Trang chủSàn Quốc TếBitrue Coin là gì ? Tìm hiểu thông tin về sàn BTR...

Bitrue Coin là gì ? Tìm hiểu thông tin về sàn BTR coin

Là một cái tên mới trong thị trường tiền điện tử, nói về Sàn giao dịch & Đồng Bitrue Coin – Tại sao người chơi tiền crypto đánh giá cao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Có thể nhiều người trong số các bạn ở đây chưa bao giờ nghe về Bitrue cho đến khi đọc được bài viết Sàn giao dịch & Đồng Bitrue Coin – Tại sao người chơi tiền crypto đánh giá cao này. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, Bitrue rất khác với nhiều sàn giao dịch khác đang có mặt trên thị trường. 

Sàn giao dịch Bitrue 

Bitrue ra đời như thế nào?

Bitrue chỉ mới được ra mắt vào quý 3 năm 2018, thậm chí lúc này chưa tròn một tuổi. Nhưng đã đạt tới vị trí # 64 trên CMC. Người chơi crypto chuyên nghiệp còn tin rằng trên thực tế, Bitrue còn có giá trị cao hơn nhiều. Và theo nhận định của những người này, Bitrue có khả năng tăng đáng kể về khối lượng và nhận thức do đội ngũ Bitrue tập trung vào việc xây dựng một thương hiệu dựa trên tính toàn vẹn, một thứ rất cần thiết trong không gian tiền điện tử.

Các tính năng của Bitrue được khách hàng yêu thích

– Mua tiền crypto bằng thẻ tín dụng. 

Khách hàng có thể sử dụng thẻ Visa hoặc Mastercard để mua tiền điện tử, vào thẳng tài khoản ngân hàng của họ. Hiện nay, đã có BTC, XRP, BCH, ETH và LTC. Lệ phí chỉ 3,5%. 

– Lãi suất tiền gửi của tiền điện tử  

Sử dụng Power Power Piggy của Bitrue, khách hàng có thể gửi tiền điện tử của họ với lãi suất 7,3%. Bạn có thể gửi tiền từ nhiều loại tiền khác nhau. 

– TUSD 

Bitrue có một cặp giao dịch USD thật, không giống như Tether, được chứng nhận và được hỗ trợ bởi tài sản thực. Bạn thậm chí có thể kiếm được 7,3% tiền gửi của mình ở đó. Trong khi giữ bất kỳ đồng USD nào trong tài khoản ngân hàng, làm gì có chuyện bạn nhận được mức lãi suất như thế ở một ngân hàng tiêu chuẩn, đúng không?

Những điểm khác biệt của sàn giao dịch Bitrue

Sau đây là một số điển hình cho sự khác biệt của Bitrue và các sàn giao dịch khác:

  • Không tính phí niêm yết
  • Không buộc bạn tham gia chương trình tiếp thị dựa vào chi phí của Bitrue
  • Không bắt cho bạn trả tiền cho dịch vụ thị trường của Bitrue 

Thay vào đó, Bitrue lựa chọn một loại tiền điện tử tuyệt vời chỉ dựa trên mong muốn đóng góp cho xã hội, điều gần như chưa được biết đến trên thị trường. Và theo hướng đi này, Bitrue rất giống Bittrex, một sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ. Nên một số người cũng ví von Bitrue như là “Bittrex của Châu Á”. 

Thông tin khác về Bitrue

– Khả năng tiếp cận

Không giống như nhiều sàn giao dịch khác, Bitrue cho phép khách hàng ở Hoa Kỳ tham gia. Ngay cả onramp (thuật ngữ chỉ sự chuyển giao giá trị quy đổi giữa hai loại tiền) tiền Fiat sang tiền Crypto của họ được thực hiện bằng thẻ tín dụng cũng cho phép khách hàng ở Hoa Kỳ. Đối tác phụ trách việc này cho Bitrue là Simplex (có trụ sở tại Châu Âu). 

– Giao tiếp

Hầu hết các sàn giao dịch hiện nay nếu các bạn có từng hợp tác đều sẽ cảm thấy khâu giao tiếp với khách hàng là kém nhất xét trên tất cả các mặt. Nhưng không chỉ với khách hàng, mà ngay cả các nhà quản lý tiền điện tử trên các sàn giao dịch cũng gặp phải tình trạng này. Đây chính là “chuyện thường ngày ở huyện”. Tuy nhiên, Bitrue thì khác. Họ nhận ra giá trị của việc xây dựng mối quan hệ đối tác win – win trong dài hạn và đó là lý do vì sao người chơi tiền crypto thích Bitrue. 

Đứng ở góc độ người dùng và đánh giá, Bitrue cũng rất xuất sắc. Ví dụ: khi bạn đăng ký lần đầu, bạn sẽ nhận được email từ Bitrue, với tên, email liên hệ và id Telegram của trợ lý cá nhân Bitrue của bạn. Thật đáng kinh ngạc!

– Cơ sở pháp lý

Bitrue có trụ sở tại Singapore, có văn phòng tại Đài Loan và chi nhánh tiếp thị tại California. Singapore thường được đánh giá là quốc gia ít tham nhũng nhất trên thế giới, với các quy định về tiền điện tử và một khung pháp lý nói chung chặt chẽ.

– An ninh & Bảo hiểm

Bitrue có tất cả các tính năng bảo mật quan trọng nhất như 2FA và yêu cầu mật khẩu mạnh.

Một trong những lý do mà người chơi crypto thích nhóm công nghệ Bitrue là vì Bitrue đến từ nền tảng Bảo mật, thay vì nền tảng giao dịch / tài chính. Điều này đặc biệt quan trọng vì Bitrue là một sàn giao dịch lưu ký tập trung, không phải là DEX.

85% tiền gửi được giữ trong ví lưu trữ lạnh đa chữ ký và tiền gửi được bảo hiểm bằng một quỹ nội bộ.

– Cộng đồng XRP / Ripple

Bitrue đặc biệt mạnh trong giao dịch XRP, sử dụng XRP làm cặp giao dịch và đã chiếm được hơn 2% tổng số giao dịch XRP trên toàn thế giới. 

Họ sẽ niêm yết một cặp giao dịch XRP <> đồng tiền nào đó trên sàn giao dịch của họ. Và khả năng cao là nhiều người mua mới tiềm năng sẽ xem xét kỹ về đồng tiền kia vì cộng đồng XRP của Bitrue hoạt động đặc biệt năng động.

Đồng Bitrue coin

Có mã token là BTR. Hãy phân tích Bitrue Coin để xem có an toàn khi đầu tư vào BTR ngay bây giờ không?

Mã token BTR là gì?

BTR (Bitrue Coin) là một đồng tiền do Bitrue phát hành cho nền tảng hệ thống mã token của riêng mình. Nó được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ tất cả các tính năng của hệ thống Bitrue trong tương lai, chẳng hạn như:

  • Khấu trừ phí giao dịch
  • Tiền gửi của các bên dự án
  • Bỏ phiếu cho danh sách tiền xu
  • Chương trình quản lý tài sản
  • Chương trình cho vay

Phân tích đầu tư Bitrue Coin

Giá BTR mới nhất là $ 0,079081. Dựa trên các phân tích Bitrue Coin, ngày nay, khoản đầu tư vào BTR xếp 3,3 trên 10 trong thứ hạng an toàn và tăng 29,9% lợi nhuận kỳ vọng với giá trị sẽ là $ 0,102692. Quy chuẩn xếp hạng chính cho tài sản tiền điện tử này là Twitter Cites.

Để ước tính lợi nhuận tiềm năng có thể thu được từ khoản đầu tư Bitrue Coin vào năm 2019, hệ thống đã phân tích tỷ giá hàng ngày của đồng tiền này trong 6 tháng trước. Đặc tính của tiền điện tử là không có điều kiện, điều đó có nghĩa là có khả năng BTR có thể có lại được giá trị này một lần nữa trong tương lai.

Bạn có thể sử dụng các đánh giá Bitrue Coin để xác minh xem có đáng để đầu tư vào đồng tiền này không và mức độ đáng tin cậy hoặc rủi ro của khoản đầu tư này là bao nhiêu. Ngày nay, các công cụ phân tích đã đặt BTR ở vị trí số 432 trong số 1997 tiền điện tử theo thứ hạng an toàn.

Bạn có thể sử dụng tiền gì để mua BTR ?

Bitrue sẽ hỗ trợ USDT, BTC, ETH, XRP, USDC và TUSD để mua BTR.

Số lượng tiền mà bạn phải trả để mua các gói BTR sẽ được chuyển đổi dựa trên giá tiền tệ thời gian thực tại thời điểm mua.

Dự báo tương lai của Bitrue Coin 

Không ai biết điều gì sẽ xảy ra với BTR về giá cả, nhưng nếu chúng ta có quan tâm đến đồng coin và doanh số thì khả năng cao đồng coin này có thể trở thành một khoản đầu tư rất tốt trong trung và dài hạn.

Kết luận 

Tóm lại, Bitrue thực sự là một luồng gió mới cho thị trường tiền điện tử sau vài năm lĩnh vực này làm mưa làm gió trong cộng đồng, nhưng vẫn tồn tại rất nhiều sàn giao dịch quản lý kém. Một khi đã hiểu thế nào là Sàn giao dịch & Đồng Bitrue Coin – Tại sao người chơi tiền crypto đánh giá cao? Mong rằng bạn và Bitrue sẽ có một mối quan hệ lâu dài, cùng có lợi và phát triển song hành. 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...