàn quyền kiểm soát không?

Điều gì để ngăn các nhà phát triển tạo ra giá trị theo cách USDT bị cáo buộc được sử dụng để thao túng giá BTC?

Tôi rất thích tạo ra Uber tiếp theo, nhưng những thị trường hai mặt này rất tốn kém để xây dựng. Uber được công bố rộng rãi như là một công ty khởi nghiệp kỳ lân với mức định giá 69 tỷ đô la vào tháng 12 năm 2017. Điều này dựa trên 10,7 tỷ đô la mà nó đã huy động từ năm 2009-2017, và tất cả số tiền đó đã mất từ ​​lâu . Kể từ tháng 5 năm 2018, Uber vẫn mất tiền trên mỗi chuyến đi.

Trong khi đó, các tài xế của Uber đang bị bóp nghẹt vì các nguồn lực và các vụ kiện đang bay trong điều kiện làm việc. Các vấn đề về giá cao điểm đã tạo ra một làn đường cho đối thủ cạnh tranh Lyft trở thành một con kỳ lân theo cách riêng của mình, nhưng không phải không phải đối mặt với các vấn đề pháp lý của riêng mình .

Ngành công nghiệp kinh tế chia sẻ rất tàn bạo, một bài học Helios và Matheson đã học một cách khó khăn. Công ty là nhà đầu tư đa số trong MoviePass, một dịch vụ bán vé phim dựa trên thuê bao nhằm mục đích trở thành Netflix cho các rạp chiếu. Có vẻ như một cuộc chạy bộ tại nhà đã nhanh chóng biến thành một hố tiền khi các rạp chiếu phim như AMC giới thiệu các kế hoạch đăng ký cạnh tranh.

GSENetwork có rất nhiều hứa hẹn, nhưng MoviePass cũng vậy, và sự cám dỗ để thao túng một cách giả tạo nền kinh tế của chính nó là cả tuyệt vời và sẵn có. Đầu tư thận trọng – cái này dành cho những người thích mạo hiểm.


Tóm lược

GSENetwork là một mạng tin cậy phi tập trung, mã hóa các giao dịch IoT và nền kinh tế chia sẻ. Nền tảng tin cậy này có thể tăng hiệu quả và bảo mật của Internet cho người tiêu dùng và doanh nghiệp và làm cho các thị trường hai mặt dễ dàng ra mắt hơn. Tuy nhiên, với tư cách là một thị trường hai mặt, GSENetwork sẽ cần phải dũng cảm là một trong những ngành công nghiệp khó nhất trên hành tinh.

GSENetwork hiện đang được phát triển và một sản phẩm độc lập có chức năng vẫn chưa ra mắt vào ngày 28 tháng 3 năm 2019. Trên thực tế, dự án đang đưa ra một vài dấu hiệu của sự sống vì tweet mới nhất của nó là từ tháng 12 năm 2018. Mã thông báo GSE tồn tại dưới dạng một Mã thông báo ERC-20 trong thời gian tạm thời.

GSE được trao cho cả người dùng và nhà cung cấp dịch vụ giao dịch trong các thị trường hai mặt. Niềm tin được xây dựng tương tự như các thị trường xếp hạng như Yelp.

GSENetwork đang xây dựng một thị trường hai mặt như Uber có nhiều tham vọng hơn, sử dụng ít tiền hơn rất nhiều. Cho dù đó là một mô hình tinh gọn đang tận dụng blockchain và tiền điện tử để xây dựng một nền kinh tế mạnh mẽ hay sơ đồ kim tự tháp vẫn được nhìn thấy. Chỉ cần biết rằng nó không dễ dàng như mọi nhà sáng lập trong một cuộc thi khởi nghiệp nghĩ rằng sẽ tạo ra Uber Uber của ____. Nhiều rất nhiều tiền đã bị đốt cháy khi học bài học này.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...