Trang chủSàn giao dịchSàn itBit là gì ? Tìm hiểu thông tin về sàn giao...

Sàn itBit là gì ? Tìm hiểu thông tin về sàn giao dịch ItBit

ItBit là một sàn giao dịch tiền điện tử có uy tín cao để giao dịch Bitcoin với tiền tệ fiat. Sàn giao dịch phù hợp với các nhà đầu tư tổ chức và chuyên nghiệp khi họ hoạt động với tính thanh khoản cao và giao dịch lớn bắt đầu từ hơn 100 Bitcoin. Sàn điện tử được đưa ra vào năm 2013 và từ đó đã tạo dựng được uy tín nổi bật giữa các nhà đầu tư chuyên nghiệp và tổ chức.

Sàn giao dịch được thành lập tại thành phố New York và có trụ sở quốc tế tại Singapore. itBit cung cấp cho các nhà giao dịch các dịch vụ của Sàn giao dịch Bitcoin, Sàn giao dịch đại lý OTC và Dịch vụ lưu ký tài sản tiền điện tử.

Quy định

Không giống như các sàn giao dịch khác, itBit thực sự được quy định bởi một cơ quan quản lý có uy tín tại Hoa Kỳ. Việc trao đổi được cấp phép tại New York và được quy định là một Ngân hàng thuộc Bộ Dịch vụ Tài chính Tiểu bang New York (NYDFS). Các dịch vụ trao đổi có sẵn cho tất cả công dân trên khắp Hoa Kỳ ngoại trừ Texas. itBit là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên ở Hoa Kỳ đạt được bất kỳ loại quy định nào và đã trở thành Sàn giao dịch uy tín hiện tại.

Độ tin cậy

itBit được tin tưởng và sử dụng bởi một số tổ chức đầu tư được tài trợ tốt nhất ở Hoa Kỳ và nổi tiếng trong số các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp. Sàn giao dịch chứng minh rằng họ cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử và có nhiều năm kinh nghiệm so với nhiều trao đổi tiền điện tử khác.

Sàn giao dịch

itBit có nền tảng giao dịch dựa trên web độc quyền của riêng họ được thiết kế với mục đích dễ sử dụng. Đáng ngạc nhiên, nền tảng giao dịch không tiên tiến và không bao gồm nhiều tính năng có trong các nền tảng giao dịch khác. Chẳng hạn, lệnh dừng lỗ không có sẵn và giao dịch ký quỹ cũng không được hỗ trợ.

Nền tảng giữ cho mọi thứ rất đơn giản, rất tốt cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư mới bắt đầu. Các công cụ biểu đồ và phân tích là đủ cho cả người giao dịch có kinh nghiệm và người mới bắt đầu, và sổ đặt hàng rất dễ hiểu.

itBit Giao dịch di động

Nền tảng giao dịch itBit dựa trên web tương thích với thiết bị di động nhưng không có sẵn trong một ứng dụng có thể tải xuống. Cảm giác và giao diện của nền tảng là như nhau nhưng đã được tối ưu hóa cho các thiết bị di động thông minh. Nhà giao dịch có thể xem biểu đồ cơ bản và xem và đặt hàng từ thiết bị di động của họ. Đồng thời, họ có thể xem lịch sử đặt hàng, đơn đặt hàng mở và số dư tài khoản ngay từ thiết bị di động của mình.

Các loại / dụng cụ thương mại

Tài sản có thể giao dịch duy nhất có sẵn trên itBit là Bitcoin và nó có thể đổi thành đô la Mỹ, Euro và đô la Singapore. Đối với các loại hình thương mại, chúng khá hạn chế. itBit chỉ cung cấp cho người giao dịch tùy chọn đặt lệnh mua và bán thông thường ở mức giá hiện tại và giới hạn đơn hàng được thực hiện khi giá được chỉ định của bạn được đáp ứng. Những loại giao dịch này tốt cho nhiều nhà giao dịch, nhưng đối với các nhà giao dịch có kỹ thuật và kinh nghiệm hơn, họ có thể thích nhiều lựa chọn hơn như dừng lỗ và giao dịch ký quỹ.

Các loại tài khoản

itBit cung cấp hai loại tài khoản, một tài khoản cho các nhà đầu tư tổ chức và một tài khoản cho các nhà giao dịch cá nhân. Mỗi nhà giao dịch muốn tạo tài khoản phải gửi thông tin nhận dạng cần thiết trước khi có quyền truy cập vào nền tảng và các tính năng của nó. Khi tạo tài khoản, thương nhân phải gửi ảnh ID có ảnh do chính phủ cấp, chẳng hạn như hộ chiếu hoặc bằng lái xe. Ngoài ra, người dùng mới cũng phải gửi bằng chứng cư trú, chẳng hạn như bảng sao kê ngân hàng hoặc hóa đơn tiện ích gần đây. Đối với các nhà đầu tư tổ chức, có nhiều tài liệu phải được nộp. Quá trình xác minh thường mất một vài ngày và có thể lâu hơn đối với các khách hàng bên ngoài Hoa Kỳ.

Phí giao dịch 

itBit kiếm tiền từ phí giao dịch và phí rút tiền như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử khác. Lệ phí người nhận khá cạnh tranh ở mức 0,20% . Các nhà giao dịch tích cực có khối lượng giao dịch hơn 2500 Bitcoin mỗi tháng sẽ được giảm phí và các dịch vụ được cá nhân hóa để cải thiện trải nghiệm giao dịch của họ.

i-bit-1

Tùy chọn gửi tiền và rút tiền

Trao đổi itBit rất hạn chế về số lượng tùy chọn gửi và rút tiền vì chuyển khoản ngân hàng là lựa chọn duy nhất cho tiền tệ fiat và tất nhiên, chuyển Bitcoin giữa ví trao đổi và ví cá nhân của người giao dịch cũng có sẵn. Không có số tiền tối thiểu để gửi tiền, nhưng khi gửi tiền bằng tiền định danh, có thể có phí chuyển khoản ngân hàng khổng lồ từ 10 đô la Mỹ và thậm chí nhiều hơn cho chuyển khoản quốc tế. Tiền gửi được thực hiện bằng Bitcoin là miễn phí và chỉ yêu cầu nhà giao dịch phải trả phí khai thác liên quan đến chuyển khoản.

Đối với rút tiền, các nhà giao dịch có thể rút miễn phí tới 3000 đô la mỗi ngày và bất kỳ điều gì nhiều hơn thế sẽ phải chịu khoản phí 40 đô la mỗi lần rút. Đồng thời, các nhà giao dịch chỉ có thể rút tối đa 3000 đô la mỗi ngày hoặc 15.000 đô la hàng tháng trừ khi họ nộp đơn xin rút tiền gia tăng thông qua việc điền vào một mẫu đơn dài,

Tiền thưởng và khuyến mãi

itBit không cung cấp bất kỳ phần thưởng hoặc khuyến mãi nào khi đăng ký và giao dịch trên sàn của họ cũng không cung cấp bất kỳ loại khuyến mãi nào để giao dịch với họ. Tuy nhiên, các nhà giao dịch có thể nhận được phí giao dịch giảm nếu họ giao dịch hơn 2500 Bitcoin mỗi tháng.

Hỗ trợ khách hàng

itBit cung cấp cho khách hàng của họ hỗ trợ khách hàng vượt trội thông qua nhiều kênh hỗ trợ. Chẳng hạn, thương nhân có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ thông qua cả email và điện thoại. Hỗ trợ qua điện thoại có sẵn 24 giờ từ thứ Hai đến thứ Sáu cho cả người Mỹ và châu Á. Ngoài các tùy chọn hỗ trợ này, itBit còn có một trung tâm hỗ trợ rộng lớn với các câu trả lời rất chi tiết cho nhiều câu hỏi mà một nhà giao dịch có thể có. Trung tâm hỗ trợ được tổ chức rất tốt và có sẵn một công cụ tìm kiếm.

Ưu và nhược điểm

Ưu

 • Thanh khoản rất cao
 • Liên bang được cấp phép và quy định
 • Trao đổi an toàn và bảo mật
 • Tiền gửi và rút tiền

Nhược điểm

 • Yêu cầu xác minh cho tất cả các tài khoản
 • Bitcoin là tài sản duy nhất có thể giao dịch
 • Các loại giao dịch và tùy chọn hạn chế

Câu hỏi thường gặp

 • itBit có được cấp phép

Vâng. itBit được quy định và cấp phép tại New York với tư cách là một Ngân hàng thuộc Bộ Dịch vụ Tài chính Tiểu bang New York (NYDFS).

 • ItBit ở đâu?

itBit có trụ sở tại thành phố New York, Hoa Kỳ.

 • Lợi nhuận ItBit có từ đâu ?

itBit kiếm tiền bằng cách tính phí giao dịch và rút tiền của khách hàng.

 • Làm cách nào để tôi gửi tiền vào tài khoản itBit?

itBit chấp nhận tiền gửi Bitcoin cũng như tiền gửi USD, EUR và SGD được thực hiện thông qua chuyển khoản ngân hàng.

 • Làm cách nào để tôi rút tiền từ itBit?

Việc rút tiền có thể được thực hiện giống như tiền gửi, thông qua chuyển khoản ngân hàng và chuyển khoản bằng tiền định danh và thông qua chuyển Bitcoin giữa các ví kỹ thuật số.

 • Làm cách nào để mở tài khoản với itBit?

Để mở tài khoản tại itBit, chỉ cần cung cấp địa chỉ email và mật khẩu để thiết lập tài khoản. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu gửi thông tin xác minh danh tính cho các khoản tiền gửi và rút tiền.

 • iTBit có đáng tin cậy không?

Vâng, itBit rất đáng tin cậy và được nhiều người từ khắp nơi trên thế giới tin tưởng.

 • ItBit có sử dụng MetaTrader không?

Không. ItBit sử dụng nền tảng giao dịch dựa trên web độc quyền của riêng họ.

 • Đòn bẩy itBit là gì?

Đòn bẩy tối đa được cung cấp bởi itBit là đòn bẩy 1: 1.

 • ItBit có scam không?

Không. Nó không phải là một scam.

Phần kết luận

Nói chung , itBit là một trao đổi tiền điện tử tuyệt vời cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp đang giao dịch với số tiền lớn khi trao đổi được cấp phép và quy định tại Hoa Kỳ. Do đó, các quỹ đầu tư được đảm bảo an toàn và được đảm bảo. Các tùy chọn giao dịch có thể bị giới hạn nhưng đủ đơn giản cho mục đích mua và bán Bitcoin với số lượng lớn. itBit cung cấp cho khách hàng của họ một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, có tính thanh khoản cao cho việc giao dịch một lượng lớn Bitcoin.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Tâm lý thị trường BTC của Úc tăng vọt sau khi...

0
Tâm lý tích cực gia tăng bị sai lệch nặng nề bởi những người từ 55 tuổi trở lên, nơi tâm lý Bitcoin tăng...