Trang chủTiền ảoVenus ( XVS ) là gì ? Tìm hiểu thông tin về...

Venus ( XVS ) là gì ? Tìm hiểu thông tin về đồng coin XVS

Venus là một thị trường tiền thuật toán và giao thức stablecoin tổng hợp được ra mắt độc quyền trên Binance Smart Chain (BSC).

Giao thức giới thiệu một giải pháp cho vay và cho vay tài sản tiền điện tử đơn giản để sử dụng vào hệ sinh thái tài chính phi tập trung ( DeFi ), cho phép người dùng trực tiếp vay bằng tài sản thế chấp với tốc độ cao trong khi mất ít phí giao dịch hơn.

Mã thông báo VAI là tài sản mã thông báo BEP-20 tổng hợp được gắn với giá trị của một đô la Mỹ (USD), trong khi mã thông báo XVS cũng dựa trên BEP-20, nhưng thay vào đó được sử dụng để quản lý giao thức Venus và có thể được sử dụng để bỏ phiếu về các điều chỉnh — bao gồm thêm các loại tài sản thế chấp mới, thay đổi thông số và tổ chức cải tiến sản phẩm.

Việc quản lý giao thức hoàn toàn do các thành viên cộng đồng XVS kiểm soát, vì những người sáng lập Venus, thành viên nhóm và các cố vấn khác có bất kỳ phân bổ mã thông báo XVS nào.

Ai là người sáng lập Venus (XVS)?

Việc phát triển dự án Venus đang được đảm nhận bởi nhóm dự án Swipe. Mục tiêu chính của Venus là đạt được sự phân quyền thông qua quản trị cộng đồng. Không có tiền khai thác cho nhóm, nhà phát triển hoặc người sáng lập, cho phép người nắm giữ XVS toàn quyền kiểm soát con đường mà Giao thức Venus thực hiện.

Điều gì làm nên sự độc đáo của Venus (XVS)?

Sức mạnh chính của Venus là tốc độ cao và chi phí giao dịch cực thấp, đây là kết quả trực tiếp của việc được xây dựng dựa trên Binance Smart Chain. Giao thức này là giao thức đầu tiên cho phép người dùng truy cập thị trường cho vay  Bitcoin (BTC) ,  XRP  Litecoin ( LTC ) và các loại tiền điện tử khác để tạo nguồn  thanh khoản  trong thời gian thực, nhờ vào các giao dịch gần như tức thì.

Khách hàng tìm nguồn thanh khoản bằng cách sử dụng Giao thức Venus không phải vượt qua kiểm tra tín dụng và có thể nhanh chóng vay tiền bằng cách tương tác với ứng dụng phân quyền Venus ( DApp ). Vì không có cơ quan quản lý tập trung nào tại chỗ, người dùng không bị giới hạn bởi khu vực địa lý, điểm tín dụng hoặc bất kỳ điều gì khác và luôn có thể tạo nguồn thanh khoản bằng cách đăng đủ tài sản thế chấp.

Các khoản vay này được cung cấp từ một nhóm do người dùng Venus đóng góp, những người nhận được APY thay đổi cho khoản đóng góp của họ. Các khoản vay này được đảm bảo bằng các khoản tiền gửi được thế chấp quá mức do người vay thực hiện trên nền tảng.

Có bao nhiêu đồng tiền (XVS) được lưu hành?

Venus có tổng nguồn cung tối đa là 30 triệu mã thông báo XVS và chỉ hơn 4,2 triệu mã thông báo XVS đang được lưu hành tính đến tháng 11 năm 2020.

Venus là một trong những nền tảng đầu tiên tiến hành Launchpool trên Binance, cho phép người dùng trang trại XVS bằng cách đặt cược các tài sản khác nhau bao gồm token Binance Coin (BNB), Binance USD (BUSD) và Swipe (SXP). Tổng cộng 20% ​​tổng nguồn cung (6 triệu XVS) đã được phân bổ cho Binance Launchpool và mã thông báo được liệt kê ngay sau đó trên nền tảng trao đổi giao ngay Binance.

Dự án không có bán trước hoặc bán riêng và nhóm không có phân bổ mã thông báo, nhưng 1% tổng nguồn cung (300.000 XVS) được dành cho các khoản tài trợ của hệ sinh thái Binance Smart Chain. 23,7 triệu token XVS còn lại sẽ được mở khóa dần dần trong khoảng thời gian 4 năm khi chúng được khai thác bởi những người sử dụng giao thức Venus.

Theo sách trắng của dự án  , 35% phần thưởng XVS hàng ngày được phân phối cho người vay, 35% cho nhà cung cấp và 30% còn lại cho người đúc tiền ổn định VAI.

Mạng Venus (XVS) được bảo mật như thế nào?

Mạng Venus được bảo mật bởi Binance Smart Chain, một blockchain chạy song song với Binance Chain. BSC tương thích với   Máy ảo Ethereum (EVM) và có khả năng chạy ngay cả khi Chuỗi Binance ngoại tuyến hoặc gặp sự cố.

Binance Smart Chain sử dụng một thuật toán đồng thuận duy  nhất  được gọi là cơ quan chứng minh tiền đặt cọc (POSA) để bảo mật chuỗi  khối . Đây về cơ bản là một cơ chế đồng thuận kết hợp kết hợp các khía cạnh của cả  bằng chứng cổ phần  (POS) và bằng chứng quyền hạn (POA). Nó được xây dựng xung quanh một mạng lưới gồm 21 người xác thực chịu trách nhiệm thực hiện các tác vụ trên Chuỗi thông minh Binance và đạt được sự đồng thuận về các giao dịch được xử lý gần đây.

Ngoài ra, các nhà cung cấp của Venus được bảo vệ bằng các biện pháp thanh lý tự động, sẽ tự động thanh lý tài sản thế chấp của người đi vay nếu nó giảm xuống dưới 75% số tiền họ đã vay — do đó sẽ hoàn trả sớm cho nhà cung cấp để duy trì tỷ lệ thế chấp tối thiểu.

Bạn có thể mua Venus (XVS) ở đâu?

Kể từ tháng 11 năm 2020, Venus có sẵn để giao dịch trên một nền tảng trao đổi duy nhất: Binance. Nó được liệt kê dựa trên Tether (USDT),  Bitcoin (BTC) , Binance Coin (BNB) và Binance USD (BUSD). Hiện tại không có đường dốc fiat trực tiếp để mua Venus.

☞ Bạn có muốn kiếm XVG ngay bây giờ, hãy nhấp vào đây

Tìm kiếm thêm thông tin…

☞  Trang web
☞  Mã nguồn
☞  Kênh xã hội
☞  Coinmarketcap

Cảm ơn đã ghé thăm và đọc bài viết này! Tôi đánh giá cao hành động của bạn! Hãy chia sẻ nếu bạn thích nó!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...