Trang chủTiền ảoAave là gì ? Toàn tập về đồng coin Aave

Aave là gì ? Toàn tập về đồng coin Aave

Aave là gì? Aave có những đặc điểm gì? Aave do những ai sáng lập nên? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây. Hãy tham khảo để có thêm thông tin hữu ích nhé.

Aave là gì ?

Aave là một nền tảng được xây dựng cho vay với hình thức phi tập trung. Thông qua các hợp đồng thông minh với nền tảng blockchain của ETH. Nó giúp các bạn thực hiện quá trình cho vay và vay không cần sự quen biết, gặp mặt nhau hay thông qua trung gian. Mà quá trình này sẽ được thực hiện với bất kỳ lúc nào với bất kỳ ai tham gia vào nền tảng này. Đặc biệt các giao dịch vay và cho vay này được hoàn thành ngay lập tức, vô cùng nhanh chóng. Chính vì vậy, nó được xem là mang lại sự thuận tiên tối ưu hơn bất kỳ một tổ chức tín dụng nào trên thế giới.

LEND được dùng để làm gì ?

Nền tảng Aave phát hành ra đồng token có tên là LEND. Đồng tiền này sẽ được sử dụng trên nền tảng Aave để thực hiện các giao dịch và nó cũng giống như các đồng tiền điện tử khác. Nó có thể sử dụng để thể hiện các quyết sách nâng cấp, cải tiến hay bỏ phiếu để có thể chỉnh sửa lại các chỉ số về tỷ lệ lãi suất, thanh lý… cũng như nhiều giao dịch khác.

Dự định sắp tới Aave sẽ trang bị thêm cho LEND các tính năng tiện ích để hỗ trợ quản trị mạng và để staking. Vươn tới trở thành nền tảng cho vay vay trong thị trường phi tập trung lớn nhất hiện nay.

Các sản phẩm nổi bật nhất của Aave hiện nay

Sản phẩm của Aave vô cùng đa dạng bao gồm nhiều sản phẩm cung cấp cho nhiều đối tượng, lứa tuổi, ngành nghề với nhiều tính năng khác nhau. Một số sản phẩm nổi bật của Aave hiện nay bao gồm:

  • ETHLend: là nơi các bạn có thể vay bằng các tài sản kỹ thuật số vô cùng tiện lợi, một thị trường tài chính rộng mở phi tập trung thông qua các hợp đồng thông minh. Giúp bạn giải quyết khó khăn thanh khoản khi không có tiền mặt mà lại đang nắm trong tay khối lượng tiền điện tử khủng. Bạn có thể vay dễ dàng bằng cách thế chấp tài sản tiền điện tử của mình để vay tiền chi tiêu. Mà bạn cũng không cần phải bán tài sản của mình để vay tiền như các hình thức vay thông thường.
  • Aave Lending: Đây là giải pháp mang tính năng hỗ trợ và quản lý cho các chủ nợ đối với các khoản vay bằng tài sản kỹ thuật số. Như một loại dịch vụ ăn theo của sản phẩm ETHLend. Các chủ nợ sẽ được hỗ trợ để đơn giản hóa việc lưu trữ và quản lý các tài sản được người vay thế chấp, giúp quản lý an toàn và có thông báo chi tiết để chủ nợ nắm được thông tin về các tài sản này.

  • Aave Pocket: Đây là sản phẩm đầu tiên được phát triển bởi Aave tự thực hiện dịch vụ kinh tế tự do, bỏ qua thẻ tín dụng và các loại phí phải nộp cho ngân hàng. Dù là sản phẩm không mới song đây vẫn là sản phẩm cốt lõi mà Aave được nhiều người biết đến.
  • Aave Clearing: Là một dịch vụ mới của Aave khá được ưa chuộng. Bởi dịch vụ này mang đến tiện ích khi các doanh nghiệp, tổ chức sẽ không cần kê đơn trong giao dịch thanh toán. Sản phẩm giúp cung cấp một số lượng tiền điện tử lớn vô cùng nhanh chóng. Đặc biệt các thao tác vô cùng đơn giản kết nối API. Báo giá tiền điện tử nhanh và chuyển đổi số tiền điện tử ra tiền thông thường để sử dụng chỉ trong vài tích tắc.
  • Aave Custody: Đây là sản phẩm được thiết kế riêng dành cho các tổ chức hoặc cá nhân muốn tham gia với chức năng giám sát lưu trữ tiền điện tử. Aave xây dựng một kho lưu trữ tuân theo các tiêu chuẩn bảo mật an toàn nhất và hiện đại nhất. Tiền ra và vào đều được kiểm soát rất chặt chẽ và được lưu ký hàng ngày.
  • Aave Gaming: là sản phẩm bổ sung của Aave tạo ra một studio trò chơi. Nơi mà bạn có thẻ trải nghiệm một loạt các trò chơi mới bằng cách sử dụng các Blockchain hay hợp đồng thông minh

Nhà sáng lập và đội ngũ phát triển của Aave

Cha đẻ của Aave không ai khác đó là Stani Kulechov. Ông đã sáng lập ra Aave vào năm 2017. Ông là một chuyên gia trong lĩnh vực tiền điện tử là người sáng lập và cũng là CEO của dự án này. Ông được biết đến là một cố vấn tài ba của IOC và các dự án blockchain. Ngoài nhà sáng lập Stani, đội ngũ phát triển của nền tảng này còn có 17 thành viên khác. 

Có thể nói, đội ngũ phát triển nền tảng này đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Tất cả những người này đều có kỹ năng, trình độ cao trong lĩnh vực công nghệ bảo mật. Do đó, Aave được phát triển dường như không bị một hạn chế nào đáng kể.

Kết luận

Nền tảng Aave phát triển cùng với LEND coin được xem là mở ra một kỷ nguyên mới về giao dịch đồng tiền điện tử. Nó có sức hút mọi nhà đầu tư từ nhỏ đến lớn, khiến cho thị trường tiền điện tử ngày càng sôi động. Dự báo, đồng tiền này sẽ còn tiếp tục tăng giá trong thời gian sắp tới. Vì vậy, nếu đầu tư chúng tại thời điểm bây giờ bạn có khả năng gia tăng lợi nhuận trong tương lai.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...