Trang chủSàn giao dịchSàn OceanEx là gì ? Tìm hiểu thông tin về sàn giao...

Sàn OceanEx là gì ? Tìm hiểu thông tin về sàn giao dịch OceanEx

Thông tin chung

OceanEx là một sàn giao dịch được đăng ký tại Quần đảo Cayman được ra mắt vào tháng 11 năm 2018. Các sàn giao dịch khác cũng đã đăng ký tại Quần đảo Cayman bao gồm Bgogo , TRXMarket , BitMart , Cobinhood và QBTC .

OceanEx thúc đẩy bốn lợi thế đặc biệt cho nền tảng giao dịch này. Bốn điều này là Bảo mật được hỗ trợ bởi AI, Dịch vụ được thiết kế riêng, Giao dịch nhanh và Hỗ trợ toàn cầu. 

OceanEx-Advantages

Vì nền tảng giao dịch này còn khá mới, nó vẫn chưa có khối lượng giao dịch lớn như các sàn giao dịch hàng đầu khác. Vào ngày đầu tiên viết bài đánh giá này, ngày 16 tháng 4 năm 2019, khối lượng giao dịch 24 giờ của OceanEx là 4,5 triệu USD, nằm vị trí 105 trong danh sách các sàn giao dịch có khối lượng giao dịch 24 giờ cao nhất thế giới. Vào ngày cập nhật lần đánh giá cuối cùng này (18 tháng 7 năm 2019), khối lượng giao dịch đã tăng gần gấp 10 lần, lên 34,5 triệu USD. Với Khối lượng giao dịch OceanEx nó nằm ở vị trị thứ 70 trong danh sách sàn thế giới.

Quyền hạn chế

Theo hiểu biết của chúng tôi, OceanEx không cấm các nhà đầu tư Hoa Kỳ giao dịch trên nền tảng của nó. Tuy nhiên, nếu bạn cư trú ở bất kỳ quốc gia nào sau đây, bạn sẽ không được giao dịch.

Libya, Iran, Myanmar, Sudan, Campuchia, Congo, Iraq, Somalia, Yeemen, Syria hoặc Bắc Triều Tiên.

Giao dịch OceanEx

Đây là giao diện giao dịch tại OceanEx:

OceanEx-Trading-View

Phí OceanEx

Phí giao dịch OceanEx

Mỗi bên tham gia giao dịch mua/bán phải trả một khoản phí như nhau: 0,10% giá trị đơn hàng.

0,10% là dưới mức trung bình ngành. Trung bình ngành công nghiệp trong một thời gian dài là 0,25%, nhưng chúng tôi hiện đang thấy một sự thay đổi đối với phí thấp hơn. Thay vào đó, nhiều sàn giao dịch tính phí, ví dụ 0,10% hoặc 0,15%.

Phí rút tiền của OceanEx

OceanEx tính phí rút tiền lên tới 0,001 BTC khi bạn rút BTC. Con số này cao hơn một chút so với mức trung bình của ngành, vì mức trung bình của ngành là 0,000812 BTC mỗi lần rút BTC. Do đó, phí rút tiền của OceanEx cao hơn khoảng 20% ​​so với mức trung bình của ngành.

Tất cả trong tất cả, tuy nhiên, phí tại OceanEx là cạnh tranh.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...