Trang chủTiền ảoCube (AUTO) là gì? Những thông tin bổ ích về AUTO coin

Cube (AUTO) là gì? Những thông tin bổ ích về AUTO coin

Nếu không phải là người am hiểu về các loại tiền điện tử thì nhiều người không biết cái tên Cube còn được gọi là AUTO coin. Đồng coin này dù đã có mặt từ năm 2017 song đến năm 2020 vừa qua mới nổi lên trên thị trường tiền kỹ thuật số nên có nhiều người chưa biết đến nó. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số thông tin về đồng AUTO coin này đến các bạn. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cube (AUTO) là gì ?

Như đã giới thiệu ở trên Cube còn được biết đến với cái tên là AUTO. Thực chất nó là một loại đồng tiền điện tử được mã hóa thông qua công nghệ blockchain. Nó cũng được xem là một nền tảng an ninh số sử dụng cho các loại xe ô tô không người lái. Hay có nghĩa là loại ô tô tự trị. 

Mục đích của Cube là tạo ra sự đảm bảo an toàn cho hệ thống tự trị đặc biệt đó là hệ thống ô tô không người lái. Giúp cho hệ thống này không bị tấn công bởi các kẻ xâm nhập trái phép. Nó được xem là một dự án ý nghĩa với ngành ô tô tự trị đang có giá trị hàng trăm tỷ đô la. Điều quan trọng là Cube là dự án đi đầu trong ngành ô tô với việc sử dụng công nghệ blockchain.

Chúng ta đều biết rằng để có thể khởi động thì các ô tô tự trị phải được kết nối với nhiều thiết bị không dây và cơ chế hoạt động hoàn toàn phụ thuộc vào các thiết bị này. Nó giúp điều chỉnh hướng đi, tốc độ, điều hướng điểm đến, điểm đi cũng như một loạt các hoạt động lái xe khác.

Nền tảng Cube cũng cung cấp các giao dịch để thanh toán, mua bán, trao đổi trong hệ thống như thanh toán tiền đổ xăng, nước… thông qua việc sử dụng đồng tiền ảo của Cube.

Tính năng của đồng tiền ảo Cube (AUTO)

Trong hệ thống ô tô tự trị không có người lái thì vấn đề an toàn bảo mật là vô cùng quan trọng. Chính vì thế Cube (AUTO) đã kết hợp sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trong nền tảng của mình như công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ blockchain hay công nghệ mới Quantum Hash (còn gọi là công nghệ về tính lượng tử). 

Cùng tìm hiểu xem nền tảng Cube đã sử dụng những công nghệ tiên tiến này như thế nào trong nội dung sau đây.

Công nghệ Blockchain: Điều quan trọng là Cube không sử dụng công nghệ mạng blockchain truyền thống mà sử dụng công nghệ mới của nó nên đã khắc phục được các nhược điểm về khả năng mở rộng mạng lưới hay tốc độ giao dịch. Tạo ra một nền tảng công nghệ an ninh đảm bảo an toàn cho hệ thống tự động.

Công nghệ AI: Với công nghệ trí tuệ nhân tạo này giúp cho phép thiết lập hệ thống bảo vệ bảo mật cao dựa trên các giả định về các khả năng có thể bị tấn công. Do đó, nó gần như lường trước hết những khả năng xâm nhập của hacker.

Công nghệ Quantum Hash: Kết hợp với công nghệ AI thì công nghệ lượng tử cũng được Cube sử dụng giúp tăng khả năng chống lại các cuộc tấn công mạng lưới có tổ chức trên các máy tính lượng tử trong tương lai.

Lộ trình phát triển của Cube (AUTO)

Cube bắt đầu chính thức ra mắt trên ICO vào ngày 1/12/2017, đến khoảng tháng 2/2018 nó huy động vốn được 72.000 ETH khi kết thúc ICO. Sau đó, Cube chuyển sang hợp tác sử dụng công nghệ mới của blockchain vào khoảng tháng 4/2018. Bắt đầu phát hành token có tên gọi là AUTO. Chính vì thế từ khi token này được phát hành thì người ta vẫn hay gọi Cube là đồng AUTO coin. 

Sau khi ra mắt token của riêng mình, chỉ tính trong năm 2018 Cube đã tổ chức nhiều sự kiện lớn như: Tổ chức hội nghị tại Seoul, tại Tokyo; Hội nghị tiếp thị, báo cáo tiến độ, phát hành báo cáo nghiên cứu; hoàn thành kiến trúc bảo mật blockchain và AI.

Đến năm 2020, Cube bắt đầu vươn ra biển lớn khi tham gia vào CES 2020, Las Vegas. Đồng thời tổ chức triển lãm bãi đậu xe tự động. Đặc biệt là sự kiện tham gia mạng lưới toàn cầu thành phố thông minh đã mở ra nhiều cơ hội mới cho Cube. Nó đã thiết lập được chiến lược kinh doanh và các giải pháp thanh toán thông qua mã thông báo. Bên cạnh đó, có thể kiểm tra dữ liệu giao thông đỗ xe với nền tảng hệ thống đỗ xe Cube AI.

Nhóm phát triển của Cube (AUTO)

Đội ngũ phát triển của Cube (AUTO) toàn là các tiến sĩ chuyên gia có kinh nghiệm về các lĩnh vực công nghệ và tài chính. Tất cả họ đều được đào tạo để nghiên cứu và phát triển các lĩnh vực công nghệ cao hiện nay. Có thể điểm qua những cái tên chính đã có đóng góp lớn cho Cube như: Giám đốc điều hành – Tiến sĩ Bong H.Lee; Phụ trách phát triển AI – Tiến sĩ Geon H.Lee và nhà đồng sáng lập – Tiến sĩ Jae Sung Lee.

Ngoài ra, Cube còn có sự tham gia của đông đảo đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tài giỏi và nhiệt huyết khác.

Lưu trữ đồng tiền điện tử AUTO

Cũng giống như các đồng tiền điện tử khác tiêu chuẩn ERC20 của Ethereum cũng được thiết lập để tạo ra đồng AUTO coin. Vì vậy, người dùng khi sở hữu đồng coin này đều có thể lưu trữ nó ở bất kỳ ví điện tử nào có hỗ trợ tiêu chuẩn ERC20. Trong đó, phải kể đến những cái tên ví điện tử nổi tiếng thường được sử dụng như: Im Token, Metamask, MyEtherWallet, Ledger Nano S…

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lưu trực tiếp AUTO coin trên ví của sản giao dịch để thực hiện các hoạt động thanh toán, mua bán được thuận tiện hơn.

Có thể nói, AUTO coin đang được xem là đồng coin có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...