Trang chủTiền ảoTiền điện tử TOP Network ? Giao dịch mua bán đồng coin...

Tiền điện tử TOP Network ? Giao dịch mua bán đồng coin TOP ở đâu

Trên thị trường tiền kỹ thuật số, có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Một trong số những loại tiền điện tử được nhiều người quan tâm đó chính là đồng TOP. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin chi tiết về đồng tiền kỹ thuật số này qua bài viết dưới đây.

Xem thêm các đồng coin khác

TOP là gì ?

TOP Network là một mạng truyền thông mở phi tập trung cung cấp các dịch vụ truyền thông đám mây trên blockchain. TOP cung cấp các dịch vụ an toàn, chi phí thấp như nhắn tin, gọi điện, video, VPN, CDN, chia sẻ dữ liệu IoT và hơn thế nữa. Nhiệm vụ dài hạn của TOP Network là xây dựng cơ sở hạ tầng blockchain công khai cho tất cả các Dapps. Nhóm hơn 100 nhà phát triển của nó đang phấn đấu cho mục tiêu này.

TOP Network được thiết kế để trở thành một nền tảng blockchain công cộng hiệu suất cao được thiết kế để xử lý hoạt động kinh doanh trong thế giới thực ở bất kỳ quy mô hoặc khối lượng nào. Ngăn xếp công nghệ của nó bao gồm một mạng ba lớp, shending hai lớp, DAG mạng hai lớp và PBFT-DPoS, TOP có thể xử lý hàng trăm nghìn giao dịch mỗi giây trên blockchain.

Mạng TOP có nguồn gốc từ lớp mạng cơ bản phổ biến của Dingtone, CoverMe và SkyVPN, ba ứng dụng giao tiếp được nhóm TOP xây dựng trước dự án blockchain. Các ứng dụng này, đã thu hút hơn 80 triệu người dùng, sẽ được chuyển đến TOP Network khi ra mắt TOP và tạo ra khối lượng giao dịch khổng lồ trong hệ sinh thái TOP.

TOP Network được thành lập bởi doanh nhân nối tiếp Steve Wei và các đồng nghiệp vào cuối năm 2017. Steve là một trong những nhân viên đầu tiên của WebEx vào những năm 1990. Sau WebEx, ông đã thành lập một công ty phần mềm hội nghị truyền hình được mua lại bởi Huawei vào năm 2010. Năm 2012, Steve đồng sáng lập ra công ty niêm yết, điều hành một công ty niêm yết công khai vận hành các ứng dụng giao tiếp phổ biến như Dingtone, CoverMe và SkyVPN. TOP Network đã đóng 15 triệu đô la từ các nhà đầu tư tổ chức có uy tín và các nhà đầu tư tỷ phú cá nhân, bao gồm DHVC, Fenbushi Capital, NEO Global Capital (NGC), Onology Global Capital (OGC), LD Capital, …

Những lợi ích của TOP

TOP là nền tảng blockchain hiệu năng cao dành cho các doanh nghiệp thực

 • Nền Tảng Đa Chuỗi – Các chuỗi dịch vụ có tính gắn kết để phù hợp với sự phức tạp của các doanh nghiệp thực. Chi phí tài chính được tách biệt khỏi logic kinh doanh.
 • Blockchain Hiệu Năng Cao – Đặt và xử lý các giao dịch khối lượng lớn trong việc kinh doanh thực tế trên blockchain.
 • Sổ Cái Ledger Ba Lớp – Sự kết hợp mềm mại của chuỗi chính, các chuỗi dịch vụ và sổ cái ngoài chain để lưu trữ, xử lý, đặt và tiến hành bất kỳ khối lượng và quy mô nào của các doanh nghiệp thực.

Các Tính Năng Cốt Lõi

TOP có các tính năng cốt lõi sau:

 • Mạng hai lớp
 • Sharding hai lớp
 • VM hai lớp
 • Song song tốc độ cao
 • Giao dịch tức thời và miễn phí
 • Bảo vệ quyền riêng tư nội bộ

Giá trị của đồng TOP

Tại thời điểm viết bài này (vào ngày 15 tháng 8 năm 2019),

 • Đồng tiền điện tử TOP có giá là 0,003620 đô la Mỹ, tương ứng với 0,00000036 BTC và 0,00001921 ETH.
 • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 10.492.354 đô la Mỹ, tương đương với 1.041 BTC và 55.699 ETH.
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 1.932.952 đô la Mỹ, tương đương với 191,80 BTC và 10.261 ETH.
 • Lượng tiền lưu thông là 2.898.733.683 TOP trong tổng cung tiền là 20.000.000.000 TOP.

Những thông tin về giá cả của đồng tiền TOP kể trên được chúng tôi cập nhật từ trang web của Coin market cap, nơi được ví như cuốn từ điển bách khoa của thị trường tiền kỹ thuật số. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì bạn có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Thị trường tiền kỹ thuật số luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của đồng TOP nói riêng và về thị trường tiền ảo nói chung.

Địa chỉ tìm kiếm thông tin về đồng tiền điện tử HYCON

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng TOP bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://www.topnetwork.org/

TOP cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook, Reddit, Discord, Blog, Steemit, Telegram và Medium với các địa chỉ lần lượt như sau: 

Các đối tác và nhà đầu tư

TOP có nhiều đối tác và nhà đầu tư lớn.

 • Thứ nhất là Đối tác hệ sinh thái: Ba DApps với hơn 60.000.000 người dùng sẽ có mặt ngay lập tức trên TOP
 • Đối tác chiến lược: bao gồm CONFLUX, ONTology, Blockcloud, Infinity Stones, MultiVAC và Algorand.
 • Nhà đầu tư: Rất nhiều nhà đầu tư tên tuổi đã lựa chọn TOP, trong đó phải kể đến: FENBUSHI CAPITAL, DHVC, AlphaCoin Fund, Vancoin, Origin capital, Divergence Digital, Block VC, ROOTSCAP, rockaway blockchain và United space cord, …

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử TOP ở đâu?

top-markets

Hiện nay, bạn có thể mua đồng TOP từ 13 thị trường với các sàn giao dịch như Houbi Global, HoubiKorea, Hotbit, Bithumb Global, Binance DEX và Coinsuper. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn cụ thể như sau:

+ Sàn Houbi Global – Các cặp được hỗ trợ là TOP / USDT, TOP / BTC và TOP / HT

+ Sàn Houbi Korea – Các cặp được hỗ trợ là TOP / USDT, TOP / BTC và TOP / HT

+ Sàn Hotbit – Các cặp được hỗ trợ là TOP / USDT, TOP / BTC và TOP / ETH

+ Sàn Bithumb Global – Các cặp được hỗ trợ là TOP / USDT

+ Sàn Binance DEX – Các cặp được hỗ trợ là TOP – 491 / BNB

+ Sàn Coinsuper – Các cặp được hỗ trợ là TOP / USD và TOP / BTC.

Trong các sàn giao dịch hiện tại thì khối lượng giao dịch của đồng TOP ở trên sàn giao dịch Houbi Global là lớn nhất.

 Giá TOP Network (TOP) Hôm Nay: Mua & Bán TOP Network (TOP) Trên Sàn Uy Tín

Kết luận

TOP Network là một mạng viễn thông phân cấp mở thứ cung cấp các dịch vụ viễn thông đám mây trên blockchain. TOP cung cấp các dịch vụ bảo mật, chi phí thấp như tin nhắn, thoại, video, VPN, CDN, chia sẻ dữ liệu IoT, …

TOP Network cũng là một nền tảng blockchain công khai hiệu năng cao được thiết kế để hỗ trợ các doanh nghiệp thực với bất kỳ quy mô nào. TOP Network có công nghệ tiên tiến với mạng ba lớp, sharding hai lớp, mạng DAG hai lớp và PBFT-DPoS*, TOP có thể xử lý hang tram giao dịch mỗi giây trên blockchain. Đội ngũ TOP có hơn 150 nhà phát triển với hang thập kỷ kinh nghiệm về ngành công nghiệp viễn thông. 

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử TOP. TOP là đồng tiền được đánh giá cao và được nhiều nhà đầu tư quan tâm. TOP hứa hẹn triển vọng phát triển trong tương lai. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường nói chung và tìm hiểu kỹ đồng tiền mà bạn muốn đầu tư nói riêng để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé. Trước khi bạn muốn mua TOP hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc mua bán, trao đổi loại đồng tiền điện tử đó. Chúc các bạn sẽ có được những quyết định đầu tư hợp lý và đạt được hiệu quả!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...