Trang chủBitcoinCách gửi Bitcoin từ sổ cái Nano S

Cách gửi Bitcoin từ sổ cái Nano S

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gửi Bitcoin từ Ledger Nano S đến một ví khác mà bạn chọn.

Cách gửi Bitcoin từ sổ cái Nano S

Bước 0. Trước khi bạn có thể gửi bất kỳ Bitcoin nào từ Sổ Cái của mình, trước tiên bạn phải cắm nó vào máy tính của bạn và nhập mã pin.

Bước 1. Tiếp theo, hãy viết ứng dụng Ledger Wallet Bitcoin trên máy tính của bạn. Bạn có thể sẽ thấy một thông báo để mở khóa ví Ledger của bạn.

Bước 2. Mở ứng dụng Bitcoin trên Sổ Cái của bạn. Nếu bạn không thấy ứng dụng app Bitcoin, hãy tải xuống ứng dụng từ Trình quản lý sổ cái .

Bước 3. Ứng dụng ví trên máy tính của bạn có thể cung cấp cho bạn một tùy chọn để chọn chuỗi Bitcoin hoặc Bitcoin Cash. Vì chúng tôi đang gửi Bitcoin, nên chúng tôi sẽ chọn bitcoin

Bước 4. Nó cũng có thể cho bạn lựa chọn giữa các địa chỉ Legacy và Segwit. Chọn bất kỳ loại địa chỉ nào bạn sử dụng để lưu trữ Bitcoin của mình (rất có thể là Segwit).

Bước 5. Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy  số dư tài khoản, giao dịch và một vài tùy chọn menu. Nhấp vào, Gửi Send ở đầu màn hình và một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện.

Bước 6. Nhập số lượng Bitcoin bạn muốn gửi, địa chỉ công khai của người nhận và chọn tài khoản để gửi từ đó. Bạn cũng có thể quét mã QR cho địa chỉ bằng cách nhấp vào biểu tượng camera ở góc dưới bên trái.

Bước 7. Tiếp theo, chọn số tiền bạn muốn trả trong lệ phí. Bạn càng trả nhiều tiền, giao dịch của bạn sẽ được thực hiện càng nhanh. Bạn có ba tùy chọn để chọn hoặc bạn có thể đặt phí tùy chỉnh.

* LƯU Ý: Nếu bạn đặt phí tùy chỉnh quá thấp, có thể những người khai thác sẽ không bao giờ xác nhận giao dịch của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên gắn bó với một trong ba tùy chọn mà Ledger cung cấp.

Bước 8.  Giao dịch mới của bạn sẽ xuất hiện trong lịch sử giao dịch và số dư tài khoản của bạn sẽ phản ánh sự thay đổi.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...