Trang chủTiền ảoTiền điện tử TRONCLASSIC là gì ? mua đồng coin TRXC trên...

Tiền điện tử TRONCLASSIC là gì ? mua đồng coin TRXC trên sàn nào ?

Xã hội 4.0 ngày càng phát triển, đi kèm với đó là thị trường tiền kĩ thuật số cũng càng được chú tâm nhiều hơn. Các bạn có biết đến đồng tiền điện tử Tronclassic chưa ? Đó cũng là một trong những đồng tiền mã hóa được nhiều nhà đầu tư quan tâm, ưa chuộng. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm thông tin về đồng Tronclassic này nhé.

Tìm hiểu thêm về các đồng coin khác

I, TRONCLASSIC (TRXC) là gì ?

TronClassic, hay còn gọi là TRXC, là mã thông báo tiền điện tử ERC20 và hoạt động trên nền tảng Ethereum, như một loại tiền kỹ thuật số xã hội với tất cả các mạng xã hội lớn để thực hiện quá trình gửi và nhận tiền thưởng cho mọi người.

(Ethereum: Bitcoin 2.0: là một nền tảng điện toán phân tán khối chuỗi chạy trên công nghệ Blockchain, thông qua việc sử dụng chức năng Hợp đồng thông minh (Smart Contract)) 

Ngoài ra, TronClassic là một nền tảng cho tương lai của thị trường giao dịch và ví trực tuyến.

II, Lộ trình phát triển dự án TRONCLASSIC

 • 08/05/2018: Phát hành trước; Airdrop vòng 1: phân phối 2,5 triệu mã token; phát hành sách trắng
 • 01/06/2018: Airdrop vòng 2: phân phối 1,5 triệu mã token
 • 15/06/2018: Airdrop vòng 3: phân phối 1 triệu mã token
 • 10/07/2018: Bắt đầu bán hàng tư nhân (Giảm giá 70%)
 • 10/10/2018: kết thúc Pre ICO (Giảm giá 30%) 
 • 2018 trở đi: phát hành cửa hàng trực tuyến TRXC và ví TRXC; các tính năng mới và dịch vụ bổ sung được công bố, sàn giao dịch thị trường kỹ thuật số TRXC.

III, Đội ngũ phát triển của TRONCLASSIC

Dự án TRONCLASSIC đã được sáng lập, điều hành bởi ông Ahered. Đồng thời còn có ông Simon Alagbe đóng vai trò là chuyên viên phân tích tiếp thị.

TRONCLASSIC đã giao dịch được 10 tháng . 

Theo hồ sơ trên trang thông tin điện tử Coin Checkup, nó đã bắt đầu giao dịch vào thứ Sáu, ngày 28 tháng 9 năm 2018, với mức giá khởi điểm là $ 0,00000160.

Hiện trên website chính thức của TRONCLASSIC vẫn chưa có nhiều thông tin về đội ngũ phát triển.

IV, Tính năng của TRONCLASSIC

Cửa hàng trực tuyến TRXC

Đây chính là website mua sắm trực tuyến và mã token TRXC được chấp nhận thanh toán. Cửa hàng trực tuyến TRXC có các ưu điểm như chi phí vận chuyển thấp, chính sách bảo mật tốt, hệ thống thanh toán trực tiếp rất an toàn.

Sàn giao dịch TRXC

Đây là nền tảng trực tuyến hoạt động trung gian giữa người mua, người bán tiền điện tử. Các nhà giao dịch có thể mua, bán đồng TRXC bằng cách sử dụng những loại tiền tệ khác nhau.

Ví TRXC

Ví TRXC cung cấp rất nhiều tính năng xã hội khác nhau giúp tăng sự tương tác giữa người dùng, cũng như cải thiện bảo mật của mạng phi tập trung.

V, Token TRXC được phân phối như thế nào ?

Mã thông báo TRXC sẽ được phân phối giữa các lĩnh vực để đảm bảo sự tăng trưởng của công ty, mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư.

 • Mở bán công khai token: 70%
 • Bán cho công ty: 15%
 • Cho đội ngũ phát triển: 7%
 • Mở bán riêng: 5%
 • Thưởng: 3%

VI, Tỷ giá của đồng TRONCLASSIC (TRXC) 

Tại thời điểm 08:31:02 ngày 20/07/2019,  theo thông tin của trang webgia.com, 

giá 1 TRXC = 0.0000000005 BTC

Giá trị vốn hóa thị trường $2,348,776
Thanh khoản (24h) Low Vol
Tổng TRXC hiện có 465,107,478,370 TRXC
Dao động 1 giờ -4.87%
Dao động 24 giờ 464.14%
Dao động 7 ngày -39.04%

 

VII, Cách giao dịch đồng Tronclassci

Có 2 sàn giao dịch quốc tế mua bán TRONCLASSIC (TRXC) và tạo ví TRONCLASSIC (TRXC).

Có thể mua trực tiếp TRONCLASSIC tại các sàn giao dịch dưới đây bằng thẻ VISA, Master Card với điều kiện tài khoản phải được xác nhận. Tuy nhiên xác nhận tài khoản khá khó khăn và rắc rối.

Có 1 cách đơn giản hơn để sở hữu đồng TRONCLASSIC (TRXC) là bạn mua nó bằng Bitcoin, Ethereum, Binance Coin, USDT…Bạn hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở 1 tài khoản không cần xác nhận tại các sàn để lấy địa chỉ ví Bitcoin (BTC). Sau đó, hãy tìm ví Bitcoin trong mục Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
 2. Mua Bitcoin (BTC) bằng VNĐ tại các sàn Việt Nam và nạp trực tiếp vào ví Bitcoin (BTC) tại các sàn mà bạn vừa mở tài khoản.
 3. Cuối cùng, truy cập vào cặp BTC/TRXC hoặc TRXC/BTC để mua TRONCLASSIC với giá ask (giá mua) hoặc bán BTC với giá bid (giá bán). Vài giây sau, ví TRONCLASSIC (TRXC) sẽ đầy coin. Có thể đặt giá cao hơn hay thấp hơn giá bid/ask. Sau đó, bạn chờ đợi một thời gian để lệnh được khớp với một khoản lãi.

Cần chú ý: Nên chọn những sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B sẽ mất một khoản phí rất nhỏ.

VIII, Mua bán, giao dịch TRONCLASSIC (TRXC) ở đâu ?

Hiện tại, đồng TRONCLASSIC (TRXC) có nhiều sàn giao dịch hỗ trợ mua bán ở Việt Nam nói riêng và trên thị trường quốc tế nói chung. Mặc dù ở Việt Nam đã có một số chợ mua bán coin hỗ trợ Tronclassic nhưng người ta vẫn thường ưa chuộng sử dụng sàn quốc tế hơn. Đặc biệt là 3 sàn BinanceHuobi hoặc IDCM bởi phí giao dịch rẻ và bảo mật tốt. IDCM là một sàn mới nhưng khối lượng giao dịch khá lớn và có cả giao dịch OTC cho phép mua bán coin bằng VNĐ.

Trên đây là những thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử Tronclassic, nếu bạn muốn đầu tư và TRXC thì chúng tôi mong rằng đây sẽ là bài viết hữu ích cho bạn có thêm nguồn thông tin tham khảo. 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...