Trang chủTiền ảoBNB là gì ? Tìm hiểu thông tin về BNB từ A...

BNB là gì ? Tìm hiểu thông tin về BNB từ A – Z

Ai đã tham gia vào tiền điện tử chắc đều quen thuộc Binance , một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất. Mã thông báo BNB là đồng tiền của nên tảng binance. thông qua ICO đồng tiền BNB đã được phát hành và bây giờ nó phục vụ nhiều chức năng quan trọng. Mã thông báo BNB giữ nguyên tiêu chuẩn mã thông báo ERC20 và chạy trên blockchain Ethereum nguyên bản.

bnb coin

Bạn nên biết gì về Binance?

Trước khi bạn xem xét kỹ hơn mã thông báo BNB, bạn cần hiểu biết cơ bản về nền tảng Binance . Sàn binance ra mắt vào giữa năm 2017, nhưng nó đã phát triển một cách mạnh mẽ. Tại thời điểm viết bài, khối lượng 24 giờ cho BNB là 1.472.557,47 và của BTC là 176,076,88.

bnb coin

Binance có khả năng xử lý tới 1,4 triệu đơn hàng mỗi giây, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và hỗ trợ gần như tất cả các thiết bị, bao gồm cả nền tảng web. Tỷ lệ xử lý cao này là do công cụ giao dịch độc quyền của Binance giải quyết các vấn đề của các sàn giao dịch khác không thể đáp ứng được. Binance cũng là sàn giao dịch với tính thanh khoản cao và chi phí giao dịch thấp.

Giá đồng xu BNB

Đồng xu binance được Phát hành vào ngày 8 tháng 7 năm 2017, do đó sự gia tăng giá trị này xảy ra trong chưa đầy một năm Vào thời điểm viết bài,

  • Coin Binance trị giá 14,010 đô la.
  • Ở giai đoạn đầu ICO giá phát hành của nó ở mức $ 0,1553, điều này thể hiện mức tăng giá trị 8,921,25 phần trăm.
  • Vốn hóa thị trường là 1.597.718.473 đô la với nguồn cung tối đa là 194.972.068 BNB và
  • Nguồn cung lưu hành là 114.041.290 BNB. Khi được thành lập, tổng nguồn cung là 200 triệu mã thông báo BNB.

Giá Binance Coin (BNB) Hôm Nay: Mua & Bán Binance Coin (BNB) Trên Sàn Uy Tín

BNB Burning là gì?

Một trong những phần chính của mã thông báo BNB là kế hoạch mua lại mã thông báo. Quá trình này được nêu trong bảng định hướng phát triển của BNB. Binance sẽ sử dụng 20 phần trăm lợi nhuận từ mỗi quý để mua lại và sau đó đốt cháy BNB. Nó sẽ tiếp tục quá trình này cho đến khi nguồn cung BNB là 50% của số lượng ban đầu, với 100 triệu BNB còn lại.

Mỗi quý, chúng tôi sẽ sử dụng 20% ​​lợi nhuận của chúng tôi để mua lại BNB và tiêu hủy chúng, cho đến khi chúng tôi mua 50% tổng số BNB (100MM) trở lại. Tất cả các giao dịch mua lại sẽ được công bố trên blockchain. Chúng tôi cuối cùng sẽ huỷ 100MM BNB, còn lại 100 MB BNB.

Vụ đốt cháy BNB mới nhất xảy ra vào ngày 15 tháng 4 năm 2018, với việc đốt 2,220,314 BNB. Ý tưởng đằng sau đốt Binance Coins là rất chiến lược. Bằng cách giảm số lượng mã thông báo đang lưu hành, giá trị của các mã thông báo hiện tại tăng lên, giả định rằng nhu cầu vẫn giữ nguyên. Giá trị của chúng có thể tăng lên một mức độ lớn hơn khi nhu cầu tăng lên,

BNB có chức năng gì?

Chức năng quan trọng nhất của BNB là tạo năng lượng cho hệ sinh thái tổng thể. Người dùng sàn giao dịch có thể thanh toán phí giao dịch bằng BNB trong năm đầu tiên ai dùng BNB thanh toán có thể giảm 50% phí giao dịch.

Binance Coin cũng có chức năng bổ sung trong các hệ sinh thái khác, nhờ vào sự hợp tác. ví dụ, Monaco hỗ trợ mã thông báo BNB trên nền tảng của nó, làm cho nó có thể sử dụng Coin Binance với các ứng dụng di động Monaco hoặc Monaco Visa Card. Ngoài ra, nền tảng Uplive đã hỗ trợ BNB như một cách để mua quà tặng ảo.

Phí giao dịch khi dùng BNB 

Như với bất kỳ nền tảng giao dịch tiền điện tử nào khác, Binance tạo ra một số lợi nhuận từ việc thu phí. Bạn có thể sử dụng mã thông báo BNB để thanh toán bất kỳ khoản phí nào trong số này, bao gồm cả niêm yết và phí trao đổi.

  • Trong năm đầu tiên triển khai BNB, việc thanh toán các khoản phí với BNB sẽ giảm giá 50% cho bạn.
  • Trong năm thứ hai, mức chiết khấu giảm một nửa xuống còn 25%, giảm một nửa xuống còn 12,5%
  • trong năm thứ ba và giảm xuống còn 6,75% trong năm thứ tư.
  • Bắt đầu từ năm thứ năm, không còn giảm giá nữa, nhưng sự tiện lợi của việc thanh toán phí với BNB vẫn còn.

Để được giảm giá, tất cả những gì bạn phải làm là giữ mã thông báo BNB trong ví tiền của bạn và chiết khấu sẽ được áp dụng tự động với số lượng mã thông báo thích hợp được khấu trừ. Ngoài ra còn có tùy chọn tắt tính năng tự động sử dụng số dư BNB của bạn để trả phí nếu bạn muốn giữ BNB của bạn. BNB Coin là một mã thông báo ERC-20, có nghĩa là bạn cũng có thể rút nó ra khỏi trao đổi và lưu trữ nó trên ví Ethereum của bạn hoặc ví phần cứng như Trezor hoặc Ledger .

Phần kết luận

BNB Chức năng chính của nó là trả phí trên sàn binance. Mã thông báo BNB cũng phục vụ các mục đích khác và sẽ rất quan trọng đối với việc khởi chạy Binance Chain đã lên kế hoạch.

P/S: nếu các bạn chưa có tài khoản Binance thì có thể đăng ký tài khoản tại đây

>> Hướng dẫn đăng ký tài khoản binance từ A – Z

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...