Trang chủTiền ảoBibox Token ( BIX ) là gì ? Tất tần tật thông...

Bibox Token ( BIX ) là gì ? Tất tần tật thông tin về Bibox Token

Trên thị trường tiền kỹ thuật số có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Một trong những đồng tiền mã hóa được nhiều nhà đầu tư quan tâm và ưa chuộng đó chính là đồng Bibox Token. Bạn đã nghe về đồng tiền điện tử Bibox Token bao giờ chưa? Bạn có muốn tìm hiểu một số thông tin về đồng tiền này không? Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi khám phá thêm về đồng Bibox Token này qua bài viết dưới đây nhé.

Bài viêt liên quan

san-giao-dich-bibox

Khái niệm về đồng tiền điện tử Bibox Token

Đồng tiền điện tử Bibox Token hay thường được gọi tắt là BIX. Đây là một loại tiền điện tử được xây dựng bởi trao đổi Bibox. Khi bạn giữ BIX Token này trong tài khoản Bibox của mình, bạn sẽ nhận được phần thưởng / cổ tức từ khoản giữ của mình. Giữ BIX Token cũng cho phép đặc quyền sử dụng các ứng dụng mới, giảm phí giao dịch, phần thưởng và hơn thế nữa.

Các đặc điểm nổi bật của Bibox Token

Bibox Token có các đặc điểm nổi bật sau đây:

 • An ninh chặt chẽ

Sử dụng an toàn thiết kế chia nhỏ microservice và AI để cung cấp mã thông minh và quản lý giao dịch

 • Hoạt động trơn tru

Hệ thống kết hợp bộ nhớ của megabits mỗi giây với thông lượng người dùng được chấp nhận lên tới mười triệu.

 • Nhiều cặp tiền và giao dịch

Hỗ trợ tới hơn 90 đồng tiền chất lượng cao và hơn 200 cặp giao dịch khác nhau

 • Đội chuyên nghiệp

Bibox Token sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực blockchain, tài chính, tài sản kỹ thuật số và AI

 • Hỗ trợ kịp thời

Dịch vụ 7 * 24 giờ với sự hỗ trợ đa ngôn ngữ để giải quyết thắc mắc của bạn ngay lập tức

Giá trị của đồng Bibox Token

Tại thời điểm viết bài này (ngày 2 tháng 7 năm 2019),

 • Đồng tiền mã hóa Bibox Token có giá là 0,316656 đô la Mỹ, tương đương với 0,00003186 BTC và 0,00113669 ETH ,
 • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền điện tử này đạt mức khoảng 34.651.536 đô la Mỹ, tương đương với 3.487 BTC và 124.388 ETH.
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 32.678.049 đô la Mỹ tương đương 3.288 BTC và 117.304 ETH.
 • Lượng tiền lưu thông là 109.429.464 BIX trong tổng cung tiền là 262.971.747 BIX. 

Những thông tin trên được cập nhật tại trang web của Coinmarketcap, nơi được biết đến là một trang web thông tin lớn nhất thế giới. Để cập nhật giá trị mới nhất của đồng tiền điện tử Bibox Token, các bạn có thể truy cập vào trang web www.coinmarketcap.com. Tại đây bạn có thể tìm thấy rất thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu. Trên thị trường tài chính số Coinmarketcap giống như một cuốn bách khoa từ điển và trở thành một công cụ vô cùng tuyệt vời. Vì vậy truy cập vào trang web này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về các đồng tiền điện tử nói chung và đồng tiền Bibox Token nói riêng.

Hoặc nếu muốn biết thêm thông tin chính thức cũng như những thay đổi của đồng Bibox Token thì Website https://www.bibox.com là địa chỉ đáng tin cậy nhất.

Bạn cần chú ý những gì nếu muốn mua Bibox Token

Trước khi bạn muốn mua Bibox Token hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc mua bán, trao đổi loại đồng tiền điện tử đó. Tiền điện tử rất phức tạp và mang tính đầu cơ, vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ đồng tiền nào trước khi mua hàng.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua đồng tiền điện tử Bibox Token, hãy đảm bảo xem xét kỹ lưỡng các yếu tố sau đây:

 • Tổng cung. 

 

Theo CoinMarketCap, Lượng tiền lưu thông của đồng Bibox Token tại thời điểm viết bài này (ngày 2 tháng 7 năm 2019) là 109.429.464 BIX trong tổng cung tiền là 262.971.747 BIX .

 • Công dụng. 

Nếu muốn mua Bibox Token bạn cần phải biết công dụng của nó như thế nào, nó có thể sử dụng để làm những việc gì. Bibox Token được ra đời nhằm mục đích giúp làm giảm chi phí giao dịch trên nền tảng giao dịch của Bibox. Người sở hữu Bibox token sẽ có quyền sử dụng các ứng dụng mới, giảm phí giao dịch, nhận được các phần thưởng…

Tương lai của đồng tiền điện tử Bibox Token

Đồng tiền điện tử Bibox Token được cho là rất tiềm năng. Đầu tư vào Bibox Token được kỳ vọng đem lại nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên đây là tiền ảo nên đầu tư khó tránh khỏi rủi ro. Để hạn chế rủi ro, bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin để có thể mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Bibox Token

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết liên quan đến đồng tiền kỹ thuật số Bibox Token thì ngoài website chính thức tại địa chỉ https://www.bibox.com, bạn có thể truy cập vào các trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook, Medium, Instagram, BiYong và Reddit của Bibox Token với các địa chỉ lần lượt như sau: 

 • Twitter: https://twitter.com/Bibox365
 • Facebook: https://www.facebook.com/BiboxGlobal
 • Medium: https://medium.com/@biboxexchange
 • Instagram: https://www.instagram.com/bibox365/
 • BiYong: https://0.plus/#/BiboxGroup
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/Bibox/

Các bạn có thể truy cập vào các địa chỉ trên để có thêm nhiều thông tin chi tiết và cụ thể về những vấn đề liên quan đến đồng tiền điện tử Bibox Token.

Mua bán đồng Bibox Token ở đâu ?

Nếu bạn muốn mua bán hay giao dịch đồng tiền điện tử Bibox Token thì bạn có thể lựa chọn một trong nhiều sàn giao dịch sau: Bibox, Huobi Global, Houbi Korea, Kyber Network, DEx.top và CoinPlace. Trong đó khối lượng giao dịch đồng Bibox Token lớn nhất là ở sàn Bibox. Tại sàn này hỗ trợ các cặp BIX / USDT, BIX / BTC, BIX / ETH, RED / BIX, BTM / BIX, ONT / BIX, INSTAR / BIX, ORMEUS / BIX, LBA / BIX, TTC / BIX, HPB / BIX, BU / BIX, UPP / BIX, BZNT / BIX, CWV / BIX, CWV / BIX, EOSDAC / BIX và BIX / GUSD.

Ví lưu trữ Bibox Token ở đâu ?

Bibox Token được lưu trữ trên tất cả các loại ví hỗ trợ ERC – 20. 

Ví cứng gồm Ledger và Trezor.

Ví mềm gồm ví trên các sàn giao dịch đã kể trên như sàn bibox, Houbi Global, Houbi Korea,… Ví Meta Mask, Ví Ethereum,…

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử Bibox Token

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn từ trên, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền điện tử Bibox Token rồi phải không nào.

Bibox Token là đồng tiền điện tử hứa hẹn triển vọng đầu tư tốt. Rất nhiều người quan tâm và yêu thích loại tiền này. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường nói chung và tìm hiểu kỹ đồng tiền mà bạn muốn đầu tư nói riêng để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé. Trước khi bạn muốn mua Bibox Token hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc mua bán, trao đổi loại đồng tiền điện tử đó.

 Giá Bibox Token (BIX) Hôm Nay: Mua & Bán Bibox Token (BIX) Trên Sàn Uy Tín

Kết luận

Bibox Token là một loại tiền điện tử với nhiều tính năng đặc biệt, và độc đáo, nó hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng và là một lựa chọn đầu tư cho những người yêu thích tiền ảo.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử Bibox Token. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào đồng Bibox Token, bạn hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng Bibox Token nói riêng. Chúc các bạn thành công! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...