Trang chủTiền ảoBondly coin là gì ? Tổng hợp thông tin về Bondly coin

Bondly coin là gì ? Tổng hợp thông tin về Bondly coin

Trên thị trường tiền điện tử hiện nay có nhiều đồng tiền khác nhau mà bạn có thể tìm hiểu để đầu tư. Một số trong loại tiền ảo được nhiều người quan tâm đó chính là đồng Bondly. Vậy đồng tiền này có những đặc điểm gì? Có nên đầu tư vào Bondly hay không? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin này trong bài viết sau đây của chúng tôi

Bondly là gì ?

Bonly được ra mắt trên Polkadot (DOT) vào tháng 9 năm 2020, giao thức Bondly cung cấp một hệ sinh thái các sản phẩm phi tập trung cho phép mọi người thực hiện thanh toán kỹ thuật số giữa các đồng nghiệp. Bondly cũng có thể được giao tiếp thông qua bất kỳ dịch vụ nhắn tin hoặc nền tảng truyền thông xã hội nào.

Bondly chạy trên nền tảng Polkadot. Nó cung cấp BondProtect, một tính năng được thiết kế để cho phép giao dịch hàng hóa và dịch vụ được điều khiển bởi các hợp đồng thông minh, đảm bảo mức độ bảo mật cao.

Bondly cố gắng làm cho tài chính phi tập trung (DeFi) dễ tiếp cận hơn với người dùng hàng ngày thông qua các khoản thanh toán ký quỹ phi tập trung và thị trường truyền thống. Đây là một giao thức hoán đổi đáng tin cậy, minh bạch và di động được thiết kế để đưa người dùng trở thành một thị trường.

Bondly có những đặc điểm gì ?

  • BondSwap (BSWAP) là một sản phẩm cốt lõi của Bondly cung cấp các giao dịch chuyển tiền từ ví sang ví không cần kê đơn (OTC) được thực hiện bằng cách ký hợp đồng thông minh. Nó hỗ trợ các liên kết thông minh di động có thể được gửi qua các ứng dụng nhắn tin hoặc phương tiện truyền thông xã hội. Nó hỗ trợ tất cả các mã thông báo ERC-20.
  • BondSwap cho phép người dùng bán các đơn đặt hàng lớn mã thông báo thanh khoản thấp mà không có rủi ro trượt giá. Nó cũng cung cấp tùy chọn mua tài sản bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ thông qua đối tác bên thứ ba.
  • Bond DEX cho phép người dùng giao dịch tài sản gốc trên Polkadot với USDC trên Ethereum và cung cấp các đề xuất về các đường giao dịch cầu nối rẻ nhất.
  • Bond Protect (BPROTECT) là một sản phẩm khác của Bondly được thiết kế cho thị trường Thương mại điện tử. Đây là một hệ thống bảo vệ người mua và ký quỹ phi tập trung cho khách hàng trong các thị trường thân thiện với tiền điện tử. Nó cho phép bán tài sản mà người dùng chưa có thông qua OTC bằng cách đặt tài sản thế chấp trong mạng Bondly.

Các giao dịch không cần kê đơn liên quan đến tối thiểu hai bên và thường đòi hỏi rất nhiều sự tin tưởng giữa những người tham gia. Người bán có thể đặt cọc và đảm bảo rằng người mua sẽ nhận được tài sản vào một ngày cụ thể hoặc theo một điều kiện cụ thể; nếu vi phạm thỏa thuận, tài sản thế chấp sẽ bị tịch thu và chuyển giao cho người mua.

Các nhà cung cấp có thể đặt cược tài sản thế chấp và kiếm phần thưởng đặt cược. Nếu người bán vi phạm điều kiện bán hàng, tài sản thế chấp TRÁI PHIẾU sẽ được cung cấp cho người mua như một khoản bồi thường. Mỗi lần bán hàng đều được ghi lại trên chuỗi để minh bạch.

Ai sáng lập ra Bondly ?

Bondly Finance được thành lập bởi Brandon Smith, người cũng là Giám đốc điều hành của công ty. Trước khi ra mắt Bondly, Smith là đối tác quản lý tại Shuttle Capital và là phó chủ tịch tại Shieldpay. Ông cũng từng là giám đốc chiến lược kỹ thuật số và rủi ro tại PricewaterhouseCoopers và là trưởng nhóm phân tích tại General Electric.

Mua đồng Bondly ở đâu ?

Bạn có thể tham gia giao dịch đồng Bondly ở các thị trường Uniswap, Ox Protocol hoặc 1inch Exchange. Trong đó thị trường Uniswap hỗ trợ các cặp WETH / BONDLY và BONDLY / USDT. Thị trường Ox Protocol hỗ trợ các cặp WETH / BONDLY và BONDLY / WETH. Thị trường 1inch Exchange hỗ trợ các cặp ETH / BONDLY và BONDLY / ETH.

Giá trị của đồng tiền Bondly

Tại thời điểm viết bài viết này vào ngày 26 tháng 3 năm 2021,

  • Đồng Bondly có giá là 0,470043 đô la Mỹ.
  • Mức vốn hóa thị trường của đồng Bondly là 48.874.514 đô la Mỹ
  • Lượng coin đã phát hành và lưu thông trên thị trường là 103.978.855 BONDLY đồng coin.
  • Cung tiền tối đa là 103.978.855 BONDLY đồng coin.
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng coin này là 3.970.333 đô la Mỹ và giảm 9,3 trong 24 giờ.
  • Thứ hạng hiện tại của đồng Bondly trên CoinMarketCap là #518.

Để cập nhật những thông tin mới nhất về giá trị theo thời gian về giá trị của đồng Bonly, bạn có thể truy cập vào trang web Coinmarketcap. Giá trị đồng tiền luôn thay đổi thường xuyên, liên tục nên bạn cần phải theo sát thị trường nếu như muốn tham gia đầu tư vào tiền điện tử.

Kết luận

Với những thông tin chia sẻ về đồng tiền điện tử Bondly ở trên hy vọng đã giúp bạn có được những hiểu biết nhất định về đồng tiền này. Đây là một trong những đồng tiền ảo có nhiều triển vọng đầu tư. Hãy nghiên cứu kỹ lưỡng để có được lựa chọn đầu tư hợp lý. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và thành công. 

Video phân tích dự án

*Lưu ý: bài viết không được xem là khuyến nghị đầu tư*


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://tienaoplus.com/go/binance

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...