Trang chủSàn giao dịchHướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Vicuta.com & Cách Sử Dụng Sàn...

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Vicuta.com & Cách Sử Dụng Sàn Vicuta

Công khai phí giao dịch là một trong nhiều lý do khiến Vicuta được khách hàng Việt Nam tin tưởng. Hãy đọc kỹ hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Vicuta. Và bắt đầu giao dịch với Vicuta hôm nay!

Xem thêm

Làm thế nào để đăng ký và sử dụng sàn Vicuta? Vui lòng đọc những chỉ dẫn dưới đây hoặc tham khảo website của Vicuta và liên hệ đến chăm sóc khách hàng qua kênh livechat của sàn giao dịch này. Vicuta – một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Việt Nam. Đây là điều bạn nên ghi nhớ, vì nó đã khẳng định tầm vóc của thị trường tiền điện tử nội địa không hề kém cạnh các nước khác. 

vicuta

Vicuta là gì ?

Vicuta là dịch vụ trực tuyến trong thế giới tiền điện tử. Nó cung cấp các giao dịch mua/ bán dễ dàng, nhanh chóng và an toàn cho các loại tiền điện tử phổ biến nhất. Vicuta hiện hỗ trợ các loại tiền điện tử sau: Bitcoin, Litecoin, Dashcoin, Ethereum, Ripple và 300 loại altcoin khác. Vicuta cung cấp cho người dùng quyền giao dịch tiền điện tử ngay lập tức và chuyển khoản trực tuyến. Dịch vụ mua/ bán tiền điện tử của Vicuta rất nhanh, đó là lý do mà các dịch vụ của Vicuta trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư ở Việt Nam. Dù tại thị trường này, có rất nhiều sàn giao dịch từ khắp nơi trên thế giới đã hiện hữu và cạnh tranh khốc liệt với nhau. 

Đặc điểm của Vicuta 

Tính phí 

Để được giao dịch tiền điện tử ở sàn Vicuta, bạn sẽ bị tính thêm phí khi mua/ bán và Vicuta công khai cho bạn thấy các loại phí khai thác giao dịch đó. Do đó, để làm cho việc giao dịch tiền crypto trở nên dễ dàng với bạn nhất có thể, bạn cần biết đủ và hiểu rõ mọi khoản phí giao dịch sẽ được tính vào giao dịch trực tuyến của mình. 

 • Số tiền phí chuyển coin bạn bị tính: là số tiền bạn bị tính thêm vào giá trị đơn hàng mỗi khi mua coin. 
 • Bạn cũng sẽ bị tính phí gửi tiền ngân hàng tại các giao dịch bán coin, theo phí gốc mà ngân hàng bạn đang sử dụng công bố. 
 • Một khoản phí nữa cũng bị tính cho bạn đó là phí hoàn tiền/ hoàn coin. Bạn sẽ bị tính phí hoàn tiền (phí gửi ngân hàng) khi hoàn tiền một giao dịch mua. Tương tự, bạn sẽ bị tính phí hoàn coin (phí chuyển coin) khi hoàn tiền một giao dịch bán. 

Phải đăng ký 

Muốn giao dịch tiền điện tử an toàn người dùng phải đăng ký một cách minh bạch, và cung cấp đầy đủ các thông tin để xác minh khi cần và xử lý giao dịch được hợp lệ. Vì vậy, Vicuta yêu cầu bạn phải trải qua phần này. Bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ, điền chính xác các thông tin cá nhân thì mới được đáp ứng nhu cầu giao dịch tiền điện tử trên Vicuta, cũng như nâng cấp độ tài khoản để nâng giới hạn giao dịch trong ngày. 

Chính danh 

Trên sàn giao dịch Vicuta, mỗi tài khoản được dùng để xác minh danh tính của một người. Và tất cả người dùng đều được Vicuta khuyến cáo là chỉ nên sử dụng một tài khoản cho một cá nhân. Vì vậy, theo tinh thần chính danh, khuyên bạn không chia sẻ tài khoản cá nhân của mình với bất kỳ cá nhân/ tổ chức nào khác, không để người khác giao dịch trên tài khoản của bạn, bởi vì đi kèm với mỗi một giao dịch, là rất nhiều thông tin cá nhân quan trọng của bạn cần phải nhập vào. Và hơn hết, bạn chính là người chịu trách nhiệm pháp lý cho những giao dịch tạo ra từ tài khoản của mình. 

Nếu bạn muốn được bảo mật, an toàn, vui lòng có trách nhiệm với tài khoản của mình – và giữ bí mật mọi thông tin liên quan đến tài khoản đó. Tất nhiên, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào sự tự nguyện của bạn – Vicuta đương nhiên không thể can thiệp được quyết định, lựa chọn của bạn – nhưng Vicuta sẽ khoá tài khoản nếu phát hiện tài khoản có dấu hiệu sử dụng bất thường, hoặc vi phạm luật pháp/ điều khoản. 

Xử lý tức thì 

Giao dịch có được xử lý tức thì hay không là một trong những câu hỏi thường gặp nhất khi nói đến một sàn giao dịch tiền điện tử. Đối với Vicuta, chúng tôi sẽ xử lý giao dịch tiền điện tử của bạn rất nhanh chóng khi bạn giao dịch trong giờ hành chính. Cụ thể, Vicuta đảm bảo đơn mua/ đơn bán thường chỉ mất 2-5 phút. 

Tuy nhiên, các đồng coin sẽ được chuyển đi nhanh hay chậm phụ thuộc vào mạng lưới của đồng coin đó tuỳ thuộc vào loại coin mà bạn mua/ bán. Ví dụ, nếu bạn bán coin, bạn phải chờ hệ thống nhận được coin thì chúng tôi mới chuyển tiền về cho bạn. Còn nếu bạn mua coin, so với bán coin sẽ nhanh hơn nhiều, chỉ cần đợi 5 – 30 phút là nhận được coin. 

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Vicuta

Làm thế nào để đăng ký và sử dụng sàn Vicuata? Thật ra, việc này vô cùng dễ dàng!

Hướng dẫn đăng ký 

Truy cập vào trang đăng ký https://vicuta.com/signup cuả Vicuta. Điền vào các thông tin Vicuta muốn biết: 

 • Tên đầy đủ: Cung cấp họ và tên của bạn thể hiện như trong Chứng minh nhân dân (CMND). 
 • Email: Địa chỉ của email bạn muốn đăng ký trên Vicuta. 
 • Mật khẩu & Xác nhận mật khẩu: Bạn phải cung cấp mật khẩu hợp lệ (Từ 6-30 kí tự, bao gồm a-z, 0-9, và @!-_#*”). Bạn cần nhập lại mật khẩu ở trên để xác nhận mất khẩu. 

Nếu bạn muốn đảm bảo an toàn khi giao dịch trên sàn Vicuta, bạn cũng nên đọc kỹ các cảnh báo rủi ro và điều khoản. Sau đó, Nhấp vào “Tôi đã đọc cảnh báo rủi ro và đồng ý với những điều khoản” để hoàn tất đăng ký tài khoản. 

Bạn thấy đấy, dễ dàng, nhanh chóng và an toàn. Đó chính là Vicuta. 

Hướng dẫn sử dụng  

 1. Hướng dẫn xác minh tài khoản 

Nhưng để bắt đầu giao dịch, bạn phải xác minh tài khoản. 

Vì khi đăng ký, Vicuta chỉ tạo ra một tài khoản cho bạn có mặt được trên sàn Vicuta. Giới hạn giao dịch được cho phép của bạn lúc này là 0 vnđ/ngày. 

Vui lòng xác nhận email bằng cách vào đây: https://vicuta.com/login để nâng giới hạn giao dịch của mình lên 1.200.000 vnđ/ngày. 

Và sàn Vicuta sẽ cho phép bạn nâng giới hạn giao dịch lên 2.500.000 vnđ/ ngày nếu bạn xác nhận thêm số điện thoại bằng cách đăng nhập qua trang https://vicuta.com/login

Còn đây là cách xác minh danh tính để giới hạn giao dịch của bạn được nâng lên 300.000.000 vnđ/ ngày: Gửi cho Vicuta 1 bản scan/ ảnh chụp 2 mặt CMND/ Hộ chiếu, cùng với 1 tấm ảnh chân dung/ selfie đang cầm trên tay CMND/ Hộ chiếu, và 1 tờ giấy ghi rõ chữ VICUTA kèm ngày tháng năm. 

 1. Hướng dẫn bảo mật tài khoản 

Hiện tại, sàn Vicuta đã hỗ trợ tính năng xác thực 2 bước qua ứng dụng Google Authenticator. Khi bạn muốn kích hoạt tính năng bảo mật xác thực 2 bước, bạn cần tải ứng dụng này về cài đặt. Tiếp theo là gì? Bạn cần lưu lại mã bí mật (Secret Key) ở một chỗ nào đó an toàn. Vì sao bạn phải làm việc này? Hãy thử tưởng tượng điều gì xảy ra nếu bạn làm hỏng điện thoại? Bị mất điện thoại? Hoặc lỡ tay xoá “tong” ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại? Không vấn đề gì nếu bạn vẫn còn lưu giữ Mã bí mật. Bạn sẽ nhập mã bí mật theo yêu cầu trong trường hợp muốn lấy lại xác thực. 

Vậy, khi bạn đã có ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại, chúng ta sẽ bắt đầu quy trình cài đặt, kích hoạt xác thực 2 bước. 

Bước 1: là thêm khoá bảo mật.

Đối với loại xác thực bằng khoá bảo mật này, bạn được lựa chọn 1 trong 2 cách: dùng camera sau của điện thoại để quét mã QR (scan QR code); và nhập Mã bí mật (secret code) thủ công (bằng tay). 

Bước 2: là nhập mã xác thực một lần Auth code.

Sau khi xác thực bước 1 thì bạn sẽ được cung cấp một mã bao gồm 6 số ngẫu nhiên. Vì mã này là mã xác thực một lần, nên nó sẽ thay đổi liên tục, dù giữa 2 lần xác thực chỉ cách nhau một khoảng thời gian ngắn. 

Vui lòng nhập 6 số đó vào phần Auth code trên trang Bảo mật tài khoản.

 1. Hướng dẫn giao dịch 

Mua bán tiền crypto ngay lập tức, dễ dàng và an toàn bằng cách: 

Bước 1: Truy cập trang Mua/Bán của sàn Vicuta. Tìm/chọn loại tiền tệ bạn muốn giao dịch. Nếu muốn mua coin bạn nhấn vào Mua hoặc nếu muốn bán coin bạn nhấn vào Bán.

vicuta-1

Bước 2: Cung cấp thông tin yêu cầu về ví và số coin bạn muốn giao dịch (mua hoặc bán).

Sau khi chọn loại tiền ở bước 1, thực hiện đơn bán/ đơn mua của bạn ngay bây giờ: 

 • Vui lòng chọn số lượng coin muốn giao dịch. 
 • Nhập địa chỉ ví của khách hàng 
 • Chọn ngân hàng, nhập chi nhánh, tên chủ tài khoản và số tài khoản. 

Hệ thống sẽ căn cứ vào tỷ giá, mức thay đổi 24h, phí giao dịch để tính tự động số tiền bạn nhận hoặc cần trả. Chức năng này rất hữu ích cho việc thanh toán, giao dịch của người dùng. 

Bước 3: Nhấn vào nút “Đăng nhập để giao dịch”. Hệ thống sẽ chuyển đến một trang cung cấp các thông tin và hướng dẫn về giao dịch mua/ bán cho bạn.

Bước 4: Bạn chuyển coin (nếu chọn bán) hoặc chuyển tiền (nếu chọn mua). Và nhấn xác nhận để đơn được chuyển đến cho nhân viên giao dịch xử lý. 

Vì sao khách hàng tin tưởng sàn Vicuta?

 • “An toàn và nhanh chóng” (Hằng Đặng)
 • “Hoàn hảo” (Hồng Ân)
 • “Sàn giao dịch dễ nhất tôi từng sử dụng” (Tiến)
 • “Yêu trang web này. Đã cố gắng tìm một trang web có thể tin tưởng giao dịch tiền của mình và cuối cùng tôi đã tìm thấy Vicuta. Cảm ơn team Vicuta” (Nguyễn Hồng An)
 • “Dịch vụ tuyệt vời. NHANH CHÓNG và ẩn danh. Sẽ sử dụng dài dài” (Huyền Lâm Đồng)
 • “Tuyệt vời. Tôi vừa nhận được bitcoin của mình sau vài giây. Cảm ơn Vicuta” (Karen Nguyễn)

Kết luận

Với bài hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Vicuta vô cùng chi tiết bên trên, chúc bạn giao dịch suôn sẻ với Vicuta! Đừng lo ngại loại tiền điện tử bạn đang muốn giao dịch chưa có trên sàn Vicuta. Vì Vicuta hiện có hơn 300 loại tiền điện tử sẵn có, từ Bitcoin, Dashcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple và altcoin, v.v… Nên việc của bạn là cẩn thận chọn loại tiền mình muốn giao dịch, và lên sàn Vicuta để giao dịch dễ dàng. Vậy còn chần chừ gì nữa, thực hiện cú giao dịch đầu tiên của bạn trên Vicuta ngay bây giờ!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...