Rate this post

Khi bạn đã cấu hình Ledger Nano S và ứng dụng ví Ethereum được cài đặt trên máy tính của bạn, bạn cần gửi Ethereum của mình đến Ledger. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để làm điều này, Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chuyển Ethereum sang Ledger Nano S.

Cách chuyển Ethereum sang Ledger Nano S

Bước 0.  Như mọi khi, trước tiên bạn cần kết nối Sổ Cái với máy tính của bạn và nhập mã pin.

Bước 1. Mở ứng dụng Ledeum Wallet Ethereum trên máy tính của bạn. Bạn có thể sẽ thấy một thông báo để mở khóa Sổ Cái của bạn.

Bước 2. Mở ứng dụng Ethereum trên Sổ Cái của bạn. Nếu bạn không có ứng dụng Ethereum trên đó, hãy tải xuống từ Trình quản lý sổ cái .

LƯU Ý: Nếu ứng dụng máy tính của bạn vẫn bảo bạn mở khóa Sổ cái mặc dù ứng dụng Ethereum của Ledger đang mở, có lẽ bạn cần phải chuyển cài đặt Hỗ trợ Trình duyệt. Trên Sổ Cái của bạn, điều hướng đến Cài đặt -> Hỗ trợ Trình duyệt và chuyển sang Số.

Bước 3. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng ví Ethereum, bạn sẽ phải chọn giữa chuỗi Ethereum và Ethereum Classic. Bởi vì chúng tôi muốn nhận Ethereum, hãy chọn chuỗi đó.

Bước 4. Bây giờ, bạn đang ở trong ví của mình. Ở đây bạn có thể thấy số dư của mình, hoạt động cuối cùng và thực hiện giao dịch.

Bước 5. Nhấp vào mũi tên xuống ở trên cùng của cửa sổ để nhận tiền.

Bước 6. Bây giờ, bạn sẽ thấy mã QR và một chuỗi các số và chữ cái. Đây là địa chỉ của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ sử dụng địa chỉ HEX , không phải địa chỉ IBAN.

Bước 7. Cuối cùng, sao chép / dán địa chỉ đó hoặc quét mã QR vào vị trí được chỉ định trong nguồn tài trợ của bạn.

Bước 8. Chuyển Ethereum của bạn.

Bước 9. Tùy thuộc vào tắc nghẽn mạng, số dư tài khoản và lịch sử giao dịch của bạn sẽ cập nhật trong vòng vài phút.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây