Trang chủTiền ảoChiliz là gì ? Tìm Hiểu Về Đồng Coin CHZ

Chiliz là gì ? Tìm Hiểu Về Đồng Coin CHZ

Như trong bóng đá, chiến thắng trận đầu tiên không quan trọng bằng chiến thắng giải đấu.

Ngày nay, có một số lượng lớn tiền điện tử cạnh tranh trên thị trường (ước tính hơn 2.000) và mặc dù lần đầu tiên xuất hiện – bitcoin nổi tiếng – giành chiến thắng, có rất nhiều loại tiền kỹ thuật số khác cũng đang vật lộn để giành chiến thắng và không được chú ý

Đó là trường hợp của Chiliz. Một mã thông báo đang trên đường thêm nhiều người theo dõi trong những năm tới.

Chiliz là gì ?

Chiliz là một loại tiền kỹ thuật số được sử dụng trong thế giới của các nền tảng thể thao và giải trí , được đặt tên theo chữ viết tắt CHZ.

Cụ thể, nó là một mã thông báo tiện ích trong chuỗi khối Ethereum được sử dụng làm tiền điện tử chính thức của nền tảng Socios.com .

Với mối quan hệ thụ động hiện tại trong thế giới thể thao giữa các câu lạc bộ và nhóm người hâm mộ của họ, những người sáng tạo của Chiliz đã quyết định đưa các bên đến gần hơn. Chiliz được thành lập tại Malta vào năm 2012.

Mục tiêu của Chiliz là cung cấp cho hàng triệu người hâm mộ thể thao và esports một đồng xu để mua quyền bầu cử trực tiếp trong các câu lạc bộ bóng đá yêu thích của họ . Bằng cách này, người hâm mộ không còn là khán giả thụ động và trở thành người tham gia tích cực của câu lạc bộ.

Người hâm mộ có thể ảnh hưởng đến quyết định của cả một đội và giải đấu

Chiliz hoạt động như thế nào ?

Chiliz hoạt động thông qua Socios.com.

Trong nền tảng này và cùng với các công ty thể thao khác đặt cược vào blockchain, là nơi phát sinh danh mục mã thông báo người hâm mộ ; người hâm mộ của các câu lạc bộ thể thao mua CHZ thông qua các nền tảng giao dịch tiền điện tử như Bitnovo hoặc trực tiếp trong ứng dụng. Với CHZ là cách người hâm mộ có thể nhận được mã thông báo CHZ dành riêng cho một nhóm.

Mã thông báo fan hâm mộ CHZ của mỗi câu lạc bộ là một tài sản kỹ thuật số hữu hạn cấp quyền biểu quyết. Các chủ đề của các cuộc khảo sát được xác định bởi chính các câu lạc bộ, nhưng khả năng là vô tận! Bạn có thể quyết định từ các vấn đề thiết kế của câu lạc bộ hoặc người chiến thắng cầu thủ hay nhất của trò chơi, đến các địa điểm của các trận đấu giao hữu mùa hè và nhiều hơn nữa.

Người hâm mộ càng nhiều phiếu bầu, thứ hạng của nó sẽ càng cao trong nền tảng, có thể nhận được lợi ích lớn hơn khi là người theo dõi. Truy cập vào các phần thưởng độc đáo như bán hàng độc quyền, trò chơi dự đoán, v.v.

Barça , Atlético de Madrid, Paris Saint Germain, Juventus, AS Roma hay Galatasaraychỉ là một số câu lạc bộ đã có trong nền tảng này.

Cách mua Chiliz CHZ

Nếu bạn quan tâm đến việc nhận các mã thông báo này một cách nhanh chóng, an toàn và dễ dàng, giờ đây bạn có thể mua Chiliz CHZ từ Bitnovo bằng thẻ của bạn và chuyển chúng vào ví Socios.com của bạn. Như chúng tôi đã thông báo, Chiliz và Bitnovo là đối tác mới .

Bạn cũng có thể nhận được mã thông báo Chiliz CHZ với phiếu mua hàng Bitnovo được Chiliz CHZ đổi tại các cửa hàng vật lý ở Ý, Pháp, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha .

Giá Chiliz (CHZ) Hôm Nay: Mua & Bán Chiliz (CHZ) 

Nhiều công ty thể thao quan trọng nhất đã có mặt trên nền tảng Chiliz, bạn còn chờ gì nữa? Ghi một bàn thắng, có được CHZ Chiliz của bạn và trở thành một người hâm mộ hàng đầu.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...