Trang chủTiền ảoMath Wallet (MATH) là gì? Toàn bộ thông tin về MATH coin

Math Wallet (MATH) là gì? Toàn bộ thông tin về MATH coin

Math Wallet là dự án nền tảng tiền điện tử mới phát hành. Dự án này bắt đầu với tiến trình vượt ra thị trường toàn cầu với việc bước vào phát triển tại thị trường Đông Nam Á. Trong đó, Math Wallet đã xác định lựa chọn Việt Nam là điểm đến đầu tiên để xác lập thị trường mới này.

Khi đến với Việt Nam, Math Wallet đã xây dựng được một công đồng người dùng nhất định. Đồng thời các sản phẩm và lợi ích mà Math Wallet mang lại cho người dùng Việt Nam đã góp phần phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp blockchain tại Việt Nam. Cùng xem những lợi ích mà dự án này mang lại cho người dùng như thế nào trong bài dưới dưới đây.

Math Wallet là gì?

Math Wallet thực chất là một ví tiền điện tử được mã hóa một cách toàn diện và đa nền tảng. Có nghĩa là có thể hoạt động trên thiết bị di động hay trên máy tính. Hoặc trên phần cứng cũng như các trình duyệt . Đặc biệt ví có khả năng lưu ký tất cả các loại token khác nhau trên các chuỗi như ENU/Telos/EOSC/BOS, Binance Chain, BTC, ONT/ONG, ETH/ERC20, Cosmos, VeChain, NEO/NEP5, EOS, TRON và Polkadot.

Các giao dịch hoán đổi giữa các blockchain cũng như việc tích hợp với ứng dụng phí tập tập trung đa chuỗi, hay còn được gọi là cửa hàng dApp cũng được thực hiện dễ dàng trên Math Wallet.

Tính năng của Math Wallet

Math Wallet đã tạo ra nhiều tính năng nhằm để thiết lập những giải pháp giải quyết các vấn đề lưu ký toàn diện, giao dịch tiền mã hóa trong hệ sinh thái phi tập trung được đơn giản và thuận tiện hơn. Những tính năng tiêu biểu của Math Wallet được nhiều người dùng đánh giá cao như:

  • Bảo mật: Đây là tính năng đã được Math Wallet quan tâm hàng đầu. Họ đã triển khai các bước bảo mật chặt chẽ như Xác thực 2-Yếu tố, câu gợi nhớ, Private Key và nhiều tính năng bảo mật hơn thế nữa.
  • Cập nhật: Tính năng cập nhật thông tin nhanh chóng, tiện lợi cũng được Math Wallet bổ sung. Khi họ thiết lập cổng thông tin ngay trong app. Bạn sẽ không phải truy cập bất cứ ứng dụng hay các trình duyệt khác để cập nhật thông tin mới về Math. Hay bất kỳ thông tin nào có liên quan đến ngành blockchain nói chung. Tất cả những thông tin này đều đã được đội ngũ của Math kiểm duyệt lựa chọn và cung cấp ngay trong ứng dụng của Math.
  • Ví lưu trữ: Trong app của Math cũng được trang bị ví cho phép người dùng lưu trữ, giao dịch các token một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Nó mang đến cho người dùng một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi “Tất cả trong một”. Đồng thời còn rất tiện ích khi có cả mục hướng dẫn người dùng khá chi tiết.
  • Kiểm soát thu nhập: Tính năng mới được cũng được Math trang bị thêm. Đó là bạn sẽ không phải rời giao diện ví của mình mà vẫn có thể kiểm soát thu nhập, các phần thưởng cũng như theo dõi được các danh mục đầu tư của mình.
  • Ứng dụng phi tập trung: Như đã nói ở trên Math cung cấp ứng dụng vận hành trên các chuỗi blockchain khác nhau như ETH, EOS, TRON, IRISnet, Ontology, YAS…
  • Hoán đổi và giao dịch token: Bạn có thể thực hiện các giao dịch hoán đổi token chỉ trong tích tắc. Bạn có thể hoán đổi với tất cacr các token có trên hệ thống rất đơn giản.

Bên cạnh đó, Math Wallet cung cấp rất nhiều tính năng hỗ trợ giúp khách hàng thực hiện các dịch vụ, điều hướng băng thông, trả thưởng diễn ra nhanh chóng, an toàn hơn nhiều.

Lợi nhuận Math Wallet có thể mang lại thêm cho người dùng như thế nào?

Để mang lại thêm nhiều lợi nhuận cho người dùng, đầu năm 2019 Math Wallet tham gia thực hiện Staking. Đặc biệt là đến cuối năm 2019 thì MathWallet cũng cho ra mắt mỏ đào Virtual POS được viết tắt là VPOS hay POS Ảo.

VPOS ngay sau khi ra mắt đã giúp người dùng có thể đào mọi loại tiền mã hóa. Đặc biệt trong đó có các loại tiền phổ biến như BTC, ETH, EOS và USDT-ERC20. Tất cả các loại tiền khác cũng đang được Math dàn bổ sung trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Math còn cung cấp cho người dùng các bản báo cáo lãi hàng ngày để tiện theo dõi thu nhập. Đồng thời nó cũng thông báo các phần thưởng MATH có thể nhận được trong phần thu nhập khác. Lợi nhuận hàng năm của VPOS lên đến 40%.

Cách thức để sử dụng hồ đào VPOS

Để sử dụng hố đào VPOS nhằm mục đích kiếm thêm lợi nhuận thì người dùng cần thực hiện 2 bước cơ bản sau:

Bước 1: Tải ví Math Wallet. Để làm được việc này bạn sẽ phải có một poster với mã kênh của Việt Nam.

Bước 2: Tạo ra một ví đám mây hay nói cách khác là tạo ví phi tập trung. Trên giao diện Application, bạn chọn cổng Math Wallet VPOS mining pool. Như vậy là bạn có thể bắt đầu đào mỏ với VPOS để kiếm thêm lợi nhuận.

Tổng kết

Bài viết cho thấy lợi nhuận mà MATH mang lại cho người dùng là khá lớn. Đặc biệt là với việc kiếm thêm lợi nhuận qua việc đào mỏ VPOS. Điều đó đã khiến nó thu hút lượng người dùng vô cùng lớn. Theo công bố mới nhất, MATH tuyên bố rằng mình hiện đang có 1 triệu người dùng và con số này dự kiến sẽ còn tăng trong tương lai.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...