Trang chủSàn giao dịchSàn T-Rex Exchange là gì ? Đánh giá sàn Giao dịch T-Rex...

Sàn T-Rex Exchange là gì ? Đánh giá sàn Giao dịch T-Rex Exchange

T-Rex Exchange  – một sản phẩm của sàn giao dịch tiền điện tử được ra đời muộn sau các sàn Huobi OTC hay OKEx OTC,… Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng sàn T-Rex Exchange chi tiết, dễ hiểu và mới nhất 2019, từ cách đăng ký tạo tài khoản, đăng nhập, bảo mật, xác minh tài khoản T-Rex Exchange  (xác thực – verify hay KYC), tạo ví để nạp tiền BTC, ETH, USDT.

Xem thêm: >> Hướng Dẫn Đăng Ký & Sử Dụng Sàn T-Rex Exchange

1. Sàn giao dịch T-Rex là gì?

T-Rex là một nền tảng giao dịch được thiết lập nhằm phục vụ cho nhu cầu giao dịch ngoài quầy (giao dịch OTC) đối với các đồng tiền điện tử.  Với T-Rex, bạn có thể mua bán các đồng coin một cách nhanh chóng, linh hoạt với tiền pháp định như VND, USD, CNY, EUR,..

Cách thức hoạt động của sàn T-Rex có thể nói là tương tự như sàn Remitano, T-Rex chỉ cung cấp các thông tin mua bán giao dịch, còn quy trình thanh toán hoàn toàn dựa vào người dùng và diễn ra bên ngoài nền tảng. 

Sàn T-Rex Exchange  được xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Remitano, nền tảng mua bán giao dịch các đồng coin phổ biến như Bitcoin, Ethereum, USDT, Ripple,..với VND.

Sàn T-Rex  được thành lập năm 2018 với mục đích cung cấp cho người chơi một nền tảng công nghệ hàng đầu trong việc thực hiện các giao dịch, quản lý và đầu tư các loại tài sản kỹ thuật số.

sàn T-Rex đặt trụ sở chính tại Singapore, vào năm 2018, sàn T-Rex đã tiếp nhận vốn đầu tư từ 1 công ty Nhật bản, chuyên đầu tư cho lĩnh vực blockchain: Công ty Rachel Limited. Đồng thời sàn T-rex cũng thực hiện việc tiếp nhận và chuyển giao công nghệ từ một số các sàn nổi tiếng đứng top 10 thế giới, nhằm nhanh chóng nâng cao các tính năng cũng như mang lại cho người dùng những sản phẩm tiện ích và ưu việt.

 2. Sàn giao dịch T-Rex cung cấp những tính năng gì cho người sử dụng?

 • Quỹ thanh khoản của sàn T-Rex sẽ luôn được đảm bảo bằng 3 đơn vị BTC, ETH và USDT đối với VND. 
 • Tính thanh khoản: Là sàn giao dịch có thời gian ra đời sau hẳn một số sàn giao dịch điện tử khác, nên sàn giao dịch T-rex đang nỗ lực cố gắng để tạo ra điểm nổi bật của mình. Đó chính là tính thanh khoản, sàn T-Rẽ đã thiết lập mối quan hệ thanh toán với các đối tác lớn trên thế giới nhằm tăng tính thanh khoản và khối lượng cho toàn hệ thống. 
 • Phiên bản trên Web của sàn T-Rex

3. Đánh giá sàn giao dịch T-Rex

3.1. Ưu điểm sàn T-Rex

 • Hỗ trợ giao dịch qua nhiều ngân hàng

Hiện nay sàn T-Rex đã thực hiện liên kết giao dịch với các ngân hàng như: ACB, Vietinbank, Sacombank, Vietcombank, Eximbank,  BIDV, NamAbank, DongA Bank, Maritime Bank, Techcombank, VPBank, SHBank, SeABank, BacABank, LienVietPostBank, HDBank, TP Bank, VIBBank, MB, HSBC

Điều đó giúp cho người dùng đưa ra nhiều lựa chọn đối với những ngân hàng khách hàng thường xuyên có giao dịch. Thuận tiện cho khách hàng khi thực hiện các giao dịch qua sàn T-Rex. Đây là một trong những ưu điểm được nhiều người sử dụng đánh giá là khá thuận tiện.

 • Tính bảo mật của sàn giao dịch T-Rex

T-rex lưu trữ phần lớn tài sản của khách hàng trong ví lạnh (tỷ lệ này có thể lên đến hơn 80%/ tổng tài sản của các khách hàng). Việc lưu trữ tài sản của khách hàng trên ví lạnh sẽ giúp khối tài sản của khách hàng được đảm bảo tối đa cách ly tất cả các truy cập tự hệ thống mạng.

Tỷ lệ này có thể thay đổi tùy vào giao dịch chuyển vào hoặc rút ra của khách hàng. Những khoản tài sản này luôn được hệ thống sử dụng thuật toán để duy trì ở mức tối thiểu

Ngoài ra sàn cũng lưu trữ các tài sản này ở ví nóng để có thể đáp ứng được đầy đủ, nhanh chóng các giao dịch rút nạp tiền bất cứ lúc nào.

 • Mã hoá SSL: Điều đó đảm bảo tính bảo mật thông tin của khách hàng không bị đánh cắp trên hệ thống internet.
 • White Hacker: Sàn luôn luôn áp dụng các phương trình test hack để rà soát các lỗ hổng nhằm cải thiện hệ thống và nâng cao tính bảo mật.
 • Sàn sẽ liên tục áp dụng các phương trình test hack để tìm ra lỗ hổng bảo mật để đánh giá và cải tiến hệ thống.
 • Bảo mật 2 lớp
 • Xây dựng ứng dụng T-rex trên web và trên thiết bị di động

Việc tạo sự thuận lợi tối đa cho người sử dụng, sàn T-rex xây dựng nền tảng cho người sử dụng trên các thiết bị truy cập được internet như máy tính để bàn, máy tính bảng, tablet, điện thoại di động với cả 2 phiên bản là phần mềm hoặc sử dụng ngay trên website.

 • Giao diện có hỗ trợ tiếng việt: Toàn bộ thông tin trên giao diện sàn có phiên bản tiếng việt, đồng thời còn có hỗ trợ viên 24/7 bằng tiếng việt để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Có chính sách chăm sóc khách hàng và phục vụ nhà đầu tư: Có cổng thông tin và học viện T-Rex, nơi chia sẻ kiến thức và đào tạo về Blockchain và thị trường điện tử, với mong muốn mang kiến thức, kinh nghiệm đầu tư cho người chơi Crypto tại Việt Nam, giúp đầu tư hiệu quả hơn.
 • Giao diện dễ dàng sử dụng và thân thiện: Giao diện được thiết kế đơn giản,  dễ sử dụng nên thuận tiện cho người chơi trong quá trình sử dụng.

3.2. Nhược điểm

 • Sàn mới thành lập năm 2018, đến nay chưa đến 2 năm, nên số lượng người sử dụng chưa nhiều.
 • Sàn mới chỉ hỗ trợ một số loại tiền mã hóa phổ biến như: BTC, USDT, ETH
 • Sàn chưa cung cấp hỗ trợ ví VND.

Ghi chú: Sàn T-Rex luôn đảm bảo lợi ích của khách hàng, mọi hoạt động kinh doanh riêng của sàn hoàn toàn được tách biệt với khối tài sản của khách hàng. Nếu trong trường hợp sàn T-Rex hoạt động thua lỗ thì vẫn đảm bảo khả năng thanh toán đầy đủ cho khách hàng.

4. Giới thiệu về giao diện sàn T-Rex

Trước khi bạn quyết định mở tài khoản trên sàn T-Rex bạn nên tìm hiểu một chút thông tin về sàn để hiểu được những ưu điểm, nhược điểm hay tính năng trên sàn. Và nếu bạn muốn mở tài khoản thì bạn cần chuẩn bị điều gì?

Giao diện trang chủ: tại màn hình trang của của T-Rex sẽ hiện ra cho bạn thông tin các loại tiền có thể giao dịch của trang T-Rex, cũng như các mức giá mua và bán tốt nhất tại thời điểm hiện tại sàn đang thực hiện.

Ngay tại màn hình trang chủ bạn có thể thực hiện được các lệnh mua và bán với mức giá đang được ghi nhận.

Ngay khi bạn lựa chọn mức giá mua/bán thì hệ thống giúp bạn lọc danh sách khách hàng phù hợp với nhu cầu bạn đưa ra. Và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn người mua/bán. Đặc biệt sau một thời gian giao dịch, bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với những khách hàng quen của mình để thực hiện lệnh mua bán. Nhờ đó càng nâng cao được khả năng thành công của giao dịch.

Học viện và Tin tức

Bạn có thể tham khảo các khóa học, các thông tin, các biểu đồ phân tích từ trang của T-Rex thông qua mục học viện và tin tức. Ở đây có thể giúp những người mới chơi hiểu hơn về xu thế của thị trường chung, từ đó đưa ra cách thức đầu tư, loại tiền và thời điểm giao dịch sao cho mang lại lợi ích tốt nhất cho mình.

Thông tin số sư

Bạn muốn biết trong tài khoản của bạn đang có bao nhiêu, khả năng để thực hiện giao dịch với mức tối đa là bao nhiêu thì bạn chỉ cần vào thông tin số dư để tra cứu.

Kiểm tra đơn hàng

Trong mục thông tin đơn hàng được lưu trữ đầy đủ các thông tin giao dịch của bản. Bao gồm cả các đơn mua và đơn bán. Bạn có thể sử dụng tính năng lọc để lựa chọn xem lại các đơn mua hay bán, tính trạng của đơn hàng. 

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lại được các giao dịch trước đó bằng việc theo dõi lại mục lịch sử đơn hàng.

Trung tâm người dùng

 • Tại đây lưu giữ toàn bộ thông tin của bạn đã đăng ký: số tài khoản, điện thoại, email, mật khẩu, phương thức thanh toán.
 • Bạn có thể thay đổi thông tin hoặc bổ sung thông tin ở mục này như: thay đổi mật khẩu giao dịch, số điện thoại. Hay bổ xung thêm phương thức thanh toán.

5. Đánh giá dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của sàn T-Rex

Điểm cộng của dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng là cách thức tư vấn và giải quyết vấn đề của nhân viên luôn niềm nở, nhiệt tình. Có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trả lời tư vấn và hỗ trợ 24/7. Giải quyết một số vấn đề liên quan đến quá trình giao dịch tương đối nhanh.

Tuy nhiên có điểm trừ của sàn T-Rex chưa hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ trong quá trình trả lời và chăm sóc khách hàng.

6. Câu hỏi thường gặp khi trade coin trên sàn T-Rex

1. Bạn có nên mở tài khoản và thực hiện giao dịch trên sàn T-Rex  không?

Bạn có thể cảm nhận thấy những điều tuyệt vời khi mở tài khoản và giao dịch trên sàn T-Rex như: 

 • Cung cấp rất nhiều các phương thức thanh toán
 • Liên tục bổ sung tính năng mới và hoàn thiện hệ thống
 • Đảm bảo an toàn giao dịch trên nền tảng P2P
 • Giao diện đơn giản thân thiện dễ sử dụng
 • Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, 24/7 và giải quyết vấn đề nhanh chóng
 • Miễn phí giao dịch với người dùng đã KYC và người dùng Uy tín
 • Sàn giao dịch T-Rex là một sàn có sự ra đời chưa lâu, khi mới thành lập từ 2018. Chính nhờ sự sinh sau đẻ muộn, nên sàn cung cấp cho người mới mở tài khoản và thực hiện giao dịch một số các ưu đãi lớn. Như tặng tiền cho người chơi khi vừa mới mở tài khoản, giảm tối đa các mức phí khi thực hiện các giao dịch. Vậy bạn có thể suy nghĩ mở tài khoản để hưởng trọn các ưu đãi nhé. Còn nếu bạn cảm thấy lăn tăn thì hãy thử bắt đầu với T-Rex bằng các khoản giao dịch nhỏ.

2. Làm sao để bắt đầu giao dịch trên T-Rex

Để bắt đầu giao dịch trên T-Rex khá đơn giản, bạn chỉ cần:

 • Đăng ký một tài khoản T-Rex tại website 
 • Nạp tiền vào tài khoản
 • Lựa chọn thị trường và bắt đầu mua, bán
 • Nếu bạn không tự tin về khả năng giao dịch, hãy chọn một nhà đầu tư tốt và sao chép họ

3. Mở tài khoản và giao dịch trên Sàn T-Rex  có an toàn hay không ?

Bạn có thể nghiên cứu các xây dựng hệ thống báo mật của T-Rex tại đây: https://www.t-rex.exchange/about/about.html?id=6.

Giao dịch tiền điện tử là một trong những loại hình mua bán hoàn toàn thông qua hệ thống Internet nên việc đảm bảo tính bảo mật của giao dịch, cũng như đảm bảo độ an toàn cho hệ thống chính là vấn đề sống còn của các sàn giao dịch tiền điện tử. Và T-Rex cũng đã thực hiện tối đa khả năng đảm bảo an toàn cho những người chơi.

4. Sàn T-Rex thu mức phí giao dịch là bao nhiêu

Theo thông báo mới nhất từ trang của T-Rex thì kể từ ngày 15/10/2019, T-Rex đã chính thức hạ phí giao dịch trên sàn từ 1% xuống còn 0% cho tất cả người dùng Uy tín và người dùng đã hoàn thành KYC (là những người dùng đã làm thủ tục “xác minh danh tính”, hay nói cách khác đối với những người dùng đã cung cấp đầy đủ thông tin, danh tính, giấy tờ tùy thân, số điện thoại, địa chỉ,…. ) Với mức phí mới như sau:

Phí giao dịch BTC Phí giao dịch ETH Phí giao dịch USDT
Người dùng Uy Tín 0% 0% 0%
Người dùng đã KYC 0% 0% 0%
Người dùng đã đăng ký nhưng chưa KYC 0.5% 0.5% 0.5%

5. Khi nạp/rút coin trên sàn T-Rex có mất phí không ?

Phí nạp: Miễn phí

Phí rút:

 • BTC: 0.0002 BTC/lần
 • USDT: 5 USDT/lần
 • ETH: 0.005 ETH/lần

6. Sàn T-Rex có đơn vị nào bảo trợ pháp lý không ?

 • Sàn T-Rex được cấp giấy phép hoạt động tại Estonia
 • Trụ sở chính: Singapore
 • Nhà đầu tư chiến lược: Rachel Limited Nhật Bản
 • Giấy phép hoạt động: FVR000803, FRK000702 tại Estonia
 • Số đăng ký: 14616779
 • Luật sư đại diện: Kelvin Chia Partnership Singapore
 • Địa chỉ: Harju maakond, Tallinn, Lasnamäe linnaosa, Punane tn 6-219, 13619, Estonia.

7. Hạn mức nạp rút tiền trên sàn T-Rex là bao nhiêu ?

Bạn có thể rút hết số tiền có trên tài khoản của sàn T-Rex mà không có giới hạn tối đa.

Còn hạn mức rút tối thiểu là:

 • BTC: Số tiền rút tối thiểu là 0.01 BTC với phí 0.0002 BTC.
 • ETH: Số tiền rút tối thiểu là 0.015 ETH với phí 0.005 ETH.
 • USDT: Số tiền rút tối thiểu là 10 USDT với phí 5 USDT.

8. Bạn cần làm gì khi làm mất mã code Google Authenticator trên sàn T-Rex  

Việc lưu lại mã mã code Google Authenticator rất quan trọng với bạn, tuy nhiên nếu không may bạn đã không để ý và làm quên mã code Google Authenticator thì bạn cần bỏ một chút công sức và thời gian để có thể lấy lại mã bằng cách sau:

Bạn cần liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của sàn (có thể gọi điện hoặc sử dụng nút chat với người hỗ trợ. Điều may mắn là sàn T-Rex có hỗ trợ tiếng Việt bạn nhé, nên bạn không cần quá lo lắng nhé.

Kết luận 

Qua bài viết trên đã giới thiệu một số nét đặc trưng cơ bản mà người đầu tư cần biết khi có ý định mở tài khoản trên sàn T-Rex. Sàn T-Rex hoạt động chưa lâu, nhưng được người dùng đánh giá cao khi tốc độ giao dịch nhanh, màn hình giao diện thân thiện với người sử dụng và sàn T-Rex đã thu hút được một lượng lớn người dùng cũng như cải thiện được những nhược điểm của một số sàn giao dịch đã hoạt động lâu năm.

Việc đầu tiên bạn cần quan tâm trong kế hoạch đầu tư của mình trong lĩnh vực kinh doanh đồng coin, đó chính là bạn cần lựa chọn mở tài khoản ở một sàn giao dịch có uy tín, chất lượng tốt và được đảm bảo về mặt pháp lý (có trụ sở, giấy phép kinh doanh, có đơn vị bảo trợ pháp lý rõ ràng tránh tiền mất tật mang). Cung cấp đầy đủ tính năng cần thiết cho bạn trong quá trình giao dịch. Chính vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ trước khi tham gia và mở tài khoản trên thị trường.

Chúc các bạn có lựa chọn đầu tư hiệu quả và thành công!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...