Trang chủTiền ảoFOLM là gì ? Tìm hiểu thông tin về đồng coin FLM

FOLM là gì ? Tìm hiểu thông tin về đồng coin FLM

FOLM coin cho rằng Bitcoin quá chậm và cũng dễ bị tập trung hóa thông qua cuộc tấn công 51%. Trong cuộc tấn công này, một người khai thác hoặc một nhóm thợ mỏ điều khiển mạng thông qua phần cứng vượt trội của họ.

Đồng tiền FOLM cũng coi cấu trúc nút của Bitcoin là một vấn đề. FOLM giải quyết điều này thông qua một hệ thống nút chủ. Trong hệ thống nút chính, các nút chính thực hiện các đặc quyền lớn hơn trên mạng thông qua quyền biểu quyết. Và trong một số trường hợp, các nút chủ tăng tốc mạng.

Cũng như Litecoin và Bitcoin Cash , FOLM coin cung cấp kích thước khối lớn hơn Bitcoin để tăng tốc thời gian giao dịch. Các khối bitcoin chứa một megabyte dữ liệu. FOLM chứa bốn megabyte dữ liệu.

Với các tính năng này, FOLM tuyên bố rằng họ hy vọng sẽ trở thành một hệ thống thanh toán và hy vọng sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng để xây dựng các ứng dụng và dịch vụ trên cùng, chẳng hạn như ứng dụng ngân hàng.

2 Website riêng biệt 

Dự án duy trì hai trang web riêng biệt. FOLM.io chức năng chủ yếu là tiếp thị và quảng cáo trang web công bố FOLMServices, FOLMBank, FOLMApps. Các trang web FOLM Coin cung cấp thông tin kỹ thuật hơn,

FOLM Coin hoạt động như thế nào ?

Thuật toán PHI1612

Dự án tiền xu FOLM tự hào về việc sử dụng thuật toán PHI1612.

Được giới thiệu bởi dự án Luxcore cho LuxCoin, thuật toán PHI1612 cung cấp cách tiếp cận đồng thuận lai kết hợp Proof of Work (PoW) và Proof of Stake (PoS) . PHI1612 cố gắng kháng cả ASIC và kháng NiceHash. Điều này có nghĩa là các công ty khai thác cạnh tranh sản xuất các khối so với các công ty khai thác khác với phần cứng chuyên dụng và đắt tiền hơn mà không gặp bất lợi.

ASIC là viết tắt của Mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng . ASIC cung cấp các khả năng tính toán mạnh mẽ hữu ích trong việc giành được câu đố mật mã mà Bitcoin yêu cầu để tạo ra khối tiếp theo trên chuỗi. Là một tổ chức của người Slovenia, NiceHash cung cấp dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây tiền điện tử nơi các công ty khai thác mua năng lượng băm.

Các thuật toán như PHI1612 tìm cách san bằng sân chơi cho các thợ mỏ. Do đó, mạng vẫn được phân cấp và chống lại cuộc tấn công 51% trong đó một người khai thác hoặc một nhóm thợ mỏ kiểm soát mạng nhờ sở hữu phần cứng mạnh nhất.

Để tăng cường bảo mật, PHI1612 sử dụng nhiều thuật toán băm, bao gồm Skein, JH, Cubehash, Fungue, Gost và Echo. Về cơ bản, hãy nghĩ về điều này như bảo vệ mạng bằng cách khóa một hộp bên trong một hộp bên trong một hộp khác. Vì vậy, để hack hệ thống , bạn phải phá vỡ cái này đến cái khác.

Thuật toán này cũng tuyên bố sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn các thuật toán PoW truyền thống.

Mã nguồn phần mềm

Để tạo dự án tiền xu FOLM, các nhà phát triển của FOLM đã nhân bản dự án Bitcoin và sau đó họ sao chép mã từ một số dự án tiền điện tử khác như Bulwark.

GitHub lưu trữ cơ sở mã FOLM như một dự án nguồn mở và mã được lập trình bằng ngôn ngữ C ++. Một lập trình viên làm việc trên dự án.

Ngoài kho lưu trữ dự án chính, GitHub còn lưu trữ một dự án FOLM thứ cấp để xây dựng ví giấy . Được mã hóa bằng Javascript, nhóm FOLM đã sao chép mã cho ví này từ dự án ví Electron.

Nhóm FOLM 

Toàn bộ nhóm cho FOLM cư trú tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ và chỉ có một cá nhân trong nhóm liệt kê FOLM là nơi làm việc của mình. Trên LinkedIn, Gorken D. liệt kê vị trí của mình tại FOLM.io với tư cách là đồng sáng lập / Giám đốc phát triển kinh doanh và phần mềm. Lịch sử công việc của anh ấy bao gồm một số vị trí phát triển phần mềm kể từ năm 2008. Mặt khác, Volkan Inanc tự liệt kê mình là CEO trên trang web của công ty, nhưng trên LinkedIn liệt kê Veron Bilisim AS là công việc hàng ngày của anh ấy.

Chức năng chính của dự án FOLM là tạo điều kiện thanh toán

Cung cấp tiền và tính bền vững

FOLM đưa ra quan điểm rằng sự thành công của mạng phụ thuộc vào các thợ mỏ. Do đó, họ có ý định duy trì lợi nhuận của khai thác trong thời gian dài. Và để khuyến khích các công ty khai thác duy trì hệ thống theo thời gian, FOLM thưởng cho những người khai thác nhiều hơn trong năm thứ hai của họ trên mạng so với lần đầu tiên.

Và lợi ích của kháng ASIC và kháng NiceHash góp phần vào triết lý khen thưởng này. Với thuật toán PHI1612 cung cấp một sân chơi bình đẳng, hệ thống trao quyền cho tất cả các thợ mỏ để kiếm phần thưởng.

Công ty đã trích 5% số tiền để tài trợ cho dự án. Năm đầu tiên dự kiến ​​sẽ thấy 7.884.000 FLM được khai thác và năm thứ hai sẽ khai thác 5.256.000 FLM. 23.001.916 FLM giới hạn tổng cung tiền, và việc khai thác dự kiến ​​sẽ kết thúc sau 32 năm nữa.

Lịch sử giao dịch

Cho đến nay, sự hiện diện của đồng tiền FOLM trên thị trường giao dịch tiếp tục bay theo radar. CoinMarketCap không thể liệt kê đồng tiền nào cả.

Bạn có thể mua tiền FOLM ở đâu ?

Một số sàn giao dịch nhỏ hiện liệt kê FLM, chủ yếu là một cặp để giao dịch với Bitcoin. Chúng bao gồm CoinExchange.io , các CryptoBridge phân cấp trao đổi, và BitexLive .

Bạn có thể lưu trữ FOLM Coin ở đâu?

Ngoài kho lưu trữ GitHub được đề cập trước đó cho ví giấy viết bằng Javascript và được nhân bản từ dự án ví Electron, kho dự án chính bao gồm mã nguồn cho ví trong C ++ , được sao chép từ dự án Bitcoin ban đầu cũng như các dự án tiền điện tử khác.

Và FOLM Universe cung cấp nhiều tùy chọn tải xuống ví cho máy tính để bàn, web và di động. Chúng chạy trên Mac, Windows, Linux, iOS và Android.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...