Trang chủTiền ảoMetal là gì ? Giao dịch đồng coin MTL ở đâu

Metal là gì ? Giao dịch đồng coin MTL ở đâu

Bạn đã bao giờ tìm hiểu về đồng tiền điện tử Metal chưa? Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền Metal qua một số thông tin cơ bản dưới đây.

Metal là gì ?

Metal (hay được gọi tắt là MTL) là mã thông báo tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng Ethereum. Với nền tảng thanh toán và ngân hàng phi tập trung, sáng tạo, Metal có thể cho phép người dùng sử dụng tiền điện tử để mua hàng trong thế giới thực, giống như tiền tệ fiat.

Dự án này được dẫn dắt bởi Marshall Hayner, CEO của MetalPay. Hầu hết những người liên quan đến MTL là cựu sinh viên của các tổ chức được thành lập tốt như VISA, American Express và Apple Inc., và rất thành thạo trong các lĩnh vực tiền điện tử, kinh doanh và tài chính.

Phiên bản alpha của ứng dụng MetalPay gần đây đã được cung cấp cho những người đã đăng ký làm người thử nghiệm alpha trên nền tảng iOS và hiện đang trải qua thử nghiệm alpha bởi cả người dùng và người thử nghiệm chuyên nghiệp.

Các đặc tính cơ bản của Metal

+ Giải pháp thanh toán và ngân hàng hoàn chỉnh – Nền tảng Metal nhằm cung cấp giải pháp thanh toán và ngân hàng toàn diện và một cửa cho người dùng và người bán, đưa tiền điện tử đến gần hơn để được giao dịch và chấp nhận theo cách tương tự như tiền tệ fiat.

+ Cách tiếp cận PoPP – Cách tiếp cận sáng tạo này, được gọi là Bằng chứng thanh toán đã xử lý, cho phép người dùng kiếm MTL chỉ bằng cách sử dụng nền tảng và hoàn thành giao dịch hoặc chuyển đổi fiat sang MTL. Điều này có nghĩa là người dùng có thể sử dụng nền tảng dễ dàng như bất kỳ nền tảng thanh toán nào khác như PayPal, mà không phải bận tâm đến các chi tiết kỹ thuật như đặt cược hoặc khai thác.

+ MTL được thưởng đơn giản khi sử dụng nền tảng – Không giống như bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, Metal phân phối tiền MTL đơn giản chỉ bằng cách sử dụng các tính năng của nền tảng, như hoàn thành thanh toán hoặc chuyển đổi fiat sang MTL, mà không phải dùng đến khối khai thác hoặc đặt cọc.

+ Nhấn mạnh vào việc tích hợp với các thực thể trong thế giới thực – Không giống như hầu hết các loại tiền điện tử khác, Metal tìm cách trở thành một loại tiền điện tử nổi tiếng và được chấp nhận cả trực tuyến và ngoại tuyến, và đang tích cực làm việc để có giấy phép tích hợp với các hệ thống ngân hàng ở Mỹ và thế giới, cùng với tích hợp chính nó vào các cổng thanh toán cho các thương nhân trong thế giới thực, cho cả các nhà bán lẻ trực tuyến và vật lý.

+ Quá trình phát triển và khởi động minh bạch và hợp pháp – Metal là một trong những nhóm thiểu số về tiền điện tử nơi danh tính nhà phát triển hoàn toàn công khai, với các nhà phát triển của họ nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử. Metal cũng đang có được giấy phép phù hợp để hoạt động như một nền tảng thanh toán và ngân hàng tiền điện tử hoàn chỉnh ở Mỹ và nhiều quốc gia khác.

Giá trị của đồng Metal

Hiện tại vào thời điểm viết bài (ngày 31 tháng 8 năm 2019),

  • Đồng tiền điện tử Metal có nguồn cung hiện tại là 66.588.888 MTL với 48.483.821 MTL đang lưu hành.
  • \Giá của đồng tiền điện tử Metal được biết đến gần đây nhất là $ 0,403790 USD và tăng 4,90% trong 24 giờ qua.
  • Nó hiện đang giao dịch trên 18 thị trường đang hoạt động với $ 3.262.571 USD được giao dịch trong 24 giờ qua.

Để cập nhật giá trị mới nhất của đồng tiền điện tử Metal, các bạn có thể truy cập vào trang web www.coinmarketcap.com. Coinmarketcap được biết đến là một trang web thông tin lớn nhất thế giới. Tại đây nó lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu. Trên thị trường tài chính số Coinmarketcap giống như một cuốn bách khoa từ điển và trở thành một công cụ vô cùng tuyệt vời. Vì vậy truy cập vào trang web này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về các đồng tiền điện tử nói chung và đồng tiền Metal nói riêng.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Metal

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng tiền điện tử Metal, bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://www.metalpay.com/.

Ngoài ra bạn có thể tìm thấy thông tin về đồng tiền Metal qua các trang mạng xã hội như Instagram, Telegram, Facebook, Reddit và Twitter với các địa chỉ lần lượt sau đây:

  • Instagram: https://www.instagram.com/metalpaysme/
  • Telegram: https://t.me/metalpaysme
  • Facebook: https://www.facebook.com/metalpaysme
  • Reddit: https://www.reddit.com/r/metalpay
  • Twitter: https://twitter.com/metalpaysme

Mua bán đồng tiện điện tử Metal ở đâu ?

Hiện nay đồng tiền điện tử Metal đang được giao dịch trên 18 thị trường. Bạn có thể mua bán, trao đổi đồng Metal các sàn giao dịch như Binance, Upbit, Houbi Global, Bitrex, Houbi Korea, HitBTC, Livecoin, ZB.COM, Tidex CoinExchange, IDEX, Kyper Network và Bithumb. Trong đó khối lượng giao dịch đồng tiền điện tử Metal ở sàn giao dịch Binance là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn giao dịch cụ thể như sau:

+ Sàn Binance – Các cặp được hỗ trợ là MTL / BTC, MTL / USDT và MTL / ETH

+ Sàn Upbit – Các cặp được hỗ trợ là MTL / BTC và MTL / KRW

+ Sàn Houbi Global – Các cặp được hỗ trợ là MTL / BTC 

+ Sàn Bittrex – Các cặp được hỗ trợ là MTL / BTC

+ Sàn Houbi Korea – Các cặp được hỗ trợ là MTL / BTC 

+ Sàn HitBTC – Các cặp được hỗ trợ là MTL / BTC và MTL / ETH

+ Sàn Livecoin – Các cặp được hỗ trợ là MTL / BTC

+ Sàn ZB.COM – Các cặp được hỗ trợ là MTL / USDT 

+ Sàn Tidex – Các cặp được hỗ trợ là MTL / BTC

+ Sàn CoinExchange – Các cặp được hỗ trợ là MTL / BTC và MTL / ETH

+ Sàn Binance – Các cặp được hỗ trợ là MTL / BTC, MTL / USDT và MTL / ETH

+ Sàn IDEX – Các cặp được hỗ trợ là MTL / ETH

+ Sàn Kyper Network – Các cặp được hỗ trợ là MTL / ETH

+ Sàn Bithumb – Các cặp được hỗ trợ là MTL / KRW

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử Metal ?

Đầu tư vào tiền ảo đang là xu thế phát triển hiện nay, được ngày càng nhiều người quan tâm. Metal là một trong những đồng tiền kỹ thuật số được nhiều người yêu thích. Nó có nhiều đặc tính nổi bật và hiện đang được giao dịch trên nhiều thị trường khác nhau.

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn từ trên, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền điện tử Metal rồi phải không nào.

Đầu tư vào Metal được kỳ vọng có nhiều tiềm năng. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường nói chung và tìm hiểu kỹ đồng tiền mà bạn muốn đầu tư nói riêng để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé.

 Giá Metal (MTL) Hôm Nay: Mua & Bán Metal (MTL) Trên Sàn Uy Tín 

Kết luận

Trên đây là một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử Metal, hy vọng những thông tin này có thể giúp ích được bạn để bạn hiểu hơn về một loại đồng tiền điện tử độc đáo. Metal là đồng tiền được đánh giá cao và được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Nó hứa hẹn triển vọng phát triển trong tương lai. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường nói chung và tìm hiểu kỹ đồng tiền mà bạn muốn đầu tư nói riêng để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...