Trang chủTiền ảoTokocrypto (TKO coin ) là gì ? Dự Án thứ 19...

Tokocrypto (TKO coin ) là gì ? Dự Án thứ 19 trên Binance Launchpad

Giới thiệu dự án
Được thành lập vào năm 2018, Tokocrypto là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh nhất Indonesia về khối lượng giao dịch và đăng ký người dùng.
Nền tảng Tokocrypto cho phép người dùng:
– Có được quyền truy cập vào một sàn giao dịch tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng
– Tiếp xúc đầu tư tại thị trường Indonesia
– Đòn bẩy đối với dòng người dùng tiền điện tử khá lớn ở Indonesia
– Tham gia các dịch vụ phi tập trung
– Tiếp cận việc tạo ra lợi nhuận chuỗi chéo cho vô số tài sản
– Tham gia TKO NFT Arcade: thị trường đầu tiên của Indonesia dành cho đồ sưu tầm kỹ
thuật số và tài sản sáng tạo do TKO cung cấp
Mã thông báo TKO, của Tokocrypto, sẽ là dự án tiền điện tử địa phương đầu tiên của Indonesia cung cấp mô hình mã thông báo trao đổi duy nhất, cho phép chủ sở hữu mã thông báo sử dụng mã thông báo để được chiết khấu phí giao dịch, tham gia vào các chương trình gửi tiền và tiết kiệm, các trường hợp sử dụng DeFi đa nền tảng và một thị trường NFT.
Các tính năng chính và điểm nổi bật
  • Hỗ trợ cộng đồng mạnh mẽ: Trong bốn năm qua, Tokocrypto đã đạt được nhiều mốc quan trọng bao gồm hơn 30.000 nhà giao dịch hoạt động hàng tuần, khối lượng giao dịch hàng ngày 25.000.000 USD, hơn 123.000 lượt tải xuống kể từ khi ra mắt ứng dụng di động vào tháng 10 năm 2020 và cơ sở người dùng hơn 200.000 người đã đăng ký.
  • Phương pháp tiếp cận CeFi & DeFi toàn diện: Cung cấp mô hình CeFi đáng tin cậy thông qua ứng dụng gốc của Tokocrypto, TKO dễ dàng kết nối số đông chưa quen với tài chính tiền điện tử. Cùng với đó, TKO cung cấp một quá trình chuyển đổi suôn sẻ cho người dùng CeFi để chuyển sang các cơ hội DeFi nâng cao hơn
  • Thị trường NFT: Tokocrypto sẽ đi tiên phong trong giai đoạn NFT của Indonesia với “TKO NFT Arcade” – thị trường đầu tiên của Indonesia dành cho đồ sưu tầm kỹ thuật số và tài sản sáng tạo.
  • Trải nghiệm người dùng liền mạch: Tokocrypto đã ra mắt Tokocrypto 2.0, một sàn giao dịch tiền điện tử nâng cấp được cung cấp bởi Binance Cloud, một giải pháp cơ sở hạ tầng cho khách hàng và đối tác để khởi chạy các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số tận dụng công nghệ, bảo mật và thanh khoản hàng đầu của Binance.
  • Tuân thủ quy định: Sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được đăng ký và giám sát chính thức bởi Cơ quan quản lý giao dịch hàng hóa tương lai (BAPPEBTI) ở Indonesia.

Binance Launchpad

Đăng ký để mua coin: bạn nhấp vào website binance.com hoặc nhấp vào link đăng ký tại đây

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...