Trang chủSàn giao dịchSàn giao dịch B2BX và B2BX coin là gì? Có nên giao...

Sàn giao dịch B2BX và B2BX coin là gì? Có nên giao dịch trên sàn B2BX và mua B2BX coin không?

B2BX là sàn giao dịch tiền điện tử phục vụ cho cả nhà đầu tư lẻ và tổ chức. B2BX nằm trong top 50 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới về khối lượng giao dịch.

Xem thêm các đồng coin khác

Với 30 triệu đô la khối lượng giao dịch 24 giờ, đó là lý do B2BX lọt vào top 50 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới về khối lượng giao dịch. Ngày nay, sàn giao dịch này có khối lượng đặc biệt lớn của các cặp Tether (USDT), bao gồm BTC / USDT, ETH / USDT, XRP / USDT và LTC / USDT. Hãy đọc để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về sàn giao dịch có trụ sở tại Matxcova này như Sàn giao dịch B2BX và B2BX coin là gì? Có nên giao dịch trên sàn B2BX và mua B2BX coin không? 

B2BX là gì?

Sự ra đời sàn giao dịch B2BX

B2BX được thành lập vào năm 2014 tại Matxcova, Nga. Ngày nay, sàn giao dịch này được quản lý chính thức bởi hai công ty đăng ký ở hai quốc gia khác nhau. B2BX minh bạch về tất cả các thông tin của công ty, bao gồm số giấy phép của công ty ở Estonia (NoFVR000514). Tuy nhiên, một số thông tin về đội ngũ quản lý hoặc giám đốc điều hành trên kênh trực tuyến thì khá hạn chế. Chẳng hạn như, có trang báo cáo rằng B2BX được thành lập bởi Artur Azizov, nhưng chưa chắc đây là thông tin đúng 100%. Điều này cũng dễ hiểu, vì một số sàn giao dịch tiền điện tử lựa chọn tiết lộ thông tin này, còn những sàn giao dịch khác thì không.

Khối lượng giao dịch B2BX

B2BX có khối lượng giao dịch mạnh và nằm trong số 50, 60 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên toàn thế giới theo khối lượng giao dịch. Tính đến tháng 2 năm 2019, B2BX có khối lượng giao dịch 24 giờ khoảng 30 triệu đô la, giúp nó đạt vị trí # 51 trong danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng.

Số lượng các cặp tiền trên B2BX

B2BX hiện niêm yết 30 cặp tiền khác nhau. Các cặp có khối lượng cao nhất bao gồm BTC / USDT, ETH / USDT, XRP / USDT, LTC / USDT, ETH / BTC, XRP / BTC và DASH / USDT. Tether là loại tiền tệ pháp định (tiền tệ fiat) duy nhất của FET hay đồng coin ổn định (stablecoin) được niêm yết trên nền tảng. Các loại tiền điện tử khác có sẵn để giao dịch qua B2BX bao gồm OMG, NEO, ADA, XEM và XMR. B2BX cũng cung cấp khoảng một chục cặp giao dịch có mệnh giá bằng mã token kỹ thuật số B2BX. Bạn có thể mua mã token B2BX để được giảm phí giao dịch trên sàn B2BX.

Ai sở hữu B2BX ?

B2BX có trụ sở tại Matxcơva, mặc dù nó được quản lý chính thức bởi hai công ty: một công ty có tên B2BX Digital Exchange Ltd. được đăng ký tại Majuro, Quần đảo Marshall. Công ty còn lại có tên B2BX Digital Exchange OÜ được đăng ký tại Tallinn, Estonia. Và B2BX dường như được sở hữu hoàn toàn bởi cả hai công ty này.

Có nên giao dịch trên sàn B2BX và mua đồng coin B2BX không?

Các tính năng, lợi ích và danh tiếng của B2BX

B2BX phục vụ cho cả nhà đầu tư lẻ và tổ chức. Nhiều nhà đầu tư thích giao diện B2BX, có giao diện màu đen và xanh mượt mà giúp giao dịch trở nên dễ dàng. Gửi và rút tiền rất dễ dàng thông qua hệ thống B2BinPay, cho phép bạn rút tiền và gửi tiền nhanh chóng một cách đáng ngạc nhiên. B2BX cũng tuyên bố sẽ lưu trữ tất cả tiền của khách hàng trong ví lạnh, chỉ để lại một phần trên ví ấm và ví nóng, theo thông tin từ trang web chính thức.

B2BX cũng được biết đến với mã token rất uy tín: B2BX. Tương tự như các mã token giao dịch gốc khác, B2BX cho phép người dùng được giảm giá 35% hoa hồng khi họ trả phí giao dịch bằng B2BX. Bạn có thể mua B2BX trực tiếp từ sàn giao dịch, nơi nó có sẵn như một cặp giao dịch với tất cả các loại tiền điện tử chính.

Hơn nữa, B2BX có các công cụ phục vụ cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch tổ chức tiên tiến. Có 9 loại đơn đặt hàng có sẵn từ các thẻ trên giao diện web của sàn. Ngoài ra, các nhà giao dịch có thể xem các lệnh mở, lệnh thực hiện, giao dịch bị hủy và thông tin khác trực tiếp từ màn hình giao dịch mà không cần rời khỏi nền tảng. Các chỉ báo kỹ thuật và công cụ vẽ cho phép bạn phân tích thị trường, trong khi nguồn cấp dữ liệu trực tiếp có giá tối thiểu và tối đa hàng ngày, thay đổi thông tin tỷ lệ, giá cuối cùng, v.v. Tất cả thông tin này được đóng gói gọn gàng vào giao diện B2BX.

Ngoài ra, các tổ chức cũng có cơ hội niêm yết danh sách giao dịch B2BX, cho phép khách hàng của tổ chức này truy cập vào nhóm thanh khoản B2BX trong khi thực hiện giao dịch qua giao diện có thương hiệu. API WebSocket, REST và FIX cũng có sẵn cho các nhà giao dịch nâng cao.

Đối với các khoản phí, B2BX tính phí 0,15% phí nhà sản xuất và 0,15% phí cho người giao dịch thể chế và chuyên nghiệp trên nền tảng. Nếu bạn đăng ký chương trình khách hàng thân thiết và trả phí giao dịch bằng mã token B2BX, thì bạn sẽ trả một khoản phí đã giảm cho nhà sản xuất là 0,1% và phí nhận tiền là 0,12%.

Yêu cầu KYC & AML của Sàn giao dịch B2BX

B2BX yêu cầu xác minh KYC và AML đối với các nhà đầu tư tổ chức. Bạn cũng được yêu cầu hoàn thành xác minh nếu bạn đang giao dịch hoặc gửi tiền fiat vào nền tảng. Quá trình xác minh KYC / AML tương tự như quy trình trên các trang web khác: bạn tải lên ảnh ID do chính phủ cấp và ảnh của chính bạn để xác minh danh tính của bạn.

Sàn giao dịch B2BX chấp nhận tiền fiat (tiền pháp định)

B2BX sử dụng Tether làm tiền tệ thực tế trên nền tảng. Bạn có thể giao dịch nhiều loại tiền điện tử với USDT, bao gồm BTC, ETH, XRP và LTC.

Mức độ tin cậy của đồng coin B2BX

B2BX có thể chưa phải là đồng tiền điện tử minh bạch nhất giao dịch trên internet hiện nay. Tuy nhiên, việc giao dịch thường được người dùng tiền điện tử tin tưởng và nó cung cấp đủ tính minh bạch để làm dịu những nỗi lo của các khách hàng đang lo lắng. Bạn có thể xem thông tin liên lạc trực tuyến với B2BX tại trang web chính thức của nó. B2BX cũng có một chương trình tiền thưởng lỗi – một thứ luôn luôn tốt để xem xét tại một cuộc giao dịch. Bạn có thể liên hệ với nhóm B2BX qua Telegram, Twitter, Facebook, YouTube và Reddit.

Những trải nghiệm và hỗ trợ B2BX đem đến cho khách hàng 

B2BX cung cấp dịch vụ khách hàng cho tất cả người dùng thông qua Telegram, Twitter, email và trò chuyện trực tiếp. Bạn có thể gửi email tới support@b2bx.exchange cho bất kỳ câu hỏi nào bạn có. Bạn cũng có thể liên hệ với họ qua kênh trò chuyện trực tiếp trên B2BX.exchange. Hỗ trợ trực tuyến có sẵn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Nói chung, khách hàng luôn đánh giá khá cao khi nói về những trải nghiệm và hỗ trợ mình nhận được từ B2BX.

Lịch sử bảo mật của B2BX

Trong hồ sơ báo cáo nhiều năm điều hành sàn giao dịch, B2BX chưa có sự cố bảo mật, hack (đánh cắp) hoặc vi phạm nghiêm trọng nào. Theo như cộng đồng vẫn biết từ trước đến nay, B2BX chưa bao giờ làm mất tiền của khách hàng do bị tấn công hack hoặc phạm pháp. B2BX ra đời trên thị trường để duy trì các tiêu chuẩn bảo mật mạnh mẽ. Người dùng có thể thực hiện xác thực hai yếu tố đối với tài khoản của mình. B2BX cũng có một chương trình tiền thưởng lỗi, với mục tiêu thưởng cho các nhà nghiên cứu bảo mật vì đã tìm ra lỗi trong giao dịch.

Thủ tục niêm yết B2BX

Thời gian đầu của B2BX có đặt một liên kết để người dùng có thể đăng ký cho đồng tiền của họ được niêm yết trên nền tảng. Tuy nhiên, kể từ tháng 2 năm 2019, tất cả các danh sách giao dịch đều bị đóng.

Kết luận

Tóm lại, bài viết Sàn giao dịch B2BX và B2BX coin là gì? Có nên giao dịch trên sàn B2BX và mua B2BX coin không? đã cung cấp cho người dùng mọi thông tin cơ bản về sàn giao có trụ sở tại Matxcova, Nga này. Vì sàn giao dịch B2BX cho phép nhiều loại giao dịch tiền điện tử khác nhau có sẵn với giá giao dịch cạnh tranh, và người dùng có thể giảm phí giao dịch đáng kể bằng cách thanh toán bằng mã token B2BX. Nên B2BX đặc biệt phổ biến với các thương nhân và tổ chức tiên tiến. 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...