Trang chủTiền ảoOWN ( CHX coin ) là gì ? Tìm hiểu thông tin...

OWN ( CHX coin ) là gì ? Tìm hiểu thông tin về đồng coin CHX

Trong thế giới tiền điện tử có rất nhiều loại tiền khác nhau. Mỗi đồng tiền có đặc điểm và tính năng riêng. Bạn đã biết về đồng tiền mã hóa Own chưa? Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đồng tiền này qua bài viết sau đây nhé!

Xem thêm các đồng coin khác

Khái niệm về đồng tiền điện tử Own

Own hay còn được gọi là CHX là một loại tiền điện tử. Đây là mã thông báo tiện ích hỗ trợ Nền tảng FAST. Nếu chúng ta là một phương tiện, CHX sẽ là nhiên liệu của chúng ta. 

CHX cực kỳ hữu ích vì nó có thể dùng để phục vụ một số mục đích. Nó có thể được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ và giao dịch; nó đảm bảo tính toàn vẹn của mạng lưới như một loại tiền tệ để thưởng và đặt cược; và nó có thể được sử dụng để trả phí giao dịch đầu tư.

chx-coin-1

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là vì CHX là mã thông báo tiện ích, chủ sở hữu không có bất kỳ vốn chủ sở hữu hoặc chứng khoán nào trong doanh nghiệp hoặc bất kỳ công ty nào sử dụng Nền tảng FAST để huy động vốn. Đối với các mục đích này, các nhà đầu tư cần một mã thông báo bảo mật.

Own được ra đời vào tháng 7 năm 2017, dưới tên ban đầu của Chainium. Công ty đã đổi thương hiệu thành Own vào năm 2018, sau ICO của họ vào tháng 3 năm 2018, theo đó CHX – mã thông báo ERC-20 – đã được tạo và phân phối. ICO đã kết thúc vào ngày 4 tháng 4 năm 2018, tăng 8,990 ETH, với mức giá trung bình là 0,00017 ETH mỗi CHX. 

CHX đang ở giai đoạn đầu của việc hoán đổi mã thông báo sang blockchain riêng, bắt đầu từ quý 2 năm 2019.

Nhóm Own đang phát triển công nghệ đầu tư token hóa, được thiết kế để phân cấp các khoản đầu tư và đẩy nhanh quá trình gây quỹ bằng cách kết nối trực tiếp các doanh nghiệp với các nhà đầu tư. Các sản phẩm và dịch vụ của nó chạy trên một blockchain bản địa được thiết kế cho các tín hiệu.

Sở hữu vận hành chuỗi khối công khai DPoS BFT dựa trên giao thức Đồng thuận đấu thầu. Mã thông báo CHX bản địa có thể được lưu trữ trên ví kỹ thuật số bespoke (ví.weown.com). Công ty hoạt động từ một mạng lưới các trung tâm quốc tế, bao gồm các đội ở Đức, Bosnia, Liechtenstein và Vương quốc Anh.

Một số tính năng nổi bật của Own

Công nghệ riêng của Own được xây dựng đặc biệt trên một blockchain lai công-tư để tăng sức mạnh cho các giao dịch dịch vụ tài chính hiệu quả.

Mục đích của việc kết hợp một blockchain công khai là làm cho tất cả dữ liệu chia sẻ trở nên bất biến mà không cần một bên trung tâm kiểm soát nó. Để đạt được điều này, cần tạo ra một mạng không được phép và không tin cậy, sử dụng các nút để xác thực, chạy và vận hành blockchain độc lập với doanh nghiệp.

Để mô hình này hoạt động thành công, chúng ta cần một cơ chế hình phạt và khuyến khích hiệu quả để chạy các nút xác nhận hợp lệ và CHX cung cấp điều này.

Một lý do khác mà chúng ta cần CHX là để hỗ trợ trao đổi thứ cấp mà nhóm phát triển dự án hiện đang xây dựng. Giao dịch sẽ được quản lý thông qua sổ đặt hàng theo chuỗi, yêu cầu thanh toán bằng tiền mặt hoặc mã thông báo để nhanh chóng giải quyết các giao dịch và chuyển quyền sở hữu tài sản giữa các đồng nghiệp (được gọi là thanh toán tài sản và thanh toán bù trừ tiền mặt).

Các loại tiền tệ FIAT không cho phép thanh toán bù trừ theo thời gian thực, đặc biệt là trên blockchain, do đó, một trình bao bọc token có thể được sử dụng để giải quyết việc chuyển tài sản và xóa thanh toán. Để khuyến khích điều này, công ty chủ quản sẽ giảm giá đáng kể cho những người tham gia trao đổi chọn thanh toán bằng CHX.

Mã thông báo tiện ích CHX được sử dụng khi nào ?

Mã thông báo tiền điện tử CHX được sử dụng mỗi khi thay đổi quyền sở hữu tài sản cần được ghi lại trên sổ cái công khai (mô-đun DSR), vì bản cập nhật cần được xác nhận bởi các trình xác nhận công khai trên blockchain. Từ góc độ gây quỹ và quản lý nhà đầu tư, các hành động phổ biến bao gồm:

  • Mã thông báo bảo mật được phát hành và quyền sở hữu được gán cho nhà đầu tư
  • Một cổ phiếu đang được chuyển sang sổ cái phi tập trung (DSR) và được gán cho một nhà đầu tư
  • Quyền sở hữu mã thông báo bảo mật được chuyển hoặc thông tin cá nhân của chủ sở hữu được cập nhật
  • Một cổ đông hoặc chủ sở hữu mã thông báo cam kết phản hồi của họ đối với phiếu bầu
  • Một công ty phát hành phân phối cổ tức giữa các bên liên quan

CHX cũng sẽ được sử dụng mỗi khi mã thông báo bảo mật được giao dịch giữa các đồng nghiệp hoặc CHX được chuyển.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Own

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng tiền điện tử Own bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://weown.com/

Own cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Medium, Twitter, Telegram,Reddit, Liked in, Github Youtube và Facebook với các địa chỉ lần lượt như sau: 

Giá trị của đồng Own

Tại thời điểm viết bài này (vào hồi 17h30 ngày 15 tháng 10 năm 2019),

  • đồng tiền điện tử Own có giá là 0,030985 đô la Mỹ, tương ứng với 0,00000373 BTC.
  • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 3.089.798đô la Mỹ.
  • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 835.599 đô la Mỹ, tương đương với 100,55 BTC.
  • Lượng tiền lưu thông là 99.719.012 CHX trong tổng cung tiền là 168.956.522 CHX.

Những thông tin về giá cả của đồng Own nói trên được chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực của đồng tiền kỹ thuật số này thì bạn hãy truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Tại đây các bạn sẽ tìm được thêm những thông tin cần biết về đồng tiền Own nói riêng và các đồng tiền điện tử nói chung.

Mua bán đồng Own ở đâu ?

Hiện nay đồng tiền điện tử Own đang được giao dịch trên 5 thị trường hoạt động. Nếu bạn muốn mua bán hay trao đổi đồng Own thì bạn có thể lựa chọn một trong hai sàn giao dịch là BitMax và Hotbit với các cặp tiền tệ được chấp nhận là CHX/USDT, CHX/BTC và CHX/ETH. Trong đó khối lượng giao dịch Own trên sàn giao dịch BitMax với cặp tiền tệ CHX/USDT là lớn nhất. Ngoài ra còn các thị trường sau:

+ Sàn BitMax với cặp tiền tệ trao đổi là CHX/ETH

+ Sàn BitMax với cặp tiền tệ trao đổi CHX/BTC

+ Sàn Hotbit với cặp tiền tệ trao đổi CHX/ETH

+ Sàn Hotbit với cặp tiền tệ trao đổi CHX/BTC.

Kết luận

Trên đây là một số những thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử Own. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử Own. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào Own hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng Own nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn có được những phương án đầu tư hiệu quả nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...