Trang chủSàn giao dịchSàn Vicuta là gì? Giới thiệu thông tin về sàn Vicuta

Sàn Vicuta là gì? Giới thiệu thông tin về sàn Vicuta

Bạn có nhiều tiền điện tử không? Vì sao bạn muốn bắt đầu giao dịch trên sàn Vicuta? Nghiên cứu bài viết Sàn Vicuta là gì? Giới thiệu thông tin về sàn Vicuta dưới đây để giao dịch có lợi nhất trên sàn. 

Xem thêm

Thông tin về sàn Vicuta với những tin tức mới nhất vừa được cập nhật sẽ giúp bạn hiểu rõ về nền tảng tiền crypto này. Vì kể từ khi thành lập tại trang chủ vicuta.com, công ty này đã cung cấp quyền truy cập thuận tiện, đáng tin cậy và an toàn vào các loại tiền kỹ thuật số khác nhau. Dịch vụ khách hàng tốt, dễ sử dụng và tính thanh khoản cao là trụ cột của nền tảng này. Vicuta phục vụ cho người mới bắt đầu và cả những thương nhân giàu kinh nghiệm. Nhờ đó, Vicuta đã trở thành một trong những sàn giao dịch mua / bán nội địa được nhắc đến nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay.

Sàn Vicuta là gì ?

Sàn Vicuta là sàn giao dịch nơi bạn có thể mua, bán hoặc trao đổi các loại tiền điện tử như Bitcoin, Dashcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple hoặc 300 loại altcoin khác thông qua các ngân hàng Việt Nam. Đối với những người muốn giao dịch chuyên nghiệp và có quyền truy cập vào công cụ giao dịch ưa thích trên sàn Vicuta, bạn chắc chắn sẽ được yêu cầu đăng ký và xác mình bằng cách mở tài khoản trên Vicuta. Nếu bạn không có tài khoản tại Vicuta, bạn sẽ không thể sử dụng sàn giao dịch này, dù bạn chỉ muốn thực hiện những giao dịch đơn giản, không thường xuyên. Bạn chỉ còn một cách duy nhất là phải tìm đến các nền tảng sàn giao dịch khác.

Vicuta là sàn giao dịch tiền crypto do Việt Nam sở hữu và vận hành.

Loại hình của sàn Vicuta  

 • Sàn Vicuta không phải là một trang web kết nối trực tiếp người mua và người bán coin. Mà các giao dịch mua và bán coin là giao dịch với hệ thống (Vicuta). 
 • Sàn Vicuta lại là một sàn không tính phí người mua/ bán trong các giao dịch mua bán. Bạn chỉ mất phí từ việc chuyển khoản ngân hàng khi giao dịch bán, chuyển/ gửi coin từ ví này sang ví khác; và hoàn tiền/ hoàn coin khi Vicuta gửi trả lại tiền/ coin cho người chơi.
 • Người chơi trên Vicuta là người chấp nhận giá khi mua bán coin, có nghĩa là giá tiền ảo trên Vicuta là giá tiền ảo chung trên thị trường thế giới. Mua bán trực tiếp theo đúng sự biến động giá thế giới, không có sự thoả thuận, thương lượng riêng giữa người bán và người mua coin như một số sàn tự trao đổi, trả giá khác.
 • Đây là trang web mà bất kỳ ai cũng có thể đăng ký mở tài khoản để mua bán tiền điện tử với mức giá cập nhật theo giá thế giới.

Những điều cần chú ý trước khi tham gia giao dịch trên sàn Vicuta 

Tự tìm hiểu về sàn Vicuta là việc rất quan trọng trước khi bạn bắt đầu giao dịch. Dưới đây là một vài điều bạn nên nghiên cứu trước khi thực hiện giao dịch đầu tiên của mình trên Vicuta.

Uy tín  

Sàn giao dịch Vicuta nhìn chung nhận được những đánh giá khá tích cực từ người dùng cá nhân và có mối quan hệ hỗ trợ giao dịch với 5 ngân hàng danh tiếng ở Việt Nam: ACB, BIDV, Techcombank, Vietcombank, Vietinbank. Bất kỳ ai cũng có thể có một tài khoản trên Vicuta miễn là họ tuân thủ luật pháp, và chấp nhận các điều khoản, chính sách của Vicuta. 

Phí 

Sàn giao dịch Vicuta công khai các loại phí mà người mua và người bán có thể phải chịu trên trang web của họ. 

Trước khi tham gia sàn Vicuta, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu phí chuyển coin, phí gửi tiền vào ngân hàng, phí hoàn tiền/ hoàn coin là gì.

 1. Phí chuyển coin

Là chi phí được tính thêm vào giá trị đơn hàng mua coin khi chuyển vào ví Bittrex. Nếu loại coin bạn giao dịch không hỗ trợ gửi vào ví Bittrex, bạn sẽ bị tính thêm một lần phí nữa để chuyển coin qua ví trung gian.

 1. Phí gửi tiền ngân hàng

Là chi phí được tính thêm vào giao dịch bán coin. Phí gửi tiền ngân hàng có thể khác nhau tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn sử dụng.

 1. Phí hoàn tiền/ hoàn coin

Là chi phí được tính thêm khi bạn yêu cầu hoàn tiền/ hoàn coin đối với giao dịch mua, và giao dịch bán. Cụ thể, đối với giao dịch mua, phí hoàn tiền/ hoàn coin chính là phí gửi ngân hàng. Còn đối với giao dịch bán, phí hoàn tiền/ hoàn coin chính là phí chuyển coin.

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán nào có sẵn trên sàn giao dịch Vicuta? Thẻ ghi nợ hay là thẻ tín dụng?

Trên Vicuta, bạn cần mua tiền crypto bằng chuyển khoản ngân hàng. Sàn Vicuta không có ví sàn nên không có sẵn tùy chọn thanh toán nạp tiền vào sàn giao dịch để bạn sử dụng.

Yêu cầu xác minh

Sàn giao dịch Vicuta yêu cầu một số loại xác minh để bạn có thể thực hiện nạp tiền mua coin và rút tiền khi cần trên sàn. Vicuta yêu cầu bạn phải công khai danh tính đúng họ và tên như trong Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu, địa chỉ email và mật khẩu. Để xác minh thành công, bạn phải đợi Vicuta liên lạc qua Facebook/ Skype/ Zalo để họ gọi video call xác minh. Tuy quy trình này khá tốn thời gian, nhưng nó bảo vệ bạn tránh khỏi các loại lừa đảo, giả danh hay rửa tiền.

Giới hạn địa lý

Một số chức năng cụ thể dành cho người dùng mà sàn giao dịch Vicuta cung cấp chỉ có thể truy cập được từ một số quốc gia nhất định. Đảm bảo rằng khi tham gia sàn giao dịch Vicuta, bạn chỉ được phép truy cập đầy đủ vào tất cả các công cụ và chức năng mà quốc gia bạn hiện đang sống không cấm.

Giá giao dịch

Các thời điểm khác nhau, sàn giao dịch Vicuta sẽ giao dịch với mức giá khác nhau thay đổi theo tình hình thị trường. Bạn sẽ ngạc nhiên về số tiền bạn có thể kiếm được từ nếu bạn mua bán trên sàn giao dịch Vicuta.

Bảo mật tại Vicuta

Vicuta cung cấp một số biện pháp bảo vệ an ninh để đảm bảo tiền của bạn vẫn an toàn trước nguy cơ sai sót bên ngoài.

Thứ nhất – Vicuta sẽ lưu ý trước điều này ngay khi bạn thiết lập tài khoản theo từng bước hướng dẫn của Vicuta. Điều này có nghĩa là trừ khi tin tặc có quyền truy cập vào thiết bị đăng nhập Vicuta của bạn, họ sẽ giành được quyền truy cập vào tài khoản Vicuta của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn cố đăng nhập từ một thiết bị hoặc địa chỉ IP chưa được sử dụng trước đây trên Vicuta, Vicuta cũng sẽ phát hiện ra vì ngay từ lần đăng nhập đầu tiên, Vicuta đã gắn cookies vào thiết bị của bạn. bạn sẽ cần xác nhận điều này thông qua tài khoản email đã đăng ký của mình.

Vicuta hỗ trợ những loại tiền điện tử nào ?

Như chúng tôi đã trình bày trên đây, một trong những điểm Vicuta thu hút các nhà giao dịch tiền điện tử nhiều nhất là nền tảng này sở hữu một trong những danh sách dài nhất về số lượng đồng tiền được hỗ trợ. Những đồng tiền chính – điển hình là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), Litecoin, Dashcoin, Ripple (XRP) tất nhiên được hỗ trợ, Vicuta cũng tốt cho các token nhỏ hơn, có vốn hóa thấp hơn nhiều.

Chúng tôi đã tính toán được có đến gần 300 loại altcoin có thể được mua và bán trên nền tảng Vicuta.com tại thời điểm viết bài này.

Vì sao sàn giao dịch tiền điện tử Vicuta được đánh giá cao?

Ngày nay có một loạt các sàn giao dịch tiền điện tử để mỗi người chúng ta lựa chọn. Nhưng không phải tất cả các sàn giao dịch đã được tạo ra đều như nhau. Những thông tin bên dưới dựa trên đánh giá của người dùng về một loạt các tiêu chí như thân thiện với người dùng, khả năng truy cập, phí và bảo mật. Dưới đây là những lý do chứng minh Vicuta là một trong số các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất.

Ưu điểm

 • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời: hỗ trợ mua bán 24/7
 • Đăng ký miễn phí, xác minh nhanh
 • Xử lý nhanh giao dịch
 • Phí hợp lý
 • Hơn 200+ đồng tiền crypto và mã token được niêm yết
 • Tỷ giá mua bán tiền coin tốt
 • Ứng dụng Email, Facebook, Livechat
 • Bảo mật
 • Thân thiện với người mới bắt đầu

Nhược điểm

 • Có giới hạn. Số tiền trao đổi tối đa trên 1 giao dịch là 500 triệu VNĐ.
 • Chỉ cung cấp giao dịch với 5 ngân hàng lớn của Việt Nam

Ai đủ điều kiện giao dịch tại Vicuta ?

Vicuta là một sàn giao dịch tiền điện tử khá đơn giản để người mới tham gia sử dụng. Ngoài ra, giá mua và giá bán chênh lệch trong mức dễ chấp nhận. Đồng thời, người chơi sẽ được hỗ trợ bất cứ lúc nào gặp trục trặc.  

Hỗ trợ khách hàng tại Vicuta

Khi cơn sốt tiền điện tử ảnh hưởng ngày càng lớn đến xã hội, Vicuta đã trải qua rất nhiều khó khăn đáng kể để được người dùng Việt chấp nhận sử dụng. Thông lượng cao đến mức nền tảng phải tạm thời đình chỉ đăng ký mới. Với điều đó đã được nói, Vicuta đã tăng đội ngũ hỗ trợ khách hàng của mình thêm một lượng đáng kể.

Nếu bạn cần liên hệ với ai đó tại Vicuta, bạn có thể gửi yêu cầu qua email của Vicuta. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng Vicuta vì cần tiền tệ fiat, thì bạn có thể lựa chọn nói chuyện trực tiếp 24/7 qua livechat. Điều đáng tiếc nhất là Vicuta không vận hành đường dây nóng hỗ trợ qua điện thoại.

Nền tảng này có một sự hiện diện tốt trên phương tiện truyền thông xã hội bao gồm Facebook, Telegram và Twitter, v.v.. Bạn cũng nên sử dụng các kênh này để theo dõi các thông tin mới từ Vicuta và tương tác, trò chuyện, thắc mắc với nhóm sáng lập, vận hành Vicuta khi cần kíp.

Kết luận 

Tóm lại, qua bài viết sàn Vicuta là gì?  thông tin về sàn Vicuta là một nền tảng sàn giao dịch tiền crypto miễn phí đăng ký để phục vụ cho nhu cầu chuyển đổi tiền crypto. Vicuta từ ngày có mặt trên thị trường đến nay đã nổi tiếng với dịch vụ đáng tin cậy và mức giá tuyệt vời. Nền tảng giao dịch này yêu cầu bạn phải tạo tài khoản, xử lý các giao dịch nhanh cho hơn 200+ loại tiền điện tử. Vicuta luôn trung thực, minh bạch với khách hàng của mình và không thu phí ẩn hoặc ngầm tăng phí. Thời gian của giao dịch khá nhanh, tùy thuộc vào khối lượng giao dịch, tốc độ xử lý có thể nhanh hơn hoặc chậm đi.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...