Trang chủTiền ảoTiền điện tử Hycon là gì ? Mua bán giao dịch đồng...

Tiền điện tử Hycon là gì ? Mua bán giao dịch đồng coin HYC trên sàn nào

Trên thị trường tiền kỹ thuật số, có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. HYCON là một trong số đó. HYCON là một loại tiền điện tử mà người dùng có thể tạo HYC thông qua quá trình khai thác. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé.

Xem thêm các thông tin đồng coin khác

HYCON là gì ?

HYCON (viết tắt là HYC) là một loại tiền điện tử. Người dùng có thể tạo HYC thông qua quá trình khai thác. HYCON là một tài sản kỹ thuật số được xây dựng dựa trên blockchain và có khả năng mở rộng hơn được phát triển bởi nhóm HYCON R & D.

Giá trị của đồng HYCON

Tại thời điểm viết bài này (vào ngày 14 tháng 8 năm 2019),

  • Đồng tiền điện tử HYCON có giá là 0,005874 đô la Mỹ và tăng 3,37% trong 24 giờ qua, tương ứng với 0,00000056 BTC.
  • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 11.649.550 đô la Mỹ, tương đương với 1.111 BTC.
  • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 450.110 đô la Mỹ, tương đương với 42,92 BTC.
  • Lượng tiền lưu thông là 1.983.323.303 HYC trong tổng cung tiền là 2.992.581.047 HYC. 

Đây là những thông tin chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap, nơi được ví như cuốn bách khoa từ điển của thị trường tiền kỹ thuật số. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị trường tiền kỹ thuật số luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của đồng HYCON.

ICO & IEO dựa trên HYCON

  • ICO

ICO là một phương thức gây quỹ tuyệt vời để phát triển ý tưởng khởi nghiệp vào các doanh nghiệp toàn cầu. Tư vấn là cần thiết trong suốt các lĩnh vực pháp lý và phản ứng của khách hàng. HYCON cung cấp dịch vụ tư vấn ICO dựa trên kiến thức chuyên sâu thu được từ việc tiến hành ICO thành công.

  • IEO

Dịch vụ tư vấn ICO HYCON niêm yết tại các sàn giao dịch tiền điện tử. Trong đó dự án xác minh từng mã thông báo để bảo đảm cơ sở đầu tư ổn định và đảm bảo hiệu quả thông qua quan hệ đối tác của HYCON với các trao đổi tiền điện tử khác nhau.

Đội ngũ phát triển

Nhóm nghiên cứu tại Hycon đại diện cho một nhóm các cá nhân từ khắp nơi trên thế giới với những tài năng và nền tảng khác nhau để tạo ra một sản phẩm mang tính cách mạng.

Với phản hồi và ý tưởng từ mỗi thành viên trong nhóm, đội ngũ xây dựng một sản phẩm cho phép áp dụng đại trà cho tất cả mọi người.

Taewon Kim là CEO / CTO của Hycon. Taewon Kim dẫn dắt Hycon với niềm tin rằng chúng ta có thể sống trong thời đại mà sức mạnh của công nghệ blockchain và Internet tạo ra một xã hội tốt hơn và minh bạch hơn. Ông phát biểu rằng: “Blockchain thu hút sự chú ý bởi vì nó đại diện cho nền dân chủ có sự tham gia trực tiếp vì bản thân những người tham gia có thể hưởng lợi từ nó cũng như phải chịu trách nhiệm. Tôi muốn gọi nó là một ý thức hệ, thay vì một công nghệ.”

Về đội ngũ cố vấn của dự án, phải kể đến Tiến sĩ Philipp Sandner là người đứng đầu Trung tâm Blockchain của Trường Frankfurt tại Trường Tài chính & Quản lý Frankfurt. Chuyên môn của Tiến sĩ Sandner bao gồm công nghệ blockchain, tiền điện tử, chuyển đổi kỹ thuật số và tinh thần kinh doanh. Ông tư vấn cho các công ty liên quan đến các hoạt động blockchain của họ, ví dụ: quỹ tiền điện tử đầu tiên ở châu Âu hoặc HYCON khởi nghiệp blockchain của Hàn Quốc. Tiến sĩ Sandner là thành viên của FinTechRat thuộc Bộ Tài chính Liên bang, ông còn là thành viên sáng lập của Hiệp hội Blockchain Đức và Hiệp hội các nhà quản lý tài sản đa chủng tộc.

Một cố vấn quan trọng khác của dự án HYCON là Monique Jeanne Morrow. Monique là Chủ tịch và đồng sáng lập của Humanized Internet, một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc cung cấp danh tính kỹ thuật số cho những cá nhân bị đánh giá thấp nhất. Vào tháng 9 năm 2017, Ủy ban Công dân Toàn cầu của Henley & Partners đã chọn Monique Morrow và Humanized Internet làm người chiến thắng năm 2017. Monique có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Thành phố Seattle (Chương trình Zurich, Thụy Sĩ), bằng Thạc sĩ Quản lý Viễn thông của Đại học Golden Gate và bằng cử nhân tiếng Pháp của Đại học Bang San Jose. Bà đã nhận được chứng chỉ tốt nghiệp về hệ thống thông tin từ Đại học Nam California và bằng tốt nghiệp nghiên cứu cao hơn từ Đại học Paris-Sorbonne.

Địa chỉ tìm kiếm thông tin về đồng tiền điện tử HYCON

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng HYCON bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://hycon.io/.

HYCON cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook, Reddit, Github, Instagram, Medium và Youtube với các địa chỉ lần lượt như sau: 

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử HYCON

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn từ trên, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền điện tử HYCON rồi phải không nào.

Đầu tư vào HYCON được kỳ vọng có nhiều tiềm năng. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường nói chung và tìm hiểu kỹ đồng tiền mà bạn muốn đầu tư nói riêng để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé.

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử HYCON ở đâu ?

Hiện nay đồng tiền điện tử HYCON đang được giao dịch trên 7 thị trường hoạt động. Bạn có thể mua đồng HYCON các sàn giao dịch OKEx, Bit – Z, CoinZest và Bithumb. Trong đó khối lượng giao dịch đồng tiền điện tử HYCON ở sàn giao dịch OKEx là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn giao dịch cụ thể như sau:

+ Sàn OKEx – Các cặp được hỗ trợ là HYC / BTC, HYC / USDT và HYC / ETH

+ Sàn Bit – Z – Các cặp được hỗ trợ là HYC / BTC và HYC / ETH

+ Sàn Bithumb – Các cặp được hỗ trợ là HYC / KRW

+ Sàn CoinZest – Các cặp được hỗ trợ là HYC / KRW

Ví HYCON

Các ví Hycon đã được tinh chỉnh cẩn thận để trực quan và dễ sử dụng.

Các ví này có khả năng hỗ trợ từng loại người dùng, từ những người chỉ muốn xem ví của họ, đến những người muốn xem toàn bộ blockchain.

  1. Full Client – Đồng bộ hóa và xem toàn bộ mạng blockchain và sử dụng ví của bạn.
  2. Khách hàng Lite – Sử dụng ví của bạn trên tất cả các thiết bị được Chrome hỗ trợ.
  3. Ví phần cứng – Lưu trữ và sử dụng Hycon của bạn một cách an toàn thông qua Sổ cái, Trezor hoặc BitBox (sắp ra mắt).
  4. Ứng dụng Ví di động – Truy cập ví tiền của bạn một cách tự nhiên trên điện thoại của bạn (sắp ra mắt).

Kết luận

Trên đây là một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử HYCON, hy vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào đồng tiền điện tử này hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng HYCON nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn đạt được mong muốn của mình! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...