Trang chủTiền ảoLambda Coin là gì ? Mua LAMB coin trên sàn giao dịch...

Lambda Coin là gì ? Mua LAMB coin trên sàn giao dịch nào

Lambda Coin là một trong những đồng tiền điện tử có tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về Lambda Coin nhé.

Bài viết liên quan

Lambda là gì ?

Lambda là mạng lưới lưu trữ phi tập trung an toàn, đáng tin cậy và có khả năng mở rộng. Lambda hỗ trợ việc lưu trữ dữ liệu phân tác, xác minh tính toàn vẹn và bảo mật dữ liệu. Hoạt động giao dịch được lưu trữ theo định hướng thị trường dựa trên mạng lưới đồng thuận, cung cấp khả năng lưu trữ dữ liệu vô hạn.

Bảo mật là yếu tố quan trọng nhất và cũng chính là cốt lõi của việc lưu trữ dữ liệu phi tập trung. Lambda sử dụng thuật toán Proof of Space Time để đảm bảo an toàn cho việc lưu trữ dữ liệu. Bên cạnh đó, Lambda áp dụng phương pháp Verifiable Random Functions và Byzantine Fault Tolerance để đảm bảo hiệu quả hoạt động cũng như độ tin cậy của mạng lưới đồng thuận.

Lambda kết nối với người khai thác với người có nhu cầu lưu trữ thông qua trao đổi, từ đó hoàn thành các giao dịch phi tập trung thông qua các chain. 

Những thành phần chính trong Lambda

Mạng đồng thuận

Lambda có mạng lưới đồng thuận gồm có hàng ngàn nodes, hoạt động một giao thức dựa trên VRF và BFT. Giao dịch LAMB Token có thể được hoàn thành trong mạng. Chúng cũng hoạt động như một cầu nối giữa nhà cung cấp tài nguyên lưu trữ và người dùng lưu trữ, để cung cấp cho họ những chức năng như thanh toán, phần thưởng, hoặc xác minh dữ liệu, đảm bảo bộ lưu trữ phi tập trung là an toàn, có thể kiểm chứng và linh hoạt.

Mạng lưu trữ

Mạng lưu trữ và mạng đồng thuận trong hệ thống Lmabda được tách rời một cách phù hợp. Mạng lưu trữ không đồng nhất có thể hỗ trợ phi tập trung hoặc các loại dung lượng lưu trữ khác, nhưng phải tuân theo giao thức xác minh tính toàn vẹn dữ liệu của Lambda.

Thị trường

Hệ thống Lambda cho phép nhà cung cấp dịch vụ và người dùng có khả năng giao dịch với nhau. Người dùng thuê và trả tiền cho không gian lưu trữ, trong khi các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có doanh thu dịch vụ phù hợp. Những giao dịch được hoàn thành thông qua các hoạt động có tần suất không cao, sau đó người dùng sẽ có được dung lượng từ bên dịch vụ lưu trữ theo thời gian thực, mà không cần sự kết hợp giữa tài nguyên lưu trữ và truy xuất tài nguyên. Điều này cho phép truy cập tài nguyên theo thời gian thực, biến hệ thống Lambda thành blockchain công khai với một ứng dụng có thể truy cập.

Bộ công cụ phát triển

Đây là một thành phần kỹ thuật quan trọng trong hệ sinh thái lưu trữ của Lambda, cung cấp khả năng lưu trữ phổ cập, gồm các giao diện dữ liệu ngược dòng và xuôi dòng tuân theo đặc điểm thiết kế giao diện lưu trữ đám mây hiện có, cho phép người dùng truy cập liền mạch vào hệ thống Lambda. Chúng cũng cho phép những giải pháp lưu trữ khác kết nối được với Lambda, giúp Lambda cung cấp các dịch vụ cho các yêu cầu lưu trữ khác nhau.

Đội ngũ phát triển hệ thống Lambda

He Xiaongyang

Ông là người đồng sáng lập dự án Lambda. Ông là một chuyên gia phần mềm ở Trung Quốc, là kỹ sư cho BEA Systems và Oracle.

BEA Systems là nơi chuyên cung cấp sản phẩm phần mềm hạ tầng cho các doanh nghiệp. Công ty này được mua lại bở Oracle, một tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia có trụ sở ở Mỹ.

Ông thành lập Blue Ocean Communications One APM vào năm 2008 và ra mắt sản phẩm phần mềm dịch vụ cho việc quản lý hiệu suất ứng dụng năm 2014. One APM là công ty chuyên cung cấp phần mềm dịch vụ cho quản lý hiệu suất ứng dụng. Năm 2014, One APM huy động vốn đầu tư được 300 triệu nhân dân tệ.

He Xiangyang được xem là người Trung Quốc tiên phong trong nền công nghiệp quản lý hiệu suất ứng dụng.

Li Monan

Ông là lập trình viên hàng đầu Trung Quốc.

Ông thành lập Coreseek và Log Insight. Coreseek là một hệ thống phân đoạn từ được sử dụng rộng rãi bởi cộng đồng người dùng Internet BBS ở Trung Quốc.

Alex Lotoskiy

Ông là kỹ sư an ninh mạng cao cấp. Ông đã có thời gian làm việc ở Symantec, công ty hàng đầu trong lĩnh vực an ninh mạng thế hệ mới

He Bingqing

Ông là chuyên gia ngôn ngữ lắp ráp, là người đồng sáng lập và là giám đốc công nghệ của OneAPM

Gui Hongquiang

Ông là một chuyên gia khoa học máy tính. Ông tốt nghiệp khoa Tin học của Đại học Thiên Tân và Đại học Inner Mongolia. Ông từng làm phó giám đốc kỹ thuật cho một công ty tối ưu hóa mạng. Ông cũng thành lập OneASP, một chi nhánh của OneAPM với vai trò là giám đốc điều hành.

Oleg Lyamtsev

Ông là một kỹ sư tài năng, có hơn 26 năm kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm.

Haijun Zhao

Ông từng làm việc ở Qunar, một công ty cung cấp thông tin du lịch trực tuyến và công cụ tìm kiếm cho người dùng web và điện thoại. Ông là giám đốc kỹ thuật ở OneAPM.

Ngoài ra, ban cố vấn của Lambda cũng rất mạnh. Hầu hết trong số họ đều là các chuyên gia về công nghệ, là cố vấn tại các công ty nổi tiếng như Alibaba, IBM Baidu. Hầu hết họ đều có công ty khởi nghiệp của riêng mình.

Đội ngũ phát triển của Lambda là một đội ngũ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm và khá đoàn kết. Họ làm việc cùng nhau ngay từ những ngày đầu và đã gặt hái được nhiều thành công ở Trung Quốc.

Tỷ giá của Lambda Coin hiện tại

Hiện tại, tỷ giá của Lambda Coin là 0.079506 USD. Bạn có thể theo dõi tỷ giá hàng ngày để nắm được biến động của đồng Lambda.

Lưu trữ Lambda Coin ở đâu?

Lambda Coin là đồng tiền điện tử phát triển trên nền tảng blockchain Ethereum ERC-20, vì thế bạn có thể tạo ví và lưu trữ trên những ví hỗ trợ ERC-20. 

Một số ví phổ biến hiện nay là ImToken, Trust, MEW, Trezor,… Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu trữ trực tiếp trên các ví ở sàn giao dịch, nhưng độ an toàn sẽ không cao bằng các ví riêng.

Giao dịch Lambda Coin ở đâu?

Hiện nay, Lambda Coin được giao dịch trên nhiều sàn khác nhau như Huobi, CoinBene, DCoin,…, nên chọn những sàn có khối lượng giao dịch lớn để có tính thanh khoản cao hơn. 

Đánh giá dự án Lambda

Lợi thế

  • Lambda là dự án có ý tưởng tiềm năng. Việc lưu trữ dữ liệu là một trong những tiêu chí nhận được khá nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Ý tưởng và cách trình bày của họ về công nghệ cũng khá rõ ràng và chi tiết, tạo được lòng tin với nhà đầu tư.
  • Đội ngũ phát triển của dự án khá tốt, đã có thời gian gắn bó lâu dài cùng nhau để phát triển OneAPM.
  • Theo thông tin đăng tải trên website của Lambda, có khá nhiều quỹ đầu tư cho dự án này. Tuy nhiên, trên các website của một số quỹ đầu tư không được xác thực bởi logo của Lambda. Hơn thế nữa, những trang web này trình bày bằng tiếng Trung, nên rất khó kiểm chứng.

Điều cần lưu ý

  • Thông tin dự án không thực sự rõ ràng, có nhiều thông tin không được công khai hoàn toàn, chẳng hạn như thông tin về đội ngũ phát triển và vai trò của họ. Thông tin cho thấy đội ngũ Lambda tích cực tham gia các sự kiện blockchain cũng rất hạn chế.
  • Không có Github hay MVP chỉ ra sự phát triển công nghệ của dự án. Vì thế, các nhà đầu tư sẽ không thực sự bị thuyết phục để có thể tin tưởng vào tiềm năng dự án trong tương lai.
  • Phản ứng của cộng đồng không quá tích cực dù có nhiều thành viên và người theo dõi trong Telegram và Twitter.

Hy vọng những thông tin về Lambda được chia sẻ trong bài viết này sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn biết rõ hơn về Lambda coin và có chiến lược đầu tư phù hợp nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho bản thân

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...