Trang chủTiền ảoAeon Aeternity là gì ? Tìm hiểu thông tin về đồng coin...

Aeon Aeternity là gì ? Tìm hiểu thông tin về đồng coin Aeon

Aeon Aeternity là gì?

Aeternity là một nền tảng blockchain được thiết kế để lưu trữ các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung với sidechains. Nó hiệu quả và có khả năng mở rộng hơn Ethereum và là một hệ điều hành theo đúng nghĩa của nó. Aeon là mã thông báo tiện ích sẽ trả tiền theo thời gian trên máy ảo, có khả năng mang lại siêu máy tính cho công chúng và cung cấp nền tảng dApp loại Google Play. Người dùng cũng có thể kiếm tiền điện tử bằng cách sử dụng môi trường, khi thiết bị của họ trở thành công cụ khai thác tiền xu Aeon.


Chào mừng đến với Aeternity

Aeternity là một đồng tiền thú vị theo nhiều cách. Tiền điện tử có nhiều loại khác nhau. Một số là tiền tệ thuần tập trung vào chuyển giá trị. Những người khác dựa trên ứng dụng và phụ thuộc vào tiền điện tử để thúc đẩy ứng dụng tham gia. Và một số, như Aeternity, là nền tảng blockchain để lưu trữ hợp đồng thông minh và ứng dụng phi tập trung.

Cả Bitcoin và Ethereum đều mang tính cách mạng khi phát hành, nhưng đã thấy mình phải vật lộn để cạnh tranh trong một cuộc chạy đua vũ trang công nghệ.

Aeternity hứa hẹn một giải pháp hợp đồng thông minh hiệu quả và có khả năng mở rộng hơn Ethereum, vốn bị khét tiếng bởi các hợp đồng trong thế giới thực đơn giản như Crypto Kitties .

Nhưng không có nhiều ưu đãi Aeternity chưa được Ethereum và NEO giải quyết, và nó có một con đường dài phía trước trong việc xây dựng một hệ sinh thái thậm chí cần quy mô. Giá Aeon và thành công của tiền điện tử Aeeon sẽ được đưa vào tiếp thị, nhiều như công nghệ blockchain.


Tóm tắt về Aeon (Mã thông báo AE)

Aeon ( đồng tiền điện tử của Aeternity) có tổng nguồn cung tiền là 273.685.830 AE . Giá cao nhất cho đến nay là $ 5,00 vào ngày 4 tháng 5 năm 2018.

AE được khai thác bằng thuật toán khai thác Proof of Work (PoW). Giống như trong các mô hình Ethereum và NEO / GAS, đồng xu Aeon được sử dụng để trả tiền cho không gian và thời gian tính toán trên một máy ảo chạy trên một máy tính nút khác trên mạng.

Việc bán ICO coin của nó đã xảy ra vào năm 2017 và thu được 121.212 ETH và 324 BTC trong ICO ban đầu của nó (tương đương ~ 5,4 triệu đô la) và ra mắt mainnet vào ngày 27 tháng 11 năm 2018. Nó đã được chuyển mã thông báo trong nửa đầu năm 2019 sang mainnet.

Đó là một ICO thuần túy và về cơ bản, nhóm đã gây quỹ cho sự phát triển của nó. Công nghệ cơ bản hỗ trợ tiền kỹ thuật số có một số điểm khác biệt chính so với Ethereum và NEO (mặc dù chúng nhanh chóng được xử lý) và cho đến nay nó là một sản phẩm hoàn thiện

Ngoài ra, Aeternity sử dụng thuật toán khai thác Cuckoo Chu kỳ để cải thiện vấn đề tập trung giàn khai thác ASIC gây khó chịu cho các Blockchain 2.0 như Ethereum. Điều đó có thể cám dỗ mọi người mua Aeon lâu dài.

AE có thể giao dịch trên nhiều loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm ZB.com, OKEx, LATOKEN, CoinBene và Gate.io. AE trị giá hơn 10.000.000 đô la được giao dịch hàng ngày và các cặp giao dịch bao gồm BTC, USDT và ETH.


Mở rộng Blockchain khổng lồ của Ethereum

Giống như NEO (và lớp blockchain Plasma tương thích Ethereum), Aeternity sử dụng cái mà nó gọi là các kênh trạng thái để kích hoạt tính năng sidechains và tính toán ngoài chuỗi. Đó là một blockchain phi tập trung được viết bằng Erlang để cho phép các ứng dụng Dapps không ngừng, luôn có sẵn.

Sidechains rất quan trọng đối với khả năng mở rộng của blockchain, đặc biệt là ở cấp độ doanh nghiệp, nơi có thể lưu trữ hoặc xử lý pentabyte dữ liệu tại bất kỳ thời điểm nào.  Aeternity được phát triển trong một thời gian dài và mô hình nhà tiên tri phi tập trung của nó có thể thu thập một cơ sở người dùng trung thành.

Một điểm khác biệt quan trọng khác là hầu hết các blockchain đều đánh thuế CPU hoặc GPU của hệ thống, nhưng Aeternity khai thác sức mạnh của RAM. Với các ổ cứng trạng thái rắn trở nên phổ biến rộng rãi hơn và thậm chí cả chip SD và ổ ngón tay cái có thêm dung lượng, các chương trình sử dụng bộ nhớ trên bo mạch có thể buộc các nhà sản xuất phần cứng chạy khỏi card màn hình và các nhà sản xuất giàn khoan ASIC vào vòng đua của những người khổng lồ như phương Tây Kỹ thuật số (sở hữu SanDisk), Seagate, Toshiba và Samsung.

Thậm chí tốt hơn, khai thác thông qua bộ nhớ làm cho các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng trở nên khả thi hơn để sử dụng. Khai thác rời rạc hơn là một cứu trợ đáng hoan nghênh khi các đô thị và cơ quan quản lý địa phương đàn áp các hoạt động khai thác tiền điện tử .

Khai thác bầy đàn với các thiết bị di động có thể được cung cấp năng lượng mặt trời trên bất kỳ hiên nhà hoặc ban công căn hộ, thậm chí là bệ cửa sổ. Để đạt được sự chấp nhận chính thống, một loại tiền điện tử cần phải thu hút người bình thường không chỉ là thông số kỹ thuật.

Được mở nguồn và sử dụng mô hình xác minh bằng chứng công việc và cổ phần lai là rất tốt, nhưng các ứng dụng trong thế giới thực được kích hoạt bởi Aeternity chắc chắn rất thú vị. Điều đó không đảm bảo cho tiền kỹ thuật số, nhưng đó là một khởi đầu vững chắc.


Phát minh vĩ đại

Người sáng lập và nhà phát triển chính của Aeternity, Yanislav Malahov, đã xây dựng một đội ngũ vững chắc, người xây dựng mã nguồn vững chắc có thể thực hiện theo lời hứa của mình. Cuối cùng nó đã được phát hành vào cuối năm 2018 và năm 2019 sẽ là thử nghiệm thực sự về khả năng tồn tại và trường hợp sử dụng của thị trường.

Giống như bảng điều khiển trò chơi hoặc cập nhật hệ điều hành, việc ra mắt của Aeternity cần phải đi kèm với một số dApps sát thủ để thực sự chứng minh giá trị của nó. Nhà phát triển hàng đầu của nó cũng tập trung vào thiết kế đầu tiên trên thiết bị di động theo cách này, hỗ trợ cả JavaScript và React và sẽ khởi chạy với nền tảng ươm tạo để tạo điều kiện cho Aeternity dApp phát triển.

Điều làm cho blockchain của Aeternity trở nên sáng tạo là hệ thống tiên tri của nó. Oracles thường là liên kết yếu của bất kỳ blockchain nào, và nó có kiểm tra và cân bằng để duy trì sự phân cấp và niềm tin giữa các mạng. Độ chính xác và trung thực được cân bằng với một thị trường dự đoán trong đó người dùng đặt cược vào dữ liệu đến từ các nhà tiên tri.

Aeternity có thể không phải là kẻ giết Ethereum, nhưng chắc chắn không có vấn đề gì với cả hai cùng tồn tại. Đồng xu Aeon có mức giá khiêm tốn và tham vọng cao cả – tuy nhiên, việc thực hiện là chìa khóa, vì vậy chúng tôi sẽ không biết dự án này thực sự hoạt động như thế nào cho đến năm 2020. Hodling AE vì bất kỳ lý do nào khác là đánh bạc mù dựa trên sự biến động của toàn bộ thị trường tiền điện tử .

Các trang Aeternity Wikipedia trông giống như tài liệu tiếp thị với rất nhiều trường hợp sử dụng đặt ra, vì vậy nó sẽ được thú vị để xem những gì loại hình phát triển họ thúc đẩy trong vài năm tới. Cho đến lúc đó, tất cả chỉ là suy đoán, phỏng đoán và cường điệu. Tiếp tục xem tin tức về tiền điện tử để ở trong vòng lặp này.

Giá đồng coin AEON là bao nhiêu 

Đồng coin AEON được giao dịch trên sàn giao dịch nào 

 


Tóm tắt Aeternity

Aeternity có sự hậu thuẫn mạnh mẽ, nhưng nó vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu. Một nhóm mạnh được đặt ra cho thấy mọi dấu hiệu có thể vượt qua các trở ngại để duy trì sự liên quan trong thập kỷ tới, nhưng thành công của nó dựa vào các yếu tố chính này:

  • Aeternity giải quyết nhiều vấn đề chính với vanilla Ethereum. Tuy nhiên, việc phát hành sớm đã cho Ethereum đòn bẩy để phát triển lớp Plasma để giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng.
  • Aeternity hỗ trợ sidechains và tập trung vào cả di động và phân cấp. Điều này đạt được bằng cách di chuyển khai thác sang DRAM thay vì GPU hoặc CPU.
  • Các nhà Aeternity cung cấp kiểm tra và cân bằng với một mô hình dự đoán bằng chứng lai. Nó đã đầu tư sâu vào việc tạo và hỗ trợ một cộng đồng phát triển trên blockchain của mình và sẽ không đạt được tiềm năng đầy đủ của nó trong 2 – 5 năm nữa.

Trong khi một sản phẩm vững chắc, nó đã ra mắt trong một thị trường đông đúc. Đội ngũ của Aeternity dường như hiểu điều này và đang lên kế hoạch cho phù hợp. Việc họ có thành công hay không là một cuộc thảo luận trong vài năm nữa và giới hạn thị trường của tiền điện tử Aeon sẽ kể câu chuyện của riêng nó.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...