Trang chủTiền ảoElectroneum là gì ? Tìm hiểu thông tin về Electroneum

Electroneum là gì ? Tìm hiểu thông tin về Electroneum

Electroneum là một nền tảng thanh toán dựa trên blockchain được thiết kế dành riêng cho sử dụng trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh. Nó được tuyên bố là tiền điện tử tuân thủ Hiểu biết về khách hàng (KYC) và phòng chống rửa tiền (AML) đầu tiên. ETN, tiền điện tử tự nhiên của Electroneum, hầu như được khai thác bằng thiết bị di động.

Tiền điện tử có lượng khách hàng trung thành đã đạt được hơn 2,7 triệu người dùng đã đăng ký (tháng 1 năm 2019).

Tất nhiên, 2,7 triệu người dùng đã đăng ký không đo lường mức độ hiệu quả, giống như 22 triệu ví của Bitcoin không cho thấy rằng 22 triệu người đang sử dụng Bitcoin ngày nay. Nhưng đó là một hiệu suất mạnh mẽ đáng chú ý.


Nhóm phát triển cốt lõi gồm 12 người do Richard Ells, người đồng sáng lập SiteWizard đứng đầu. Mục tiêu ban đầu của nó trong năm 2017 thành lập là thay thế tiền tệ trong trò chơi cho các trò chơi di động. Các nền tảng đánh bạc là một sự phát triển tự nhiên, cũng như thanh toán di động. Có trụ sở tại Vương quốc Anh, dự án cũng vẫn tập trung vào các nền kinh tế mới nổi với dân số lớn và không được bảo lãnh.

Nó ban đầu là một ngã ba mềm của mã Monero nhưng hard fork vào ngày 30 tháng 5 năm 2018 tại khối 307500 theo mã riêng của nó. Một phần lý do là để hợp lý hóa mã, và lý do khác là để chào đón các giàn ASIC vào mạng , khi Monero rẽ nhánh để chống lại việc khai thác ASIC dựa trên GPU.

Bây giờ dự án tập trung vào thanh toán di động và có các mối quan hệ đối tác bao gồm cả người khổng lồ thanh toán viễn thông XIUS, công ty thương mại điện tử BMedia, v.v. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó vẫn không đúng với gốc rễ chơi game của nó – sự hợp tác của nó với nền tảng trò chơi PLC của Mobile Streams đã đưa nó đến cơ sở thuê bao mạnh 750.000 của dịch vụ ở Mỹ Latinh.

Chúng tôi sẽ bắt đầu nghiên cứu bằng cách kiểm tra hiệu suất thị trường của ETN, mã thông báo tiền điện tử độc quyền của Electroneum.


Tóm tắt tiền điện tử ETN

  • Giá cao nhất của ETN cho đến nay là $ 0,185470 vào ngày 6 tháng 1 năm 2018.
  • Có tổng nguồn cung là 21.000.000.000 ETN. Nhóm đã chọn 21 tỷ trên giới hạn 21 triệu của Bitcoin để khuyến khích sự chấp nhận của người dùng và sự hài lòng khi kiếm được một đồng tiền đầy đủ thay vì một phần nhỏ trong một phút.
  • Crowdsale Electroneum ICO xảy ra từ ngày 14 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10 năm 2017. Hai mươi chín phần trăm tổng nguồn cung đã được cung cấp cho công chúng trong ICO, giá trị ETH trị giá 40 triệu đô la.

ETN được khai thác bằng thuật toán Cryptonight Proof-of-Work (PoW). Các đồng tiền Cryptonight khác bao gồm Monero, Bytecoin và Karbo.

Khai thác ASIC là một vấn đề lớn trong cộng đồng Cryptonight, vì các đồng tiền ban đầu được thiết kế để sử dụng khai thác CPU kháng ASIC. Trong khi Monero rút khỏi các giàn khai thác ASIC bằng cách điều chỉnh thuật toán Cryptonight, Electroneum đã rẽ nhánh để đưa chúng trở lại. Bytecoin cũng đưa ra tuyên bố rằng khai thác ASIC sẽ tiếp tục được hỗ trợ cho đến năm 2018.

ETN cũng có thể được khai thác hầu như bằng điện thoại di động. Hệ thống này chạy một công cụ khai thác ETN ảo trên thiết bị di động của bạn và điều chỉnh ETN dựa trên thông số kỹ thuật của thiết bị. Đó không phải là khai thác thực tế, và thay vào đó là phần giới thiệu về khai thác và bằng chứng về khái niệm ý tưởng chơi game của nó.

Tạo tài khoản với Electroneum sẽ tự động tạo ví di động được truy cập thông qua ứng dụng Electroneum Android. Tại thời điểm viết bài, không có ứng dụng iOS cho người dùng iPhone, mặc dù trang web lưu ý rằng nó sẽ sớm ra mắt.

 Giá Electroneum (ETN) Hôm Nay: Mua & Bán Electroneum (ETN) Trên Sàn Uy Tín 


Electroneum đang chọn rất nhiều trận đánh

Mọi thứ dường như đang diễn ra theo cách của Electroneum, nó có rất nhiều sự cạnh tranh.

OmiseGo , ví dụ, đang xây dựng một blockchain thanh toán di động tương tự ở Đông Nam Á. Dash đang xây dựng một mạng lưới thanh toán tương tự ở Nam Mỹ.

Pundi X đã xây dựng một mạng lưới các thiết bị POS bán lẻ trên khắp Châu Mỹ Latinh và các bộ phận của Đông Nam Á. Các nhà phát triển Indie như MyDream Interactive và Decentraland, cùng với các nền tảng như Signal Zero và GameCredits đang làm việc trên các loại tiền điện tử trò chơi video.

Và đây chỉ là các đối thủ cạnh tranh blockchain và tiền điện tử – đừng quên các công ty cũ mà bạn đã nghe nói như PayPal, Facebook, Google, Apple, Samsung, Visa, MasterCard và mọi người khác đấu tranh cho sự thống trị thanh toán di động.

Trên thực tế, PayPal thống trị thanh toán di động ở Mỹ, với khối lượng thanh toán di động 155 tỷ đô la, chiếm hơn 70% thị phần.

Ngoài ra, cả Pundi XElectroneum đều ra mắt điện thoại di động dựa trên blockchain vào đầu năm 2019, cùng với gã khổng lồ công nghiệp Samsung. Điều này diễn ra sau cuộc tranh luận gay gắt năm 2018 về việc liệu đây có phải là loại tiền điện tử cung cấp năng lượng cho ví di động của Samsung hay không.

Ngành công nghiệp trò chơi điện tử là một ngành công nghiệp trị giá 138 tỷ đô la khác mà Electroneum đang hy vọng sẽ phá vỡ. Và các nhà phát triển lớn hiện có như Blizzard và Valve liên tục thử những cách mới để triển khai tiền điện tử vào trò chơi của họ. World of Warcraft đã từng sử dụng Blizzcoin để tích hợp Bitcoin, nhưng giờ đây nó sử dụng WoWCoin để tích hợp tiền trong thế giới thực vào thị trường đấu giá hiện tại của nó.

Tuân thủ KYC và AML chỉ có chân của Electroneum trong cánh cửa (độc quyền được thừa nhận). Bây giờ nó đang chiến đấu ở các giải đấu lớn.

Mỗi quốc gia và khu vực đều có người chơi trong không gian thanh toán di động và ETN sẽ cần phải chi rất nhiều đô la tiếp thị để xây dựng sự chấp nhận của người tiêu dùng và nhà cung cấp trên thị trường hai mặt của mình. Nó cũng cần thu hút các nhà phát triển, cụ thể hơn là các nhà phát triển trò chơi video.

Đây là lý do tại sao nó tạo ra ứng dụng di động và công cụ khai thác ảo. Công cụ khai thác di động không xử lý bất kỳ giao dịch blockchain nào. Họ chỉ đơn giản là hoạt động như một chương trình tiếp thị lan truyền để truyền bá việc sử dụng tiền điện tử và khai thác đến mọi người.


Electroneum bảo mật

Vì được xây dựng trên cơ sở mã Monero, Electroneum sử dụng các tính năng bảo mật tích hợp tương tự. Nó không tự quảng cáo như một đồng tiền riêng tư, nhưng nó sử dụng các khóa riêng và khóa riêng được tạo ngẫu nhiên để ẩn danh địa chỉ gửi và nhận.

Chữ ký là chìa khóa cho mã hóa đầu cuối này. Chúng tôi chia nhỏ nó thêm một chút trong phần giới thiệu Monero coin . Hãy xem nếu bạn cần thêm thông tin về cách thức hoạt động.

Tất nhiên, không giống như Monero, Electroneum yêu cầu bạn đăng ký dưới danh tính thực của bạn. Điều này nhấn mạnh điểm yếu bảo mật của tiền riêng tư, đó là các giao dịch của bạn có thể được theo dõi bởi bạn. Vì vậy, bạn có thể bị buộc phải truy cập vào tài khoản của chính mình trong nhiều trường hợp bạn không muốn nghĩ về việc liên quan đến tội phạm và thực thi pháp luật.

Trong khi chuyển khoản ETN được bán trên thị trường là ngay lập tức, thì đó là một chút khó khăn. Về mặt kỹ thuật, việc nhận chuyển khoản là ngay lập tức, nhưng việc xử lý và xác minh blockchain có thể gặp phải sự chậm trễ.

Điều này đã khiến một số nhà phê bình cho rằng công nghệ chỉ là một dịch vụ ký quỹ – nhưng trang web minh họa rằng đây cũng không phải là trường hợp chính xác :

Nhà cung cấp không nhận được tiền điện tử ngay lập tức, nhưng hệ thống của chúng tôi hoạt động như một bên thứ 3 đáng tin cậy để đảm bảo ETN hoặc các loại tiền điện tử khác như Bitcoin được gửi (bằng sáng chế của chúng tôi bao gồm ETN, Bitcoin và các loại tiền điện tử khác). Các nhà cung cấp biết việc thanh toán được gửi đi và sẽ thực hiện theo cách của nó đến blockchain, vì vậy họ có thể cho phép kiểm tra ngay lập tức – và khách hàng có thể đi bộ ra khỏi cửa hàng với cốc của họ cà phê hoặc thanh toán trực tuyến, vv  Hệ thống của chúng “vòng hàng rào” các số dư trong ví, ngăn chặn chi tiêu gấp đôi. Không giống như các hệ thống thẻ tín dụng nơi các nhà cung cấp chờ ngày nhận tiền, thông báo tức thời đã cho họ biết một khoản thanh toán bằng tiền điện tử đã được thực hiện. Tiền điện tử sẽ đến với nhà cung cấp trong vòng chưa đầy một giờ trong các trường hợp điển hình.

Vì vậy, đây là một kết hợp nhiều hơn: dịch vụ ký quỹ, hệ thống thanh toán thân thiện với tiền điện tử và công cụ chống biến động . Đặt các công cụ lại với nhau khiến Electroneum trở thành một ứng cử viên nặng ký.

Giống như Uber và Lyft, giá phí giao dịch trên Electroneum phụ thuộc vào lưu lượng truy cập mạng. Khi mọi thứ trở nên bận rộn, giá cả tăng lên, nhưng phần lớn các giao dịch chỉ tốn dưới 0,2 ETN trong phí.

Nhóm Electroneum thấy các giàn khai thác ASIC giúp bảo mật và xác minh mạng. Các giàn ASIC cũng tăng tốc độ xử lý, biến Electroneum thành một mạng nhanh nhẹn có thể đủ khả năng khai thác ‘giả’ trên thiết bị di động.

Nó quản lý quan hệ đối tác với Algoz và SistemKoin vào năm 2019, và một năm tăng trưởng mạnh mẽ có thể thu hút nhiều nhà đầu tư và người dùng hơn vào dự án đầy tham vọng này.


Tóm tắt điện tử

Electroneum là một nền tảng tài chính dựa trên blockchain nhằm trở thành nhà cung cấp thanh toán di động hàng đầu. Nó có một định hướng và quan hệ đối tác đầu tiên trên thiết bị di động phản ánh các mục tiêu cao cả của nó là mang tiền điện tử đến các thị trường kém phát triển ở Châu Phi và Nam Mỹ. Nếu Electroneum thành công, đó sẽ là do các tính năng chính này.

  • Electroneum được dựa trên mã Monero privateacycoin. Thật khó khăn khi tách khỏi Monero để tách mình khỏi cuộc chiến khai thác ASIC của Monero.
  • ETN là CPU hoặc ASIC được khai thác bằng thuật toán Cryptonight. Các thiết bị di động hầu như của tôi sử dụng ứng dụng Electroneum, không xử lý blockchain và hoạt động như một airdrop tiếp thị.
  • Electroneum tập trung vào các thị trường thanh toán di động và trò chơi di động để cho phép những người không có khả năng và không đủ khả năng kiếm tiền và tiêu tiền thông qua một thiết bị di động.

Với những mảnh ghép này, Electroneum đã xây dựng một mạng lưới blockchain khả thi.

Mô hình kinh doanh của nó hấp dẫn các nhà đầu tư tổ chức và các công ty VC. Nếu nó có thể thành công đưa ETN vào tay phải, Electroneum có thể trở thành một công ty fintech hùng mạnh.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...