Trang chủTiền ảoTrust Wallet token (TWT) là gì? Cách cài đặt ví Trust Wallet 

Trust Wallet token (TWT) là gì? Cách cài đặt ví Trust Wallet 

Cho đến nay, nhu cầu về lưu trữ sở hữu tài sản điển tử vẫn đang ngày càng tăng và trở thành xu thế mới trong thời đại phát triển kỹ thuật số hiện nay. Trong đó, ví điện tử Trust Wallet là tên tuổi lớn đang được thường xuyên nhắc đến trong những năm gần đây. Trust Wallet còn có những tính năng khá đặc biệt, nổi trội hơn các loại ví điện tử khác. Hãy cùng tìm hiểu xem những tính năng nổi trội đó của Trust Wallet dưới bài viết sau bạn nhé!

Ví Trust Wallet (TWT) token là gì?

Trust Wallet là một trong những loại ví điện tử của Binance. Trust Wallet cung cấp dịch vụ chính là lưu trữ tiền điện tử, đặc biệt là những đồng tiền điện tử lớn sẽ được lưu giữ vô cùng an toàn và thuận tiện. TWT Token là token chính của nền tảng Trust Wallet. 

Ngoài ra, ví này cũng được trang bị những khả năng tích hợp trực tiếp với các ứng dụng phi tập trung (DApp). Điều này sẽ vô cùng tiện ích cho người dùng có thể tương tác dễ dàng hơn với các công nghệ blockchain.

Cách cài đặt ví Trust Wallet 

Chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản sau đây là bạn có thể sử dụng ngay ví Trust Wallet.

Bước 1: Tải ví Trust Wallet. Bạn có thể vào Google Play Store hay  App Store và có thể thấy ngay ứng dụng ví điện tử Trust Wallet để tải về.

Bước 2: Tiếp theo sau khi tải ứng dụng để sử dụng ví bạn cần phải “Đăng ký” ví Trust Wallet. Để đăng ký trước hết bạn phải chọn mục “Tạo ví tiền mới”. Sau đó ứng dụng sẽ yêu cầu nhập số điện thoại để đăng ký. Tiếp đến bạn bấm chọn Gửi mã SMS” để hệ thống gửi tin nhắn mã xác nhận vào số điện thoại mà bạn đã đăng ký để xác thực.

Bạn sẽ nhận được mã xác nhận với 12 từ khóa. Đây là những từ khóa bạn cần lưu lại để đảm bảo các vấn đề bảo mật có liên quan. Nếu xảy ra vấn đề mất an toàn bạn có thể sử dụng các từ khóa này để chuyển đổi cho thuận tiện. 

Cuối cùng sau khi bạn xác nhận bằng từ khóa là bạn đã hoàn thành việc đăng ký và có thể sử dụng ví Trust Wallet ngay bây giờ.

Một số tính năng nổi trội của ví Trust Wallet 

Ví lưu trữ

Một trong những tính năng nổi trội trong dịch vụ cung cấp của Trust Wallet là tính năng lưu trữ. Đây là dịch vụ được nhiều người dùng đang tin tưởng sử dụng hiện nay. Với tính năng này, người dùng ví Trust Wallet có khả năng lưu giữ các tài sản tiền kỹ thuật số ngay trong địa chỉ ví điện tử của mình. 

Bạn sẽ không phải lưu giữ các tài sản này trên ví của sàn. Điều này giúp cho người dùng sẽ giảm thiểu rủi ro khi có thể bị hack trên hệ thống sàn giao dịch gây ra tổn thất và mất mát cho tài sản của mình. 

Việc lưu trữ trên ví này vẫn cung cấp cho các bạn khả năng thực hiện các giao dịch rất thuận tiện. Chẳng hạn bạn vẫn có thể nhận hoặc chuyển tài sản từ ví của mình. Tất cả các giao dịch của bạn sẽ được hệ thống hỗ trợ tính toán phí giao dịch với chi phí thấp. Nếu bạn không thể thực hiện giao dịch do số dư trong tài khoản ví không đủ thì ngay lập tức hệ thống sẽ gửi thông báo đến cho bạn. Bạn sẽ không phải tự tìm hiểu lý do vì sao giao dịch không thực hiện được.

Exchange (Giao dịch phân quyền)

Ví Trust Wallet được tích hợp sẵn các giao dịch phân quyền. Do đó, có rất nhiều cặp coin cũng như các cặp token có thể thực hiện trong ví. Trong đó, chủ yếu là các cặp giao dịch của đồng BNB, ETH và stablecoin BUSD.

Để thực hiện giao dịch việc đầu tiên bạn phải làm là chọn cặp mà bạn muốn giao dịch. Sau đó, lựa chọn số lượng đồng coin hay token bạn muốn trao đổi mua bán. Sau đó, đặt lệnh là bạn đã thực hiện giao dịch. Các giao dịch này được thực hiện trực tiếp giữa các người dùng với nhau không qua bên trung gian nào cả.

Swap

Tính năng này giúp bạn có thể hoán đổi các loại tài sản tiền điện tử khác nhau. Điều này giúp bạn tạo ra tính thanh khoản cao trong khi thực hiện các giao dịch khác nhau. Tuy nhiên, phí để thực hiện hoán đổi trên ví này vẫn còn khá cao.

Staking

Tính năng Staking của ví Trust Wallet sẽ giúp người dùng có khả năng nhận thêm lợi nhuận từ các token nhàn rỗi của mình.

Có nên chọn dùng Trust Wallet hay không?

Nhận xét chung thì việc sử dụng ví Trust Wallet có giao diện hiện đại và thuận tiện để sử dụng. Các tiêu chuẩn tích hợp khá đa dạng tạo ra một hệ sinh thái mở rộng. Nhiều tính năng mới nổi bật mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. 

Đặc biệt, lưu trữ tiền điện tử trên ví khá yên tâm về tính bảo mật và độ an toàn cao. Bên cạnh đó, mọi thông tin cá nhân của bạn không được hệ thống này thu thập, điều này giúp bảo vệ danh tính cho người dùng.

Điều đó cho thấy, việc dùng ví Trust Wallet là cũng đáng để các bạn xem xét. Tuy nhiên, việc dùng ví hay không là phụ thuộc vào quyết định của bạn. tienaoplus.com không đưa ra bất cứ lời khuyên nào cho bạn mà chỉ cung cấp một số thông tin về ví Trust Wallet để bạn có thể hiểu rõ hơn về ví này mà thôi.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Tâm lý thị trường BTC của Úc tăng vọt sau khi...

0
Tâm lý tích cực gia tăng bị sai lệch nặng nề bởi những người từ 55 tuổi trở lên, nơi tâm lý Bitcoin tăng...