Trang chủBlockchainTelegram phát hành TON Testnet Explorer và phần mềm nút

Telegram phát hành TON Testnet Explorer và phần mềm nút

Dịch vụ nhắn tin tức thời được mã hóa  Telegram đã phát hành phần mềm khám phá và phần mềm nút thử nghiệm Telegram Open Network (TON).

Telegram token do trong hai tháng

Trên 06 tháng 9, Telegram phát hành Telegram Open Network của nó, testnet thám hiểm và nút phần mềm trên mình trang web , hai tháng trước ra mắt dự kiến của các tiền tệ kỹ thuật số Gram.

Như tienaoplus.com đã báo cáo vào ngày 28 tháng 8, ba nhà đầu tư ẩn danh trong đợt chào bán đồng xu tư nhân trị giá 1,7 tỷ đô la của Telegram  đã nói rằng Telegram xác nhận rằng họ sẽ phát hành mã thông báo Gram đầu tiên vào tháng 10.

Các nhà đầu tư đã thêm vào thời điểm đó rằng mục tiêu dài hạn cho các giám đốc điều hành là cung cấp Gram cho tất cả khoảng 300 triệu người dùng của Telegram.

Theo hãng tin Vedomosti của Nga, người đã trích dẫn một nhà đầu tư TON ẩn danh, phần mềm nút của TON và tất cả các tài liệu liên quan sẽ được phát hành ra công chúng vào ngày 1 tháng 9. Phiên bản đầu tiên của blockchain này dự kiến ​​sẽ có tính năng bảo vệ và các cơ chế đồng thuận chức năng khác nhau, nguồn bổ sung.

Tốc độ giao dịch cao

Như tienaoplus.com đã báo cáo trước đây , Telegram đã đưa ra một thử nghiệm beta riêng tư của blockchain TON cho một số nhà phát triển toàn cầu hạn chế vào tháng Tư. Hai người thử nghiệm ẩn danh tiết lộ vào thời điểm đó, blockchain thể hiện tốc độ giao dịch cực kỳ cao.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...