Trang chủTiền ảoJulSwap (JULD) là gì ? Tổng hợp thông tin về JulSwap

JulSwap (JULD) là gì ? Tổng hợp thông tin về JulSwap

Thị trường tiền điện tử đang ngày càng phát triển và thu hút được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Có nhiều loại tiền điện tử khác nhau trong đó mỗi đồng tiền có những tính năng, đặc điểm và giá trị khác nhau. Bạn đã nghe về đồng tiền JulSwap chưa? Đồng tiền này có những tính năng và đặc điểm gì? Có nên đầu tư và JulSwap hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để có thể giải đáp được những điều bạn còn đang băn khoăn.

JulSwap (JULD) là gì?

JulSwap (viết tắt là JULD) được ra mắt vào ngày 29 tháng 12 năm 2020, tương đương với Uniswap (UNI) được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance (BSC). JulSwap cung cấp công cụ giao dịch và phân tích tương tự như Uniswap và một số tính năng bổ sung từ SushiSwap (SUSHI).

Dự án này được sáng lập bởi JustLiquidity, công ty đứng sau JulSwap, do Tobias Graf đứng đầu. Graf cũng là người sáng lập và Giám đốc điều hành của QuuTech, cũng như Giám đốc điều hành của TGG Holding GmbH.

JulSwap cung cấp trao đổi tự động, phi tập trung mã thông báo BSC-20. Mục tiêu của dự án này là giảm rào cản gia nhập tài chính phi tập trung (DeFi). Nền tảng này cho phép bất kỳ người dùng nào tạo nhóm thanh khoản của riêng họ.

JulSwap có những đặc điểm gì?

JulSwap JulSwap có phí giao dịch thấp do nó được xây dựng trên BSC. Nó cho phép người dùng giữ toàn quyền quản lý tiền của họ.

Trong khi trên UniSwap, 0,3% tất cả phí giao dịch trong bất kỳ nhóm nào được phân bổ tương xứng cho các nhà cung cấp thanh khoản của nhóm đó, trong JulSwap, 0,25% chuyển trực tiếp đến các nhà cung cấp thanh khoản đang hoạt động và 0,05% còn lại được chuyển đổi trở lại thành JULb thông qua JulSwap và được phân phối cho JFT Stakers.

JulSwap cung cấp quyền truy cập vào các giao dịch hoán đổi nhanh, một sàn giao dịch phi tập trung beta (DEX), đặt cược, mã thông báo, tài khoản, xếp hạng khối lượng, LaunchPad, quản trị và diễn đàn. Nó cung cấp các tính năng như sổ lệnh, lệnh giới hạn, cảnh báo giá và chế độ xem giao dịch.

Bất kỳ dự án BEP-20 nào cũng có thể được liệt kê trên JulSwap miễn phí. Nếu chủ sở hữu hoặc người ủng hộ dự án muốn làm nổi bật một dự án trên Select Token Bar, họ có thể đấu giá vào cuối tháng trong một cuộc đấu giá để có một vị trí trong 10 bảng xếp hạng hàng đầu. Những phần thưởng này được phân phối cho tất cả những Người nắm giữ JULb có hơn 25 mã thông báo trong ví của họ.

JustLiquidity cũng ra mắt JUL Wallet, cung cấp hỗ trợ chuỗi chéo cho các giao thức khác nhau bao gồm Binance Smart Chain, Ethereum (ETH), Matic, Avalanche, Huobi Eco Chain, Tomo Chain và Rinkeby.

Người dùng có thể nuôi mã thông báo JULb thông qua việc sử dụng nhóm nuôi JustLiquidity. Họ có thể rút tiền lãi kiếm được và khoản tiền gửi 24 giờ sau giao dịch cuối cùng với hợp đồng thông minh.

JulSwap sử dụng mã Uniswap đã được kiểm tra, mã này đã được sửa đổi cho JulSwap DEX. Những sửa đổi này cung cấp thêm các lợi thế như đặt cược và tính năng đấu giá.

Ưu điểm nổi bật của JulSwap?

JulSwap đang ngày càng thu hút được nhiều người tham gia bởi nó có nhiều ưu điểm nổi bật như giá rẻ hơn, nhanh hơn, có thể chuyển đổi token trên Ethereum sang BSC và ngược lại một cách dễ dàng thông qua Token Bridge của dự án.

Mua đồng JulySwap ở đâu ?

JulSwap (BIFI) có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch JulSwap với các cặp hỗ trợ: JULD / WBNB, JULD / BUSD và JUL / JULD; sàn PancakeSwap với các cặp hỗ trợ JULD / WBNB và JULD / BUSD; sàn OpenOCean với cặp hỗ trợ là BNB / JULD.

Giá trị của đồng tiền JulSwap

Tại thời điểm viết bài viết này vào ngày 26 tháng 3 năm 2021,

  • JulSwap có giá là $0,172999 đô la Mỹ.
  • Mức vốn hóa thị trường của đồng JulySwap là 86.074.080 đô la Mỹ với lượng coin đã phát hành
  • Lưu thông trên thị trường là 497.542.318 JULD đồng coin.
  • Cung tiền tối đa là 800.000.000 JULD đồng coin.
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng coin này là 5.181.790 đô la Mỹ và giảm 9,3 trong 24 giờ.
  • Thứ hạng hiện tại của đồng JulySp trên CoinMarketCap là #376.

Những thông tin về giá trị của đồng tiền JulSwap ở trên được chúng tôi cập nhật được từ trang web Coinmarketcap. Để có được những thông tin mới nhất theo thời gian về đồng tiền điện tử JulSwap cũng như các loại tiền điện tử khác thì bạn có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Thị trường tiền điện tử luôn có những thay đổi, biến động thường xuyên, liên tục. Chính vì vậy bạn nên cập nhật thường xuyên và theo dõi, phân tích kỹ lưỡng nếu muốn tham gia đầu tư vào thế giới tiền điện tử. 

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn một số thông tin cơ bản nhất về đồng tiền điện tử JulSwap. Đây là một trong những đồng tiền tiềm năng và được khá nhiều người quan tâm, lựa chọn đầu tư. Hiện nay, đồng tiền JulSwap đang nằm trong 15 dự án được đầu tư trong quỹ $100M Accelerator Fund của Binance. Nếu bạn cũng muốn tham gia giao dịch đồng tiền JulSwap thì hãy tham khảo kỹ lưỡng để có được những quyết định đầu tư hiệu quả. Chúc các bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công.

Video 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...