Trang chủTiền ảoTiền điện tử BurgerSwap là gì ? Tổng hợp thông tin về...

Tiền điện tử BurgerSwap là gì ? Tổng hợp thông tin về BurgerSwap

Bạn đã biết về đồng tiền điện tử Burger Swap chưa? Đồng tiền điện tử Burger Swap là gì, nó có những đặc điểm cơ bản gì, thông tin thị trường về đồng tiền điện tử Burger Swap ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đồng tiền Burger Swap qua bài viết dưới đây.

Burger Swap (BURGER) là gì?

Burger Swap được ra mắt vào tháng 9 năm 2020. Đây là một trong những đồng tiền điện tử đầu tiên tham gia vào thị trường tự động phi tập trung, dân chủ hóa (AMM) trên Chuỗi thông minh Binance (BSC). Burger Swap được xây dựng dựa trên nền tảng Binance phi tập trung DEMAX. Nó không có sự kiểm soát của bất kỳ cơ quan quản lý tập trung nào thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh.

BurgerSwap cho phép một cơ chế hoán đổi với các thủ tục dân chủ cho phép cộng đồng thay đổi các thông số hệ thống thông qua bỏ phiếu minh bạch. 

Hệ thống quản trị phi tập trung BurgerSwap được thiết kế để ngăn chặn sự kiểm soát của bất kỳ tổ chức tập trung nào. Người dùng được thưởng bằng mã thông báo BURGER để tạo tính thanh khoản, đặt cược và bỏ phiếu trong hệ thống quản trị.

Mã thông báo BURGER cho phép bất kỳ người dùng nào tạo đề xuất và tác động đến việc điều chỉnh phí giao dịch, phần thưởng khối và các thông số hệ thống khác của sàn giao dịch Burger Swap thông qua bỏ phiếu.

Burger Swap hoạt động như thế nào?

Burger Swap sử dụng quy trình bỏ phiếu để ngăn chặn việc liệt kê các dự án mã thông báo đáng ngờ. Nó chạy trên Chuỗi thông minh Binance, một chuỗi khối có thời gian khối nhanh và tập trung vào phân quyền.

Mua đồng Burger Swap ở đâu?

Nền tảng phổ biến nhất để mua đồng tiền điện tử Burger Swap là Binance. Tại đây, sẽ hỗ trợ giao dịch cho cặp BURGER/BNB. Ngoài sàn giao dịch Binance, bạn có thể thực hiện mua bán, trao đổi BURGER tại các sàn khác như Bithumb, PancakeSwap, MXC.COM, và Hoo.

Ai là người sáng lập ra Burger Swap?

Burger Swap là một triển khai của ERC-2917 do Tony Carson, Drs.Mehmet Sakir và Suleyman Kardas sáng lập nên. Mục đích chính của việc tạo ra Burger Swap là để cải thiện Uniswap thông qua việc thay đổi các mô hình khuyến khích và quản trị.

Những điểm nổi bật của Burger Swap?

BurgerSwap được thiết kế như một sàn giao dịch dân chủ và phi tập trung với sự quản lý bắt buộc. Chủ sở hữu mã thông báo BURGER có thể bỏ phiếu để thay đổi các thông số trao đổi như phí giao dịch, tốc độ khai thác, phần thưởng đặt cược và các thông số khác. 

BurgerSwap là một AMM phi tập trung trên mạng BSC. BurgerSwap Bridge có khả năng hoán đổi tiền từ tiêu chuẩn ERC-20 của mạng Ethereum (ETH) sang tiêu chuẩn BEP-20 của BSC – và ngược lại – với mức phí thấp. Nó cho phép người dùng Ethereum di chuyển liên tục sang mạng BSC và tận hưởng phí giao dịch thấp và thời gian khối nhanh.

Khi một dự án mới muốn được niêm yết trên BurgerSwap, sàn giao dịch sẽ tính phí niêm yết đó và cho phép cộng đồng chấp thuận hoặc từ chối danh sách thông qua một cuộc bỏ phiếu. Tất cả phí niêm yết được thêm vào một nhóm và được chia sẻ giữa những người nắm giữ BURGER tham gia bỏ phiếu ít nhất một lần mỗi tuần.

Tất cả các mã thông báo có sẵn trên Burger Swap đều có BNB và cặp giao dịch BURGER. Cặp BURGER được sử dụng để tạo tính thanh khoản cho mã thông báo BURGER và BNB là mã thông báo gốc của mạng BSC.

Giá trị của đồng tiền Burger Swap

Tại thời điểm viết bài viết này vào ngày 25 tháng 3 năm 2021,

  • Burger Swap có giá là 5,11 đô la Mỹ.
  • Mức vốn hóa thị trường của đồng Burger Swap là 203.105.706 đô la Mỹ
  • lượng coin đã phát hành và lưu thông trên thị trường là 11.992.586 BURGER đồng coin. Cung tiền tối đa là 21.000.000 BURGER đồng coin.
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng coin này là 203.105.706 đô la Mỹ và giảm 19,27 trong 24 giờ.

Những thông tin này được chúng tôi cập nhật được từ trang web Coin market cap. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian về đồng tiền điện tử Burger Swap thì bạn có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị trường tiền ảo luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi định đầu tư vào tiền ảo bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của đồng tiền ảo Burger Swap nói riêng và các loại tiền điện tử nói chung. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử Burger Swap. tienaoplus.com hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp ích được cho bạn trong việc nghiên cứu thêm về đồng tiền điện tử Burger Swap nói riêng và về thế giới tiền điện tử nói chung. Nếu bạn có ý định đầu tư vào tiền ảo, bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng và thường xuyên cập nhất thông tin thị trường để có được những nhận định và lựa chọn phù hợp. Chúc các bạn sẽ đưa ra được những quyết định đầu tư tiền điện tử chính xác và hiệu quả.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...