Trang chủTiền ảoBeefy.Finance là gì ? Tổng hợp thông tin về BIFI coin

Beefy.Finance là gì ? Tổng hợp thông tin về BIFI coin

Ngày càng nhiều người quan tâm đến thế giới tiền điện tử. Có nhiều loại tiền ảo khác nhau, trong đó Beefy.Finance được nhiều người yêu thích và tham gia đầu tư. Hãy cùng chúng tôi khám phá một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử này qua bài viết sau đây. 

Beefy.Finance (BIFI) là gì?

Beefy.Finance (viết tắt là BIFI) là đồng tiền điện tử được ra mắt vào năm 2020. Đây là một công cụ tối ưu hóa năng suất trên Chuỗi thông minh Binance giúp tối đa hóa lợi nhuận từ canh tác năng suất. Bạn có thể tham gia đặt cược hoặc cho vay tài sản tiền điện tử của bạn vào một nhóm thanh khoản dựa trên hợp đồng thông minh để tạo ra lợi nhuận hoặc phần thưởng.

Người cho vay được gọi là nhà cung cấp thanh khoản và quỹ nơi tiền được giữ được gọi là nhóm thanh khoản. Các giao thức canh tác lợi nhuận khuyến khích các nhà cung cấp thanh khoản (LP) khóa tài sản tiền điện tử của họ trong nhóm thanh khoản.

Những ưu đãi này có thể ở dạng tỷ lệ phần trăm phí giao dịch, mã thông báo quản trị hoặc lãi suất từ người cho vay. Tối ưu hóa năng suất là việc sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu để tối đa hóa hiệu suất của các dự án canh tác năng suất.

Beefy.Finance hoạt động như thế nào?

Beefy.Finance có một công cụ kiểm tra phụ cấp cho phép người dùng xác định các dự án và địa chỉ được phép chi tiêu mã thông báo của họ. Công cụ này cũng cho phép người dùng thu hồi quyền chi tiêu với một khoản phí giao dịch nhỏ. Nó đảm bảo rằng không có dự án không mong muốn nào có thể rút tiền từ ví của người dùng.

Mua đồng Beefy.Finance ở đâu?

Beefy.Finance (BIFI) có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch Binance, OpenOcean, JulSwap hoặc PancakeSwap. Để tham gia giao dịch, bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn về cách mua Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác.

Ai là người sáng lập ra Beefy.Finance?

Nhóm sáng lập ra Beefy.Finance bao gồm các nhà phát triển có biệt danh là @superbeefyboy, @sirbeefalot_bnb, @ roastyb1 và @ 0xbeefy. Những người khác đã đóng góp cho cộng đồng bằng cách viết và thử nghiệm các chiến lược, theo dõi số liệu thống kê, tạo tài liệu tiếp thị và phát triển các sáng kiến mới.

Những điểm nổi bật của Beefy.Finance?

Beefy.Finance tối ưu hóa lợi nhuận thông qua hệ thống kho tiền. Các hầm này đóng vai trò là công cụ đầu tư và có thể thực hiện các chiến lược thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh.

Các hầm có thể tự động hóa các cơ hội canh tác lợi nhuận tốt nhất và có thể sử dụng tài sản tiền điện tử làm thanh khoản, cung cấp tài sản làm tài sản thế chấp, quản lý tài sản thế chấp và giảm cơ hội thanh lý cũng như sử dụng tài sản để tạo ra sản lượng và lợi nhuận kép. Sự kết hợp các tính năng này cho phép người dùng tự động hóa việc canh tác DeFi của họ và tối ưu hóa lợi nhuận. Có các bản cập nhật kho tiền giúp loại bỏ nhu cầu ra quyết định từ một nông dân năng suất độc lập.

Beefy.Finance không có phí ký quỹ; tuy nhiên, phí rút tiền là 0,01% số tiền rút.

Phí thực hiện đối với lợi nhuận bổ sung khác nhau và được quy định cho từng kho tiền cụ thể. Ngoài ra còn có phí cuộc gọi là 0,55% trong mỗi lần thu hoạch. Beefy.Finance hỗ trợ nhiều ví phổ biến bao gồm Metamask, WalletConnect, TrustWallet và những ví khác.

Beefy.Finance có mã thông báo quản trị BIFI của riêng mình cho phép người dùng nhận một phần phí hiệu suất của vault. Chủ sở hữu BIFI có thể đặt mã thông báo của họ vào một nhóm quản trị. Sau đó, nó phân phối WBNB hàng ngày cho các nhà phân phối, dựa trên tỷ lệ phần trăm nhóm của họ. Người dùng không phải hủy đặt cọc để tham gia bỏ phiếu.

Giá trị của đồng tiền Beefy.Finance

Tại thời điểm viết bài viết này vào ngày 25 tháng 3 năm 2021, đồng Beefy.Finance có giá là 1.702,29 đô la Mỹ. Mức vốn hóa thị trường của đồng Beefy.Finance là 122.564.548 đô la Mỹ với lượng coin đã phát hành và lưu thông trên thị trường là 72.000 BIFI đồng coin. Cung tiền tối đa là 80.000 BIFI đồng coin. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng coin này là 10.627.608 đô la Mỹ và giảm 3.01 trong 24 giờ. Thứ hạng hiện tại của đồng Beefy.Finance trên CoinMarketCap là #308.

Đây là những thông tin được chúng tôi cập nhật được từ trang web Coin market cap. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian về đồng tiền điện tử Beefy.Finance thì bạn có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị thường này luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của đồng tiền ảo Beefy.Finance nói riêng và các loại tiền điện tử nói chung. 

Kết luận

Với những thông tin cơ bản mà chúng tôi chia sẻ ở trên hy vọng đã giúp bạn có hiểu biết thêm về đồng tiền điện tử Beefy.Finance. Nếu bạn quan tâm đến đồng tiền này và có dự định đầu tư thì hãy tham khảo thêm những thông tin liên quan để có thể đưa ra được các quyết định sáng suốt.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...