Trang chủTiền ảoTRIPIO là gì? Tất cả thông tin cần biết về đồng coin...

TRIPIO là gì? Tất cả thông tin cần biết về đồng coin TRIO

Tripio là một trong những dự án thị trường du lịch được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất thế giới. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm mọi thông tin về dự án Tripio như đặc điểm, ưu điểm, rủi ro và giá trị trường đồng tiền mã hóa của nó…

Tripio là gì ?

Tripio là một dự án về thị trường du lịch toàn cầu đầu tiên dựa trên nền tảng blockchain. Nó kết nối trực tiếp khách hàng toàn cầu và các nhà cung cấp dịch vụ thông qua mạng lưới phi tập trung được cung cấp bởi công nghệ blockchain.

Tripio có cần thiết hay không ?

tripi0-1

Du lịch hiện đang là một trong những ngành công nghiệp rất lớn thế giới. Để đẩy mạnh phát triển ngành công nghiệp này, vấn đề đầu tiền cần phải giải quyết đó là kết nối các khách hàng với các ngành du lịch một cách hiệu quả. Hiện tại, chúng ta có Online Travel Agent là một dịch vụ về du lịch được tạo ra để giải quyết vấn đề này, tuy nhiên vẫn còn một số bất cập lớn như chi phí cao, phát sinh hành động gian lận ngày càng nhiều. Vì vậy, Tripio được tạo ra chỉnh là để giải quyết những bất cập đó đồng thời góp phần thúc đẩy ngành du lịch thế giới phát triển hơn. 

Ưu điểm của Tripio

Chi phí thấp

Bằng cách tận dụng sức mạnh của blockchain, Tripio có thể giúp giảm chi phí giao dịch và vận hành trong các ngành du lịch, cũng như cải thiện trải nghiệm của khách hàng trong các sản phẩm và dịch vụ tương ứng của họ. Sử dụng nền tảng của họ, nhà cung cấp dịch vụ có thể xuất bản các điều khoản và điều kiện dịch vụ tùy chỉnh của họ bằng các hợp đồng thông minh. Từ thời điểm mua hàng bắt đầu cho đến khi kết thúc chuyến đi, mọi bước trên đường đi đều có thể được thực thi và giám sát bởi các hợp đồng thông minh. Nếu tranh chấp phát sinh, Tripio cung cấp giải quyết tranh chấp bằng các cơ chế tự trị của cộng đồng.

Tính phổ biến

Hệ sinh thái Tripio cùng với tất cả các tính năng của nó bao gồm cả Tripio dApp và Tripio Protocol được cung cấp bởi TRIO – mã thông báo Tripio ERC-20. Khách hàng có thể sử dụng Tripio dApps trực tiếp. Đồng thời, bất kỳ bên thứ ba nào cũng có thể xây dựng dApp của riêng mình bằng cách tận dụng các giao thức Ethereum và TRIO mở.

Các vấn đề thị trường du lịch Tripio mắc phải.

Rủi ro tín dụng giữa nhà cung cấp và người dùng

Nhu cầu ngày càng tăng và gần như vô tận đối với du lịch và du lịch. Tuy nhiên, hệ thống truyền thống phụ thuộc rất nhiều vào niềm tin giữa khách hàng và khách sạn hoặc chủ nhà và người thuê nhà đã được đặt cho các bên thứ ba như Airbnb. Và đó là nơi phát sinh vấn đề vì các hệ thống này không thể xác minh hoàn toàn và thành công các nhà cung cấp, chủ nhà và người thuê trong quá trình theo đuổi một khoản hoa hồng cao và dữ liệu tín dụng cũng không thể được chia sẻ để giảm rủi ro tín dụng. Đây là một hệ thống không minh bạch, không thể đảm bảo trạng thái tín dụng và dẫn đến các vấn đề như các trường hợp khác nhau của các tình huống sai lệch với các quy tắc tín dụng.

Nhận xét/đánh giá giả

Điều đầu tiên bạn làm khi đưa ra quyết định về việc đi du lịch hoặc sống trong một khách sạn mới là gì? 

Vâng, bạn đã đoán đúng – đánh giá của nó. Các loại mà bạn đọc trên các trang web như tripadvisor và Airbnb. Chất lượng cao giúp khách hàng đưa ra quyết định và cũng giúp khách sạn và nhà ở biện minh cho giá cả. Tuy nhiên, một xu hướng tiêu cực dường như xảy ra khi mọi người cố tình đưa ra những bình luận tiêu cực về khách sạn và đưa ra những đánh giá xấu với mục đích xấu. Chúng chỉ phục vụ để làm tổn hại danh tiếng của các khách sạn trong khu vực sinh thái mà hiện tại phần lớn tập trung. Vì mục đích xử lý các bình luận tiêu cực, nhiều khách sạn cố gắng cải thiện thứ hạng của họ thông qua các bình luận giả mạo và các hình thức đặt hàng giả của chính họ. Và như vậy, một vòng luẩn quẩn của những bình luận tiêu cực và các mẫu đơn đặt hàng giả đã được hình thành trên các ứng dụng đặt phòng trực tuyến. Điều này cũng không phục vụ khách hàng tốt vì các đánh giá không xác thực và anh ta không thể đưa ra quyết định tốt. Đây là một vấn đề chính mà Tripio nhắm đến để giải quyết, nhưng chúng ta sẽ đi sâu vào vấn đề đó một lát sau.

Phí trung gian cao

Do sự thâm nhập thị trường của họ và giá trị thu hồi cao, phí hoặc hoa hồng được tính bởi người trung gian trên thị trường du lịch thường rất cao. Ví dụ, trong hệ thống tập trung của các cơ sở du lịch và du lịch, tỷ lệ phí hoa hồng hiện đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Điều này được chứng minh trong thực tế là hoa hồng của các ứng dụng OTA như Airbnb là khoảng 15% đến 20% trong khi chia sẻ ứng dụng thuê ngắn hạn có thể tính phí từ 10% đến 30% dưới dạng hoa hồng. Thông qua tính hiệu quả của blockchain, Tripio nhằm giải quyết vấn đề này và giảm đáng kể hoa hồng, việc giảm này sẽ quyết liệt và chuyển sang tiết kiệm cao hơn nhiều cho khách hàng.

Biện pháp giải quyết vấn đề của Tripio

Dữ liệu phi tập trung về khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ

Trong hệ thống truyền thống cũng như trên Tripio, các nhà cung cấp dịch vụ, cũng như người dùng, yêu cầu các thủ tục Thông tin khách hàng của KYC diễn ra. Tuy nhiên, thực hiện KYC trên các nền tảng truyền thống là một nhiệm vụ phức tạp. Do đó, hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ đều sử dụng các phương pháp truyền thống như viết tay thông tin khách hàng cũng như thông tin về các giao dịch. Điều này khiến dữ liệu này mở ra nguy cơ mất cắp, mất mát hoặc sơ suất liên tục.

Để tránh tình trạng này, Tripio sử dụng mật mã bất đối xứng để mã hóa thông tin nhận dạng và lưu trữ chúng trên hệ thống tệp liên hành tinh (IPFS), các bên được ủy quyền chỉ có thể truy cập thông tin nhận dạng thông qua hợp đồng thông minh trong các trường hợp hoặc tình huống cụ thể. 

Cơ sở chống gian lận dựa trên AI

Cùng với sự phát triển của trí tuệ nhân tạo dựa trên học máy, người ta đã xác minh rằng mô hình phân loại ngữ cảnh được đại diện bởi Bag Of Words (BOW) có thể nhận ra hiệu quả các bình luận sai. Tuy nhiên, trí tuệ nhân tạo chống gian lận không thể đạt được hiệu quả tối đa trong hệ thống tập trung. Điều này là do lợi ích của việc bảo quản dữ liệu và lợi nhuận mà các nhà cung cấp này sẽ không để dữ liệu của họ mở để chia sẻ. Đây là lý do tại sao dữ liệu đào tạo mô hình đáng tin cậy không thể được hình thành thông qua chuỗi hành vi của người dùng hoàn chỉnh.

Tripio sẽ có thể phân tích dữ liệu một cách an toàn và hiệu quả vì tính chất phi tập trung của nó và thiết lập một mô hình chống gian lận trí tuệ nhân tạo thông qua Hồ sơ dấu vết toàn diện. Các trường hợp gian lận và mục đích xấu như đánh giá giả sẽ bị phạt với việc giảm tích phân tín dụng. Ngay cả những nhận xét và đánh giá từ người dùng có điểm tín dụng thấp cũng sẽ bị rớt xuống trong các hệ thống phản ánh tín dụng của nhà cung cấp.

Không có hoa hồng trên Tripio – chỉ có phí chuyển đổi tiền tệ 1-3%

Tripio niêm phong thỏa thuận là không có hoa hồng trên nền tảng. Đây không phải là trường hợp trong các mô hình truyền thống khác vì họ có một số lượng lớn các lớp trung gian. Điều này có nghĩa là khoảng 20% ​​giá trị của giao dịch bị ăn mòn dưới dạng phí niêm yết, phí thanh toán, phí chuyển đổi tiền tệ, v.v … 

Trên Tripio, không cần người trung gian và do đó không cần thêm các chi phí này khi các giao dịch được thực hiện bằng cách sử dụng mã thông báo TRIO. Và ngay cả trong trường hợp các phương thức thanh toán khác, Tripio chỉ tính phí rất nhỏ từ 1% đến 3% cho việc chuyển đổi tiền tệ. 

Tỷ giá Tripio (TRIO) hiện tại

Ở thời điểm hiện tại 15/10/2019:

  • 1 TRIO= 0,00209471 USD
  • 1 TRIO = 0,00001170 ETH
  • Khối lượng giao dịch trong 24h: 1.969.647 USD
  • Giá trị vốn hóa thị trường: 5.641.781 USD

Sàn giao dịch Tripio hiện tại:

  •  OKEx: cặp TRIO/USDT _ TRIO/BTC _ TRIO/ETH
  • Huobi Global: cặp TRIO/BTC _ TRIO/ETH
  • Bittrex: cặp TRIO/BTC
  • FatBTC: Cặp TRIO/ETH

Kết luận 

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về dự án thị trường du lịch Tripio. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Tâm lý thị trường BTC của Úc tăng vọt sau khi...

0
Tâm lý tích cực gia tăng bị sai lệch nặng nề bởi những người từ 55 tuổi trở lên, nơi tâm lý Bitcoin tăng...