Trang chủSàn giao dịchSàn Hotbit là gì ? Cách đăng ký & Giao dịch trên Hotbit

Sàn Hotbit là gì ? Cách đăng ký & Giao dịch trên Hotbit

Hotbit là một sàn giao dịch tiền điện tử tương đối mới, có nhiều đồng coin. Nó là sàn điện tử được thiết kế trực quan, và có hỗ trợ cho các loại tiền điện tử trên thị trường.

hotbit-review

Đội ngũ toàn cầu tại Hotbit có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp tiền điện tử cũng như ngành tài chính truyền thống. Kinh nghiệm kinh doanh của các đội và các đối tác hợp tác sẽ giúp nền tảng thu hút khách hàng.

Những người đứng sau Hotbit họ tin vào giá trị cốt lõi của công nghệ blockchain và Bitcoin. Nhóm nghiên cứu thấy rằng thông qua công nghệ blockchain, sẽ có hiệu quả giao dịch tăng lên, ít rào cản hơn, tác động lớn đến nền kinh tế toàn cầu. Hotbit vạch ra sứ mệnh của mình là cung cấp dịch vụ trao đổi tài sản an toàn hơn, cũng như thuận tiện hơn trong khi xây dựng một nền tảng trao đổi tiền tệ đẳng cấp thế giới và tích hợp các tài sản blockchain hàng đầu.

Công nghệ Hotbit

Một số công nghệ tiên tiến mà sàn giao dịch sử dụng bao gồm công cụ giao dịch tốc độ cao dựa trên bộ nhớ với các bản sao lưu trong nhiều máy, ví nóng có khóa riêng ngoại, lưu trữ phân tán, cân bằng tải máy chủ toàn cầu và cụm máy chủ phân tán

Hotbit cho phép truy cập trao đổi từ bất kỳ thiết bị nào. Ngoài ra còn có các thiết bị đầu cuối PC có sẵn, cũng như các ứng dụng di động để dễ sử dụng hơn.

Đăng ký tài khoản Hotbit

Trên trang chủ, nút Đăng ký ở góc trên bên phải. Bạn sẽ được yêu cầu nhập email của bạn và đồng ý với các điều khoản và chính sách. Từ đó, bạn điền thông tin tài khoản. Tại thời điểm này, bạn sẽ cần xác nhận tài khoản của mình bằng mã khóa bạn nhận được trong email. Từ đó, bạn sẽ đi đến xác thực hai yếu tố, với sự lựa chọn của bạn về Google Authenticator hoặc Tin nhắn văn bản trên thiết bị di động. Nhập mã xác thực bạn nhận được để hoàn tất thiết lập tài khoản của bạn.

Cách giao dịch trên HotBit

Tất cả giao dịch với Hotbit được thực hiện thông qua trang Exchange. Bắt đầu bằng cách chọn cặp tiền điện tử bạn muốn giao dịch ở phía bên trái màn hình. Sau đó cuộn nhẹ xuống phần mua / bán ngay bên dưới biểu đồ.

hotbit-trading

Giao dịch được thực hiện thông qua các đơn đặt hàng giới hạn, với tùy chọn mua bên trái và bán bên phải. Ví dụ, trong trường hợp của cặp ETH / BTC, các lựa chọn của bạn sẽ là Mua ETH, hoặc Bán ETH., Trong cả hai trường hợp, giá được tự động điền tương ứng với thị trường, với các nút cộng và trừ cho bạn điều chỉnh con số theo giá bạn đã chọn Sau đó, nhập số lượng tiền điện tử bạn muốn mua hoặc bán hoặc chọn tỷ lệ phần trăm của tổng số tiền trong tài khoản của bạn (25, 50, 75 hoặc 100 phần trăm). Tổng số tiền tệ sẽ tự động cập nhật.

Hotbit cung cấp thông tin gì cho khách hàng

Hãy nhớ rằng tất cả các cặp giao dịch trên Hotbit đều liên quan đến ETH hoặc BTC vì đó là hai loại tiền điện tử phổ biến nhất. Khi bạn truy cập trang Exchange của trang web Hotbit, cặp tiền tệ mặc định là ETH / BTC. Điều này xuất hiện gần đầu trang, cùng với giá cuối cùng, cả về tiền điện tử và đô la. Ở giữa trang là một biểu đồ hiển thị mối quan hệ giữa các loại tiền điện tử trong cặp với khả năng di chuyển chuột để xem giá trị chính xác tại một thời điểm cụ thể.

Biểu đồ này có nhiều tùy chọn để tùy chỉnh, bao gồm lựa chọn biểu đồ thanh, nến, nến rỗng, Heikin Ashi, biểu đồ đường hoặc khu vực. Tùy chọn mặc định là nến. Ngoài ra còn có tùy chọn thay đổi các khoảng thời gian được hiển thị, với các tùy chọn bao gồm 1, 5, 15 và 30 phút; 1, 2 và 4 giờ; và 1 ngày. Nhà giao dịch nâng cao có thể nhấp vào biểu tượng của biểu đồ ngay phía trên biểu đồ và tìm thấy hàng tá chỉ báo để xem xét. Bạn cũng có thể hoàn toàn tùy chỉnh biểu đồ về màu sắc, độ dày đường giá, hình nền và múi giờ.

hotbit-charts

Ở bên phải của biểu đồ, bạn sẽ tìm thấy sổ đặt hàng, với tùy chọn chỉ xem các đơn đặt hàng, mua các đơn đặt hàng. Bên dưới sổ đặt hàng là lịch sử giao dịch, bao gồm giá cả, số lượng và ngày giờ.

hotbit-1

Dọc phía bên trái của trang Exchange, bạn sẽ tìm thấy tất cả các cặp tiền điện tử được Hotbit hỗ trợ. Chọn tab BTC hoặc ETH hoặc đi đến mục yêu thích mà bạn đã đánh dấu bằng trái tim. Bạn có thể sắp xếp các cặp tiền điện tử theo giá, khối lượng hoặc USD và mỗi cặp sẽ hiển thị phương pháp sắp xếp đã chọn của bạn với phần trăm thay đổi bên cạnh nó. Ngoài ra còn có tùy chọn để tìm kiếm một cặp tiền điện tử, vì vậy bạn không phải cuộn qua danh sách mở rộng. Nhấp vào bất kỳ cặp tiền điện tử nào trong số này sẽ điều chỉnh tất cả các biểu đồ, đồ thị và thông tin 24 giờ tương ứng.

hotbit-1

Hotbit hỗ trợ các tiền điện tử nào ?

Hotbit liên tục làm việc để cải thiện trao đổi và nhanh chóng thêm tiền điện tử vào danh sách. Tại thời điểm viết, có 28 loại tiền điện tử được hỗ trợ được liệt kê trên trang phí: BTC, ETH, ACAT, ATN, BOOL, BOX, BXX, EKO, ELF, EOS , EOSDAC, GVT, HAND, HOT , HTB, ICX , OMG , ONT , QASH , QUN, SPHTX, TCASH, THETA, TNB, TOMO, TRX, WICC và ZIL .

Hotbit cũng đã công bố hỗ trợ cho các loại tiền điện tử bổ sung mà nó chưa được thêm vào trang  bao gồm: ANH, LOOM, NEXO, SKM, SS và ZRX. Dựa trên trang tin tức, rõ ràng Hotbit đang tích cực làm việc để mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình, đặc biệt là khi các thông báo gần đây về tiền điện tử được thêm vào trong vài ngày qua. Như vậy, bạn có thể mong đợi các danh sách sẽ tăng liên tục.

Phí HotBit

Gửi tiền vào Hotbit rất nhanh cũng như miễn phí, giúp bạn có thể gửi tiền mà không phải lo lắng. Có phí rút tiền tối thiểu, khác nhau dựa trên mã thông báo được đề cập. Khi xem phí rút tiền, hãy nhớ rằng mỗi loại được liệt kê trong tiền điện tử đang được rút, do đó, phí của một số lượng lớn mã thông báo thực sự có thể tương đối nhỏ.

Bạn có thể tìm thấy một danh sách các khoản phí được cập nhật thông qua trang web Hotbit bằng cách nhấp vào liên kết Fees của Fees ở cuối trang. Tại thời điểm viết bài, các khoản phí như sau: 0,01 cho ETH; 0,1 cho ONT; 0,11 cho GVT; 0,28 cho OMG; 0,5 cho EOS; 1 cho QASH và ICX; 1,5 cho TOMO; 2 cho WICC; 5 cho ELF; 7 cho ATN; 8 cho BKX và SPHTX; 10 cho THETA và ACAT; 15 cho HỘP; 20 cho TCASH, EKO và TRX; 21 cho EOSDAC; 30 cho QUN; 50 cho HTB và TNB; 1.700 cho HOT; và 40.000 cho TAY.

Hotbit kiếm lợi nhuận thông qua phí giao dịch 

Cuộc thi Hotbit

Hotbit cung cấp một số cuộc thi, thường là thông báo chúng trên trang chủ và trong phần tin tức. Bằng cách xem trang tin tức của sàn giao dịch. Đầu tháng 5, nó đã kết thúc một cuộc thi trong đó người dùng được xếp hạng dựa trên khối lượng giao dịch liên quan đến TAY và sau đó chia sẻ 300 triệu phần thưởng trong số họ dựa trên vị trí xếp hạng, với người chiến thắng nhận được 100 triệu TAY.

Vào tháng Tư, có một cuộc cạnh tranh tương tự về khối lượng giao dịch ATN với khả năng giành được tới 3.000 mã thông báo ATN cho nhà giao dịch được xếp hạng hàng đầu. Sau khi ra mắt mã thông báo HOT vào đầu tháng 5, cũng có một sự kiện mà người dùng đã gửi ít nhất 1.000 HOT vào tài khoản của họ trong một giao dịch đã nhận được 5 mã thông báo HOT dưới dạng phần thưởng, tổng cộng lên tới 10.000 phần thưởng HOT .

hotbit-7

HotBit có an toàn không?

Không có nhiều thông tin trên trang web về công ty đằng sau HotBit, chỉ có một số thông tin ngắn gọn và một số thông tin về việc sử dụng kho lạnh cho quỹ của khách hàng. Trang về họ có điều này để nói

Các thành viên cốt lõi của nhóm chúng tôi đều đã có được kinh nghiệm chuyên sâu trong cả ngành công nghiệp tài chính và tiền điện tử truyền thống. Với kinh nghiệm kinh doanh thành công, đội ngũ tư vấn đầu tư toàn cầu có kinh nghiệm và các đối tác hợp tác khác nhau, nền tảng của chúng tôi được thiết lập để thu hút thanh khoản từ các nguồn khác nhau, từ đó cung cấp hỗ trợ cho hoạt động trơn tru của nền tảng của chúng tôi.

chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng nó bằng cách chuyển số tiền nhỏ, thực hiện giao dịch và rút tiền về ví của bạn . Không bao giờ giữ một số dư lớn trên bất kỳ trao đổi nào và chỉ giữ một chồng giao dịch nhỏ của họ – mục đích của họ là trao đổi giao dịch, không phải ví.

Hotbit cung cấp các dịch vụ và chương trình nào khác?

Vì Hotbit vẫn là một sàn trao đổi tiền điện tử tương đối mới, trang web vẫn chưa hoàn thành. Trong tương lai, nó sẽ thêm chi tiết về Chương trình liên kết và Chương trình ưu đãi.

Một phần đặc biệt hữu ích của Hotbit là trang Thông tin Coin, nằm trong Trung tâm hỗ trợ. Tại đây bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về hầu hết các loại tiền điện tử mà sàn giao dịch hỗ trợ. Nhấp vào bất kỳ đồng tiền nào để tìm hiểu về các tính năng của dự án, phân phối mã thông báo và trạng thái và các liên kết hữu ích, chẳng hạn như trang web của mã thông báo và / hoặc whitepaper.

Hỗ trợ khách hàng của HotBit

Ở góc trên bên phải của trang Hỗ trợ, bạn sẽ tìm thấy một nút để Gửi yêu cầu. có rất ít đánh giá về dịch vụ khách hàng của họ. Gửi yêu cầu rất đơn giản, chỉ bao gồm địa chỉ email của bạn, loại yêu cầu, mô tả và tùy chọn của tệp đính kèm.

Phần kết luận

Hotbit vẫn là một sàn trao đổi tiền điện tử tương đối mới, nhưng nó có rất nhiều tiềm năng. Số lượng tiền điện tử mà họ đã thêm trong vài ngày qua cho thấy nỗ lực thực sự đối với việc mở rộng các dịch vụ, điều mà các nhà giao dịch chắc chắn sẽ đánh giá cao

Việc trao đổi mua bán tiền điện tử trên sàn rất đơn giản và trực quan dễ sử dụng

Phí giao dịch là hợp lý nhưng phí rút tiền khá cao khi so sánh với các sàn giao dịch khác

Nhìn chung, chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm HotBit nếu họ cho riêng mình một đồng xu đồng coin sàn giống như binance, chúng tôi khuyên bạn không nên giữ số dư lớn trên sàn giao dịch và đảm bảo bạn bật tùy chọn bảo mật 2FA.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...