Rate this post

LEO là gì? Bạn đã biết thông tin gì về Unus Sed LEO (LEO) coin chưa? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản nhất về đồng tiền điện tử này. Cùng tìm hiểu thôi nào! 

LEO Token là gì ?

LEO Token còn được biết đến với các tên gọi khác là Unus Sed LEO Token. Nó được phát triển từ ông chủ của sản giao dịch Bitfinex, đó chính là công ty iFinex. Tuy nhiên, trên thực tế đến nay có nhiều người vẫn nhầm lẫn rằng LEO là token của Bitfinex. Thực chất, chính xác thì nó là Token chính thức của iFinex. Vì vậy, xin nhắc lại điều này để các bạn tránh nhầm lẫn về cha đẻ của LEO nhé. 

LEO Token được xây dựng như là trung tâm của hệ sinh thái của iFinex. Nó gồm Bitfinex phái sinh, EthFinex, EOSFinex, Bitfinex Exchange… Bản chất nó là đồng tiền điện tử hoạt động trên nền tảng Ethereum và EOS. Trong đó, sàn giao dịch LEO luôn hoạt động sôi nổi và náo nhiệt nhất đó là Bitfinex.

Chức năng của LEO Token

Như vừa kể ở trên, LEO Token tham gia vào hệ sinh thái đa dạng gồm nhiều sản phẩm mang lại nhiều tính năng. Theo đánh giá thì Unus Sed Leo (LEO Token) được dùng để thực hiện chức năng huy động gọi vốn để nhằm thực hiện nhiều mục đích khác nhau trong kinh doanh hay đầu tư. Chẳng hạn, dùng để trả nợ, giải quyết chi trả các chi phí hoạt động, chi phí vốn và các hoạt động khác.

Nhằm thực hiện giúp giảm chi phí Lending Fee hay phí Taker Fee. Hoặc giảm các phí rút hay nạp các Crypto trên Bitfinex. Bên cạnh đó, nó cũng được dùng để trả các phí sử dụng các sản phẩm hay dịch vụ của iFinex.

Lợi ích của UNUS SED LEO (LEO Token)

Thông qua các chức năng của LEO, nó đã mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Các lợi ích này cụ thể như sau: 

  • Giảm phí tối đa với hoạt động cho vay trên Bitfinex. Nếu bạn có tiền muốn cho vay thì đây là nơi lý tưởng để bạn đầu tư. Bởi tại đây, khi cho vay bạn sẽ giảm phí cho mỗi 10.000 USD là 0,05 % và đặc biệt giảm giá tối đa với mức giới hạn là 5%.
  • Giảm các loại phí cho người dùng khi thực hiện các giao dịch trên Bitfinex. Nếu bạn giữ mã token của LEO bạn sẽ được giảm 15% phí giao dịch so với hầu hết các loại tiền điện tử khác hiện nay.
  • Rút tiền fiat, Bitfinex crypto và mang lại khoản chiết khấu khi gửi tiền. Nếu bạn có trong tay 50 triệu mã thông báo do Unus Sed LEO cung cấp, bạn sẽ được nhận khoản chiết khấu khi gửi tiền tương đương lên đến 25%. Đồng thời nếu tháng trước bạn nắm giữ số lượng mã tương tự bạn sẽ có thể rút được 2 triệu USD fiat trên một tháng. Đặc biệt là bạn sẽ không phải trả thêm một đồng phí nào. Bên cạnh đó, bạn cũng được giảm phí bổ sung chỉ còn là 2% chứ không phải là 3 % theo quy định cho các khoản rút tiền trên 2 triệu USD fiat mỗi tháng.

Đổi đồng Unus Sed LEO (LEO) dễ dàng sang tiền mặt

Trên rất nhiều sản giao dịch đều có mặt của LEO vì vậy rất dễ dàng để bạn có thể bán trực tiếp tiền điện tử này cho các sàn giao dịch. Hoặc một phương thức bạn có thể áp dụng đó là sử dụng sàn Vicuta. Đây cũng được xem là sàn mua bán uy tín nhất hiện nay về đồng điện tử LEO mà giá cả rất tốt.

Cách thức thực hiện thì vô cùng đơn giản, bạn không phải cần nhiều thử tục hay thao tác. Chỉ cần sử dụng tài khoản đã được khởi tạo xác minh thông qua số điện thoại của bạn, gửi chứng minh thư để xác nhận tài khoản. Cuối cùng là chuyển tiền điện tử LEO của bạn vào ví Vicuta và thực hiện giao dịch bán lấy tiền thực là hoàn tất.

Đầu tư tiền ảo Unus sed LEO (LEO) nên hay không nên?

Nếu bạn đã tìm hiểu về tiền ảo thì bạn đều biết rằng iFinex là công ty vô cùng uy tín trên thế giới. Do đó, bạn có thể tin tưởng vào sản phẩm mà công ty này phát triển. LEO là một sản phẩm trong số đó. Nếu bạn đầu tư loại tiền này bạn sẽ nhận được khá nhiều ưu đãi so với các loại tiền ảo khác.  Như đã nêu ở trên lợi ích mà LEO mang lại rất nhiều và nếu là nhà đầu tư thì có lẽ bạn đừng bỏ qua nó. 

Ngoài ra, đây cũng là đồng tiền điện tử được đặt niềm tin có mức giá tăng vọt trong thời gian tới. Vì vậy, đây sẽ là đồng tiền đầu tư mang nhiều tiềm năng lớn mang về lợi nhuận cao cho bạn.

Và nếu bạn tin tưởng vào những đánh giá của các chuyên gia tiền ảo và tin rằng LEO sẽ tiếp tục leo thăng gặt hái được thành công thì tại sao lại không đầu tư vào nó ngay bây giờ. Tuy nhiên, tất cả những gì chúng tôi phân tích chỉ giúp bạn có thông tin. Còn quyết định đầu tư hay không sẽ nằm ở bạn. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản về LEO coin. Mong rằng những chia sẻ trong bài viết giúp các bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích trước khi quyết định đầu tư vào thị trường tiền ảo với đồng LEO coin. Chúc các bạn có thể có những quyết định đúng đắn nhất và thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây