Trên thị trường tiền kỹ thuật số, có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Một trong số những loại tiền điện tử hiện nay được nhiều người quan tâm đó chính là đồng Robotina. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé.

Xem thêm các đồng coin khác

Robotina là gì ?

Robotina hay còn được viết tắt là ROX. Robotina (ROX) là mã thông báo tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng Ethereum. 

  • Robotina có nguồn cung hiện tại là 331.614.077 ROX với 296.654.310 ROX đang lưu hành.
  • Giá cuối cùng được biết đến của Robotina là 0,061739 USD và tăng 6,84% trong 24 giờ qua.
  • Nó hiện đang giao dịch trên 9 thị trường đang hoạt động với $ 233,916 USD được giao dịch trong 24 giờ qua.
  • Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại địa chỉ https://robotinarox.io/.

 Giá Robotina (ROX) Hôm Nay: Mua & Bán Robotina (ROX) Trên Sàn Uy Tín

Thông tin về dự án Robotina

Robotina là một công ty tiếng Slovenia, được thành lập vào năm 1990 và tập trung vào sự đổi mới trong tự động hóa và công nghệ điều khiển. Phần cứng hỗ trợ Internet (Things) (IoT), phần mềm đám mây (SW) và các giải pháp khác nhau đã chứng minh sự xuất sắc của dự án trong:

  • Kiểm soát trong công nghiệp, tòa nhà, năng lượng và cơ sở hạ tầng,
  • Phần mềm dựa trên đám mây và nền tảng SaaS (Software as Service) cho

thời gian thực / các thiết bị IoT được kết nối trong thế giới thực,

  • Công nghệ nhận thức, học máy và trí tuệ nhân tạo.

Tất cả các sản phẩm bao gồm công nghệ độc quyền của công ty. Kết hợp với chuyên môn và khả năng giới thiệu giải pháp mới nhanh chóng và tiết kiệm, nó đại diện cho một cơ sở vững chắc cho mọi giải pháp kiểm soát và thiết lập các tiêu chuẩn mới cho ngày hôm nay và tương lai. Robotina có R & D trong cơ sở sản xuất cho tất cả các sản phẩm của mình. Cơ sở sản xuất này cho phép Robotina cung cấp chất lượng hàng đầu với giá cả rất cạnh tranh.

Đặc điểm nổi bật của Robotina

Robotina đã phát triển và tiếp tục phát triển sự kết hợp giữa nền tảng và kết nối mọi thứ, giúp tối đa hóa lợi ích cho người dùng bằng cách sử dụng thông minh giao dịch năng lượng và năng lượng trong thông minh lưới điện. Để làm như vậy, tối ưu hóa đa mục tiêu dựa trên AI được cấp bằng sáng chế là chiến lược tốt nhất. Người dùng có lợi ích trực tiếp là giảm chi phí năng lượng, cải thiện kiểm soát tài sản của họ và cuối cùng, được cải thiện an toàn và an ninh. 

Mọi thứ và người dùng kết nối với Nền tảng Robotina, không chỉ cung cấp dịch vụ của mình trong thời gian thực, và với dữ liệu thời gian thực / thế giới thực từ IoT, nhưng cũng sử dụng chúng để cung cấp các lợi ích thực tế, có thể đo lường được cho người dùng và cộng đồng. Điều này mang mọi người, mọi thứ và doanh nghiệp lại với nhau và nó cung cấp một cộng đồng ảo độc đáo với cấu trúc, tạo điều kiện cho các mô hình kinh doanh hợp tác khác nhau.

Bằng cách này, Nền tảng Robotina cung cấp một thị trường hấp dẫn, nơi các doanh nghiệp có thể truy cập hàng triệu thứ được kết nối và người dùng để cung cấp các dịch vụ khác nhau được điều chỉnh bởi các hợp đồng thông minh.

Nền tảng thu thập hoa hồng từ các giao dịch thay mặt cho cộng đồng. Kinh phí được sử dụng để cải thiện nền tảng. 

Tác động tổng hợp của người dùng đối với lưới điện là rất lớn và nó là một nguồn năng lượng khổng lồ, sẽ được sử dụng cho các cuộc đàm phán thời gian thực liên tục với tất cả những người tham gia trên mạng lưới thông minh trên mạng. Điều này sẽ tạo ra doanh thu quan trọng và sức mạnh tập thể này cuối cùng sẽ hoạt động vì lợi ích của các thành viên.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Robotina

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng Robotina bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://robotinarox.io

Robotina cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook, Reddit và Youtube với các địa chỉ lần lượt như sau: 

Đội ngũ của Robotina

Đứng đầu đội ngũ Robotina là Devid Palčič với vai trò là CEO. Ông là chuyên gia về giải pháp công nghệ nhận thức. Năm 2011, đóng góp của ông cho nền kinh tế đã được Phòng Thương mại & Công nghiệp của Slovenia công nhận, với giải thưởng kinh doanh quốc gia cao nhất. Devid đóng góp cho một số bằng sáng chế và sản phẩm.

Trưởng phòng Nghiên cứu và Phát triển ( R & D ) là Damir Škrjanec với một số năng lực kỹ thuật: Thiết kế phần mềm (Windows, Linux, Android, iOS, C / C ++, JavaScript, Python, trình biên dịch, PLC) giao diện manmachine, kỹ thuật phần mềm, hệ thống nhúng (sê-ri 8051), mạng (TCP / IP, MODBUS), điện tử tương tự / kỹ thuật số.

Ivan Morano là người đảm nhiệm vị trí CTO của dự án. Ông dẫn đầu một nhóm các kỹ sư và lập trình viên tập trung vào tự động hóa công nghiệp và công nghiệp. Ông là chuyên gia về Công nghiệp khóa 4.0 của Robotina và ông phê duyệt các dự án tự động hóa công nghiệp. Ông đã giao thành công hơn 200 dự án trong sự nghiệp của mình.

Milan Susman là CSM có nhiều kinh nghiệm làm việc như một giám đốc bán hàng thường trú và không thường trú tại các thị trường khác nhau của Châu Á và Trung Đông. Ông chịu trách nhiệm bán hàng và tiếp thị quốc tế và đóng góp cho chiến lược bán hàng tổng thể.

Arjun Upadhyaya là một trong những người phụ trách phần mềm của dự án. Anh phát triển phần mềm hàng đầu trong các hoạt động của Robotina Dubai. Trách nhiệm chính của anh là phát triển các ứng dụng SCADA (phần mềm kiểm soát và thu thập dữ liệu), nơi anh có kiến thức sâu rộng và sâu rộng. Nhiệm vụ chính của anh là phát triển và tích hợp phần mềm xử lý thời gian thực. Ông cũng chịu trách nhiệm liên lạc giữa các thiết bị IOT và Nền tảng.

Armin Alagić cũng phụ trách mảng phần mềm. Ông chịu trách nhiệm cho nhóm blockchain. Ông cũng là người sáng lập Omnitask Limited và đã tạo ra nhóm hơn 10 thành viên trong các bộ kỹ năng khác nhau bao gồm Blockchain, Hợp đồng thông minh, Ethereum, PHP, Anuglar JS, Node JS…

Tomaž Pavlica là người phụ trách mảng Marketing với 20 năm kinh nghiệm trong quản lý và phát triển kinh doanh quốc tế. Ông lãnh đạo các nhóm và dự án và chịu trách nhiệm quản lý thay đổi. Chuyên môn của ông tạo điều kiện cho Robotina trong các lĩnh vực phát triển chiến lược, tối ưu hóa quy trình kinh doanh, bán hàng, tiếp thị và xây dựng thương hiệu.

Ngoài ra đội ngũ còn bao gồm các thành viên khác. Họ đều là những người có kinh nghiệm trong nghề và có niềm đam mê với những điều mới. Họ cùng nhau xây dựng và phát triển dự án Robotina.

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử Robotina ở đâu?

Hiện nay đồng tiền điện tử Robotina đang được giao dịch trên 9 thị trường. Bạn có thể mua bán trao đổi đồng Robotina từ các sàn giao dịch như Cat.EX, IDEX, HitBTC, Escodex và Etherflyer. Trong đó khối lượng giao dịch đồng tiền điện tử Robotina ở sàn giao dịch Cat.EX là lớn nhất. 

Kết luận

Robotina là một loại tiền điện tử hoạt động trên nền tảng Ethereum. Nó hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng và là một lựa chọn đầu tư cho những người yêu thích tiền ảo. 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử Robotina, hy vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích. Nếu bạn có ý định đầu tư vào đồng tiền này thì hãy dành nhiều thời gian để nghiên cứu thật kỹ. Thế giới tiền kỹ thuật số có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì vậy hãy nghiên cứu, phân tích kỹ lưỡng và đưa ra những quyết định hợp lý, đúng thời điểm. Chúc các bạn thành công! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây