Trang chủTiền ảoGridcoin là gì ? Giao dịch mua bán đồng coin GRC ở...

Gridcoin là gì ? Giao dịch mua bán đồng coin GRC ở đâu ?

Nền tảng Gridcoin tạo ra một môi trường giống như siêu máy tính bằng cách kết hợp mọi sức mạnh tính toán của người dùng trên mạng. Sức mạnh tính toán này sau đó được các nhà nghiên cứu sử dụng để tiếp tục nghiên cứu. Các dự án hiện tại trải rộng phạm vi khoa học từ lập bản đồ phát triển protein ở người, đến lập bản đồ toàn bộ dải ngân hà.

Xem thêm các đồng coin khác

Gridcoin sử dụng kết hợp các tính năng mới và sáng tạo để tạo ra một mạng lưới nghiên cứu hiệu quả hơn về mặt chi phí. Hãy dành một chút thời gian để xem đồng tiền này có nguồn gốc như thế nào.

Gridcoin gia nhập thị trường

Gridcoin gia nhập thị trường vào ngày 16 tháng 10 năm 2013, thông qua một bài đăng GitHub mã nguồn mở . Người sáng lập ẩn danh của đồng tiền, Rob Halförd, đã duy trì sự hiện diện trong dự án thông qua kênh Telegram của họ . Nhà phát triển chính của dự án là Marco Nilsson .

Có một số người đóng góp cho dự án này; đã được mã nguồn mở kể từ khi phát hành. Gần đây, những lo ngại đã được lên tiếng liên quan đến việc nâng các yêu cầu lập trình tối thiểu cho các tình nguyện viên đóng góp công sức. Một số người đóng góp đã phàn nàn về năng lực của những người khác tham gia vào dự án.

Cập nhật hệ thống

Gridcoin đã trải qua những nâng cấp đáng kể, kể từ khi lần đầu tiên gia nhập thị trường. Những cập nhật này bao gồm một hard fork đã tạo ra Gridcoin Classic và Gridcoin hiện tại. Những nâng cấp này cho phép tổ chức hệ thống Proof-of-Research cho phép người dùng quyên tặng sức mạnh tính toán cho mạng BOINC ở mức hiệu quả hơn trước. Hệ thống PoR đảm bảo rằng tất cả sức mạnh của PC sẽ trực tiếp hướng tới nghiên cứu thay vì khai thác.

Hoạt động thị trường

Kể từ khi gia nhập 5 năm trước, Gridcoin đã chiếm một chỗ dựa quá nhiều trong số những người mới đến trên thị trường altcoin. Số lượng Altcoin trên thị trường bùng nổ vào giữa năm 2017, với hàng ngàn loại tiền điện tử mới xâm nhập.

Cách tiếp cận của Gridcoin

Gridcoin có một chiến lược độc đáo khi so sánh với hầu hết các loại tiền điện tử. Việc này có thể được tập trung chủ yếu vào việc giúp bạn tăng tốc thời gian giao dịch hoặc khởi chạy ICO. Người dùng Gridcoin được thưởng khi cho mượn sức mạnh máy tính của họ cho mạng Gridcoin kết hợp với nền tảng Cơ sở hạ tầng mở cho máy tính mạng (BOINC) của Berkeley.

Siêu khóa

Gridcoin sử dụng một giao thức siêu khối. Gridcoin giữ dữ liệu cho các giao dịch trong các khối thông thường nhưng giữ thông tin liên quan đến các đóng góp tính toán của một cá nhân trên lớp thứ hai. Superblocks là hữu ích cho đánh giá ngang hàng và mục đích đánh giá tạp chí khoa học. Hệ thống được thiết kế theo cách này để cho phép phát triển trong tương lai, bao gồm cả việc bổ sung và tích hợp các mạng tính toán được chia sẻ khác.

Bằng chứng cổ phần

Gridcoin là một loại tiền điện tử thân thiện kể từ những ngày đầu tiên. Các nhà phát triển đã quyết định sử dụng giải pháp thay thế mới vào thời điểm đó – Proof-of-Stake (PoS) sau khi thấy nhu cầu điện khổng lồ theo yêu cầu của blockchain Bitcoin. Tiền xu PoS không yêu cầu khai thác theo nghĩa truyền thống, thay vào đó, người dùng được thưởng khi nắm giữ hoặc đặt cọc tiền xu của họ trong ví của họ.

Nhiều người coi tiền PoS là tương lai của tiền điện tử. Khai thác BTC đã chịu trách nhiệm tiêu thụ nhiều điện hơn toàn bộ đất nước New Zealand năm ngoái. Tiền PoS không yêu cầu sử dụng bất kỳ phần cứng khai thác đặc biệt nào. Do đó, chúng phù hợp hơn với bản chất phi tập trung của tiền điện tử. Ngoài ra, họ không yêu cầu lượng tiêu thụ năng lượng khổng lồ để khai thác. Điều này làm cho các đồng tiền PoS như Gridcoin trở thành một lựa chọn thân thiện với môi trường hơn.

BOINC

BOINC là một nền tảng chia sẻ máy tính hiệu năng cao được thành lập vào ngày 10 tháng 4 năm 2002. Mãi đến khi công nghệ blockchain xuất hiện, hệ thống này mới có được khả năng cho phép thành viên mở và tình nguyện được khuyến khích. Hệ thống BOINC được sử dụng bởi các nhà nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới, những người đang tìm kiếm một phương tiện hiệu quả hơn về mặt chi phí để xử lý các tính toán khoa học khổng lồ. BOINC đã được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực toán học, khí hậu học, sinh học phân tử, vật lý thiên văn, khoa học môi trường, v.v.

Bằng chứng nghiên cứu / Bằng chứng về BOINC

Thuật ngữ Proof-of-Research được đặt ra bởi nhà phát triển Rod Halford của Gridcoin vào tháng 2 năm 2014 trong một bài nói chuyện về tiền điện tử. Proof-of-Research hoạt động khác nhiều so với các hệ thống PoW hoặc PoS. Người dùng được thưởng khi đăng ký các dự án hiện đang sử dụng nền tảng Gridcoin. Trước tiên, người dùng phải đăng ký và tải xuống phần mềm BOINC để bắt đầu kiếm Gridcoin cho những đóng góp của họ.

Hệ thống PoR kết hợp mã băm từ khối trước đó với mã băm được gửi từ nền tảng BOINC xác nhận mức độ tham gia của bạn. Người dùng phải cung cấp cả hai mặt hàng này trước khi chúng được trao mã thông báo GRC của họ.

Nghiên cứu về lưới điện tử

Mạng lưới Gridcoin đang cung cấp cho các nhà nghiên cứu khả năng giải quyết các vấn đề lâu đời với độ chính xác của công nghệ blockchain. Hiện đã có một lượng nghiên cứu đáng kể được xử lý bởi Gridcoin và BOINC.

Các vấn đề với Gridcoin

Một cuộc thăm dò Steemit gần đây đã tiết lộ các lĩnh vực quan tâm trong nền tảng phải được giải quyết trước khi Gridcoin có thể thấy sự mở rộng hơn nữa. Các vấn đề được tiết lộ trong báo cáo này tập trung chủ yếu vào các trục trặc của ví. Người dùng đã phàn nàn về sự cố ví thường xuyên, sự chậm trễ trong phần thưởng và quy trình thiết lập phức tạp có thể ngăn cản người dùng mới.

Một số lượng đáng kể mọi người cũng bày tỏ mối lo ngại về việc thiếu định hướng trong cộng đồng Gridcoin, bao gồm cả vấn đề không đồng đều trong đó các dự án đang được tập trung. Cạnh tranh trong lĩnh vực lưu trữ chia sẻ đang gia tăng với các nền tảng như Storj và Sia đã chiếm thị phần đáng kể.

Mã thông báo GRC

Mã thông báo GRC được sử dụng để trả cho người tham gia đóng góp của họ. GRC tăng 7,24% tại thời điểm viết bài với 48.724 đô la trong khối lượng giao dịch 24 giờ. GRC đang hiển thị tổng vốn hóa thị trường là $ 14,587,666 với giá trị thị trường là $ 0,03. Mức này giảm từ mức cao nhất mọi thời đại là 0,18 đô la vào ngày 7 tháng 1 năm 2017.

Nhiều sàn giao dịch cung cấp mã thông báo GRC bao gồm Bittrex và Poloniex. Các sàn giao dịch này chịu trách nhiệm cho hơn 95% tổng khối lượng giao dịch GRC theo Coingecko .

Ví GRC

Người dùng GRC có vô số tùy chọn ví để xem xét. Bạn sẽ cần ví lõi GRC nếu bạn muốn PoS khai thác tiền điện tử này. Coinomi cũng cung cấp tùy chọn ví di động của bên thứ ba. Bạn cũng có thể lưu trữ GRC của mình trên các trao đổi khi cần thiết, mặc dù tùy chọn cuối cùng này không được khuyến nghị trong thời gian dài.

Blockchain ở mức tốt nhất

Thực tế là, không có nhiều người thảo luận về Gridcoin. Đối với một số người, khía cạnh nghiên cứu của đồng tiền này có thể đủ để bạn xem xét hỗ trợ altcoin này tiến lên phía trước. Công nghệ chuỗi khối đang mở rộng. Các nền tảng như Gridcoin đang sử dụng công nghệ này để cung cấp cho các nhà khoa học và nhà nghiên cứu một cách để giảm chi phí thử nghiệm của họ.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Tâm lý thị trường BTC của Úc tăng vọt sau khi...

0
Tâm lý tích cực gia tăng bị sai lệch nặng nề bởi những người từ 55 tuổi trở lên, nơi tâm lý Bitcoin tăng...