Trang chủTiền ảoSpectr.ai Dividend token là gì ? Giao dịch mua bán đồng coin...

Spectr.ai Dividend token là gì ? Giao dịch mua bán đồng coin SXDT trên sàn nào ?

Trên thế giới tiền kỹ thuật số có rất nhiều loại tiền khác nhau. Bạn đã bao giờ nghe về đồng tiền điện tử Spectre.ai Dividend Token chưa? Đây là một nền tảng giao dịch tài chính không có nhà môi giới đầu tiên trên thế giới cho phép các nhà giao dịch giao dịch trực tiếp với thị trường tài chính mà không cần sự hiện diện của một nhà môi giới trung gian. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé.

Xem thêm các đồng coin khác

Khái niệm về đồng tiền điện tử Spectre.ai Dividend Token

Đồng tiền điện tử Spectre.ai Dividend Token (viết tắt là SXDT) hay thường được gọi tắt là Spectre. Đây là một nền tảng giao dịch tài chính không có nhà môi giới đầu tiên trên thế giới cho phép các nhà giao dịch giao dịch trực tiếp với thị trường tài chính mà không cần sự hiện diện của một nhà môi giới trung gian. Tên Spectre là viết tắt của Speculative Tokenized Trading Exchange. 

SXDT được tạo ra nhằm mục đích trao lại quyền kiểm soát tiền của khách hàng cho khách hàng, người nắm giữ cổ tức mà được hưởng phần trăm thắng hoặc thua của nhà giao dịch trong hệ thống, bất kể giao dịch được thực hiện trên chính hệ thống hay các ứng dụng phi tập trung khác được kết nối với thanh khoản của họ.

Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến, có nguồn gốc đám đông, Spectre.ai phù hợp với các nhà giao dịch chống lại nhóm thanh khoản nhúng hoặc các nhà giao dịch khác trên nền tảng Spectre. Thanh khoản 24 giờ và không có cơ hội gian lận môi giới được đảm bảo trong mô hình độc đáo này.

Những đặc điểm nổi bật của Spectre

Spectre cho phép bạn giao dịch theo hướng tiền tệ, hàng hóa, cổ phiếu và các tài sản khác, để thu lợi tài chính. Đặc biệt, nó cung cấp khả năng cho các nhà giao dịch kiếm được 5-200% lợi nhuận (trung bình 73%) ROI chỉ trong 1 giao dịch trong vòng vài phút. Không giống như các nhà môi giới truyền thống, nó nằm trên công nghệ kiểm toán toàn cầu, có nghĩa là nó mang lại sự minh bạch vô song. Thương nhân có thể chọn tùy chọn tài khoản giao dịch ngoài trang web và không bao giờ gửi tiền tại Spectre để giao dịch để xem mọi thứ hoạt động như thế nào. Nhóm thanh khoản của Spectre (bảng cân đối kế toán) được sở hữu bởi người dùng nền tảng của dự án, những người nhận được phần thưởng dựa trên khối lượng giao dịch trong Spectre, chứ không phải bởi một quản lý tập trung.

Những đặc điểm nổi bật của Spectre cụ thể như sau:

  • Không môi giới

Sử dụng các nhà giao dịch công nghệ đám đông độc đáo có thể giao dịch trực tiếp với nhóm thanh khoản của Spectre hoặc trực tiếp với các nhà giao dịch khác. Trong vũ trụ giao dịch Spectre.ai, không có nhà môi giới mờ ám, chỉ có một tập hợp các hợp đồng thông minh được kiểm toán, an toàn dựa trên blockchain toàn cầu và các hợp đồng chi phối tất cả các giao dịch, kết quả và thanh toán. 100% minh bạch, giao dịch thuần túy, không có gian lận.

  • Không có tiền gửi

Không giống như tùy chọn nhị phân truyền thống hoặc nhà môi giới ngoại hối, nơi bạn được yêu cầu gửi USD / EUR hoặc một loại tiền tệ khác vào tài khoản ngân hàng của họ để bắt đầu giao dịch, Spectre.ai cung cấp một bước tiến đột phá trong công nghệ, có nghĩa là bạn có thể giao dịch trực tiếp từ chính bạn, ví kỹ thuật số được hỗ trợ hoặc từ một cổng thông tin an toàn trên Spectre.ai. Trong khi nhiều nhà môi giới kiếm tiền khi bạn thua lỗ, Spectre.ai chỉ đơn giản kiếm được một khoản phí công nghệ dựa trên khối lượng khi bạn giao dịch. Spectre.ai không có người quản lý tài khoản hoặc nhân viên bán hàng. 

  • Minh bạch

Trong một kịch bản giao dịch truyền thống, cho dù đó là tùy chọn nhị phân hay FX, việc thanh toán xảy ra phía sau giao dịch và đôi khi, thậm chí không xảy ra. Tại Spectre.ai, mọi giao dịch thương mại được khai thác và giải quyết trên một sổ cái kỹ thuật số minh bạch hoặc được tổng hợp cứ sau 24 giờ và gửi đến một sổ cái kỹ thuật số công cộng để xác minh. Một mạng lưới các nút xử lý đang phát triển (hơn 20.000) trên khắp thế giới sẽ xác nhận các mục nhập và thoát giao dịch (sử dụng xác minh độc lập của bên thứ 3 về giá vào và thoát) cùng với các khoản ghi nợ và tín dụng cho tài khoản giao dịch. Đây là nền tảng giao dịch đầu tiên trên thế giới cung cấp một lộ trình kiểm toán dựa trên toàn cầu.

  • Hợp đồng độc đáo

Spectre.ai là nền tảng đầu tiên cho phép các nhà giao dịch bán lẻ giao dịch Với tùy chọn thông minh, một loại hợp đồng giao dịch mới với kết quả được xác minh dẫn đến khoản thanh toán lên tới 200%, chỉ trong vài phút. Tùy chọn thông minh có thể được giao dịch trên một loạt các tài sản bao gồm các cặp tiền tệ truyền thống và các tài sản khác. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Spectre.ai cũng cung cấp giao dịch A-Book FX truyền thống. 

  • Tính thanh khoản cao

Spectre.ai, không giống như các nhà môi giới khác, cho thấy nhóm thanh khoản trực tiếp của nó được cộng đồng đóng góp và đóng vai trò là đối tác của các giao dịch trên nền tảng. Điều này có nghĩa là ngay cả khi có 1 giao dịch viên hoặc hàng triệu giao dịch, Spectre.ai luôn có thanh khoản. Thanh khoản này được bảo vệ và bảo đảm mang lại cho các nhà giao dịch sự thoải mái lâu dài. Các thương nhân giao dịch với nhau (p2p) hoặc chống lại nhóm thanh khoản. Điều này có nghĩa là không có nhà giao dịch nào giao dịch với bảng cân đối của nhà môi giới mờ ám, họ có thể chọn thanh toán hay không. Cả Spectre.ai và các nhà giao dịch đều không có quyền truy cập vào nhóm thanh khoản được cộng đồng hóa. Chỉ các hợp đồng bất biến thế hệ tiếp theo mới có thể trích xuất hoặc gửi tiền từ và đến nhóm thanh khoản được cộng đồng tương ứng.

  • Tài sản mở rộng

Spectre.ai cho phép tổng hợp (không có quyền sở hữu cơ bản) của một loạt các loại tài sản, cho dù các loại tiền tệ, cổ phiếu, trái phiếu, quỹ ETF, chỉ số và nhiều loại khác. Tùy chọn và CFD, các loại hợp đồng duy nhất trong nền tảng, có thể được các nhà giao dịch thực hiện trên phạm vi rộng của tài sản. 

Spectre tương tác với blockchain như thế nào ? 

Blockchain là một sổ cái phân phối toàn cầu, sử dụng hàng ngàn máy chủ phi tập trung trên toàn thế giới để kiểm toán và xác nhận giao dịch. Đây có thể là chuyển tiền đơn giản hoặc kết quả hợp đồng thông minh phức tạp như xử lý giao dịch. Nó không có sự can thiệp của con người và cho đến nay, cách an toàn nhất để xác nhận các giao dịch ngày nay. Thương nhân có các tùy chọn giao dịch tại chỗ và ngoại vi. Nếu bạn chọn giao dịch bằng tài khoản giao dịch tại chỗ, các khoản tiền được phân bổ cho giao dịch của bạn, nhà giao dịch, được đặt trong một hợp đồng thông minh nơi họ vẫn an toàn. Ví kỹ thuật số được bảo vệ bằng mật mã này chỉ có thể được truy cập bởi các nhà giao dịch và tất cả các giao dịch giao dịch vào và từ đó được xử lý / chi phối bởi blockchain cứ sau 24 giờ. Rút tiền là trừ phí xăng ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu họ quyết định giao dịch từ ký quỹ tại chỗ của mình, họ sẽ bỏ vốn vào một hợp đồng thông minh an toàn, do đó giảm đáng kể phí, nhưng chỉ có thể rút tiền lãi sau mỗi 24 giờ.

Giá trị của đồng Spectre.ai Dividend Token

sxdt

Tại thời điểm viết bài này (vào hồi 23h45 ngày 19 tháng 7 năm 2019),

  • Đồng tiền mã hóa Spectre.ai Dividend Token có giá là 0,209676 đô la Mỹ. Giá của nó giảm 2,53% trong 24 giờ qua.
  • SXDT hiện đang giao dịch trên 2 thị trường hoạt động với  521 đô la Mỹ được giao dịch trong 24 giờ qua.
  • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền điện tử này đạt mức khoảng 17.208.820 đô la Mỹ.
  • Spectre.ai Dividend Token có nguồn cung hiện tại 140.270.691 SXDT với 82.073.519 SXDT đang lưu hành.

Nếu bạn muốn cập nhật số liệu theo thời gian thực thì hãy truy cập vào địa chỉ https://coinmarketcap.com.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Spectre.ai Dividend Token

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng tiền điện tử Spectre.ai Dividend Token bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://www.spectre.ai.

Spectre.ai Dividend Token cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook và Medium với các địa chỉ lần lượt như sau:

Mua bán đồng Spectre.ai Dividend Token ở đâu ?

sxdt-1 (1)

Hiện nay đồng tiền điện tử Spectre.ai Dividend Token mới đang được giao dịch trên 2 thị trường. Bạn có thể mua bán trao đổi Spectre tại sàn DDEX hoặc sàn giao dịch EtherDelta (ForkDelta). Trong đó khối lượng giao dịch Spectre tại sàn giao dịch DDEX lớn hơn. Tại sàn DDEX cặp được hỗ trợ giao dịch là SXDT / WETH. Còn trên sàn giao dịch EtherDelta (ForkDelta), cặp được hỗ trợ là SXDT / ETH.

Kết luận

Tóm lại, Spectre.ai Dividend Token (SXDT) là một nền tảng giao dịch tài chính không có nhà môi giới đầu tiên trên thế giới với nhóm thanh khoản phi tập trung. SXDT được xây dựng nhằm mục đích trao lại quyền kiểm soát tiền của khách hàng cho khách hàng, người nắm giữ cổ tức được hưởng phần trăm thắng hoặc thua của nhà giao dịch trong hệ thống, bất kể giao dịch được thực hiện trên chính hệ thống hay các ứng dụng phi tập trung khác được kết nối với thanh khoản của họ. 

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử Spectre.ai Dividend Token. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư Spectre.ai Dividend Token hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng Spectre.ai Dividend Token nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn có được những phương án đầu tư hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...